Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tiên Lãng Hải Phòng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Về Tiên Lãng Hải Phòng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vị trí việc làm trong trạng thái khát người lao động của hơn 600 đơn vị, các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá  ngay để nắm bắt và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm phù hợp nào nhé.

1. Thông tin sơ lược về huyện Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng

Huyện Tiên Lãng nằm về phía nam của thành phố Hải Phòng, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng tại tọa độ địa lý 20°43′53″B 106°33′37″Đ.  Huyện hiện nay có diện tích là 189,04 km2 với số dân khoảng 182 ngàn người. Trong đó, số dân tập trung chủ yếu ở khu vực nông thôn với khoảng 128 ngàn người. 

Huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng
Huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng

Huyện Tiên Lãng có 21 đơn vị hành chính bao gồm 1 thị trấn Tiên Lãng và 20 xã cụ thể như sau:

Tên xã

Tên xã

Bắc Hưng

Nam Hưng

Đại Thắng

Cấp Tiến

Đoàn Lập

Bạch Đằng

Hùng Thắng

Khởi Nghĩa

Quang Phục

Quyết Tiến

Kiến Thiết

Tiên Cường

Đông Hưng

Tây Hưng

Tiên Minh

Tiên Thắng

Toàn Thắng

Tiên Thanh

Vinh Quang

Tự Cường

Tiên Lãng, Hải Phòng có phải là điểm tìm kiếm việc làm hấp dẫn của người lao động hay không? Để trả lời câu hỏi đó, bạn đọc hãy cùng các chuyên gia về việc làm tại timviec365.vn đi tìm hiểu từng khía cạnh phát triển, thu hút đầu tư của huyện trong nội dung thông tin được chia sẻ bên dưới nhé.

2. Khả năng thu hút nhà đầu tư của huyện Tiên Lãng 

Hơn 670 doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn Tiên Lãng như một tín hiệu tốt chứng tỏ nền kinh tế công nghiệp hiện đại của Tiên Lãng đang có những bước tiến khả quan, thay đổi dần diện mạo của nền kinh tế nông nghiệp vốn là xuất phát điểm bền vững của huyện Tiên Lãng. Không chỉ có tác động tích cực đối với nền kinh tế của huyện mà các doanh nghiệp còn thúc đẩy công cuộc giải quyết việc làm hiệu quả cho người lao động trên địa bàn cũng như thu hút lực lượng lao động từ các vùng lân cận. 

Vậy những cơ hội đó được thể hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn để tìm ra hướng đi đúng đắn cho con đường tìm việc làm tại huyện Tiên Lãng, Hải Phòng nhé.

Khả năng thu hút nhà đầu tư của huyện Tiên Lãng
Khả năng thu hút nhà đầu tư của huyện Tiên Lãng

Trong tổng số hơn 670 đơn vị trên địa bàn huyện thì các doanh nghiệp tập trung hoạt động nhiều nhất ở thị trấn Tiên Lãng với khoảng 50%/ tổng, tương đương với hơn 300 doanh nghiệp đang đầu tư tại Thị trấn này. Số doanh nghiệp còn lại rải đều khắp các xã của huyện, nơi có ít doanh nghiệp đầu tư nhất là hai xã Tiên Hưng và Tiên Thanh, chỉ có khoảng 5 - 6 đơn vị. 

Như vậy có thể dựa vào các xã, thị trấn có đông doanh nghiệp đầu tư để tìm thấy những tiềm năng về việc làm, có thể biết được Tiên Lãng chủ yếu phát triển ở những lĩnh vực nghề nghiệp nào? Tìm hiểu sâu hơn về sự đầu tư tại thị trấn Tiên Lãng cùng một vài địa phương có nhiều doanh nghiệp hơn cả để thấy rõ hơn cơ hội của chính mình. 

3. Những doanh nghiệp tiêu biểu đầu tư vào huyện Tiên Lãng

3.1. Thị trấn Tiên Lãng - nơi hội tụ sự đa dạng ngành nghề

Với hơn 320 đơn vị về đầu tư, thị trấn Tiên Lãng là điểm sáng của người lao động, Muốn biết bạn có cơ may làm việc tại đây hay không thì cách tốt nhất hãy tham khảo chi tiết các đơn vị tuyển dụng tiêu biểu. Bởi lẽ biết nhu cầu của họ là gì thì chúng ta mới biết khả năng đáp ứng của bản thân mình là có hay không đúng không nào?

Trước tiên, có thể thấy Tiên Lãng là địa chỉ đỏ để các cá nhân tận dụng cơ hội khởi nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp tư nhân đã đăng ký hoạt động kinh doanh. Điều đó trước tiên có thể giải quyết được bài toán việc làm cho chính bản thân những người có bản lĩnh, có “máu kinh doanh”. Những cái tên như Lương Thị Hồng Nhi (Khu 4, TT Tiên Lãng), Phạm Thành Huyên (Khu 8), Nguyễn Trọng Tám (Khu 2), Nguyễn Thị Duyên (Khu 2),... đều là những đơn vị kinh doanh tư nhân, tự mang đến cho mình cơ hội việc làm dựa trên lợi thế của Khu trung tâm kinh tế - đô thị trên địa bàn huyện Tiên Lãng. 

Doanh nghiệp đầu tư tại Tiên Lãng
Doanh nghiệp đầu tư tại Tiên Lãng

Ngoài ra, các công ty khác với quy mô rộng lớn, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao cũng tập trung tại thị trấn phát triển bậc nhất của huyện. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo một vài đơn vị để khoanh vùng tìm việc cho mình qua thông tin doanh nghiệp sau đây:

- Chi nhánh Công ty CP Đầu tư & Thiết kế Xây dựng Đông Nam Á. Địa chỉ tại số 2, đường Nguyễn Văn Sơ, thuộc Khu 1 của TT Tiên Lãng. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chính là làm về mảng kiến trúc, tư vấn kỹ thuật phục vụ cho các công trình xây dựng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại & Vận tải ở số 1/2/118 đường Minh Đức. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải trên đường bộ. Công ty chuyên tuyển dụng các vị trí như lái xe, phụ xe, nhân viên bốc xếp hàng hóa,...

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chế biến & Cung cấp thực phẩm Hoa Phương. Địa chỉ ở Khu 5 với lĩnh vực chính là chuyên chế biến các thức ăn sẵn theo đơn đặt hàng. Để hoạt động tốt và đáp ứng các đơn đặt hàng, nhu cầu ăn uống của khách hàng thì công ty thường xuyên tuyển dụng nhân sự vào vị trí đầu bếp, các lao động phổ thông tại vị trí phụ bếp và nhân viên chuẩn bị nguyên liệu. Ngoài ra, thi thoảng có tuyển dụng cả vị trí nhân viên giao hàng để mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng theo yêu cầu. 

- Công ty CP Thương mại Xây dựng Hải Phòng tại địa chỉ 526, Đào Linh Quang Street. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nên lực lượng lao động phổ thông là đối tượng chủ yếu công ty hướng tới tuyển dụng.

Các công ty đầu tư ở huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng
Các công ty đầu tư ở huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng

- Địa điểm kinh doanh 22 của Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà nước MTV Thương mại & XNK K. Địa chỉ của đơn vị này tại số 7, thuộc Khu 2, chuyên kinh doanh buôn bán sản phẩm là thiết bị, phần mềm công nghệ viễn thông.

- Chi nhánh của Ngân hàng Thương mại CP Bưu Điện Liên Việt. Địa chỉ ở Khu 7, tại phố Minh Đức. Các vị trí từ bảo vệ, giao dịch viên, thẩm định tài chính,... đều là đối tượng mà Ngân hàng tuyển dụng khi có nhu cầu. 

- Chi nhánh Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT  - Trung tâm bán lẻ Tiên Lãng. Địa chỉ ở Khu đất 42, đường 354, Phố Minh Đức, Khu 2, công ty cũng chuyên kinh doanh các sản phẩm là thiết bị, phần mềm viễn thông.

- Cửa hàng thế giới di động thuộc Công ty CP Thế giới di động ở địa chỉ số 46, đường Minh Đức trong Khu 2. Với lĩnh vực là buôn bán các thiết bị, phần mềm viễn thông cho nên công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng là chủ yếu. 

Hơn 300 doanh nghiệp chúng ta không thể nào liệt kê hết trong bài viết thế nhưng thông qua các địa chỉ doanh nghiệp tiêu biểu cũng có thể thấy, Thị trấn Tiên Lãng chính là một điểm đến của đa dạng ngành nghề, người lao động có thể xin việc ở bất cứ lĩnh vực nào nhưng cơ hội sẽ cao hơn ở phương diện kinh doanh, xây dựng và thương mại. 

3.2. Những doanh nghiệp tiêu biểu khác trên địa bàn huyện Tiên Lãng

Cơ hội việc làm tại huyện Tiên Lãng
Cơ hội việc làm tại huyện Tiên Lãng

Ngoài thị trấn Tiên Lãng, bạn cũng có thể tự mở rộng vùng tìm kiếm của mình ra phạm vi rộng hơn tại các địa phương khác trong huyện. Sau đây sẽ là những địa chỉ khá tiềm năng mà bạn có thể tham khảo đưa vào danh sách khoanh vùng tìm việc của mình.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại thực phẩm Thời Thiên (Thôn Cẩm La, Xã Tự Cường) hoạt động chính trong kinh doanh buôn bán các sản phẩm tạp hóa như gạo, nước ngọt, bánh kẹo, thuốc lào.

- Công ty CP Đầu tư KCN Tiến Thanh (Thôn Ninh Duy, xã Khởi Nghĩa) chuyên kinh doanh mảng bất động sản.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn TM Nguyễn Long (thôn Phú Xuân, xã Cấp Tiến). Đây cùng là một công ty chuyên kinh doanh, buôn bán sản phẩm may mặc, giày dép.

4. Những việc làm phổ biến tại huyện Tiên Lãng

Dường như ngành nghề nào cũng có mặt trên địa bàn huyện với đại diện là các công ty đầu tư. Tuy nhiên, mỗi huyện có một đặc điểm phát triển và tiềm năng riêng cho nên người lao động khi tìm việc hãy dựa vào đó để lấy làm cơ sở tìm những ngành nghề có thể mang đến cơ hội thành công cao hơn. Vậy ở Tiên Lãng, đâu sẽ là những lĩnh vực có thể mang lại những thuận lợi cho các bạn khi tìm việc làm?

4.1. Việc làm lao động phổ thông huyện Tiên Lãng

Vốn có xuất phát điểm là một huyện nông nghiệp cho nên Tiên Lãng có thể tận dụng nền tảng này để thu hút các nhà đầu tư ở lĩnh vực nông nghiệp. Đó là lý do vì sao trong năm qua, Tiên Lãng đã thu hút được dự án xây dựng Nhà máy chế biến rau, củ, quả công nghệ cao tại Cụm công nghiệp Thị trấn Tiên Lãng.

Việc làm ở Tiên Lãng
Việc làm ở Tiên Lãng

Nhà máy được xây dựng tại một vị trí đặc biệt lợi thế cho việc thông thường hàng hóa khi nằm trên nhiều tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ và tuyến cao tốc Hà Nội  -Hải Phòng, tuyến đường ven biển Hải Phòng - Thái Bình. Để hoạt động chế biến các nông sản là rau, củ, quả đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì Doanh nghiệp đầu tư là Công ty CP Lavifood sẽ phải tuyển dụng nhiều lực lượng lao động phổ thông đi vào các khâu chế biến, các chuyền máy. Vừa hay, trên địa bàn huyện Tiên Lãng có đặc điểm lao động phổ thông dồi dào có thể cung cấp hiệu quả cho nhà máy khi đi vào hoạt động. 

Ngoài ra, trên địa bàn còn nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tập trung đông đúc tại thị trấn Tiên Lãng cho nên người lao động phổ thông cũng có thể tham gia làm việc đối với các công trình xây dựng do công ty phụ trách.

4.2. Việc làm du lịch ở huyện Tiên Lãng

Nhắc đến Tiên Lãng, nhiều người chỉ nghĩ tới đặc trưng của cây thuốc lào mà không hề hay biết nơi đây là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Huyện có Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng, cụm di tích họ Ngoại Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm trong xã Kiến Thiết. Hoạt động du lịch dựa vào những lợi thế sẵn có này. 

4.3. Việc làm xây dựng

Tìm việc làm ở huyện Tiên Lãng
Tìm việc làm ở huyện Tiên Lãng

Với rất nhiều công ty xây dựng mà chúng ta thống kê được ở trên đủ thấy được Tiên Lãng là vùng đất đang phát triển nhiều dự án xây dựng. Quỹ đất tự nhiên rộng lớn hơn 18 ngàn ha với phần lớn là đất nông nghiệp cho nên có nhiều tiềm năng để khai thác. 

Các công ty xây dựng dựa vào tiềm năng lớn chưa được khai thác triệt để này để về với quê hương thuốc lào đầu tư. Trong đó, Công ty CP Xây dựng Bất động sản Việt Pháp sẽ là địa chỉ hấp dẫn đối với người lao động khi sắp sửa triển khai xây dựng các hạ tầng kỹ thuật cho hai KCN ở địa bàn xã Vinh Quang và Tiên Thanh, Tiên Lãng. Ngoài ra còn nhiều dự án xây dựng đường xá giao thông như dự án cải tạo tuyến 25 nối với quốc lộ 10, dự án xây Nhà máy chế biến rau củ quả,... Tất cả đều mang đến tín hiệu tốt cho người lao động tham gia vào hoạt động xây dựng trên địa bàn huyện Tiên Lãng.

5. Bí quyết tìm việc làm huyện Tiên Lãng hiệu quả

Đối với người dân sinh sống trên địa bàn huyện Tiên Lãng, có rất nhiều cách để tìm việc, mặc dù không có văn phòng đại diện của trung tâm giới thiệu việc làm cho nên phương án tìm việc này sẽ không được tận dụng nhưng với các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn này, đó là nguồn trực tiếp cho bạn tìm việc. Căn cứ vào các lĩnh vực bạn tìm hiểu được theo thông tin trên hoặc qua các hình thức truyền thông khác, có thể tới trực tiếp đơn vị doanh nghiệp đó để hỏi thăm tình hình, nhu cầu tuyển dụng của công ty. Cách này có nhược điểm là khiến bạn mất thời gian, tốn công sức mà chưa chắc đã đến đúng dịp công ty có nhu cầu tuyển dụng. Vậy nên bạn có thể cập nhật và thực hiện theo cách thứ hai. Đó là tìm việc làm qua website timviec365.vn.

Bí quyết tìm việc làm huyện Tiên Lãng hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm huyện Tiên Lãng hiệu quả

Với cách này, người lao động chỉ cần ngồi tại nhà và tốn một chút ít thời gian là có thể tìm việc theo nhu cầu. Không nhiều địa chỉ có khả năng cung cấp thông tin việc làm chi tiết đến cấp huyện, quận để cho bạn có cơ hội khám phá những thông tin tuyển dụng việc làm tại huyện Tiên Lãng, Hải Phòng như timviec365.vn, thêm vào đó, bên cạnh uy tín lâu năm trên thị trường hỗ trợ việc làm trực tuyến thì trang web còn thỏa mãn nhu cầu của bạn đến mức hỗ trợ bạn ứng tuyển thành công một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vậy nên, chẳng có lý do gì để không lựa chọn địa chỉ này để tìm việc tại huyện Tiên Lãng.

Rõ ràng, so với nhiều địa phương khác, hơn 600 doanh nghiệp đầu tư tại Tiên Lãng, Hải Phòng không phải là con số quá lớn thế nhưng đây là một mảnh đất tiềm năng mang đến nhiều hứa hẹn phát triển trong tương lai. Bởi vậy nên ngay từ bây giờ bạn có thể khai thác cơ hội việc làm của mình tại đây và bắt đầu một hành trình phát triển lâu dài và ổn định cuộc sống rồi đấy nhé.


Việc làm huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Với gần 1.400 doanh nghiệp - một con số không hề nhỏ tại địa bàn huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng, sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho người lao động. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn Hải Phòng hoặc đơn giản là có nhu cầu tìm việc, hãy thử một lần ghé thăm trang tin tuyển dụng việc làm tại Kiến Thụy, Hải Phòng xem sao, chắc chắn sẽ có sự lựa chọn việc làm mà bạn mong muốn tìm kiếm.

Việc làm tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype