Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Vĩnh Tường

Cán bộ thiết kế kiến trúc, kết cấu, bóc dự toán công trình.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Vĩnh Tường

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Thiết kế chi tiết, phối hợp với các bộ môn khác như: Điện, nước... Để hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thiết kế Kỹ thuật thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông hạ tầng kỹ thuật. làm hồ sơ công trình trình thẩm định sở nghành và các phòng ban chuyên môn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, có diện tích là 142km2, dân số 220.000 người. Nơi đây là một trong những huyện của tỉnh Vĩnh Phúc có điều kiện phát triển về kinh tế, xã hội, thu hút những dự án hàng nghìn tỷ đồng. Bạn cũng đang tìm hiểu về tình hình kinh tế, thị trường việc làm nơi đây thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

1. Một vài đặc điểm khái quát huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Một vài đặc điểm khái quát huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Một vài đặc điểm khái quát huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Một vài đặc điểm của huyện Vĩnh Tường sẽ giúp cho bạn định hình về sự phát triển cũng như hiểu hơn về huyện này đó.

Huyện Vĩnh Tường có vị trí tọa độ là 21°13′19″B 105°30′19″Đ với diện tích 124km2 và dân số vào khoảng 220.000 người. Số dân tại huyện Vĩnh Tường khá đông, trong đó chủ yếu là dân tộc người Kinh, Sán Dìu, Sán Chay, Cao Lan,..trong đó thì số dân thành thị trên địa bàn huyện vẫn còn khá ít, chỉ khoảng 26% dân số trên địa bàn huyện. Còn lại phần đông vẫn là nông thôn, chủ yếu sống bằng nghề nông.

Ngày 7/10/1995 huyện Vĩnh Lạc được chính thức chia thành hai huyện là huyện Vĩnh Tường và huyện Yên Lạc, lúc đó thì huyện Vĩnh Tường có 1 thị trấn và 28 xã. Trải qua nhiều năm thay đổi và phát triển thì đến nay huyện Vĩnh Tường đã có 3 thị trấn (bao gồm: thị trấn Vĩnh Tường, Thổ Tang, Tứ Hưng) và 25 xã (bao gồm: xã An Tường, Bình Dương, Bồ Sao, Cao Đại, Chấn Hưng, Đại Đồng, Kim Xá, Lũng Hòa, Lý Nhân, Nghĩa Hưng, Ngũ Kiên, Phú Đa, Tam Phúc, Tân Phú, Tân Tiến, Thượng Trưng, Tuân Chính, Vân Xuân, Việt Xuân, Vĩnh Ninh, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vũ Di, Yên Bình, Yên Lập.

Vĩnh Tường là một huyện có mật độ dân số tương đối cao so với tỉnh Vĩnh Phúc khoảng 1346 người/km2. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển thì đến nay huyện  Vĩnh Tường cũng đã có những chuyển mình khá mạnh mẽ về kinh tế, việc làm. Để hiểu rõ hơn về điều này thì bạn hãy theo dõi tiếp trong phần bên dưới nhé.

2. Những cơ hội việc làm tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Kinh tế huyện Vĩnh Tường
Kinh tế huyện Vĩnh Tường

Với số dân khá đông, mật độ dân số cao, thế nhưng huyện Vĩnh Tường vẫn tự tin đem lại khá nhiều cơ hội việc làm cho người dân ở trong địa bàn huyện. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đặc biệt như khoản thu ngân sách ước đạt 578,5 tỷ đồng đạt 164,6% dự toán của năm, thu nhập bình quân đầu người khoảng 41,5 triệu đồng/1 năm. Về cơ cấu kinh tế thì có những chuyển biến theo hướng tích cực, trong đó thì công nghiệp – xây dựng chiếm trên 51,5%, dịch vụ là 32,9%, nông lâm thủy sản khoảng 15,6%.

Huyện Vĩnh Tường là một trong những huyện có vị trí địa lý, giao thông vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế trên địa bàn huyện. Là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Vĩnh Phúc, vị trí địa lý như sau:

+ Phía Đông tiếp giáp với huyện Yên Lạc

+ Phía Tây tiếp giáp với tỉnh Phú Thọ là thành phố Việt Trì và huyện Ba Vì của Hà Nội

+ Phía Nam tiếp giáp với huyện Ba Vì, Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây của Hà Nội

+ Phía Bắc tiếp giáp với thành phố Vĩnh Yên và huyện Lập Thạch

Sự tiếp giáp vô cùng khéo léo, khi vừa giáp với thành phố phát triển bậc nhất của tỉnh Vĩnh Phúc, khi vừa giáp với các huyện của Hà Nội, Phú Thọ. Với sự tiếp giáp này càng giúp cho huyện có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa cả về thương mại và dịch vụ.

Giao thông huyện Vĩnh Tường
Giao thông huyện Vĩnh Tường

Không chỉ có sự tiếp giáp thuận lợi, nơi đây còn có địa hình giao thông khá thuận tiện, phục vụ cho công tác di chuyển và vận tải tốt hơn. Đặc biệt chúng ta phải kể đến như: Trên địa bàn huyện Vĩnh Tường có quốc lộ 2A và 14km đường quốc lộ 2C chạy qua, có 2 ga hàng hóa đường sắt tuyến đường Hà Nội – Lào Cai, có 2 cảng trên sông đó chính là cảng tại xã Vĩnh Thịnh và xã Cao Đại,…

Với hệ thống giao thông thuận lợi như vậy sẽ giúp cho nơi đây có thể phát triển về kinh tế tốt hơn, đặc biệt là vấn đề giao thương với những huyện và tỉnh khác lân cận.

Huyện Vĩnh Tường hiện nay thu hút khoảng 1839 công ty, doanh nghiệp hoạt động, số công ty được phân bố khá đồng đều ở các thị trấn và xã trong huyện, thế nhưng chủ yếu vẫn tập trung tại thị trấn Thổ Tang, thị trấn Vĩnh Tường và xã Đại Đồng. Bởi nơi đây có những đặc điểm nổi bật hơn để phát triển về kinh tế, thương mại dịch vụ trên địa bàn. Cụ thể như sau:

Các công ty tại huyện Vĩnh Tường
Các công ty tại huyện Vĩnh Tường

- Tại thị trấn Thổ Tang có khoảng 363 công ty, điển hình như:

+ Công ty TNHH Thương mại và đầu tư xuất nhập khẩu Nam Thành (địa chỉ tại Tổ 01, Thị trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HIPPO Việt Nam (địa chỉ tại Đội 01, Thị trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Thanh Hồng (địa chỉ tại Phố Mới, Thị trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Một thành Viên Hưng Thịnh Vĩnh Tường (địa chỉ tại  Khu Phương Viên, Thị Trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại Mai Linh (địa chỉ tại Đội 5, Thị Trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hướng Dương Việt Nam (địa chỉ tại Thôn Phương Viên, Thị Trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

- Tại thị trấn Vĩnh Tường có khoảng 253 công ty, trong đó điển hình như:

+ Công ty TNHH Vật liệu mới Đồng Quang Việt Nam (địa chỉ tại  Khu 3, đường Đội Cấn, Thị Trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Chi nhánh của Công ty Cổ phần Vận tải và du lịch Phát Đạt (địa chỉ tại  Thôn Nhật Tân, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Xí nghiệp thủy sản Vĩnh Lạc (địa chỉ tại Khu I, Thị trấn Vĩnh tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ HTX Dịch vụ vận tải Vĩnh Tường (địa chỉ tại Khu 3 Thị trấn Vĩnh tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Minh Quang 88 (địa chỉ Đường Đội Cấn, Thị Trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

- Tại xã Đại Đồng có khoảng 83 công ty, trong đó điển hình như:

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ tổng hợp Quang Dũng (địa chỉ tại Thôn 7, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Tâm Đà (địa chỉ tại Cụm KT-XH Đại Đồng, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH MTV Cương Hường (địa chỉ tại Thôn 3, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH may Hoàng Nguyên Sơn (địa chỉ tại Ngã 5 Đại Đồng, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH một thành viên Thanh Tân Cương (địa chỉ Thôn 3, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

Chính sự hoạt động mạnh mẽ của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như thế này cùng với sự chuyển biến về kinh tế, xã hội tại huyện Vĩnh Tường đã thật sự tạo ra một thị trường việc làm năng động, tạo cơ hội cho người lao động tìm được nhiều công việc phù hợp với mình hơn.

3. Khám phá một số việc làm phổ biến tại huyện Vĩnh Tường

3.1. Việc làm xây dựng

Việc làm xây dựng
Việc làm xây dựng

Đầu tiên tại huyện Vĩnh Tường, chúng ta không thể không nhắc đến việc làm xây dựng. Nơi đây với điều kiện giao thông thuận lợi đã thu hút được rất nhiều dự án tiền tỷ. Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc trong những năm gần đây đã tổ chức các cuộc đấu thầu, mời thầu nhiều công trình, dự án giao thông, thủy lợi. Điển hình có thể kể đến như:

+ Dự án đầu tư và nâng cấp, cải thiện đê tả sông Hồng. Dự án này kết hợp với đường giao thông kéo dài lên đến 28km. Dự án này được thực hiện bởi các nhà thầu như: Công ty CP tập đoàn Phúc Sơn, liên doanh công ty Quảng Lợi, Công ty TNHH TM Hải Hưng, dự án này có tổng mức đầu tư lớn, lên khoảng 1.559.745.000.000 đồng.

+ Dự án chợ đầu mối của Vĩnh Tường, đây là điểm quy hoạch chợ đầu mối về nông sản, thực phẩm của huyện Vĩnh Tường, bên cạnh đó thì đây cũng là một trung tâm kho vận, trung tâm thương mại của huyện Vĩnh Tường. Dự án này có diện tích lên đến 186,49 ha để thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng, thương mại đô thị. Dự án này nằm ngay đường lớn nối liền thị trấn Thổ Tang ra đến ngã ba của huyện Vĩnh Tường, thuộc phạm vi của 3 xã đó là: Tân Tiến, Lũng hòa, Yên Lập.

Ngoài hai dự án lớn này ra thì huyện Vĩnh Tường cũng đang nâng cấp, cải thiện khá nhiều cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng. Để có thể thực hiện được các dự án lớn này thì sẽ cần đến khá nhiều nguồn nhân lực. Chính vì thế mà đây cũng sẽ là cơ hội giúp cho bạn có thể tìm được việc làm xây dựng phù hợp. Đặc biệt trên địa bàn huyện còn có khá nhiều công ty xây dựng như:

Các công ty xây dựng tại huyện Vĩnh Tường
Các công ty xây dựng tại huyện Vĩnh Tường

+ Công ty TNHH Vật liệu mới Đồng Quang Việt Nam (địa chỉ tại  Khu 3, đường Đội Cấn, Thị Trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Minh Quang 88 (địa chỉ Đường Đội Cấn, Thị Trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng FANSIPAN GROUP (địa chỉ tại Đường Kim Ngọc, Khu Trúc Lâm, Thị Trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ giống cây trồng Hưng Phú (địa chỉ tại  Thôn Mới, Xã Bồ Sao, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thành Công HT (địa chỉ Thôn Bàn Mạch, Xã Lý Nhân, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

3.2. Việc làm xuất nhập khẩu

Với thế mạnh khi có chợ đầu mối Vĩnh Tường, nơi quy tụ rất nhiều sản phẩm nông sản, thực phẩm của huyện Vĩnh Tường, bên cạnh đó còn có giao thông vô cùng thuận lợi để tiện cho việc xuất nhập khẩu cả về đường bộ, đường thủy, đường sắt. Trong nhiều năm trở lại đây, Vĩnh Tường vẫn luôn là nơi cung cấp sản phẩm nông sản đến các huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận, thậm chí là xuất khẩu sang các nước khác. Bạn có thể tìm thấy nhiều việc làm xuất nhập khẩu tại các công ty xuất nhập khẩu trên địa bàn huyện như:

Việc làm xuất nhập khẩu
Việc làm xuất nhập khẩu

+ Công ty TNHH Thương mại và đầu tư xuất nhập khẩu Nam Thành (địa chỉ Tổ 01, Thị trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại Thanh Hồng (địa chỉ Phố Mới, Thị trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu Tuấn Huyền (địa chỉ Thôn Bắc Cường, Thị Trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và thương mại Mai Linh (địa chỉ Đội 5, Thị Trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

3.3. Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông
Việc làm lao động phổ thông

Có thể thấy bên cạnh những việc làm trên thì việc làm lao động phổ thông tại huyện Vĩnh Tường. Nơi đây tập trung hơn 1800 doanh nghiệp, và 2 khu công nghiệp với quy mô khá lớn đó là khu công nghiệp Chấn Hưng, Đồng Sóc và có cả cụm kinh tế - xã hội Tân Tiến cũng đang được triển khai phát triển. Tại đây, lực lượng lao động chính và chủ yếu vẫn là lao động phổ thông làm trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất nhập khẩu. Để có thể tham gia được vào các doanh nghiệp này cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần chăm chỉ và đảm bảo về sức khỏe ổn định là có thể làm được. Đặc biệt trên địa bàn huyện Vĩnh Tường có các công ty điển hình như:

+ Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ tổng hợp Quang Dũng (địa chỉ tại Thôn 7, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Tâm Đà (địa chỉ tại Cụm KT-XH Đại Đồng, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Hợp tác xã Sản xuất giống và rau an toàn Hưng Nông (địa chỉ Thôn 1, Xã Đại Đồng, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH May Hoàng Nguyên Sơn (địa chỉ Ngã 5 Đại Đồng, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc)

+ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Dũng Thắng (địa chỉ tại Thôn 2, Xã Đại Đồng, Huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

Cách tìm viêc làm tại huyện Vĩnh Tường
Cách tìm viêc làm tại huyện Vĩnh Tường

Ngoài những việc làm trên thì tại huyện Vĩnh Tường còn phát triển khá nhiều các công việc khác nữa như du lịch, sản xuất,…với những lợi thế lớn như vậy thì lực lượng lao động tại huyện Vĩnh Tường hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp.

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một công việc tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc thì có thể tìm thông tin tuyển dụng tại timviec365.vn. Tại đây bạn có thể tìm thấy cho mình những thông tin tuyển dụng chính xác của các công ty tại huyện Vĩnh Tường.

Những thông tin trong bài viết trên đây cũng đã khép lại vấn đề mà chúng ta đang tìm hiểu. Hy vọng rằng với những thông tin, chia sẻ này bạn đã hiểu hơn về việc làm tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.


Việc làm tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Tiếp giáp với Vĩnh Tường là thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Thành phố này có diện tích là 50,80km2, dân số khoảng 114,908 người, đây là một thành phố phát triển bậc nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc, là trung tâm kinh tế của tỉnh. Để hiểu rõ hơn về thị trường, cơ hội việc làm tại thành phố này thì hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

Việc làm tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại