Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công ty TNHH BHNT CHUBB LIFE

CÔNG TY BẢO HIỂM HOA KỲ TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ KINH DOANH (LÀM VIỆC ONLINE)

Công ty TNHH BHNT CHUBB LIFE

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam/nữ tuổi từ 25 - 40 tuổi - Ưu tiên tốt nghiệp hoặc làm trong lĩnh vực: Bảo hiểm, ngân hàng, tài chính... - Làm việc full - time hoặc part - time (Kết hợp với công việc hiện tại thăng thêm thu nhập) - Có tinh thần làm việc tót, năng dộng, nhiệt tình

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Nhân viên quản lý sản xuất và cung ứng vật tư

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam, độ tuổi từ 25-40 - Đã có kinh nghiệm phát triển thị trường, quản lý - Kỹ năng phân tích - Khả năng đàm phán - Kỹ năng sắp xếp, tổ chức công việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Sáng tạo và đam mê với công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Nhân viên marketing phát triển thị trường - tại Hà Nội

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Làm việc với các đại lý theo sự hướng dẫn của giám đốc - Tìm kiếm các đại lý tiềm năng - Tổ chức phân phối sản phẩm cho đại lý - Thu nhận các phản hồi của đại lý và báo cáo với giám đốc Các yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm: - Có kỹ năng tiếp thị và bán hàng - Có khả năng tổ chức công việc và làm việc độc lập - Có khả năng giao tiếp tốt - Ưu tiên người có kinh nghiệm kinh doanh về thực phẩm dinh dưỡng

+ Xem thêm

Lena Ielts

Tư vấn viên lớp học tiếng Anh

Lena Ielts

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Độ tuổi: 25-40 tuổi - Giới tính: Nam/ Nữ - Tốt nghiệp Đại học trở lên (tuy nhiên nếu làm hiệu quả, bằng cấp không quan trọng) - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế. - Giao tiếp tốt, năng động. - Có trách nhiệm với công việc, chịu được áp lực, có tinh thần cầu tiến. - Thời gian làm việc: Tối thiểu 8 tiếng/ngày.

+ Xem thêm

Cty TNHH bảo hiểm Chubblife Việt Nam

[HÀ NỘI] TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

Cty TNHH bảo hiểm Chubblife Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 06/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Yêu thích kinh doanh, có kỹ năng xử lý tình huống tốt. + Nhanh nhẹn, trung thực, có tình yêu và trách nhiệm với công việc. + Kỹ năng sử dụng máy tính & các phần mềm công cụ văn phòng cơ bản. + Có kinh nghiệm bán hàng và CSKH là một lợi thế. + Ứng viên sẽ được đào tạo miễn phí, không yêu cầu kinh nghiệm.

+ Xem thêm

Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

BẢO VỆ KHỐI TOÀ NHÀ - KHỐI NGÂN HÀNG

Công ty Dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam nữ Độ tuổi: 18 -50 Cao: 1m68 trở lên Sức khoẻ tốt, không tiền án tiền sự, không săm trổ, dị tật

+ Xem thêm

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB LIFE CHI NHÁNH HÀ NỘI.

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm,

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHUBB LIFE CHI NHÁNH HÀ NỘI.

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Từ 25 tuổi trở lên. - Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. - Trình độ: Trung cấp trở lên - Ưu tiên tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, bảo hiểm. - Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sales. - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn. - Nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. - Chịu được áp lực và có tính cam kết cao. - Có mong muốn và mục tiêu rõ ràng. - Có khả năng làm việc độc lập, cũng như làm việc nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS.

[HOT]CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH - BANCASSURANCE NGÂN HÀNG MB THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS.

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Đối với vị trí Chuyên viên: Kinh nghiệm 6 tháng sales trở lên (ưu tiên sale trong ngành tài chính, bất động sản...) - Đối với vị trí Chuyên viên Cao cấp: Kinh nghiệm 6 tháng tư vấn Bảo hiểm - Có khả năng chăm sóc khách hàng - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Cp Hc

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cp Hc

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 22/10/2021 3 - 5 triệu Chat

&&& YÊU CẦU: • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. • Khả năng chịu áp lực cao. • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, quản lý và quản trị mối quan hệ tốt. • Am hiểu về kinh doanh. • Có kinh nghiệm sales và tiếp thị; • Có khả năng giao tiếp tốt, năng động và sáng tạo; • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm;

+ Xem thêm

Công Ty Truyền Thông Và Công Nghệ 3S Quốc Tế

Trưởng Nhóm Mạng Xã Hội Thể thao

Công Ty Truyền Thông Và Công Nghệ 3S Quốc Tế

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học báo chí hoặc chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, hoặc các ngành nghề tương đương - Tiếng Anh thành thạo - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự từ 3 năm trở lên trong lĩnh vực Digital, Quảng cáo, Truyền thông, Marketing - Kỹ năng xây dựng và phát triển cộng đồng mạng xã hội như facebook, tiktok, youtube...; - Kỹ năng sáng tạo content cho mạng xã hội ở trình độ cao; - Kỹ năng phân tích dữ liệu, đo lường hiệu quả chiến dịch social media; - Hiểu biết về quảng cáo digital (google, facebook).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Quận Đống Đa là một trong số 4 quận thuộc Trung tâm Thành phố Hà Nội và có dân số đông nhất toàn Thành phố chiếm hơn 400 nghìn người. Với con số 9.96 km2 đây không phải là địa bàn có diện tích lớn nhất trong các quận trung tâm nhưng lại quận có sự tiếp giáp với nhiều quận trong thành phố như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng hay là Cầu Giấy làm cho nền kinh tế trên địa bàn quận không thể không có bước đột phá. 

Với những bạn nào có nhu cầu tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội thì đúng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nơi đây có vô số các việc làm để bạn lựa chọn. Hãy cùng tôi đi khám phá những việc làm tại quận Quận Đống Đa dành cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát sơ lược về Quận Đống Đa - Hà Nội

Quận Đống Đa được thành lập năm 1981 với tiền thân là con phố Đống Đa. Đơn vị hành chính tại đây được chia thành 21 đơn vị phường bao gồm: Phường Cát Linh, Khâm Thiên, Láng Hạ, Quốc Tử Giám,Ô Chợ Dừa, Thanh Xuân, Thượng Đình, Hàng Bột và một số phường khác.

Quận Đống Đa có địa hình tương đối bằng phẳng, một số hồ lớn chảy qua như hồ Ba Mẫu, hồ Kim Liên, hồ Xã Đàn hay là hồ Đống Đa,... Ngoài ra quận còn có hai con sông nhỏ chảy qua đó là sông Tô Lịch và sông Lừ.

Khái quát sơ lược về Quận Đống Đa - Hà Nội
Khái quát sơ lược về Quận Đống Đa - Hà Nội

Trên địa bàn quận, người ta thường nhắc đến cái tên Gò Đống Đa nằm trên phố Tây Sơn. Gò chính là nơi ghi nhận trận đánh oanh liệt của vị vua áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ với quân Thanh xâm lược.

Hiện tại quận còn có lợi thế là nơi đặt trụ sở của nhiều trường Đại học nổi tiếng như là Đại học Ngoại thương, Đại học Y Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Ngân hàng,...

Đó là một số thông tin tóm lược về Quận Đống Đa để bạn hiểu thêm về tình hình trên địa bàn quận. Sau khi đã nắm rõ một số thông tin quan trọng rồi thì chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu về những doanh nghiệp và cơ hội việc làm Đống Đa nhé.

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Cùng tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp và những cơ hội tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội dành cho bạn để xem đây có phải là địa điểm giúp bạn “an cư lập nghiệp” không nhé:

2.1. Thông tin doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận Đống Đa

Với diện tích 9.96 km2 cùng số dân đông đúc nhất nội thành Hà Nội nhưng Quận Đống Đa vẫn sở hữu gần 50.000 doanh nghiệp đóng trên địa bàn trong đó các doanh nghiệp thường tập trung chủ yếu ở phường Cát Linh với hơn 8.000 doanh nghiệp,  Láng Hạ trên 5.000 doanh nghiệp, Ô Chợ Dừa với hơn 4.000 doanh nghiệp, Phường Trung Liệt với tổng số gần 4.000 doanh nghiệp, Láng Thượng hơn 3.000 doanh nghiệp, còn lại những phường khác có số lượng doanh nghiệp tập trung dao động từ vài trăm đến hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ.

nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận Đống Đa
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận Đống Đa

Với Phường Cát Linh bạn có thể dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp nằm ở phố Giảng Võ, Bích Cầu, Cát Linh,...

Láng Hạ thì các doanh nghiệp thường tập trung chủ yếu tại phố Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh,...

Đối với Ô Chợ Dừa thì bạn lại dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp đóng tại phố Hào Nam, Đê La Thành, hay là Hoàng Cầu,...

Phường Trung Liệt bạn có thể dễ dàng bắt gặp doanh nghiệp hiện hữu số lượng lớn ở Thái Hà, Chùa Bộc, hay là phố Tây Sơn,...

Còn với phường Láng Thượng thì sao? Những khu phố như Chùa Láng, Nguyễn Chí Thanh hay là La Thành đều là nơi khiến doanh nghiệp tập trung đông đúc nhất.

Bởi vậy với số lượng gần 50.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, lại thường tập trung tại những khu vực nhất định khiến bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và ứng tuyển. 

2.2. Cơ hội việc làm tại quận Đống Đa - Hà Nội dành cho bạn

Trong những năm qua, Đống Đa luôn là quận nằm trong TOP đầu của những đơn vị hành chính có ngân sách cao nhất. Cụ thể năm 2015, quận Đống Đa đạt ngân sách trên 4.200 tỷ đồng, đến năm 2018 thì con số này đã được tăng lên gấp đôi và đỉnh điểm trong năm 2019 thì quận đã đạt mốc hơn 11 nghìn tỷ đồng. Điều đặc biệt ở đây đó là những nguồn ngân sách này không phải là do việc đầu tư mà chủ yếu là do tiền thuế của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn nộp vào Nhà nước. Chứng tỏ tại đây tiềm lực của các doanh nghiệp phát triển rất mạnh mẽ. Và đây chính là bước đầu giúp bạn yên tâm hơn khi được làm việc ở một nơi đầy đủ tiện nghi lại sầm uất nhất Hà thành này.

Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng tại Đống Đa - Hà Nội
Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng ở Đống Đa

Tiếp đến, với một nơi có đầy đủ yếu tố “Thiên thời, địa lợi” như Đống đa thì Quận là nơi tập trung nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau giúp các ứng viên tìm kiếm việc làm mỏi tay. Cụ thể những thế mạnh được nhìn nhanh đó là khu dân cư tập trung được xây dựng đời đầu như Phương Mai, Khương Thượng, Nam Đồng, Nam Thành Công,... vẫn hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, quận cũng có các tuyến đường sắt đô thị đi qua như các tuyến số 1 (Ngọc Hồi - Yên Viên), tuyến số 2 (Nội Bài - Thượng Đình), tuyến số 2A, tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Yên Sở),... cùng với những tuyến bus giao thông với nhiều địa bàn Quận huyện trên địa bàn Thành phố khiến nơi đây càng trở nên sôi động hơn. Đây là lợi thế làm cho bất cứ ngành nghề nào cũng có thể phát triển mạnh mẽ khi xuất hiện tại địa bàn quận.

thong-tin-doanh-nghiep-va-co-hoi-viec-lam-tai-dong-da-1
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Hiện tại trên địa bàn còn có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như là Căn hộ Hateco Laroma Hà Nội địa chỉ tại Lô 4A đường Huỳnh Thúc Kháng - phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội tòa nhà này nằm cạnh Tòa án nhân dân quận Đống Đa, từ dự án này bạn có thể kết nối đến tuyến phố Trần Duy Hưng, Đại siêu thị Bigc, Bệnh viện Nhi hay là Bệnh viện Giao thông vận tải,... Hay là một dự án khác là Căn hộ chung cư TNR The Nosta tọa lạc tại số 90, đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội cùng với nhiều dự án phát triển khác nữa.

3. Một số việc làm tại Đống Đa Hà Nội thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay

Hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về những việc làm phát triển tại địa bàn quận Đống Đa và tìm cho mình một vị trí phù hợp nhé.

3.1. Việc làm bất động sản tại quận Đống Đa

Tại Đống Đa, ngoài những bất động sản vừa nêu trên thì còn nhiều dự án bất động sản khác được quan tâm và nổi tiếng như Hoàng Cầu Skyline tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN; Hay là Chung cư Lancaster Luminaire - dự án tổ hợp văn phòng, nằm tại số 1152, 1154 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, HN và nhiều dự án khác nữa.

Tìm việc làm tại quận đống đa hà nội
Tìm việc làm tại quận đống đa hà nội

Tại đây nhiều doanh nghiệp môi giới và kinh doanh bất động sản phát triển khá mạnh mẽ, cụ thể bạn có thể tìm thấy những doanh nghiệp sau đây:

+) Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ sàn Bất động sản VCBLAND có địa chỉ tại số 61, ngõ 69 Nguyễn Phúc Lai, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

+) Công ty TNHH Bất động sản Thổ cư ADEAL24H địa chỉ số 12 Trung Liệt, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, HN.

+) Công ty Cổ phần Bất động sản BHT, địa chỉ tại tầng 5, số 1/120 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, HN.

+) ...

3.2. Việc làm công nghệ thông tin tại Đống Đa

Với số lượng doanh gần 50.000 doanh nghiệp thì Đống Đa là một trong những địa bàn có tiềm năng phát triển việc làm công nghệ thông tin. Bạn có thể xin vào một trong những doanh nghiệp sau:

Tuyển dụng việc làm quận Đống Đa
Tuyển dụng việc làm quận Đống Đa

+) Trung tâm công nghệ thông tin mã số thuế 0104012377 địa chỉ tại số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, HN.

+) Trung tâm Công nghệ thông tin mã số thuế 0101622328 địa chỉ tại 61E đường La Thành, phường Láng Thượng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, HN.

+) Công ty CP Công nghệ thông tin Đại Tín địa chỉ số 108 ngõ 8B, phố Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN.

+) ...

3.3. Du lịch cũng rất phát triển tại Đống Đa

Một số việc làm tại Đống Đa Hà Nội
Một số việc làm tại Đống Đa Hà Nội

Tuy Đống Đa không có quá nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng song hoạt động dịch vụ du lịch nơi đây vẫn khá là phát triển, có thể thấy rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động mảng du lịch được phát triển tại đây cụ thể như sau:

+) Đầu tiên là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch và Vận tải Anh Vũ ngụ tại địa chỉ tại số nhà 24, ngách 6/15, phố Đặng Văn Ngữ, phường Phương Liên, quận Đống Đa, HN.

+) Công ty TNHH Du lịch Grand Blue, địa chỉ tại tầng 4, toà nhà số 100, phố Yên Lãng, phường Thịnh Quang, Đống Đa, HN.

+) Công ty TNHH Du lịch A21, địa chỉ phòng 311, tòa nhà 142 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, Đống Đa, HN.

+) ...

3.4. Việc làm Ngân hàng tại Đống Đa Hà Nội

Với lợi thế dân cư đông đúc cộng thêm nhiều trường đại học nổi tiếng đóng trên quận Đống Đa thì đây là địa bàn không thể không phát triển dịch vụ ngân hàng. Với tổng số 270 chi nhánh và phòng giao dịch của 38 ngân hàng đóng tại quận Đống Đa thì đây là cơ hội khá lớn để các bạn thử sức mình trong lĩnh vực chưa bao giờ hết “HOT” này. Trong số đó, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chiếm 29 chi nhánh, Ngân hàng Công Thương Việt Nam có 27 chi nhánh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có 24 chi nhánh, Ngân hàng Agribank chiếm 21 chi nhánh, ngoài ra còn một số chi nhánh khác.

Một số việc làm cụ thể tại địa bàn Quận Đống Đa có thể bạn chưa rõ
Một số việc làm cụ thể tại địa bàn Quận Đống Đa có thể bạn chưa rõ

Một số phòng giao dịch và chi nhánh bạn có thể xem gợi ý dưới đây:

+) Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng có PGD Láng Hạ có địa chỉ tại số 52-54 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Đống Đa; Chi nhánh Thăng Long địa chỉ tòa nhà M3-M4, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa; PGD Cát Linh số 24 Cát Linh, phường Cát Linh, Đống Đa; PGD Hào Nam địa chỉ số 102 phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa,...

+) Ngân hàng HDBank gồm có HDBank Nguyễn Chí Thanh địa chỉ số 118 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, Đống Đa; HDBank Ô Chợ Dừa địa chỉ 26 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa; và HDBank Thái Thịnh tọa lạc tại địa chỉ 110 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, Đống Đa, HN;...

+) ...

Tham khảo ngay: Tin tuyển dụng việc làm Hà Nội lương cao, mới nhất, cập nhật thường xuyên

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội

Ngoài những địa chỉ nêu trên bạn có thể tìm thấy rất nhiều những ngành nghề khác với những doanh nghiệp cụ thể sau đây:

+) Xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Én Việt, địa chỉ tại số 205 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, HN.

+) Lắp đặt hệ thống điện: Công ty TNHH Điện năng lượng Trương Như, địa chỉ ngụ tại số 63 phố Phương Mai, phường Phương Mai, Đống Đa, HN.

+) …

Rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Đống Đa Hà Nội vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc online qua những hướng dẫn bên dưới nhé.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp tin tuyển dụng việc làm tại Hoàng Mai với mức lương hấp dẫn

5. Địa chỉ uy tín tìm việc tại Quận Đống Đa

Đống Đa là một quận trung tâm thành phố HN, chính vì vậy đây cũng là nơi có nhiều cơ hội việc làm dành cho ứng viên. Các bạn có thể đến trực tiếp những Trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn quận để tìm việc với vị trí mình mong muốn và phù hợp với năng lực của mình. Sau đây là một số địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo:

+) Trung tâm Nhân đạo giới thiệu việc làm, địa chỉ số 25, ngách 48, đường Linh Quang, Đống Đa, HN.

+) Trung tâm giới thiệu lao động và phát triển việc làm, địa chỉ tại 116 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa.

Ngoài ra bạn còn có thể ứng tuyển bằng hình thức nộp đơn online thông qua timviec365.vn. Bạn có thể tìm thấy mọi vị trí việc làm ở quận Đống Đa ngay trên website này và nộp đơn trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Thật là tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh tay tìm kiếm cơ hội cho mình bằng phương pháp tiết kiệm này nhé.

Địa chỉ uy tín tìm việc tại Quận Đống Đa
Địa chỉ uy tín tìm việc làm tại Quận Đống Đa

Trên đây là những chia sẻ của timviec365.vn về những việc làm tại Đống Đa - Hà Nội. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm việc làm để tự lập và xây dựng tương lai cho mình.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype