Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giám đốc tại Hải Phòng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

[HẢI PHÒNG] GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/08/2021 Trên 30 triệu Chat

- Xây dựng, đào tạo, phát triển và giám sát đội ngũ, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin - Xây dựng kế hoạch chiến lược kinh doanh có tinh thần làm việc nhóm - Phát triển đội ngũ nhân sự. - Thực hiện các chiến lược kinh doanh.

+ Xem thêm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Hải Phòng 2

Trợ lý giám đốc phụ trách kinh doanh

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Hải Phòng 2

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số. - Chịu trách nhiệm tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh. - Xây dựng và phát triển các chương trình chăm sóc khách hàng, nhằm mục tiêu giữ chân khách hàng cũ và mở rông thị trường khách hàng mới. - Xây dựng, tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt sales. - Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí; đưa ra các dự báo trước ban giám đốc. - Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường; đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Mạ kẽm Amecc

PHÓ GIÁM ĐỐC BAN KINH DOANH (Lương hấp dẫn)

Công ty Cổ phần Mạ kẽm Amecc

Hải Phòng

Hạn nộp: 07/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- Triển khai các công việc bán hàng; chịu trách nhiệm chính về doanh thu, doanh số bán hàng - Thiết lập mạng lưới kinh doanh, thu thập thông tin thị trường và phát triển kinh doanh trong khu vực - Lập và duy trì các mối quan hệ khách hàng tiềm năng trong nước - Báo cáo hoạt động kinh doanh tới Ban Tổng Giám đốc. Phát triển và duy trì hệ thống kênh phân phối và thị trường thuộc khu vực quản lý - Thu thập, tổng hợp thông tin về đối thủ và sản phẩm cạnh tranh - Xây dựng kế hoạch kinh doanh định kỳ

+ Xem thêm

Công Ty Tiếp Vận Tnhh Sitc- Dinhvu

Giám đốc EMR

Công Ty Tiếp Vận Tnhh Sitc- Dinhvu

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/07/2021 20 - 30 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Quản lý, điều hành, giám sát công việc và hoạt động của các bộ phận thuộc khối Sửa chữa Container, bao gồm: Bộ phận Container lạnh, bộ phận Sửa chữa container, Bộ phận Giao nhận, Hiện trường, bộ phận Báo giá & QC… 2. Tổ chức sắp xếp tình hình nhân sự, tiến hành sát hạch và đánh giá nhân viên cấp dưới hàng tháng, hàng quý và hàng năm; 3. Giám sát và đôn đốc công việc của các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh container và sửa chữa container; 4. Lập kế hoạch kinh doanh hàng quý, hàng năm cho bộ phận, đồng thời giám sát thức hiện, đưa ra mục tiêu phát triển cho bộ phận. 5. Phụ trách quản lý các công tác an toàn của bộ phận, khống chế và đôn đốc giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến an toàn của bộ phận. 6. Phụ trách chăm sóc các khách hàng của Bộ phận, đồng thời phối hợp với bộ phận Kinh doanh mở rộng, quảng bá hình ảnh của Công ty, tìm kiếm khách hàng mới. 7. Khống chế hợp lý các chi phí phát sinh của bộ phận bao gồm chi phí quản lý và chi phí sản xuất. 8. Tổng kết và đánh giá sản lượng, đưa ra phương án phát triển của bộ phận. 9. Giám sát việc thực hiện các chỉ đạo mà Tổng giám đốc đã yêu cầu cho bộ phận. 10. Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của các khách hàng và phụ trách các vấn đề đối ngoại của bộ phận. 11. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ Tổng Giám Đốc trong việc giám sát, đôn đốc các Bộ phận trong việc triển khai mục tiêu, kế hoạch theo chức năng công việc đã được phân công; - Tổng hợp, đánh giá và lập báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty và các bộ phận thông qua báo cáo của các phòng ban, bộ phận; - Tham gia cùng Tổng Giám Đốc trong công tác đối nội/ đối ngoại và xây dựng hình ảnh Công ty, tham dự và hỗ trợ Tổng Giám Đốc trong các buổi gặp gỡ, giao thương với đối tác, khách hàng. - Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các bộ phận trình Tổng Giám đốc phê duyệt; - Truyền đạt thông tin của Tổng Giám Đốc tới các bộ phận và nhận phản hồi báo cáo lại Tổng Giám Đốc; - Tư vấn cho Tổng Giám Đốc các vấn đề liên quan; - Lên lịch, sắp xếp và đăng ký lịch làm việc của Tổng Giám Đốc; - Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của Tổng Giám Đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh K.N.V – Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Lạc Hồng

Giám đốc điều hành

Công Ty Tnhh K.N.V – Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Lạc Hồng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/08/2021 Thỏa thuận Chat

Nộp đơn ứng tuyển tới địa chỉ mail: truonghongvan251296@gmail.com - Hoạch định xây dựng chiến lược và triển khai hoạt động kinh doanh phù hợp với mục tiêu của Công ty; - Xây dựng kế hoạch nhân sự, nguồn nhân sự dài và ngắn hạn; trực tiếp tham gia tuyển dụng nhân sự cho công ty. - Chỉ đạo công tác xây dựng, triển khai các kế hoạch marketing nhằm đẩy mạnh thương hiệu của Công ty trên thị trường. -Thiết lập và duy trì mối quan hệ đối nối, đối ngoại liên quan đến quá trình hoạt động kinh doanh của Trung tâm nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác kinh doanh. - Điều hành các Phòng/Ban Công ty để xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu cho từng bộ phận đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung của Công ty;

+ Xem thêm

công ty cổ phần vận tải và thương mại xuân trường hai

Lái xe cho Giám đốc và Ban quản lý dự án

công ty cổ phần vận tải và thương mại xuân trường hai

Hải Phòng

Hạn nộp: 05/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Lái xe phục vụ Giám đốc Công ty và Ban quản lý dự án kịp thời và an toàn. - Bảo quản, giữ gìn xe, đảm bảo xe luôn sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. - Tuân thủ theo đúng nội quy, quy định của đơn vị về quản lý và sử dụng xe. - Theo dõi và đề xuất các phương án bảo dưỡng và sửa chữa xe. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Luật Bảo An

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC HẢI PHÒNG

Công Ty Tnhh Đầu Tư Luật Bảo An

Hải Phòng

Hạn nộp: 27/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Quản lý và tổ chức toàn bộ công việc liên quan đến Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Phát triển thị trường và Quan hệ khách hang để đạt được mục tiêu của Công ty. - Lập và tổ chức triển khai các kế hoạch kinh doanh đồng thời chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh cho vay và bảo hiểm của khu vực Hải Phòng, đảm bảo tuân thủ theo các quy định của pháp luật và chính sách của Công ty. - Xây dựng ngân sách cho các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn liên quan đến chỉ tiêu lợi nhuận và chỉ tiêu của Công ty. - Quản lý các hoạt động kinh doanh, kênh phân phối,… để đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu. - Nghiên cứu và phát triển thị trường mới, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hang/đối tác để xây dựng thị trường tiềm năng và tạo ra các cơ hội kinh doanh phù hợp với mục đích tăng trưởng doanh cho Công ty. - Tham gia tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Luật Bảo An

GIÁM ĐỐC KINH DOANH TOÀN QUỐC

Công Ty Tnhh Đầu Tư Luật Bảo An

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Quản lý và tổ chức toàn bộ công việc liên quan đến Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Phát triển thị trường và Quan hệ khách hang để đạt được mục tiêu của Công ty. - Lập và tổ chức triển khai các kế hoạch kinh doanh đồng thời chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh cho vay và bảo hiểm của khu vực tỉnh/thành phố quản lý, đảm bảo tuân thủ theo các quy định của pháp luật và chính sách của Công ty. - Xây dựng ngân sách cho các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn liên quan đến chỉ tiêu lợi nhuận và chỉ tiêu của Công ty. - Quản lý các hoạt động kinh doanh, kênh phân phối,… để đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu. - Nghiên cứu và phát triển thị trường mới, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hang/đối tác để xây dựng thị trường tiềm năng và tạo ra các cơ hội kinh doanh phù hợp với mục đích tăng trưởng doanh cho Công ty. - Tham gia tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của Công ty.

+ Xem thêm

Công  ty  TNHH  MTV  dịch  vụ  quốc  tế  Phong  Vân

Tuyển trợ lý giám đốc làm việc ở Văn Cao làm hành chính nghỉ chủ nhật

Công ty TNHH MTV dịch vụ quốc tế Phong Vân

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/02/2021 5 - 7 triệu Chat

• Tiếp nhận và quản lý các hợp đồng đã và đang triển khai của công ty. • Kiểm soát số yêu cầu chào giá và báo giá của tất cả các nhân viên kinh doanh • Hỗ trợ các nhân viên kinh doanh trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ phục vụ cho công tác chào giá và làm hợp đồng . • Tổng hợp lịch làm việc của các nhân viên trong phòng kinh doanh báo cáo cho Giám đốc . • Tổng hợp các nguồn tiền đến và đi cho các dự án của phòng kinh doanh, đôn đốc các nhân viên kinh doanh trong việc thu tiền dự án và chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. • Đôn đốc nhắc nhở, mời họp các thành viên phòng Kinh Doanh hàng tuần nhằm đảm bảo các cuộc họp đầy đủ các thành phần dự họp. • Thực hiện các công việc khác do Giám đốc chỉ đạo.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype