Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội

Bất động sản Nhà Phố VN
Chuyên Viên Bất Động Sản

Bất động sản Nhà Phố VN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Phát triển thị trường, ????????̀???? ????????????̂́???? khách hàng (công ty đào tạo, hướng dẫn). - Tiếp nhận điện thoại, ???????????????? ????????????́???? ????????????̂???????? ????????????, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản trong kho hàng của Công ty. - Dẫn khách xem nhà, ????????̛ ????????̂́???? các quy trình pháp lý giao dịch. - Phối hợp và hỗ trợ ????????????̂́???? ???????????????? ????????̣???????? ???????????? - ????????́???? nhà đất thổ cư.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tài Chính Phú Hưng
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công Ty Tài Chính Phú Hưng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Hiểu rõ và hỗ trợ về thủ tục các sản phẩm tài chính. - Hỗ trợ bộ phận tư vấn viên. - Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty. - Thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc, duy trì quan hệ với khách hàng. Triển khai và theo dõi các yêu cầu của khách hàng. Tổng hợp báo cáo doanh thu hàng ngày.

xem thêm Xem thêm

The Human
Backend Developer

The Human

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tham gia thiết kế, lập trình, xây dựng hệ thống website store của công ty - Kiểm tra lỗi, fix lỗi khi gặp các vấn đề - Kết hợp với các bộ phận liên quan (Sản phẩm, thiết kế, idea,...) để triển khai hoàn thành project. - Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc cho cấp trên. - Làm việc theo sự phân công của cấp trên, phối hợp giữa các team để phát triển sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tài Chính Phú Hưng
Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính

Công Ty Tài Chính Phú Hưng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tư vấn và hỗ trợ về thủ tục các sản phẩm tài chính. - Lên kế hoạch thúc đẩy và đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người. - Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty. - Duy trì mối quan hệ với khách hàng và hỗ trợ khách hàng.

xem thêm Xem thêm

The Human
Cộng tác viên Marketing

The Human

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Setup các chiến dịch quảng cáo Facebook - Quản lý hệ thống via, BM, tài khoản quảng cáo. Kháng cáo Facebook khi cần thiết - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp. - Địa điểm làm việc: tòa nhà Comatce - 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội - Website: https://thehumaninc.com/ - Linkedin: https://www.linkedin.com/company/thehuman/

xem thêm Xem thêm

The Human
Nhân viên Digital Marketing

The Human

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm làm tăng hiệu quả kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng hiện có của công ty - Lập kế hoạch, triển khai & theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Email Marketing, v.v… - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing …), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Tối ưu, phân tích số liệu, dữ liệu từ nguồn traffic, nội dung quảng cáo, landing page để tối ưu chi phí quảng cáo và nâng cao hiệu quả - Trực tiếp phân tích insight khách hàng để tối ưu target chạy quảng cáo facebook và các nguồn/kênh khác - Phát triển content để quảng bá sản phẩm, kênh truyền thông bằng các hình thức mới lạ, tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu sản phẩm - Update báo cáo và tiến độ công việc hàng ngày cho các leader và ban lãnh đạo Công ty - Hỗ trợ cho các hoạt động event, workshop, marketing offline… theo yêu cầu của công ty

xem thêm Xem thêm

Công ty SaluteM Viet Nam
[Hà Nội] - TUYỂN DỤNG CỬA HÀNG TRƯỞNG

Công ty SaluteM Viet Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Trực tiếp tuyển dụng nhân sự khi có nhu cầu. - Đào tạo và đánh giá kết quả đào tạo, thử việc. - Lên lịch phân công công việc chi tiết cho từng vị trí tại cửa hàng và giám sát việc thực hiện. - Bán hàng và tư vấn và chăm sóc khách hàng cũ và mới của công ty. - Quản lý và up bài theo ngày cho fanpage của công ty - Giám sát theo dõi xuất nhập tồn tại cửa hàng. - Trực tiếp giám sát các khoản thu chi của cửa hàng để đảm bảo chi phí giá vốn, chi phí vận hành, chi phí nhân sự theo chỉ tiêu. - Báo cáo doanh thu hàng ngày và nộp doanh thu đúng hạn

xem thêm Xem thêm

Công ty SaluteM Viet Nam
[Hà Nội] - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI SHOWROOM

Công ty SaluteM Viet Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên tư vấn + bán hàng - Tiếp đón và tư vấn tất cả tất cả khách hàng tới Showroom công ty. - Tư vấn, bán hàng trực tiếp và online - Viết bài và trực page nếu được giao - Giải quyết các đơn hàng của các khách hàng phát sinh trong ngày - Báo cáo tình hình làm việc theo từng ngày và từng tháng - Chăm sóc và giữ gìn tài sản khu vực mình làm việc sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp. - Hỗ trợ các phòng ban khác hoàn thành công việc và cung cấp thông tin có liên quan đến toàn bộ phận (nếu có phát sinh)

xem thêm Xem thêm

Công ty SaluteM Viet Nam
[Hà Nội] - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty SaluteM Viet Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

-Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng - Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng (tiềm năng, hiện tại, cũ) tạo mối quan hệ với khách hàng - Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như: đàm phán, thương lượng, tư vấn khách hàng... - Hỗ trợ khách hàng các công tác liên quan đến Hợp đồng, thanh toán và các vấn đề phát sinh

xem thêm Xem thêm

Hf Vietnam Jsc
Kiến Trúc Sư Thiết Kế

Hf Vietnam Jsc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

· Thực hiện các dự án thiết kế theo yêu cầu của công ty · Triển khai thiết kế 3D · Triển khai bản vẽ kỹ thuật · Kiểm tra chất lượng và độ chính xác của các sản phẩm thực tế · Kiểm tra độ chính xác của thiết kế tại công trường

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh
Chuyên Viên Kinh Doanh Thu Nhập 15 Triệu

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Đăng tin trên các trang website đăng tin hiệu quả (miễn phí) do Công ty tổng hợp lựa chọn. + Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng của Công ty. + Chốt giao dịch, tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty

xem thêm Xem thêm

no image
TELESALE MẢNG DƯỢC

Công Ty TNHH ETH Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ :12 HOÀNG CẦU- ĐỐNG ĐA - HN - Thực hiện cuộc gọi ra tới khách hàng đã để lại thông tin quan tâm đến sản phẩm - Tư vấn, chốt đơn với khách hàng. - Làm việc theo giờ hành chính - Lương cứng 4.000.000-6.000.000+KPI => Thu nhập từ ????????-???????????????? trở lên :Lương thưởng theo năng lực HÌNH THỨC LÀM VIỆC: - Làm fulltime - Thời gian làm việc: 8h00-17h30, nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h30 -Tháng làm 26 ngày, nghỉ 4 ngày

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Quận Đống Đa là một trong số 4 quận thuộc Trung tâm Thành phố Hà Nội và có dân số đông nhất toàn Thành phố chiếm hơn 400 nghìn người. Với con số 9.96 km2 đây không phải là địa bàn có diện tích lớn nhất trong các quận trung tâm nhưng lại quận có sự tiếp giáp với nhiều quận trong thành phố như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng hay là Cầu Giấy làm cho nền kinh tế trên địa bàn quận không thể không có bước đột phá. 

Với những bạn nào có nhu cầu tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội thì đúng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nơi đây có vô số các việc làm để bạn lựa chọn. Hãy cùng tôi đi khám phá những việc làm tại quận Quận Đống Đa dành cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát sơ lược về Quận Đống Đa - Hà Nội

Quận Đống Đa được thành lập năm 1981 với tiền thân là con phố Đống Đa. Đơn vị hành chính tại đây được chia thành 21 đơn vị phường bao gồm: Phường Cát Linh, Khâm Thiên, Láng Hạ, Quốc Tử Giám,Ô Chợ Dừa, Thanh Xuân, Thượng Đình, Hàng Bột và một số phường khác.

Quận Đống Đa có địa hình tương đối bằng phẳng, một số hồ lớn chảy qua như hồ Ba Mẫu, hồ Kim Liên, hồ Xã Đàn hay là hồ Đống Đa,... Ngoài ra quận còn có hai con sông nhỏ chảy qua đó là sông Tô Lịch và sông Lừ.

Khái quát sơ lược về Quận Đống Đa - Hà Nội
Khái quát sơ lược về Quận Đống Đa - Hà Nội

Trên địa bàn quận, người ta thường nhắc đến cái tên Gò Đống Đa nằm trên phố Tây Sơn. Gò chính là nơi ghi nhận trận đánh oanh liệt của vị vua áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ với quân Thanh xâm lược.

Hiện tại quận còn có lợi thế là nơi đặt trụ sở của nhiều trường Đại học nổi tiếng như là Đại học Ngoại thương, Đại học Y Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Ngân hàng,...

Đó là một số thông tin tóm lược về Quận Đống Đa để bạn hiểu thêm về tình hình trên địa bàn quận. Sau khi đã nắm rõ một số thông tin quan trọng rồi thì chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu về những doanh nghiệp và cơ hội việc làm Đống Đa nhé.

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Cùng tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp và những cơ hội tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội dành cho bạn để xem đây có phải là địa điểm giúp bạn “an cư lập nghiệp” không nhé:

2.1. Thông tin doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận Đống Đa

Với diện tích 9.96 km2 cùng số dân đông đúc nhất nội thành Hà Nội nhưng Quận Đống Đa vẫn sở hữu gần 50.000 doanh nghiệp đóng trên địa bàn trong đó các doanh nghiệp thường tập trung chủ yếu ở phường Cát Linh với hơn 8.000 doanh nghiệp,  Láng Hạ trên 5.000 doanh nghiệp, Ô Chợ Dừa với hơn 4.000 doanh nghiệp, Phường Trung Liệt với tổng số gần 4.000 doanh nghiệp, Láng Thượng hơn 3.000 doanh nghiệp, còn lại những phường khác có số lượng doanh nghiệp tập trung dao động từ vài trăm đến hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ.

nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận Đống Đa
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận Đống Đa

Với Phường Cát Linh bạn có thể dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp nằm ở phố Giảng Võ, Bích Cầu, Cát Linh,...

Láng Hạ thì các doanh nghiệp thường tập trung chủ yếu tại phố Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh,...

Đối với Ô Chợ Dừa thì bạn lại dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp đóng tại phố Hào Nam, Đê La Thành, hay là Hoàng Cầu,...

Phường Trung Liệt bạn có thể dễ dàng bắt gặp doanh nghiệp hiện hữu số lượng lớn ở Thái Hà, Chùa Bộc, hay là phố Tây Sơn,...

Còn với phường Láng Thượng thì sao? Những khu phố như Chùa Láng, Nguyễn Chí Thanh hay là La Thành đều là nơi khiến doanh nghiệp tập trung đông đúc nhất.

Bởi vậy với số lượng gần 50.000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, lại thường tập trung tại những khu vực nhất định khiến bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và ứng tuyển. 

2.2. Cơ hội việc làm tại quận Đống Đa - Hà Nội dành cho bạn

Trong những năm qua, Đống Đa luôn là quận nằm trong TOP đầu của những đơn vị hành chính có ngân sách cao nhất. Cụ thể năm 2015, quận Đống Đa đạt ngân sách trên 4.200 tỷ đồng, đến năm 2018 thì con số này đã được tăng lên gấp đôi và đỉnh điểm trong năm 2019 thì quận đã đạt mốc hơn 11 nghìn tỷ đồng. Điều đặc biệt ở đây đó là những nguồn ngân sách này không phải là do việc đầu tư mà chủ yếu là do tiền thuế của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn nộp vào Nhà nước. Chứng tỏ tại đây tiềm lực của các doanh nghiệp phát triển rất mạnh mẽ. Và đây chính là bước đầu giúp bạn yên tâm hơn khi được làm việc ở một nơi đầy đủ tiện nghi lại sầm uất nhất Hà thành này.

Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng tại Đống Đa - Hà Nội
Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng ở Đống Đa

Tiếp đến, với một nơi có đầy đủ yếu tố “Thiên thời, địa lợi” như Đống đa thì Quận là nơi tập trung nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau giúp các ứng viên tìm kiếm việc làm mỏi tay. Cụ thể những thế mạnh được nhìn nhanh đó là khu dân cư tập trung được xây dựng đời đầu như Phương Mai, Khương Thượng, Nam Đồng, Nam Thành Công,... vẫn hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, quận cũng có các tuyến đường sắt đô thị đi qua như các tuyến số 1 (Ngọc Hồi - Yên Viên), tuyến số 2 (Nội Bài - Thượng Đình), tuyến số 2A, tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Yên Sở),... cùng với những tuyến bus giao thông với nhiều địa bàn Quận huyện trên địa bàn Thành phố khiến nơi đây càng trở nên sôi động hơn. Đây là lợi thế làm cho bất cứ ngành nghề nào cũng có thể phát triển mạnh mẽ khi xuất hiện tại địa bàn quận.

thong-tin-doanh-nghiep-va-co-hoi-viec-lam-tai-dong-da-1
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Hiện tại trên địa bàn còn có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như là Căn hộ Hateco Laroma Hà Nội địa chỉ tại Lô 4A đường Huỳnh Thúc Kháng - phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội tòa nhà này nằm cạnh Tòa án nhân dân quận Đống Đa, từ dự án này bạn có thể kết nối đến tuyến phố Trần Duy Hưng, Đại siêu thị Bigc, Bệnh viện Nhi hay là Bệnh viện Giao thông vận tải,... Hay là một dự án khác là Căn hộ chung cư TNR The Nosta tọa lạc tại số 90, đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội cùng với nhiều dự án phát triển khác nữa.

3. Một số việc làm tại Đống Đa Hà Nội thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay

Hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về những việc làm phát triển tại địa bàn quận Đống Đa và tìm cho mình một vị trí phù hợp nhé.

3.1. Việc làm bất động sản tại quận Đống Đa

Tại Đống Đa, ngoài những bất động sản vừa nêu trên thì còn nhiều dự án bất động sản khác được quan tâm và nổi tiếng như Hoàng Cầu Skyline tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN; Hay là Chung cư Lancaster Luminaire - dự án tổ hợp văn phòng, nằm tại số 1152, 1154 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, HN và nhiều dự án khác nữa.

Tìm việc làm tại quận đống đa hà nội
Tìm việc làm tại quận đống đa hà nội

Tại đây nhiều doanh nghiệp môi giới và kinh doanh bất động sản phát triển khá mạnh mẽ, cụ thể bạn có thể tìm thấy những doanh nghiệp sau đây:

+) Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ sàn Bất động sản VCBLAND có địa chỉ tại số 61, ngõ 69 Nguyễn Phúc Lai, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

+) Công ty TNHH Bất động sản Thổ cư ADEAL24H địa chỉ số 12 Trung Liệt, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, HN.

+) Công ty Cổ phần Bất động sản BHT, địa chỉ tại tầng 5, số 1/120 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, HN.

+) ...

3.2. Việc làm công nghệ thông tin tại Đống Đa

Với số lượng doanh gần 50.000 doanh nghiệp thì Đống Đa là một trong những địa bàn có tiềm năng phát triển việc làm công nghệ thông tin. Bạn có thể xin vào một trong những doanh nghiệp sau:

Tuyển dụng việc làm quận Đống Đa
Tuyển dụng việc làm quận Đống Đa

+) Trung tâm công nghệ thông tin mã số thuế 0104012377 địa chỉ tại số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, HN.

+) Trung tâm Công nghệ thông tin mã số thuế 0101622328 địa chỉ tại 61E đường La Thành, phường Láng Thượng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, HN.

+) Công ty CP Công nghệ thông tin Đại Tín địa chỉ số 108 ngõ 8B, phố Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN.

+) ...

3.3. Du lịch cũng rất phát triển tại Đống Đa

Một số việc làm tại Đống Đa Hà Nội
Một số việc làm tại Đống Đa Hà Nội

Tuy Đống Đa không có quá nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng song hoạt động dịch vụ du lịch nơi đây vẫn khá là phát triển, có thể thấy rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động mảng du lịch được phát triển tại đây cụ thể như sau:

+) Đầu tiên là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch và Vận tải Anh Vũ ngụ tại địa chỉ tại số nhà 24, ngách 6/15, phố Đặng Văn Ngữ, phường Phương Liên, quận Đống Đa, HN.

+) Công ty TNHH Du lịch Grand Blue, địa chỉ tại tầng 4, toà nhà số 100, phố Yên Lãng, phường Thịnh Quang, Đống Đa, HN.

+) Công ty TNHH Du lịch A21, địa chỉ phòng 311, tòa nhà 142 Lê Duẩn, phường Khâm Thiên, Đống Đa, HN.

+) ...

3.4. Việc làm Ngân hàng tại Đống Đa Hà Nội

Với lợi thế dân cư đông đúc cộng thêm nhiều trường đại học nổi tiếng đóng trên quận Đống Đa thì đây là địa bàn không thể không phát triển dịch vụ ngân hàng. Với tổng số 270 chi nhánh và phòng giao dịch của 38 ngân hàng đóng tại quận Đống Đa thì đây là cơ hội khá lớn để các bạn thử sức mình trong lĩnh vực chưa bao giờ hết “HOT” này. Trong số đó, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chiếm 29 chi nhánh, Ngân hàng Công Thương Việt Nam có 27 chi nhánh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có 24 chi nhánh, Ngân hàng Agribank chiếm 21 chi nhánh, ngoài ra còn một số chi nhánh khác.

Một số việc làm cụ thể tại địa bàn Quận Đống Đa có thể bạn chưa rõ
Một số việc làm cụ thể tại địa bàn Quận Đống Đa có thể bạn chưa rõ

Một số phòng giao dịch và chi nhánh bạn có thể xem gợi ý dưới đây:

+) Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng có PGD Láng Hạ có địa chỉ tại số 52-54 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Đống Đa; Chi nhánh Thăng Long địa chỉ tòa nhà M3-M4, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa; PGD Cát Linh số 24 Cát Linh, phường Cát Linh, Đống Đa; PGD Hào Nam địa chỉ số 102 phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa,...

+) Ngân hàng HDBank gồm có HDBank Nguyễn Chí Thanh địa chỉ số 118 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, Đống Đa; HDBank Ô Chợ Dừa địa chỉ 26 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa; và HDBank Thái Thịnh tọa lạc tại địa chỉ 110 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, Đống Đa, HN;...

+) ...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đống Đa Hà Nội

Ngoài những địa chỉ nêu trên bạn có thể tìm thấy rất nhiều những ngành nghề khác với những doanh nghiệp cụ thể sau đây:

+) Xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Én Việt, địa chỉ tại số 205 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, HN.

+) Lắp đặt hệ thống điện: Công ty TNHH Điện năng lượng Trương Như, địa chỉ ngụ tại số 63 phố Phương Mai, phường Phương Mai, Đống Đa, HN.

+) …

Rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Đống Đa Hà Nội vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc online qua những hướng dẫn bên dưới nhé.

5. Địa chỉ uy tín tìm việc tại Quận Đống Đa

Đống Đa là một quận trung tâm thành phố HN, chính vì vậy đây cũng là nơi có nhiều cơ hội việc làm dành cho ứng viên. Các bạn có thể đến trực tiếp những Trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn quận để tìm việc với vị trí mình mong muốn và phù hợp với năng lực của mình. Sau đây là một số địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo:

+) Trung tâm Nhân đạo giới thiệu việc làm, địa chỉ số 25, ngách 48, đường Linh Quang, Đống Đa, HN.

+) Trung tâm giới thiệu lao động và phát triển việc làm, địa chỉ tại 116 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa.

Ngoài ra bạn còn có thể ứng tuyển bằng hình thức nộp đơn online thông qua timviec365.vn. Bạn có thể tìm thấy mọi vị trí việc làm ở quận Đống Đa ngay trên website này và nộp đơn trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Thật là tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào? Vậy thì hãy nhanh tay tìm kiếm cơ hội cho mình bằng phương pháp tiết kiệm này nhé.

Địa chỉ uy tín tìm việc tại Quận Đống Đa
Địa chỉ uy tín tìm việc làm tại Quận Đống Đa

Trên đây là những chia sẻ của timviec365.vn về những việc làm tại Đống Đa - Hà Nội. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm việc làm để tự lập và xây dựng tương lai cho mình.

 


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại