Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

CÔNG TY TNHH TM THAO DƯỢC TÂM VIỆT PHARMA

TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN

CÔNG TY TNHH TM THAO DƯỢC TÂM VIỆT PHARMA

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Trình độ: Trung cấp trở lên. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ngành Y- Dược. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc. - Năng động, hoạt bát, trung thực, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc - Biết cách tổ chức, sắp xếp công việc - Giao tiếp tốt và có kỹ năng thương thuyết - Yêu thích kinh doanh, có khả năng chịu áp lực công việc cao - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM THAO DƯỢC TÂM VIỆT PHARMA

TUYỂN DỤNG TRÌNH DƯỢC VIÊN

CÔNG TY TNHH TM THAO DƯỢC TÂM VIỆT PHARMA

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Trình độ: Trung cấp trở lên. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ngành Y- Dược. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc. - Năng động, hoạt bát, trung thực, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc - Biết cách tổ chức, sắp xếp công việc - Giao tiếp tốt và có kỹ năng thương thuyết - Yêu thích kinh doanh, có khả năng chịu áp lực công việc cao - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành

Kỹ Sư Cơ Khí

Công Ty Tnhh Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Nam, Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Cơ điện tử, Cơ khí chế tạo máy trở lên, Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, solizwork.., hiểu biết về công nghệ chế tạo máy, có thể đọc hiểu tài liệu kỹ thuật. Không yêu cầu nhiều về tiếng Anh - Chấp nhận SV mới ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo với yêu cầu kiến thức tốt, tiếp thu nhanh

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Huyện Vĩnh Cửu thuộc vùng Đông Nam Bộ, là một huyện trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh, trải dài từ Vườn Quốc gia Cát tiên tới thành phố Biên Hòa, Vĩnh Cửu có tiềm năng khoáng sản vô cùng dồi dào với các kim loại quý và các nguyên liệu xây dựng,... Những điều này giúp cho ngành công nghiệp tại đây có điều kiện khá thuận lợi để phát triển. Qua đó, tạo nên một thị trường việc làm tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Việc làm huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Việc làm huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

1. Đôi nét khái quát về huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Huyện Vĩnh Cửu nằm ở tả ngạn sông Đồng Nai, có diện tích là 15.473 ha. Dân số tính đến năm 2019 là 367.377 người với mật độ là 355 người/km2. 

Được thành lập từ năm 1948, Vĩnh Cửu đã trải qua rất nhiều sự thay đổi khác nhau về địa giới cũng như cơ cấu tổ chức. Hiện tại, huyện vĩnh Cửu gồm 1 thị trấn và 11 xã trực thuộc. Huyện lỵ là thị trấn Vĩnh An, cách thành phố Biên Hòa 30km về hướng Tây Bắc. 11 xã gồm: xã Bình Hòa, xã Bình Lợi, xã Hiếu Liêm, xã Mã Đà, xã Phú Lý, xã Trị An, xã Vĩnh Tân,...

Về vị trí địa lý thì phía Tây huyện Vĩnh Cửu tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, phía Đông là huyện Định Quán và Tân Phú. Giáp với huyện Trảng Bom và thành phố biên Hòa ở phía Nam. Về phía Bắc thì tiếp giáp với tỉnh Bình Phước. Huyện Vĩnh Cửu có địa thế giống như một bán cù lao với việc có dòng sông Bé và sông Đồng Nai bao bọc từ phía Tây Nam đến Đông Bắc. 

Khái quát về huyện Vĩnh Cửu
Khái quát về huyện Vĩnh Cửu

2. Vén màn tình hình kinh tế tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Huyện Vĩnh Cửu có diện tích đất lâm nghiệp khá lớn với 65.921 ha. Điều này tạo điều kiện phát triển công nghiệp chế biến các sản phẩm từ gỗ bởi đây có trữ lượng gỗ khá cao. Thêm vào đó là lĩnh vực khai thác lâm sản cũng được đẩy mạnh. Tạo sự thuận lợi và thúc đẩy các việc làm trong ngành kinh doanh, khai thác, chế biến tại huyện vĩnh Cửu phát triển hơn, đem đến những cơ hội việc làm cho các ứng viên, đặc biệt là lao động phổ thông. Điển hình một vài doanh nghiệp như: Công ty TNHH TM SX Nguyễn Tuấn Lan (tổ 7B, khu phố 7, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), Công ty TNHH sản xuất và TM gỗ Bình Minh (số 38, ấp Vàm, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai),...

Với việc sở hữu 16.500 ha ở Hồ Trị An đã tạo điều kiện thuận lợi cho Vĩnh Cửu phát triển nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Thêm vào đó là tiềm năng du lịch khi có sự xuất hiện của khu du lịch Đảo Ó - Đồng Trường ở trên lòng hồ. Việc phát triển du lịch tại huyện Vĩnh Cửu còn được cộng thêm yếu tố du lịch văn hóa bởi sự xuất hiện của các di tích lịch sử như Chiến Khu Đ (xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), Căn cứ Trung ương cục miền Nam (xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai),... Ngoài ra, với việc tiếp giáp với Vườn Quốc gia Cát tiên thì đây cũng là lợi thế cho Vĩnh Cửu thúc đẩy tiềm năng du lịch và việc làm trong lĩnh vực này trở nên phổ biến hơn.

Tình hình kinh tế tại huyện Vĩnh Cửu
Tình hình kinh tế tại huyện Vĩnh Cửu

Đặc biệt, với lợi thế là cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu sở hữu hệ thống giao thông khá thuận tiện và quan trọng. Có thể kể đến như tỉnh lộ 761, tỉnh lộ 762, tỉnh lộ 768, cầu Thủ Biên kết nối với đường Vành đai 4 là con đường giao thông huyết mạch trong việc vận chuyển hàng hóa và giao thương với tỉnh Bình Dương. Điều này tạo cơ hội cho việc phát triển các việc làm về dịch vụ vận tải cũng như đẩy mạnh hoạt động kinh doanh giữa các vùng. Tạo nên sự lan tỏa, lây lan sự phát triển diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Vĩnh Cửu còn có tiềm năng về khoáng sản, nguyên vật liệu xây dựng như cát, đá, keramzit,...tạo nền tảng cho ngành xây dựng có nền móng phát triển tại nơi đây. Thêm vào đó, huyện Vĩnh Cửu cũng đã quy hoạch được khu công nghiệp Thạnh Phú và triển khai việc đầu tư xây dựng khu đô thị Lavender City cũng trên địa bàn xã Thạnh Phú. Điều này đã giúp cho thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động hơn cũng như trở thành yếu tố bàn đạp thúc đẩy phát triển kinh tế. 

Minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho thấy tiềm năng phát triển kinh tế tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai chính là sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây. Theo con số thống kê thì có tới 1938 công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Trong số đó, vùng tập trung doanh nghiệp nhiều nhất là thị trấn Vĩnh An với 554 doanh nghiệp. Tiếp đến là xã Thạnh Phú và xã Thiện Tân với số doanh nghiệp lần lượt là 362 và 319 doanh nghiệp.

Tình hình doanh nghiệp
Tình hình doanh nghiệp

Thông qua những con số biết nói này thôi ta đã có thể thấy được huyện vĩnh Cửu có khá nhiều tiềm năng phát triển để có thể thu hút được các công ty, doanh nghiệp hoạt động và phát triển. Vậy tình hình việc làm tại huyện Vĩnh Cửu ra sao? Những việc làm nào sẽ đem lại các cơ hội tiềm năng cho ứng viên?

3. Top các việc làm hấp dẫn tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Là một ứng viên đang muốn tìm kiếm việc làm tại huyện Vĩnh Cửu thì nên lựa chọn những việc làm thuộc lĩnh vực nào? Đâu là cơ hội dành cho bạn? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về việc làm tiềm năng tại huyện Vĩnh Cửu các bạn có thể tham khảo.

3.1. Việc làm trong lĩnh vực vận tải

Với việc sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và hệ thống giao thông thuận tiện thì vận tải trở thành một lĩnh vực phát triển khá tốt ở đây. Qua đó, tạo sự thuận lợi cho việc phát triển việc làm dịch vụ vận tải, xuất nhập khẩu tại Vĩnh Cửu.

Các việc làm hấp dẫn
Các việc làm hấp dẫn

Một số công ty, doanh nghiệp có thể kể đến như:

- Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư vận tải Thảo Minh (số 40, ấp Tân Triều, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH SX TM DV XNK Huỳnh Hải (số 54, đường Tân Hiền, ấp Ông Hường, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Phúc Hiền Phát (số 39, ấp Ông Hường, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH SX TM XNK Đại Cường Thịnh (số 480, tổ 11, ấp 6, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH JMG Việt Nam (tổ 16, ấp 4, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH phát triển TM DV Vận tải Tâm Phát (số 1, tổ 2, ấp 7, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Dịch vụ vận tải
Dịch vụ vận tải

- Công ty TNHH Vận tải Lâm Huy Phát (số 27/10/9 đường Gò Xoài, ấp Bình Chánh, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Bảo Khang Thịnh Phát (tổ 5, ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

3.2. Việc làm trong lĩnh vực du lịch

Du lịch được coi là một trong những lĩnh vực có nhiều cơ hội phát triển tại huyện Vĩnh Cửu. Đây cũng là ngành mà huyện đang chú trọng đẩy mạnh để có thể phát huy được hết tiềm năng của mình.

Các công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo như:

- Công ty CP Nghỉ dưỡng Đảo Xoài (số 23, tổ 3, ấp 2, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty CP Du lịch Colorland (số 547, tổ 2, ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

- Công ty TNHH TM DV Du lịch Lý Hải (số 81, tổ 3, ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH DV Du lịch Vận tải Như Ý (số 281, tổ 9, ấp 1, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Nhà nghỉ Đại Đại Bảo (tổ 3, KP 8, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Quán ăn gia đình Hiệp Thu (số 414, tỉnh lộ 767, ấp 3, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty CP Thực phẩm xanh Tân Triều (số 99, tổ 3, ấp Tân Triều, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

3.3. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng

Sở hữu tiềm năng về khoáng sản cũng như nguyên vật liệu xây dựng phong phú nên không có lý do gì mà việc làm trong lĩnh vực xây dựng lại không phát triển ở nơi đây.

Những công ty trong lĩnh vực này có thể nhắc đến như: 

Việc làm xây dựng
Việc làm xây dựng

- Công ty TNHH TVTK Cơ khí Xây dựng Hưng Thành Phát (số 44, đường trục 16, tổ 11, ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công Ty TNHH Sản xuất TM Xây dựng Đức Trường (1073 tỉnh lộ 768, ấp 5 xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH B2 House (số 27D, đường D6, KDC Tín Khải, ấp 4, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng Nam Bộ (C9, đường D16, KDC Tín Khải, ấp Bình Ý, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công Ty TNHH Xây dựng TM Việt Hoa Thịnh (số 595B, tổ 3, ấp 3, xã Vĩnh tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng dân dụng CN nước Lộc Thọ (tổ 9, ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Ngôi nhà xanh (số 95, khu 2, ấp Bình Thạch, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM Thiết kế Xây dựng Ánh Sáng (tổ 3, KP7, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

3.4. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Việc làm bất động sản
Việc làm bất động sản

Là một huyện đang trên đà phát triển, Huyện Vĩnh Cửu có khu công nghiệp tại xã Thạnh Phú và khu đô thị Lavender đã khiến cho thị trường nhà đất tại đây nóng hơn bao giờ hết. Từ đó, việc làm lĩnh vực bất động sản cũng được tạo cơ hội để phát triển tại đây.

Các công ty có thể nhắc đến như:

- Công ty địa ốc An Thịnh (số 38, tổ 2, ấp 1, xã thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty CP Xây dựng địa ốc An Việt (tổ 2, khu 2, ấp Bình Thạch, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Vietfarm (số C10-01 KDC Lavender, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH BĐS Hùng Thùy Linh (số 1070B, tổ 13, ấp 2, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Địa ốc Sông Lam HDN (tổ 17, ấp Bình Ý, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Lộc, Đồng Nai).

Ngày càng sôi động
Ngày càng sôi động

- Công ty TNHH ĐT DV Nhật Khánh (tổ 8, ấp 1, xã trị An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Tư vấn Bùi Ngọc Hiếu (số 50, đường 768, KDC ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

3.5. Việc làm trong lĩnh vực kinh doanh

Kinh doanh, thương mại luôn là lĩnh vực không thể thiếu bất kỳ đâu. Đây được biết đến là ngành tạo cơ hội việc làm nhiều nhất cho ứng viên cũng như có cơ hội phát triển khá tốt. 

Những doanh nghiệp có thể nhắc đến như:

- DNTN Cà phê giải khát Phượng Hồng (tổ 2, ấp Vàm, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công Ty TNHH Phú Minh Khang Phát (tổ 11, KP6, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Việc làm kinh doanh
Việc làm kinh doanh

- Công ty TNHH SX TM và DV Thực phẩm Sơn Hảo (số 81, đường số 6, hẻm 3, tổ 14, KP1, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công Ty CP Đông Y Tâm Thành Phúc (khu 3, ấp Bình Thạch, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

 - Công ty TNHH Thủy sản Công nghệ xanh AQUABIO (lô G5, cụm CN Thạnh Phú, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH HPG Vina (số 177, đường DT767, ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Thực phẩm Changshin Việt Nam (số 29, tổ 2, ấp 2, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Latimum Gold (tỉnh lộ 768, khu 2, ấp Bình Thạch, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Tìm kiếm cơ hội với Timviec365.vn
Tìm kiếm cơ hội với Timviec365.vn

Trên đây là các thông tin về tình hình việc làm tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Mong rằng, với những thông tin được đề cập trong bài viết, các bạn có thể nắm rõ tình hình tại nơi đây cũng như lựa chọn được việc làm phù hợp với mình.

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm thông tin về việc làm một cách chính xác nhất thì có thể tìm đến Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu (tỉnh lộ 767, đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Vĩnh An, huyện vĩnh Cửu, Đồng Nai). Hoặc có thể tra cứu trên website Timviec365.vn - Trang web về thông tin việc làm được nhiều ứng viên lựa chọn nhất hiện nay. Ở đây, các bạn có thể tìm kiếm việc làm ở đa dạng các ngành nghề khác nhau và ở tại các vùng đất khác nhau trên cả nước Việt Nam.


Việc làm tại huyện Định Quán, Đồng Nai

Với tổng diện tích lớn khoảng 90km2, nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Đồng Nai, những năm gần đây Định Quán luôn lọt top những huyện miền núi có bước tiến phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Định Quán, Đồng Nai ra sao? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Định Quán, Đồng Nai

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại