Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên tư vấn tại Hải Phòng

Công ty TNHH Gấu Trúc

Chuyên viên tư vấn du học

Công ty TNHH Gấu Trúc

Hải Phòng

Hạn nộp: 13/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu về các chương trình Du học, Học Bổng các nước của Panda Education - Tư vấn chương trình du học các nước, đưa ra thông tin chính xác tới phụ huynh và học sinh - Thực hiện các hồ sơ du học, xử lý quy trình du học để đạt hiệu quả tốt nhất. - Giao dịch với đối tác nước ngoài về các công việc liên quan.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Hải Phòng

Hạn nộp: 06/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đến các nhà trường Tiểu học, THCS để tư vấn về các chương trình giáo dục của công ty. - DATA khách hàng do công ty cung cấp - Phát triển, duy trì mối quan hệ với khách hàng mới và khách hàng hiện tại; - Nhận và chuyển thông tin phản hồi của khách hàng cho các bộ phận có liên quan kịp thời, chính xác. - Thực hiện công tác được cấp trên giao phó. - Làm Việc trong giờ hành chính.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Thiết Bị Điện Điện Tử Bách Khoa

Nhân viên sales

Công Ty Cp Thiết Bị Điện Điện Tử Bách Khoa

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch trong ngày, báo cáo công việc ngày trước vào đầu giờ sáng - Tư vấn, gặp gỡ KH, đàm phán, chốt hợp đồng về sản phẩm thiết bị giám sát hành trình: thiết bị định vị, camera. - Theo dõi tiến độ lắp đặt của KH, giải quyết khi có sự cố phát sinh. - Hướng dẫn khách hàng sử dụng, thanh toán hợp đồng sau khi lắp đặt xong, bàn giao xong. - Đôn đốc khách hàng thanh toán công nợ cũ. - Chăm sóc khách hàng lâu dài

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG

HẢI PHÒNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tư vấn cho khách hàng đầu tư chứng khoán. - Phát triển kênh khách hàng: tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện các nghiệp vụ môi giới chứng khoán. - Chăm sóc khách hàng, quản lý tài khoản và xây dựng danh mục đầu tư cho khách hàng. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

AIA Hải Phòng 2

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN [ HẢI PHÒNG ]

AIA Hải Phòng 2

Hải Phòng

Hạn nộp: 05/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm , xây dựng và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng. - Tư vấn sản phẩm , dịch vụ và quảng bá sản phẩm của công ty. - Ký kết hợp đồng với khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng trong quá trình thủ tục giải quyết quyền lợi.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

Chuyên Viên Xử Lý Nợ Hiện Trường Không cần kinh nghiệm

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

Hải Phòng

Hạn nộp: 27/12/2020 10 - 15 triệu Chat

Thu thập thông tin về khoản nợ, thông tin khách hàng phục vụ cho công tác xử lý nợ. Nghiên cứu, đánh giá hồ sơ, lập phương án và thực hiện thu hồi nợ. Thực hiện các tác nghiệp để thu hồi nợ (điện thoại, gửi văn bản, gặp mặt khách hàng trực tiếp, tham gia tố giác Khách hàng ra cơ quan Công an...) Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao. Báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các nhiệm vụ khác khi được cấp trên phân công.

+ Xem thêm

Gia Sư Vietedu - Đào Tạo Chất Lượng Từ Năm 2016

Chuyên Viên Tư Vấn

Gia Sư Vietedu - Đào Tạo Chất Lượng Từ Năm 2016

Hải Phòng

Hạn nộp: 26/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận nhu cầu của Khách hàng qua điện thoại, facebook, zalo và tư vấn (Không phải làm telesales) - Tổ chức lớp cho Gia sư: Tìm kiếm gia sư phù hợp bằng các kênh Marketing của Công ty, phỏng vấn và ký hợp đồng với gia sư, chăm sóc gia sư và phụ huynh khi dạy thử, Xử lý sự cố phát sinh nếu có - Chăm sóc Khách hàng: qua điện thoại, Facebook, zalo để tư vấn thêm dịch vụ trong tương lai - Đề xuất cải tiến việc tư vấn,chăm sóc khách hàng để tăng hiệu quả hoạt động cho Công ty - Hỗ trợ việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự tư vấn tại các Chi nhánh của Công ty - Trở thành Trưởng phòng Kinh doanh chỉ sau 1 năm nếu hoàn thành tốt công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gặp gỡ Khách hàng, Tư vấn , hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm quản lý vận tải - Chốt hợp đồng, làm hợp đồng cho khách hàng - Thu hồi công nợ khách hàng - Phối hợp cùng bộ phận CSKH giải quyết các vướng mắc của khách hàng - Phối hợp cùng bộ phận kinh doanh thực hiện các chiến dịch thị trường - Thực hiện các kế hoạch công việc theo sự phân công của trưởng bộ phận

+ Xem thêm

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM...

[AIA EXCHANGE] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH (x partner)

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM...

Hải Phòng

Hạn nộp: 11/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Lên kế hoạch và chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Tư vấn các kế hoạch tài chính tối ưu cho khách hàng - Chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ bán hàng của AIA EXCHANGE - Chủ động tham gia và hỗ trợ tổ chức các sự kiện/ hội thảo do công ty tổ chức - Chú trọng xây dựng thương hiệu công ty, đem đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Và Dịch Vụ Bất Động Sản Duyên Hải

Chuyên viên tư vấn bất động sản

Công Ty Cổ Phần Và Dịch Vụ Bất Động Sản Duyên Hải

Hải Phòng

Hạn nộp: 16/09/2021 5 - 7 triệu Chat

- Khai thác nhu cầu và tư vấn Khách hàng các sản phẩm của Công ty đang phân phối/phát triển. - Giải quyết những Thắc mắc & Hỗ trợ của Khách hàng về các sản phẩm của Công ty. - Tư vấn và chăm sóc khách hàng theo nguồn Data: Tự khai thác, Công ty cung cấp, Nguồn khách marketing Công ty phân xuống, Mối quan hệ,... - Tiếp thu, nâng cao kiến thức về sản phẩm và thị trường để tư vấn chốt hợp đồng khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Báo cáo hiệu quả công việc cho Quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype