Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Thới Lai Cần Thơ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ hiện nay phát triển theo hướng như thế nào? Một huyện nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long với tọa độ địa lý 9059’57”B 105039’40”Đ, cùng với diện tích 255.66 km2 đang là địa bàn hoạt động của hơn 620 doanh nghiệp trên 13 đơn vị hành chính cấp xã. Vậy đâu sẽ là cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn tại vùng đất này? Click ngay bài viết và bạn sẽ bỏ túi được nhiều kiến thức hữu ích đó nhé!

1. Giới thiệu chung về huyện Thới Lai, Cần Thơ

Việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ - Giới thiệu chung về huyện Thới Lai, Cần Thơ
Giới thiệu chung về huyện Thới Lai, Cần Thơ

Thới Lai nằm ở tọa độ địa lý 9059’57”B 105039’40”Đ, là một huyện thuộc thành phố Cần Thơ, nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Huyện Thới Lai có diện tích 255.66 km2 với dân số trên 148 nghìn người, huyện được thành lập ngày 23/12/2008 theo nghị định số 12/NĐ-CP.

Thới Lai có vị trí tiếp giáp cụ thể như sau:

+ Phía Đông giáp với quận Ô Môn và huyện Phong Điền, Cần Thơ.

+ Phía Tây giáp với huyện Cờ Đỏ, Cần Thợ và tỉnh Kiên Giang.

+ Phía Nam giáp với huyện Phong Điền, Cần Thơ và giáp với tỉnh Hậu Giang và Kiên Giang.

+ Phí Bắc giáp với quận Ô Môn và huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ.

Toàn huyện Thới Lai có 13 đơn vị hành chính cấp xã, với số lượng doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn là hơn 620 doanh nghiệp. Từ khi thành lập huyện đến này đã có nhiều thay đổi về nền kinh tế, xã hội theo hướng tích cực hơn, mang đến thu nhập tốt hơn và đời sống nhân dân được nâng cao.

2. Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thới Lai, Cần Thơ

2.1. Sự phân bố các doanh nghiệp tại huyện Thới Lai

Việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ - Sự phân bố các doanh nghiệp tại huyện Thới Lai
Sự phân bố các doanh nghiệp tại huyện Thới Lai

Trên địa bàn của huyện hiện nay có hơn 620 doanh nghiệp đang hoạt động đa dạng các loại hình và lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là việc phân bố các doanh nghiệp này trên 13 đơn vị hành chính cấp xã của huyện hoàn toàn không đồng đều. Cụ thể sự phân bố các doanh nghiệp như sau:

+ Tại thị trấn Thới Lai có hơn 265 doanh nghiệp.

+ Tại xã Định Môn có hơn 25 doanh nghiệp.

+ Tại xã Đông Bình có hơn 20 doanh nghiệp.

+ Tại xã Đông Thuận có hơn 10 doanh nghiệp.

+ Tại xã Tân Thạnh có hơn 45 doanh nghiệp.

+ Tại xã Thới Tân có hơn 10 doanh nghiệp.

+ Tại xã Thới Thạnh có hơn 55 doanh nghiệp.

+ Tại xã Trường Thắng có hơn 30 doanh nghiệp.

+ Tại xã Trường Thành có hơn 30 doanh nghiệp.

+ Tại xã Trường Xuân có hơn 70 doanh nghiệp.

+ Tại xã Trường Xuân A có hơn 25 doanh nghiệp.

+ Tại xã Xuân Thắng có hơn 25 doanh nghiệp.

+ Tại xã Trường Xuân B có hơn 10 doanh nghiệp.

Như vậy bạn có thể thấy được rằng, phần lớn các doanh nghiệp tập trung nhiều tại vùng thị trấn Thới Lai phát triển nhất tại huyện Thới Lai hiện nay. Vậy các doanh nghiệp này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực gì và như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ đến bạn trong phần tiếp theo và bạn sẽ có được những thông tin tổng quan nhất về hoạt động doanh nghiệp tại huyện Thới Lai hiện nay.

Việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ - Sự phân bố các doanh nghiệp tại huyện Thới Lai
Các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại thị trấn Thới Lai

2.2. Hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Thới Lai

Từ vị trí địa lý nằm trong vùng đồng bằng Sông Cửu Long khiến cơ cấu nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp. Từ nền nông nghiệp tạo điều kiện để nhiều doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, chế biến và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nông nghiệp để đáp ứng nhu cầu về sản xuất, con giống, câu giống, trang thiết bị, thuốc chữa bệnh, thức ăn cho nông sản và thủy sản, gia cầm, gia súc trên địa bàn của huyện.

Hơn thế nữa để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân và đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện cũng là cơ hội cho các ngành thương mại – dịch vụ - xây dựng phát triển mạnh hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là ngành xây dựng được đẩy mạnh với các chính sách nhằm thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, mở rộng nhiều tuyến đường, cơ sở vật chất và hạ tầng để phát triển nền kinh tế và thúc đẩy các ngành nghề khác phát triển.

Việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ - Hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Thới Lai
Hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Thới Lai

Từ điều kiện thực tế đang được phát triển và và chính sách thúc đầy hoạt động và nền kinh tế của huyện phát triển đã hình thành hơn 620 doanh nghiệp, còn số này sẽ không dừng lại ở đó với các chính sách thu hút vốn đầu từ của chính quyền huyện Thới Lai. Có thể kể đến một số công ty lớn trên địa bàn huyện Thới Lai, Cần Thơ như sau:

+ Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Thủy sản PT có địa chỉ tại số 54, ấp Trường Thạnh, xã Trường Thành, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phát Ngọc Tài có địa chỉ tại số 52, ấp Trường Thạnh, xã Trường Thành, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc Hưng – Xưởng sản xuất có địa chỉ tại ấp Thới Quan, thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Chi nhánh Công ty CP Xuất nhập khẩu và Hợp tác Đầu tư Vilexim tại Cần Thơ có địa chỉ tại ấp Thới Thạnh, xã Tân Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Long có địa chỉ tại số 243 ấp Thới Thạnh, xã Tân Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phương Anh có địa chỉ tại ấp Trường Phú A, xã Trường Thắng, Thới Lai, Cần Thơ.

Các doanh nghiệp trên địa bàn của huyện đang góp phần công sức rất lớn trong việc giải quyết và tạo việc làm ổn định cho người lao động tại huyện Thới Lai và một số người lao động tại các huyện khác lân cận có việc làm tại đây. 

Với các doanh nghiệp hoạt động đa dạng như vậy và hơn 620 doanh nghiệp đang hoạt động tại huyện Thới Lai, trong tương lại thì còn số này sẽ còn tăng hơn nữa. Vậy đâu sẽ là những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động? Đọc ngày thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để có được lựa chọn việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân nhé!

3. Cơ hội việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ

3.1. Cơ hội việc làm trong ngành xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản

Cơ hội việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ trong ngành xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản
Cơ hội việc làm trong ngành xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản

Nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long tạo điều kiện đất đai màu mỡ, hơn thế nữa xuất phát điểm từ một huyện thuần nông, ngày ngay với chính sách đẩy mạnh hoạt động sản xuất và áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất đã tạo cơ hội tăng năng suất và tăng hiệu quả kinh tế. Thế mạnh của huyện là sản xuất lương thực, chủ yếu là lúa với diện tích lên đến 1.5 nghìn ha, và thủy sản với số lượng lớn. Hơn thế nữa hình thành nhiều vùng chuyên canh trồng dưa hấu, thanh long ruột đỏ,… tại điều kiện thuận lợi cho ngành xuất khẩu nông sản phát triển và trở thành ngành thế mạnh của vùng.

Có thể kể đến một số doanh nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu nông sản và thủy sản tại huyện Thới Lai hiện nay như:

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Vĩnh Thành Đại có địa chỉ tại ấp Thới Xuân, xã Trường Thắng, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Lương thực Ngọc Lợi có địa chỉ tại tỉnh lộ 922, ấp Thới Phong B, xã Xuân Thắng, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty CP Thủy sản Phước Thiện có địa chỉ tại ấp Thới Bình A1, xã Thới Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đồng Lợi có địa chỉ tại số 002/2 ấp Thới Bình A3, xã Thới Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Biển Xanh có địa chỉ tại số 309/7 ấp Định Phước, xã Định Môn, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Chi nhánh công ty CP Xuất Nhập khẩu và Hợp tác đầu tư Vilexim tại Cần Thơ có địa chỉ tại ấp Thới Khánh, xã Tân Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

Tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực này chính là điều kiện và cơ hội việc làm cực hấp dẫn cho các bạn trong ngành xuất nhập khẩu với các vị trí như nhân viên kho, nhân viên chứng từ, nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường, nhân viên thu mua nông sản, thủy sản,.. và rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn khác mang lại thu nhập ổn định cho người lao động.

Cơ hội việc làm huyện Thới Lai, Cần Thơ trong ngành xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản
Cơ hội việc làm trong ngành xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản

3.2. Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng

Với chính sách phát triển nông thôn mới của huyện Thới Lai đã tạo động lực cũng như đẩy mạnh việc xây dựng đường xá, các tuyến đường giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng và vật chất phục vụ hoạt động kinh tế của con người nơi đây. Hơn thế nữa với nền kinh tế và đời sống nhân dân tại huyện Thới Lai đang được cải thiện tạo điều kiện thuận lợi và thúc đẩy các hoạt động xây dựng dân dụng hiện nay.

Trên địa bàn của huyện Thới Lai không chỉ có các doanh nghiệp xây dựng mà còn có nhiều doanh nghiệp kinh doanh vật tư xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người dân tại huyện và những huyện lân cận. Có thể kể đến một số công ty lớn trong lĩnh vực này như sau:

+ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Long có địa chỉ tại số 243 ấp Thới Khánh A, xã Tân Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Huỳnh Bảo Nam có địa chỉ tại số 261/2 ấp Trường Thọ, xã Trường Xuân, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH MTV Trang trí nội thất Thành Phát có địa chỉ tại ấp Thới Bình A2, xã Thới Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

Cơ hội việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ trong ngành xây dựng
Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng

+ Doanh nghiệp TN Vật liệu xây dựng Thành Vũ có địa chỉ tại ấp Trường Trung, xã Trường Thành, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH MTV Thương mại xây dựng Hoàng Minh Huy có địa chỉ tại ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng 207 có địa chỉ tại ấp Thới Bình B, xã Thới Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty CP Tư vấn thiết kế và Xây dựng SHC có địa chỉ tại số 116 ấp Thới Thuận A, thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty CP Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng thế hệ mới có địa chỉ tại ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn làm việc trong ngành xây dựng với nhiều vị trí công việc như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, dự toán công trình, kế toán vật tư, công nhân xây dựng và nhiều vị trí công việc hấp dẫn khác cho bạn mức thu nhập tốt hàng tháng.

4. Bật mí bí quyết tìm việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ hiệu quả

4.1. Tìm việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm

Tìm việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ với trung tâm giới thiệu việc làm
Tìm việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm

Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Thới Lai và có nhu cầu tìm việc làm cho mình thì hoàn toàn có thể tìm đến văn phòng giao dịch bảo hiểm thất nghiệp và việc làm mới được mở ra tại ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ. Đây là một chi nhánh văn phòng của trung tâm giới thiệu việc làm thuộc sở Lao động – Thương binh và xã hội TP Cần Thơ.

Tại đây người lao động sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng của bản thân, dạy nghề phù hợp cho người lao động đang thất nghiệp, tổ chức và tiến hành triển khai các hoạt động giao dịch việc làm đưa người lao động tại huyện Thới Lai đi làm việc tại nhiều nơi trong và ngoài nước.

Đây chính là một địa chỉ rất uy tín và hoàn toàn có thể tin tưởng đạt niềm tin giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân đó nhé.

4.2. Nộp hồ sơ trực tiếp

Nếu bạn không muốn đến các trung tâm dịch vụ việc làm thì có một cách thức thực hiện đơn giản hơn rất nhiều đó chính là tự bản thân nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thới Lai hiện nay. Một số doanh nghiệp lớn, uy tín mà bạn có thể nộp hồ sơ như:

+ Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Thủy sản PT có địa chỉ tại số 54, ấp Trường Thạnh, xã Trường Thành, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc Hưng – Xưởng sản xuất có địa chỉ tại ấp Thới Quan, thị trấn Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phương Anh có địa chỉ tại ấp Trường Phú A, xã Trường Thắng, Thới Lai, Cần Thơ.

Tìm việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ với Nộp hồ sơ trực tiếp
Nộp hồ sơ trực tiếp

+ Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Lương thực Ngọc Lợi có địa chỉ tại tỉnh lộ 922, ấp Thới Phong B, xã Xuân Thắng, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Biển Xanh có địa chỉ tại số 309/7 ấp Định Phước, xã Định Môn, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Long có địa chỉ tại số 243 ấp Thới Khánh A, xã Tân Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH MTV Trang trí nội thất Thành Phát có địa chỉ tại ấp Thới Bình A2, xã Thới Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Doanh nghiệp TN Vật liệu xây dựng Thành Vũ có địa chỉ tại ấp Trường Trung, xã Trường Thành, Thới Lai, Cần Thơ.

+ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng 207 có địa chỉ tại ấp Thới Bình B, xã Thới Thạnh, Thới Lai, Cần Thơ.

4.3. Cách tìm việc làm tại huyện Thới Lai đơn giản hơn với timviec365.vn

Cách tìm việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ đơn giản hơn với timviec365.vn
Cách tìm việc làm tại huyện Thới Lai đơn giản hơn với timviec365.vn

Một cách tìm việc làm hiện đại và không làm mất thời gian của bạn đó chính là tìm việc với các website tuyển dụng việc làm hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều các trang web khác nhau, những bạn nên lựa chọn timviec365.vn để nhanh chóng có được việc làm tại huyện Thới Lai cho bản thân tốt nhất.

Tin tức của timviec365.vn luôn cập nhật nhanh chóng và liên tục giúp ứng viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm và có lợi thế tốt nhất khi nộp hồ sơ sớm đến công ty. Hơn thế nữa timviec365.vn còn hỗ trợ ứng viên với CV xin việc và công cụ so sánh lương, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thành công khi ứng tuyển việc làm tại huyện Thới Lai của người lao động hiện nay sẽ cao hơn rất nhiều.

Qua chia sẻ về việc làm tại huyện Thới Lai, Cần Thơ trong bài viết này giúp bạn có được lựa chọn tuyệt vời về việc làm trong hơn 620 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của huyện với 13 đơn vị hành chính cấp xã hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích cho bạn và giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm tại huyện Thới Lai.


Việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ

Quận Ô Môn nằm giáp phía Đông với huyện Thới Lai, có diện tích 125.4 km2 với dân số hơn 160 nghìn người. Ô Môn là một quận nằm phía Bắc TP Cần Thơ với 7 đơn vị hành chính cấp phường trực thuộc. Đây sẽ là một địa điểm mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Đọc ngay chia sẻ ở dưới và không chừng bạn sẽ tìm được việc làm phù hợp với mình đó nhé! Click ngay!

Việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype