Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Yên Mỹ Hưng Yên

Sunjin Vina- Chi Nhánh Miền Bắc

Nhân viên phát triển kinh doanh mới

Sunjin Vina- Chi Nhánh Miền Bắc

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính: Nam/Nữ - Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm liên quan đến các lĩnh vực sau: Lập kế hoạch sản phẩm, Tiếp thị, Phát triển sản phẩm, Nghiên cứu thị trường, Phân tích dữ liệu, Bán hàng - Tiếng Anh giao tiếp tốt; - Sáng tạo, năng động - Kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch và phân tích kinh doanh

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Akebono Brake Astra Việt Nam

NHÂN VIÊN Bảo DƯỠNG

Công Ty Tnhh Akebono Brake Astra Việt Nam

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Nam (22-35 tuổi), tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật điện, điện tự động hóa, điện tử … • Có thể đọc và viết Tiếng anh • Đọc được bản vẽ kỹ thuật, biết sử dụng phần mềm Microsoft office. • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lập trình PLC. • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm công việc Bảo dưỡng – Kỹ thuật tại các công ty nước ngoài. • Năng động, nhanh nhẹn, chịu khó học hỏi, tinh thần cầu tiến trong công việc. • Ưu tiên ứng viên sinh sống tại Hưng Yên & Hải Dương, chủ động phương tiện đi lại.

+ Xem thêm

 Công Ty Tnhh Thương Mại Máy Tính Trọng Tín

Nhân viên kỹ thuật

Công Ty Tnhh Thương Mại Máy Tính Trọng Tín

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam tuổi: từ 25 đến 30 tuổi - Giới tính: Nam - Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành kỹ thuật máy tính, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, bách khoa, công nghiệp… - Trung thực, nhanh nhẹn và khả năng làm việc độc lập và theo nhóm cao. - Y/C chuyên môn: Hiểu biết rõ về các thiết bị máy văn phòng (máy tính, máy in, fax, photocopy, scan..) các hệ thống mạng (LAN, WAN, Camera, tổng đài điện thoại…) và các dịch vụ (đổ mực máy in và thay thế linh kiện, sửa chữa và bảo trì máy văn phòng, hệ thống

+ Xem thêm

Công ty TNHH Xây Lắp Ngọc Hân

KỸ THUẬT HIỆN TRƯỜNG

Công ty TNHH Xây Lắp Ngọc Hân

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 10/12/2021 Thỏa thuận Chat

– Trình độ: TN Cao đẳng trở lên chuyên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp – Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm CBKT các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp. – Trung thực, sáng tạo, nhanh nhẹn, siêng năng, cẩn thận, chịu được áp lực công việc cao. – Thành thạo tính toán Coffa, detail thép, Autocad, Project, vi tính văn phòng (Word, Excel), các phần mềm trong ngành xây dựng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Panel Phương Nam Mb

Kỹ thuật sản xuất

Công Ty Tnhh Panel Phương Nam Mb

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 10/12/2021 Thỏa thuận Chat

Nhiệm vụ: Tiếp nhận yêu cầu sản xuất Lập kế hoạch, biện pháp tổ chức triển khai công tác sản xuất Điều phối công nhân Tổ chức vận hành máy móc thiết bị , công nghệ, tạo ra sản phẩm theo yêu cầu Có kiến thức có bản về các ngành Cơ khí, vận hành máy, điện xí nghiệp Làm chủ được máy móc, dây chuyền sản xuất Panel, vật liệu cách âm, cách nhiệt ( Chưa biết nghề được đào tạo) Chăm chỉ, cần mẫn, trung thành, thích tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo

+ Xem thêm

Hung Yen Knitting & Dyeing Co., Ltd

Lao động phổ thông

Hung Yen Knitting & Dyeing Co., Ltd

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

Nam/ nữ Tốt nghiệp THCS trở lên, Đủ từ 18 tuổi trở lên. Sức khỏe tốt - không mù màu Ưu tiên ứng viên ở Hưng Yên, có thể làm theo ca Chỉ yêu cầu nộp hồ sơ khi phỏng vấn - bổ sung hồ sơ khi trúng tuyển Đi làm ngay sau khi trúng tuyển

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Akebono Brake Astra Việt Nam

NHÂN VIÊN BẢO DƯỠNG – KỸ THUẬT

Công Ty Tnhh Akebono Brake Astra Việt Nam

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

 Nam, tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật điện, điện tự động hóa, điện tử …  Biết tiếng anh giao tiếp  Đọc được bản vẽ kỹ thuật, biết sử dụng phần mềm Microsoft office.  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lập trình PLC.  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm công việc Bảo dưỡng – Kỹ thuật tại các công ty nước ngoài.  Năng động, nhanh nhẹn, chịu khó học hỏi, tinh thần cầu tiến trong công việc.  Ưu tiên ứng viên sinh sống tại Hưng Yên, chủ động phương tiện đi lại.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Kỹ thuật viên phòng chất lượng phụ trách máy biến thế

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 15/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm để thực hiện công việc trên phải là lao động lành nghề, có trình độ tay nghề cao, hiểu biết sâu về các tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là các tiêu chuẩn máy phát điện của thị trường Trung Quốc - Thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung để thuận tiện cho việc trao đổi công việc với lãnh đạo công ty. - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm công việc phù hợp với vị trí công việc trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Kỹ thuật viên phòng sản xuất

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 16/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm để thực hiện công việc trên phải là lao động lành nghề, am hiểu về quy trình sản xuất và thử nghiệm sản phẩm máy phát điện. - Hiểu về cơ chế hoạt động của máy móc, dây chuyền sản xuất. - Kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, Tiếng Anh tốt để thuận tiện cho việc trao đổi công việc với ban lãnh đạo công ty. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm công việc phù hợp với vị trí công việc trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Trưởng phòng kỹ thuật sản xuất

Công Ty Tnhh Điện Khí Vv

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 15/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm để thực hiện công việc trên phải là lao động lành nghề, am hiểu về quy trình sản xuất và thử nghiệm sản phẩm máy phát điện. - Hiểu về cơ chế hoạt động của máy móc, dây chuyền sản xuất. Kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, Tiếng Anh tốt để thuận tiện cho việc trao đổi công việc với ban lãnh đạo công ty. - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm công việc phù hợp với vị trí công việc trên.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Sơ lược về huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Sơ lược về huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Sơ lược về huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Với tổng diện tích khoảng 90 km2, tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Hưng Yên, trong lịch sử, huyện Yên Mỹ gắn liền với vùng đất mang tên Bãi Sậy của xứ sở “nhãn lồng” với nhiều lần thay tên đổi họ. Trước  những năm 1980, lãnh thổ huyện Yên Mỹ trải dài trên địa phận của huyện Mỹ Hòa của Hải Dương, huyện Văn Giang của Bắc Ninh và huyện Ân Thi và Đông Yên của tỉnh Hưng Yên.

Từ năm 1891 đến năm 1999, huyện Yên Mỹ trực thuộc các huyện cũ được hợp nhất giữa các vùng đất như Hải Hưng (Hải Dương Hưng Yên),huyện Văn Yên (khi hợp nhất Yên Mỹ và Văn Lâm với nhau) và huyện Mỹ Văn trên cơ sở huyện Văn Thành và huyện Văn Yên. Giai đoạn này, các đơn vị  hành chính như các xã, thị trấn cũng được đảo vị trí liên tục. Đến năm 1999, huyện Yên Mỹ chính thức đi vào ổn định phát triển trên cơ sở huyện Mỹ Văn cũ và một bộ phận được chuyển sang từ huyện Châu Giang.

Hiện tại, huyện Yên Mỹ là Đại bản doanh của 17 đơn vị hành chính, gồm một thị trấn là Yên Mỹ và 16 xã. Nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Hưng Yên, bao quanh Yên Mỹ là các huyện trên địa bàn tỉnh không có ranh giới tiếp xúc với bên ngoài. Ở phía Đông và Đông Nam, huyện huyện Ân Thi, phía Tây giáp với huyện Văn Giang. Yên Mỹ giáp ranh với huyện Khoái Châu ở phía Nam và thị xã Mỹ Hào ở phía Bắc với dân số khoảng trên 70.000 người.

2. Bức tranh kinh tế sáng màu của huyện Yên Mỹ, tạo đà cho việc phát triển các doanh nghiệp

Bức tranh kinh tế sáng màu của huyện Yên Mỹ, tạo đà cho việc phát triển các doanh nghiệp
Bức tranh kinh tế sáng màu của huyện Yên Mỹ, tạo đà cho việc phát triển các doanh nghiệp

Được tái thành lập khá muộn màng so với một số huyện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, cho nên bước nỗ lực để cơ giới hóa nền nông nghiệp chiếm đến trên 45% và công nông nghiệp dừng lại ở mức sơ khai để đổi lấy diện mạo như ngày hôm nay là nỗ lực không mệt mỏi của cả chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện.

Từ vùng đất đai tập trung chuyên canh các loại cây lương thực và chuyên nghiệp với lợi thế trung du Bắc Bộ với đất đai phì nhiêu, Yên Mỹ đã dần dần đưa khoa học, kỹ thuật vào quy trình sản xuất, chế biến và đóng gói và phân phối theo hướng hàng hóa công nghiệp và thay đổi “chóng mặt” cơ cấu về kinh tế, tạo ra hàng ngàn việc làm cho người dân lao động trên địa bàn xã. Sau 20 năm thành lập và phát triển, việc làm công nghiệp, xây dựng chiếm tỷ lệ áp đảo trên địa bàn huyện Yên Mỹ với tỷ lệ trên 83% và nông nghiệp chỉ chiếm khoảng 3%, bên cạnh đó, khoảng 13% nằm trong tốp các nghề dịch vụ, thương mại và nghề truyền thống của huyện.

Không còn đóng vai trò là cán cân kinh tế của huyện Yên Mỹ nữa, nhưng nông nghiệp của huyện vẫn mang lại được giá trị cao, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về tiêu dùng mà còn mang giá trị xuất khẩu và tạo ra thu nhập cao. Trong đó, Yên Mỹ có đến hơn 300 ha diện tích nuôi trồng thủy hải sản, nhiều hệ thống trang trại và các hợp tác xã liên kết. 

Những thành tựu to lớn nhất đến với Yên Mỹ trong khoảng 20 năm là bức tranh công nghiệp sáng màu, đa dạng những cơ hội việc cho người lao động. So với thời điểm năm 1999 khi mới thành lập trên địa bàn huyện Yên Mỹ đã có tới 6 khu công nghiệp, đây đồng thời là những khu công nghiệp trọng điểm của Hưng Yên bao gồm: Khu công nghiệp dệt may phố nối B tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Khu công nghiệp phố nối A trên địa bàn thị xã Mỹ Hào, huyện Văn Lâm và huyện Yên  Mỹ đặt trụ sở tại Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên, khu công nghiệp Khu công nghiệp dệt may tại xã Nghĩa Hiệp, Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên,  Khu công nghiệp Thăng Long II tại xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên,  Khu công nghiệp Yên Mỹ II đặt tại Thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên, Khu công nghiệp Viglacera tại xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đã có gần 150 dự án đi vào hoạt động và được nhiều thành tựu xuất sắc. 

Thuận lợi của kinh tế Yên Mỹ, Bắc Giang
Thuận lợi của kinh tế Yên Mỹ, Bắc Giang

Cùng với việc phát triển các khu công nghiệp tập trung, huyện Yên Mỹ còn đẩy mạnh phát triển các nghề thủ công công nghiệp. Trên địa bàn huyện, hiện nay đã có thêm hơn 2000 cở sản sản xuất với 4 làng nghề được công nhận nổi bật có thể kể đến như nghề làm Miến Dong (Lại Trạch, xã Yên Phú, nghề Thuộc da trống ở Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Nghề đóng thùng, bệ đỡ ô tô ở xã Trung Hưng, nghề Mộc và dân dụng ở xã Thanh Long...

Theo số liệu từ Tổng cục thuế, tính đến thời hiện tại, số lương doanh nghiệp của huyện Yên Mỹ đã cán mốc con số gần 3000 doanh nghiệp.  Đây là con số đáng mơ ước của nhiều huyện, tỉnh thành lân cận để. Bởi lẽ, số lượng doanh nghiệp khủng này là thước đo cho tình trạng tăng trưởng công nghiệp, kinh tế của huyện đồng thời là tiền đề tạo ra cơ số việc làm khủng cho nguồn lao động trên địa bàn huyện và nhiều nơi khác trên mọi miền tổ quốc.

Trong đó, số lượng doanh nghiệp lớn nhất tập trung tại thị trân Yên Mỹ với khoảng gần 600 doanh nghiệp đang hoạt động. Xếp thứ hai là xã  Yên Xá với gần 400 doanh nghiệp, ngoài ra còn có các xã Nghĩa Hiệp, Trung Hưng và Yên Phú gần 200 doanh nghiệp. 

Số lượng tập trung trên địa bàn này dễ hiểu bởi lẽ, đây là những khu vực có số lượng người lao đông đúc, địa bàn rộng lớn, gần với vùng nguyên liệu, đất bằng phẳng và giao thông thuận lợi. 14 xã còn lại của huyện đều có công ty song số lượng không nhiều, dao động tử vài chục đến dưới 100 công ty và hoạt động lẻ tẻ, chủ yếu là tập trung tại các doanh nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm nông nghiệp và nghề truyền thông như nghề Mộc…

Tình hình phát triển kinh tế Yên Mỹ, Hưng Yên
Tình hình phát triển kinh tế Yên Mỹ, Hưng Yên 

Bức tranh xây dựng,công nghiệp và lợi thế trung tâm của các tỉnh cũng là bệ phóng để huyện Yên Mỹ “cất cánh” việc làm doanh nghiệp bất động sản. Những di tích lịch sử nổi tiếng tại vùng đất Yên Mỹ : Đền thờ Trạng nguyên, các chùa chiền, các lễ hội ngày xuân phải ánh nếp sinh hoạt văn hóa của người Yên Mỹ như hát chèo, giao duyên...hứa hẹn là tiềm năng để huyện phát triển du lịch. Tuy vậy, so với một số địa bàn như Phố Nối, Phố Hiến, huyện Khoái Châu thì phần lớn, việc làm du lịch tại Yên Mỹ chỉ mới dùng lại ở mức tiềm năng.

3. Điểm mặt một số việc làm nổi bật tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên 

3.1. Việc làm bất động sản tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Là một huyện trẻ, phát triển mạnh mẽ nền các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp phục vụ nền sản xuất lẫn xây dựng cơ sở hạ tầng đến nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của người dân tăng cao, xây dựng và bất động sản như hình với bóng có điều kiện phát triển mạnh mẽ trên đất Yên Mỹ. Đặc biệt trên địa bàn huyện đang được chú ý bởi nhiều dự án đầu tư vào khu đô thị có thể kể đến như: Khu đô thị Green City tại Liêu Xá, khu đô thị và dịch vụ thương mại tại phố Nối House, Khu tổ hợp nhà ở dịch vụ Cao Cấp tại xã Nghĩa Hiệp,huyện Yên Mỹ, Hưng Yên, Khu nhà ở tại thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ đã và đang thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu tư lẫn người dân. Bạn có thể tận dụng thời điểm bất động sản lên cao tại Yên Mỹ hiện tại để gia nhập các công ty bất động sản nổi bật tại đây  như:

. Việc làm bất động sản tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
Việc làm bất động sản tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

+ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đất Việt Xanh Tại Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên 

+ Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Bất Động Sản Vinland tại thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

3.2. Việc làm thương mại, xuất nhập khẩu

Thế mạnh của huyện Yên Mỹ nằm ở cả nền nông nghiệp được ứng dụng máy móc, kỹ thuật cao theo hướng hàng hòa và cả nền công nghiệp sản xuất, phân phối các sản phẩm xuất khẩu tiêu biểu như: Giày, gốm sứ, các mặt hàng về may mặc, vật liệu xây dựng...Đây chính là điểm đầu mối đẻ ra số lượng việc làm thương mại, kinh doanh, xuất nhập khẩu tại Yên Mỹ.

Thêm vào, ngoài vị thế trung tâm và nút giao của các huyện 3 huyện trên địa bàn Hưng Yên, huyện Yên Mỹ sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi thuận lợi cho việc giao lưu, thương thương trao đổi các mặt hàng, thành phẩm như sông Nghĩa Trụ, đường 39, đường 200  từ Cầu Lác, đường 199, đường 39A và quốc lộ 5A đi qua địa bàn xã Giai Phạm... Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình nhiều lựa chọn về việc làm như nhân viên kinh doanh, nhân viên mua hàng, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu...tại các doanh nghiệp nổi bật như:

Việc làm thương mại, xuất nhập khẩu tại Yên Mỹ
 Việc làm thương mại, xuất nhập khẩu tại Yên Mỹ, Hưng Yên

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Xnk Hùng Anh Tại Xã Đồng Than, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

+ Công Ty Tnhh Sx & Tm Quốc Huy 89 Tại Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

+ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế R.Q.S Tại Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

+ Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm Đức Phát tại Thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên 

Việc làm thương mại, xuất nhập khẩu
Việc làm thương mại, xuất nhập khẩu

Số lượng doanh nghiệp lớn với số lượng nhân công cực đông đúc tại đây đã tạo điều kiện cho các chi nhánh dịch vụ hàng tiêu dùng, dịch vụ làm đẹp, spa xung quanh những khu công nghiệp đến khu đô thị phát triển. Bạn có thể gia nhập nền thương mại sôi động tại huyện Yên Mỹ với vị trí việc làm bán hàng tại các chi nhánh của hay hệ thống cửa hàng, siêu thị như: Thế giới di động, Điện máy xanh...

3.3. Việc làm xây dựng tại Yên Mỹ, Hưng Yên

Chiếm cơ cấu kinh tế trên 80% tập trung trong mảng công nghiệp - xây dựng, việc làm xây dựng trở thành đang được xếp vào tốp nghề có cơ hội phát triển mạnh mẽ tại Yên Mỹ với đa dạng những cơ hội việc làm. Vì triển khai theo hướng công nghiệp hóa, phần lớn các công trình dự án đang được lên dây cót tại Yên Mỹ đều phục nền công nghiệp sản xuất.

Đời sống của người dân của tăng cao và tốc độ đô thị hóa nhanh...và sự lên hương của ngành bất động sản đã mở ra cánh cửa rộng mở cho việc làm xây dựng ở mọi vị trí từ nhân viên tư vấn xây dựng, thiết kế, kỹ sư dự án, kỹ sư kết cấu đến các việc làm văn phòng như kế toán, thủ kho vật tư. Một số công ty đang tuyển dụng việc làm xây dựng tại huyện Yên Mỹ, bạn có thể tham khảo như:

Việc làm xây dựng
Việc làm xây dựng tại Yên Mỹ, Hưng Yên

+ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Sản Xuất Minh Dũng Tại Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên 

+ Công Ty Tnhh Cầu Trục Và Kết Cấu Thép An Thịnh Tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Thị Trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

+ Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Trương Bằng tại xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

3.4. Việc làm lao động phổ thông tại Yên Mỹ

Việc làm lao động phổ thông tại Yên Mỹ, Hưng Yên
Việc làm lao động phổ thông tại Yên Mỹ, Hưng Yên

Số lượng doanh nghiệp tại Yên Mỹ hiện nay đã chạm mốc gần 3000 với những ngành nghề đặc thù như dệt may, lắp ráp linh kiện điện tử, công nhân sản xuất máy móc, chế biến các mặt hàng nông nghiệp đến các sản phẩm thủ công nghiệp như miến, mặt hàng mỹ nghệ...với nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông chiếm đến 80%. Đầu vào không quá cao, không yêu cầu kinh nghiệm...Đây chính là địa điểm để bạn tìm một công việc tốt với mức lương ổn định, chế độ đãi ngộ tốt trong nhà máy, xí nghiệp…Một số cơ sở chuyên tuyển dụng việc làm công nhân, lao động phổ thông như:

+ Công Ty Tnhh Cơ Khí Kaifu Tại Xã Tân Long, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên 

+ Công Ty Cổ Phần Giầy Hưng Yên Tại Xã Minh Châu, Huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên 

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Ứng Dụng Sản Xuất Bao Bì Hà Nội tại xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên...

Có thể nói, huyện Yên Mỹ là địa hạt đa dạng những lựa chọn việc làm cho người lao động ở mọi ngành nghề. Tại đây, bạn có thể tự tìm cho mình được lựa chọn vị trí việc làm yêu câu cao về kinh nghiệm trình độ, kỹ thuật như các công ty về công nghệ, những vị trí việc làm văn phòng đến vị trí công nhân sản xuất. So với những quận huyện lớn tại những thành phố lớn như Hà Nội hay tại thành phố Hưng Yên, việc làm tại đây cũng không thua kém về độ phong phú, đa dạng.

 Việc làm tại Yên Mỹ, Hưng Yên
Việc làm tại Yên Mỹ, Hưng Yên 

Đặc biệt, tìm việc tại một huyện trẻ như Yên Mỹ, người lao động không bị đặt lên mối lo ngại về cạnh tranh, số lượng tuyển dụng lao động lớn và không yêu cầu quá cao về trình độ đầu vào. Dù rằng, bất động sản của Yên Mỹ đang tăng trưởng mạnh song phân khúc nhà ở, phòng trọ cho người lao động đến các dịch vụ xung quanh các khu công nghiệp tại Yên Mỹ có giá khá bình dân, không đắt như ở phố. Đường xá đi lại thuận tiện cho việc di chuyển, không bị tắc đường.

Trên đây chính là những thông tin xoay quanh việc làm tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên mà timviec365.vn đã mang đến cho bạn. Để tìm việc làm nhanh chóng nhất mời bạn truy cập vào timviec365.vn để tìm việc và tạo hồ sơ ứng tuyển miễn phí nhé.


Việc làm tại thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Bên cạnh Yên Mỹ là Thị xã Mỹ Hào. Đây cũng được xác định là một trong những huyện có thị trường việc làm sôi động của tỉnh Hưng Yên. Đừng bỏ qua danh sách việc làm tại thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên trong bài viết ngay sau đây nhé.

Việc làm tại thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype