Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận Ba Đình Hà Nội

Công Ty V Media & Culture

Chuyên viên kế toán

Công Ty V Media & Culture

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán. • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các Công ty bán lẻ . • Chủ động trong công việc, có trách nhiệm và làm việc tỉ mỉ, tập trung và tư duy tốt

xem thêm Xem thêm

Công Ty Dfc Plus

Quản lí dịch vụ

Công Ty Dfc Plus

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Over 2-year experience as F&B team member in 5-star hotel - Over 1 year experience as a F&B manager of lounge/bar/club/restaurant - Over 25 years old, Vietnamese - Strong knowledge about F&B industry and hotel/lounge/bar management - Fluent in Vietnamese and English (writing and speaking) - Excellent leadership, communication, sales, customer service and analytical skills. - Proficient in Microsoft Office and Pos machine - Good organizational skills. - Ability to adhere to budgets and meet financial targets. - The ability to work under pressure and handle stress. - Must be responsible and have interest in culture/art/entertainment. - Previous experience in luxury environment is PREFERABLE - A Bachelors degree in Hospitality/Hotel & Tourism/Business, or related field is PREFERABLE

xem thêm Xem thêm

Công Ty V Media & Culture

Biên tập viên

Công Ty V Media & Culture

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

 Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Báo Chí, Truyền thông.  Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong công tác Biên tập viên.  Có kiến thức am hiểu về truyền thông.  Khả năng biên soạn, tổng hợp phân tích nhận định thông tin tốt.  Chủ động làm việc và lên kế hoạch trong công việc.  Năng động sáng tạo, hòa đồng có tinh thần trách nhiệm, trung thực nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.

xem thêm Xem thêm

Nemzone

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nemzone

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Cẩn thận, có trách nhiệm, nhiệt tình, ân cần. - Không nói ngọng, ko viết sai chính tả. - Có ý thức giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ thuật viên chạy Quảng cáo ( DIGITAL MARKETING)

Công ty CP TT- Laser-ad

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

• Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương, ưu tiên làm trong mô hình giáo dục. • Thành thạo và hiểu biết chuyên sâu về các công cụ Marketing online, đặc biệt chuyên sâu về Facebook Ads, Google Ads và có kỹ năng về seo web. • Kỹ năng sử dụng các công cụ Marketing • Kỹ năng xây dựng chiến lược quảng cáo trực tuyến, kế hoạch quảng cáo Google Adwords (kế hoạch chi tiết từ chọn lọc key words, phân loại key words theo nhóm, chủ đề...). • Khao khát học hỏi, khám phá năng lực và giới hạn của bản thân, mong muốn đóng góp trách nhiệm với cộng đồng thông qua giáo dục. • Tiếng Anh tốt là lợi thế. • Nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc

xem thêm Xem thêm

no image

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Công ty cổ phần bao bì APC

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Cập nhật, hoàn thiện và phản ánh chính xác trung thực, kịp thời về kế toán các phần hành: - Kế toán tiền mặt và tiền gửi ngân hàng. - Kế toán bán hàng, mua hàng và theo dõi công nợ, đối chiếu, đôn đốc thu hồi công nợ - Kế toán kho, nhập xuất kho nguyên vật liệu, sản phẩm, hàng hóa. - Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương. - Tính/kiểm tra tính giá thành và chi phí phát sinh . - Kế toán về TSCĐ và công cụ dụng cụ. - Lập các hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ của công ty cho khách hàng. - Lập báo cáo thuế GTGT, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh. - Lập chứng từ kế toán: gồm chứng từ gốc và chứng từ ghi sổ. - Ghi sổ kế toán theo hệ thống tài khoản kế toán thống nhất của Bộ tài chính, đáp ứng đặc thù của doanh nghiệp. - Lập báo cáo tài chính và báo cáo tài chính hợp nhất, chính xác, kịp thời theo quy định - Lập Báo cáo kế toán quản trị định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của Kế toán trưởng, Ban Giám đốc; - Tổ chức hướng dẫn và kiểm tra thực hiện nghiệp vụ hạch toán kế toán: - Giám sát, kiểm kê, hàng hóa, tài sản và kiểm tra kế toán, thủ tục đối chiếu/xác nhận. - Cân đối,điều phối lưu chuyển tiền tệ trong công ty. - Giám sát việc sử dụng, quản lý chi phí, nguyên vật liệu , hàng hóa, tài sản, nguồn vốn của Công ty, thường xuyên rà soát, đối chiếu và kiểm kê các nghiệp vụ số liệu kế toán phát sinh. - Hướng dẫn, yêu cầu các bộ phận phòng ban trong công ty, các đối tác khách hàng cập nhật, cung cấp, lập, luân chuyển các chứng từ liên quan đến phần hành của kế toán đầy đủ và kịp thời ty theo đúng quy định của chuẩn mực kế toán và quy trình ISO. - Kiểm tra, rà soát, đối chiếu, hoàn thiện, luân chuyển, lưu trữ, bảo quản các chứng từ sổ sách tài liệu kế toán của công ty theo đúng quy định của chuẩn mực kế toán và quy trình ISO. - Chịu trách nhiệm trước công ty và pháp luật về các nghiệp vụ và số liệu đó thực hiện. - Phối hợp với người kế nhiệm xử lý và giải thích về các nghiệp vụ và số liệu đã thực hiện khi có yêu cầu. - Thực hiện công việc theo đúng chức danh chuyên môn dưới sự quản lý, điều hành của Kế toán trưởng - Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để phát huy hiệu quả công việc. - Những công việc khác theo nhu cầu kinh doanh của Công ty và theo lệnh của Kế toán trưởng Ban Giám Đốc (và các cá nhân được bổ nhiệm và uỷ quyền của Ban Giám Đốc).

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH VietPhil Education Group

[HÀ NỘI] - CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Công ty TNHH VietPhil Education Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

✔ Nam và Nữ, từ 22 – 30 tuổi ✔ Ưu tiên các ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng. ✔ Có khả năng thuyết phục ✔ Thành thạo tin học văn phòng MS Office ✔ Có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực ✔ Có tinh thần hợp tác, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề; ✔ Làm việc với định hướng kết quả, khả năng làm việc nhóm và thực hiện đa tác vụ cao

xem thêm Xem thêm

Lotte Coralis Vietnam

Disaster Control Manager

Lotte Coralis Vietnam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Well communication skills in English ; Vietnamese & Korean is preferred - Gender: Male - Nationality: Korean or Vietnamese can speak Korean fluently. - University degree - Problem-solving skills; - Confidence, patience, politeness, tact and diplomacy, when dealing with difficult situations; - Creative thinking, to be able to come up with new ideas to improve customer service standards; - Good personal presentation skill, computer skill (Excel, word, PPT). - Having 10 experience in building facility management is required. - Appearance: standard.

xem thêm Xem thêm

Nhà Thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Nhà thuốc online uy tín tin cậy tại Hà Nội

Nhà Thuốc Việt Pháp 1

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà thuốc Việt Pháp 1 tuyển dụng một chuyên viên marketing báo chí có kinh nghiệm tốt và được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực của bản thân yêu cầu người được tuyển cần có kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí tương tự và đóng góp lâu dài

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Công Nghệ Xanh (Phòng Khám Đông Y Hoàng Gia)

[Gấp - Đi làm ngay] Kỹ Thuật Viên Xoa Bóp - Bấm Huyệt

Công Ty CP Công Nghệ Xanh (Phòng Khám Đông Y Hoàng Gia)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Trình độ : Tốt nghiệp THPT trở lên. - Ưu tiên có chứng chỉ y học dân tộc - Sẽ được các Bác sĩ YHCT đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật Xoa bóp bấm huyệt để có thể làm việc. - Ngoại hình khỏe khoắn, vui vẻ , chịu khó. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Ba Đình là một trong 4 Quận thuộc Trung Tâm Thành phố Hà Nội có mật độ dân số đông khoảng hơn 24.000 người trên tổng dân số là trên 247.000 người. Nơi đây tập trung nhiều các cơ quan đầu não quan trọng của Thành phố Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung như Trung Tâm Chính Trị Quốc Gia hay là Văn phòng Quốc Hội,... là cơ hội tốt để phát triển nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như bất động sản, du lịch hay là khách sạn,... Để hiểu rõ hơn về những việc làm tại Quận Ba Đình và những cơ hội mới này hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp nhất với mình.

Khái quát vài nét về quận Ba Đình
Khái quát vài nét về quận Ba Đình

1. Khái quát vài nét về quận Ba Đình

Tổng diện tích mà Quận Ba Đình đang sở hữu là 9.21 km2 được chia thành 14 phường bao gồm: Điện Biên, Cống Vị, Giảng Võ, Đội Cấn, Liễu Giai, Kim Mã, Phường Phúc Xá, Ngọc Khánh, Phường Nguyễn Trung trực, Phúc xá, Trúc Bạch, Quán Thánh và phường Vĩnh Phúc.

Ngày 31/5/1961, Ba Đình chính thức được Thủ tướng Chính Phủ ra quyết định  thành lập. Tính đến nay đã hơn 50 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao trang sử hào hùng điển hình là sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình vào ngày 2/9/1975.

Khái quát vài nét về quận Ba Đình
Khái quát vài nét về quận Ba Đình

Đó là một số nét khái quát về địa bàn Quận Ba Đình, những thông tin trên đây hẳn đã giúp bạn nắm được địa bàn của Quận rồi đúng không? Vậy thì ngay sau đây hãy tìm hiểu kỹ hơn thông tin về doanh nghiệp và những cơ hội tìm việc làm tại Quận Ba Đình Hà Nội.

2. Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Ba Đình

Để tìm kiếm việc làm tại quận Ba Đình, trước tiên bạn hãy tìm hiểu về các doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận và những cơ hội việc làm rộng mở tại Quận là gì. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho những vấn đề vừa nêu, hãy chú ý theo dõi nhé!

2.1. Thông tin doanh nghiệp trên Quận Ba Đình

Theo số liệu thống kê từ Tổng cục thuế thì hiện tại trên địa bàn Quận Ba Đình đang có hơn 33.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tập trung chủ yếu ở phường Cống Vị chiếm hơn 7.000 doanh nghiệp, phường Ngọc Khánh là hơn 3.000 doanh nghiệp, phường Vĩnh Phúc là hơn 1.900 doanh nghiệp, phường Thành Công hơn 2.000 doanh nghiệp còn những phường còn lại mỗi phường có khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp hoạt động.

Thường thì ở những phường Trung tâm hơn thì số lượng doanh nghiệp sẽ thấp hơn bởi vì đây là nơi tập trung dân cư sinh sống nên sẽ không có đất trống xây dựng cơ sở cho doanh nghiệp.

Với phường Cống Vị thì doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở phố Phan Kế Bính, Kim Mã Thượng, Phố Đào Tấn hay Toà nhà Lotte,...

Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Ba Đình
Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Ba Đình

Còn với phường Ngọc Khánh phần lớn doanh nghiệp sẽ tập trung chủ yếu ở Đường Kim Mã, Đào Tấn hay là Đường Bưởi,...

Phường Thành Công, số lượng doanh nghiệp không hề nhỏ chiếm hơn 2.000 trên tổng số là hơn 33.000 thì hầu hết những doanh nghiệp lại tập trung vào đường Láng Hạ hay là Toà nhà Thành Công.

Vậy phường Vĩnh Phúc thì sao? Số lượng cũng gần 2.000 doanh nghiệp, phần lớn những doanh nghiệp tập trung ở Phố Đội Cấn và phường Vĩnh Phúc,...

Ngoài ra còn một số phường như Quán Thánh thì doanh nghiệp tập trung chủ yếu vào đường Phan Đình Phùng; phường Liễu Giai thì sẽ tập trung ở đường Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn,... phường Giảng Võ thì doanh nghiệp thường tập trung ở Phố Ngọc Khánh hay là đường La Thành,...

2.2. Cơ hội việc làm Quận Ba Đình

Hiện tại Quận Ba Đình tiếp giáp với các quận như Long Biên, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa và Tây Hồ. Quận là nơi có những khu dân cư tập trung đông đúc và được hình thành sớm nhất Hà Nội như Giảng Võ, Ngọc Khánh, Vĩnh Phúc,... Bên cạnh đó đây là nơi có tuyến đường sắt đô thị chạy qua bao gồm các tuyến số 1 (Ngọc Hồi - Yên Viên), số 2 (Nội Bài - Thượng Đình), số 3 (Trôi - Nhổn - Yên Sở), số 5 (Hồ Tây - An Khánh).

Các dự án đô thị 671 Hoàng Hoa Thám, Khu đô thị Bệnh viện 354 hay Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ,...

Tất cả những đặc điểm trên cho thấy nơi đây có tiềm năng phát triển về Bất Động sản và việc làm bán hàng.

Cùng với nhịp sống dân cư đông đúc thì Ba Đình cũng là nơi có tiềm năng phát triển các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn lớn giúp các bạn có thể tham gia ứng tuyển và tìm kiếm việc làm tại Ba Đình phù hợp cho mình.

Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Ba Đình
Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Ba Đình

Bạn có biết Quận Ba Đình còn là nơi có nhiều địa danh nổi tiếng, những địa danh đi vào lòng người và cùng trải qua bao thăng trầm của đất nước vẫn hiên ngang tồn tại đến tận bây giờ. Trong đó không thể không kể đến Lăng Hồ Chủ Tịch ở số 2, đường Hùng Vương, Điện Bàn, Ba Đình, HN; Hoàng Thành Thăng Long địa chỉ 19C, Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, HN; hay Chùa Một Cột - cái tên bạn được thấy trong cuốn sách cấp 1, được đóng trên địa bàn Quận Ba Đình cụ thể là ở Phố Đội Cấn cùng với rất nhiều địa danh khác như Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công viên Thủ Lệ hay Công viên Bách Thảo,... tất cả những địa điểm này góp phần tô đẹp cho Hà Nội một nét xanh tươi mát dịu lòng người. Và bất cứ ai đến với Hà Nội đều không thể bỏ qua những địa danh nổi tiếng này và đều phải trải nghiệm với những chuyến đi thực tế để vãn cảnh nơi phồn hoa phố thị thơ mộng này.

3. Một số việc làm tại Quận Ba Đình Hà Nội phổ biến

Hãy cùng tôi tìm hiểu một số việc làm phổ biến tại Quận Ba Đình qua những nội dung sau đây nhé:

3.1. Ba Đình phát triển mạnh về du lịch

Một số việc làm phổ biến phát triển tại Quận Ba Đình
Một số việc làm phổ biến phát triển tại Quận Ba Đình

Với những địa danh mà tôi vừa nêu ở trên thì chắc chắn bạn có thể nhầm lẫn với những Quận, huyện khác. Nếu là ứng viên chuyên ngành du lịch bạn có thể ứng tuyển vào những doanh nghiệp sau đây:

+) Công ty Du lịch Dịch vụ Đông Dương có địa chỉ tại P1705, Tòa nhà Artex, 172 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, HN.

+) Công ty TNHH Du lịch Thân Thiện Việt Nam đóng tại địa bàn Tầng 3, Toà nhà Nikko, số 27, Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, HN

+) Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Ontrips địa chỉ tại số nhà 16, ngách 23, ngõ 5, Phố Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, HN.

+) Công ty TNHH Du lịch MIA, địa chỉ tại số 31B, Tổ 8 đường Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, HN.

+) ...

3.2. Bất động sản cũng đóng vai trò chủ chốt cho nền kinh tế Quận Ba Đình

Như đã đề cập ở trên, Ba Đình là quận có mật độ dân số đông hơn 24.000 người/km2 cho nên nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Hiện tại trên địa bàn quận đang có nhiều dự án chung cư nhà ở như là:

+) Dự án C1 Thành Công trú tại Khu C1, Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, HN.

+) Tòa nhà DMC Tower, địa chỉ tại số 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, HN.

+) Dự án Lancaster Núi Trúc ở số 20 Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, HN.

+) …

Một số việc làm phổ biến phát triển tại Quận Ba Đình
Một số việc làm phổ biến phát triển tại Quận Ba Đình

Với nhiều công trình và dự án bất động sản được thành lập thì đây chính là lĩnh vực “hái ra tiền” nếu như bạn biết cách. Bạn có thể tìm thấy những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này như:

+) Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Thăng Long, địa chỉ tại Phòng 1102, tòa nhà D10 Giảng Võ Lake View, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, HN.

+) Công ty TNHH Bất động sản APOLLO, địa chỉ tại số 1 Khu E2B, Khu tập thể Thành Công, Quận Ba Đình, HN.

+) Công ty TNHH Bất động sản Kingland, có địa chỉ tại số 38, Phố Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình, HN.

+) ...

3.3. Nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ ở Ba Đình

Một số việc làm phổ biến phát triển tại Quận Ba Đình
Một số việc làm phổ biến phát triển tại Quận Ba Đình

Thế mạnh nằm trọn trong lòng thủ đô với nhiều địa danh hút hồn du khách đã khiến cho Quận Ba Đình phát triển mạnh mẽ về dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Tại đây rất nhiều nhà hàng và khách sạn lớn như:

+) Khách sạn Hà Nội Daewoo địa chỉ tại số 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN.

+) Khách sạn Lotte Hà Nội ở 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, HN.

+) Nhà hàng Kim Long địa chỉ ở D8, Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, HN.

+) ...

4. Kinh nghiệm tìm việc ở Quận Ba Đình của ứng viên

Nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn có xu hướng tuyển dụng việc làm tại Ba Đình online. Ngoài những ngành nghề tôi vừa nêu trên thì đây còn là nơi phát triển các lĩnh vực khác như là bán buôn các loại máy móc, phụ tùng ô tô - xe máy; hoạt động tư vấn pháp lý; hay là việc làm biên - phiên dịch;...

Kinh nghiệm tìm việc ở Quận Ba Đình của ứng viên
Kinh nghiệm tìm việc của ứng viên ở Quận Ba Đình

Có thể tìm thấy một số doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng ứng viên cho các vị trí ngành nghề trên như sau:

+) Công ty Cổ phần Thương mại Quốc Tế Tuấn Dũng, địa chỉ số 22 ngách 376/1 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc Quận Ba Đình, ngành nghề buôn bán phụ tùng xe máy - ô tô.

+) Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển Tín Phát (Mã số thuế là 0109321308) địa chỉ tại Tầng 16, Tòa Ladeco Building 266 Đội Cấn, phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, HN với ngành nghề kinh doanh là bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.

Ngoài ra còn nhiều các doanh nghiệp hoạt động với các lĩnh vực khác nhau giúp bạn có thể thỏa sức tìm kiếm một công việc phù hợp dành cho mình.

5. Cách tìm việc làm tại Quận Ba Đình

Bạn đã biết địa chỉ nào tìm việc làm quận Ba Đình hiệu quả chưa? Đừng lo vì tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ngay bây giờ. Có hai cách để bạn tìm việc làm ưng ý nhanh nhất trên địa bàn Quận Ba Đình đó là:

Thứ nhất, Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn Quận Ba Đình. Nếu công ty họ có tuyển thì sẽ thông báo lại với bạn. Hoặc là bạn có thể tự tìm đến những địa chỉ tôi vừa nêu trên để đích thân nộp hồ sơ ứng tuyển.

Thứ hai, bạn có thể nộp hồ sơ hoặc đơn ứng tuyển trực tiếp tại đơn vị tuyển dụng việc làm trực tuyến timviec365.vn bằng cách truy cập vào trang chủ theo địa chỉ web, sau đó gõ việc làm tại Quận Ba Đình hoặc bất cứ việc làm nào mà bạn mong muốn rồi ấn tìm kiếm, tất cả kết quả sẽ hiện ra ngay sau vài giây và bạn có thể tham khảo rồi lựa chọn một địa chỉ phù hợp nhất với mình.

Với hai cách tìm việc hiệu quả trên đây chắc chắn bạn sẽ biết cách sở hữu cho mình một công việc phù hợp nhất với khả năng của mình. Đừng bỏ qua bất kỳ một cơ hội việc làm nào tại timviec365.vn nhé bởi vì thành công có thể gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào đấy.

Cách tìm việc làm tại Quận Ba Đình
Bạn có thể tìm việc làm Quận Ba Đình ở đâu?

Những thông tin chia sẻ về việc làm tại Quận Ba Đình mà timviec365.vn đưa ra xin được khép lại tại đây. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất. Hoặc nếu không bạn có thể để lại câu hỏi và gửi qua địa chỉ email timviec365.vn@gmail.com để được giải đáp nhé. 

Hy vọng bài viết này sẽ là những thông tin đáng giá để bạn áp dụng vào thực tiễn tìm việc hiệu quả.

Chúc các bạn sớm tìm việc làm tại Quận Ba Đình Hà Nội thành công và đạt được ước mơ chinh phục sự nghiệp của mình với lĩnh vực mà mình yêu thích và theo đuổi.


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại