Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Nhân viên Biên tập Full time

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm - Có tinh thần chịu khó chăm chỉ học hỏi - Có tư duy hành văn mạch lạc. - Có kiến thức xã hội tốt, nắm bắt các xu hướng thịnh hành tại thời điểm hiện tại. - Biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH kiểm toán HDT Việt Nam

[Tuyển dụng] Trợ Lý Kiểm Toán Xây Dựng

Công ty TNHH kiểm toán HDT Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

-Nam từ tuổi 20-35 -Tốt nghiệp trung cấp các trường kỹ thuật trở lên -Biết sử dụng máy tính văn phòng - Trung thực, trách nhiệm, lí lịch rõ ràng. - Thời gian làm việc giờ hành chính -Nghỉ phép khi gia đình có việc - Môi trường công việc thân thiện

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Australia

Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Australia

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

• Tốt nghiệp cử nhân trở lên thuộc các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính. • Có ít nhất 01 năm làm việc ở vị trí tương đương. • Có năng lực nghiệp vụ kế toán và hiểu rõ các quy định kế toán hiện hành. • Sử dụng được các phần mềm bán hàng, kế toán thuế, đã sử dụng phần mềm Misa • Thành thạo Word, Excel. • Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn.

xem thêm Xem thêm

no image

TRƯỞNG NHÓM MARKETTING

CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

₋ Nam, tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, QTKD, Kinh tế. ₋ Có ít nhất 3- 5 năm kinh nghiệm làm leader phòng marketing ₋ Có nền tảng kiến thức về Marketing như xây dựng thương hiệu, truyền thông quảng cáo. Đặc biệt với Marketing Online. ₋ Thành thạo các phần mềm ứng dụng Word, Excel, Power Point, ... ₋ Sử dụng tốt ít nhất một trong công cụ thiết kế “Photoshop, Corel, ….” ₋ Có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc. ₋ Chịu khó tìm tòi, học hỏi, năng động giải quyết vấn đề. ₋ Sẵn sàng đi công tác

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3T Pharma

Trình dược viên

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3T Pharma

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Trực tiếp chăm sóc khách hàng là nhà thuốc, bán điểm theo danh sách khách hàng do Công ty cung cấp - Giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại hàng tháng dành cho khách hàng - Xây dựng và duy trì quan hệ tốt với khách hàng (đại lý, nhà phân phối, nhà thuốc) - Tuân thủ theo kế hoạch và định hướng phát triển của công ty và khu vực phụ trách Lương cứng khởi điểm 5t + Doanh số + Thưởng và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3T Pharma

Nhân viên Marketing - Sale

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3T Pharma

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Chạy ads, viết content, làm video, photoshop - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Phân tích thị trường và nghiên cứu hoạt động của đối thủ - Khảo sát và tìm hiểu về những nhu cầu của khách hàng cũng như sự quan tâm của khách hàng - Quản lý thực thi báo cáo về hiệu quả của chiến dịch - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tmqt hoàn thiện

Giám Đốc Kinh Doanh ( Thiết bị nhà bếp Châu Âu)

công ty TNHH tmqt hoàn thiện

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tuổi từ 35 trở lên . - Yêu cầu : Bằng Đại Học - Kinh nghiệm : 5 NĂM QUẢN LÝ, AM HIỂU VIỆC MỞ RỘNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG. - Có phương pháp tổ chức, quản lý, thúc đẩy phát triển bộ phận kinh doanh. - Nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc - Nhiệt tình & muốn gắn bó lâu dài với công ty

xem thêm Xem thêm

Cty Tnhh Hyperion

Nhân viên trade Marketing

Cty Tnhh Hyperion

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC/JOB DESCRIPTION VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN MARKETING / MARKETING EXECUTIVE MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Vị trí nhân viên marketing chịu trách nhiệm chuẩn bị và thực hiện các chương trình marketing theo kế hoạch và ngân sách hàng năm của nhãn hàng. Mục tiêu là gia tăng doanh số, hình ảnh, lợi nhuận và phát triển bền vững của nhãn hàng tại thị trường Việt Nam. - Xây dựng kế hoạch push sale tại điểm bán thông qua các hoạt náo Sampling, khuyến mãi,.... - Mapping thị trường mới (nhu cầu khách hàng, dung lượng thị trường, đối thủ cạnh tranh .... - Quản lý POSM tại công ty cũng như khi thực hiện chương trình Sampling (booth, bảng hiệu, dụng cụ sampling, standee, ...... - Lên kịch bản hoạt náo, đào tạo PG, minigame, quản trò,...... - Xây dựng, chuẩn bị và thực hiện kế hoạch marketing chi tiết cho nhãn hàng cho từng kênh phân phối, khách hàng trọng điểm theo chiến lược chung của nhãn. - Huấn luyệt, đào tạo kiến thức về sản phẩm, trưng bày… để đội ngũ sales team, PGs giao tiếp với khách hàng hiệu quả. - Xây dựng và phát triển trưng bày Planogram, POSM và digital marketing trong ngân sách được duyệt. - Xây dựng và triển khai kế hoạch sampling (tuyển dụng, training và quản lý PG, Sup đạt được mục tiêu sampling) - Xây dựng và triển khai kế hoạch khuyến mãi trong ngân sách được duyệt. - Phân tích thị trường, thu thập thông tin khách hàng, đối thủ cạnh tranh và đưa ra kế hoạch cạnh tranh hiệu quả. - Phối hợp với bộ phận kinh doanh, trưởng ngành hàng siêu thị để triển khai các chương trình phát triển nhãn hàng và doanh số tại điểm bán. - Báo cáo cho quản lý trực tiếp. YÊU CẦU ỨNG VIÊN - Từ 1 năm kinh nghiệm Trade MKT, event sự kiện, các lĩnh vực liên quan - Tốt nghiệp Chuyên ngành MKT, TM, QTKD - Không ngại di chuyển - Yêu thích làm trong môi trường bán lẻ, hệ thống chuỗi CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN - Liên hệ trực tiếp : LÊ THỊ HOA HƯỜNG : 0974953307 - GỬI Mail : marketingdigital@hyperion-asia.com

xem thêm Xem thêm

 Công ty Cổ phần Margram

Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ phần Margram

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Có kĩ năng giao tiếp, trao đổi, đàm phán với khách hàng. - Có thể đi gặp khách hàng để trao đổi công việc (khu vực HN) - Ưu tiên kinh nghiệm 6 tháng trong lĩnh vực sale thị trường, Marketing/ Sales. - Có nhận đào tạo các bạn chưa có kinh nghiệm

xem thêm Xem thêm

no image

Bảo Vệ Cửa Hàng - Văn Phòng - Nhà Hàng (Bao Ăn Ở)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nam tuổi từ 17 - 62 tuổi Nam 1,60 trở lên, nặng : 53kg - Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm -Sức khỏe tốt: Không có bệnh truyền nhiễm, không nghiện ma túy, không có dị tật, dị hình. -Phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không xăm trổ loang nổ.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Bất động sản, kinh doanh, việc làm phổ thông đâu mới là việc làm tại quận Hoàng Mai? Hãy theo dõi bài viết việc làm tại quận Hoàng Mai Hà Nội ngay sau đây. Quận Hoàng Mai với dân số khoảng 411.500 người(số liệu được thống kế 2018) là quận có dân số đông nhất tại Hà Nội, diện tích 41,01 km2 xếp thứ 4 trên tổng số 30 đơn vị hành chính tại Hà Nội. Vị trí địa lý thuận lợi giáp với các quận/ huyện như Long biên, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Thanh Xuân, có các dòng sông chảy qua đó là Sông Tô Lịch và Sông Hồng tạo điều kiện cho việc giao thương và vận chuyển phát triển. 

Quận Hoàng Mai được thành lập vào ngày 6/11/2003, tính đến thời điểm hiện tại quận Hoàng Mai có tổng số đơn vị hành chính là 14 phường đó là các phường sau: Yên Sở, Đại Kim, Định Công, Vĩnh Hưng, Giáp Bát, Tương Mai, Hoàng Liệt, Trần Phú, Hoàng Văn Thụ, Thịnh Liệt, Lĩnh Nam, Thanh Trì, Mai Động và tương mai. 

Thông tin khái quát nhất về quận Hoàng Mai
Thông tin khái quát nhất về quận Hoàng Mai 

Trong đó Yên sở (7,25 km2), Lĩnh Nam(5,6km2), Hoàng Liệt(4,585 km2) và Thịnh Liệt 2, 94 km2 là 3 phường có diện tích lớn bậc nhất trên tổng số 14 phường tại quận Hoàng Mai. Tổng số doanh nghiệp trên địa bàn hiện tại khoảng trên 34.200 doanh nghiệp - một con số vô cùng ấn tượng. 

2. Sự phát triển của các doanh nghiệp và việc làm tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Trên tổng số 14 phường thì các doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại các phường như Đại Kim với khoảng trên 7000 doanh nghiệp, tiếp đến là phường Định Công với khoảng hơn 4100 doanh nghiệp, Hoàng Liệt hơn 2700 doanh nghiệp, Hoàng Văn Thụ hơn 2580 doanh nghiệp, Thịnh Liệt hơn 2400 doanh nghiệp,...

Sự phát triển của các doanh nghiệp trên tại quận Hoàng Mai
Sự phát triển của các doanh nghiệp trên tại quận Hoàng Mai

Các phường có số doanh nghiệp tập trung từ trên 1300 đến trên 1800 doanh nghiệp lần lượt là: Tân Mai, Tương Mai, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Giaps Bát. Các phường còn lại với số doanh nghiệp tập trung từ trên 600 đến khoảng trên 1000 doanh nghiệp lần lượt là: Trần Phú, Yên Sở, Thanh Trì. 

2.1. Điều kiện cho sự phát triển việc làm bất động sản tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là nơi tập trung và phát triển các khu đô thị, đồng thời đây cũng chính là một trong những quận có mức độ đô thị hóa cao của Hà Nội. Nhờ sự tác động và sự chỉ đạo của nhà nước, đồng thời kết hợp với các điều kiện những điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý thuận lợi mà Quận Hoàng Mai ngày càng phát triển hơn về tốc độ đô thị hóa - tác động trực tiếp đến các việc làm liên quan đến bất động sản. 

2.1.1. Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng trong kinh doanh bất động sản

Giao thông là yếu tố hàng đầu góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của bất động sản. Bởi hầu hết các khu đô thị mới, các khu chung cư được xây dựng lên với mục đích tạo sự thuận lợi cho sự phát triển của con người không chỉ về mặt ăn - ở mà con nhu cầu đi lại - làm việc - vui chơi - giải trí. Giao thông quận Hoàng Mai có các điều kiện thuận lợi như sau: 

Hầu hết các quận có số doanh nghiệp tập trung cao như Đại Kim, Lĩnh Nam, Hoàng Liệt, Thịnh Liệt đều có các tuyến đường trọng điểm, các trục đường chính đi qua đó là:

Hệ thống giao thông đường bộ gồm có: Đường Vành Đai 3, 2,5; Quốc Lộ 1A; Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ; và  cầu Thanh Trì. Bên cạnh đó còn có sự phát triển của các hệ thống bao gồm 60 đường phố chính tạo điều kiện cho 40 tuyến xe buýt di chuyển đến các quận huyện khác nhau trong thành phố. 

 Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển trong kinh doanh bất động sản
 Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển trong kinh doanh bất động sản

Một bằng chứng cho sự phát triển giao thông tại quận Hoàng Mai nữa đó chính là: Quận có hai bến xe một là bến xe Giáp Bát - từ Hà Nội đi các tỉnh phía Đông bắc, hai là bến xe Nước Ngầm - Hà Nội đi các tỉnh phía Đông của miền Bắc và các tỉnh phía Nam. 

Ngoài ra, bên cạnh sự phát triển của hệ thống đường bộ Quận Hoàng Mai còn có thêm sự thúc đẩy và phát triển của hệ thống ga Giáp Bát - đường Sắt Bắc - Nam - phát triển các dịch vụ vận tải - vận chuyển hàng hóa và hành khách. 

Hệ thống giao thông mở, tạo điều kiện nền tảng và thúc đẩy cho sự phát triển của các việc làm có liên quan đến bất động sản như kinh doanh - tư vấn bất động sản. Bằng chứng cụ thể nhất đó chính là các khu đô thị và chung cư được phân bố trên toàn địa bàn quận Hoàng Mai. 

2.1.2. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong kinh doanh bất động sản quận Hoàng Mai 

Các khu đô thị tại quận Hoàng Mai có thể kể đến đó chính là: Khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đền Lừ I và II, Đại Kim - Định Công, Bắc Linh Đàm, Thịnh Liệt Hoàng Văn Thụ, Tây Nam Hồ Linh Đàm,...các khu đô thị được phân bố chủ yếu tại các phường như: Linh Đàm, Thịnh Liệt, Đại Kim, Hoàng Văn Thụ. 

Bên cạnh đó còn có thêm hệ thống các khu chung cư và các dự án mới có thể kêt tên đó là: Delilah Home - Gamuda Garden tại địa chỉ km 4,4 Đường Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội; Sky Centre tại địa chỉ 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; The Manor Central Park - địa chỉ Đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội; Eco Lake View - địa chỉ số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội; Camelia Homes - Gamuda Garden - tại địa chỉ tiểu khu Tropical - khu đô thị Gamuda Garden,...

Trong đó, các khu chung cư tập trung chủ yếu tại các đường như: Lĩnh Nam, Tam Trinh, Nghiêm Xuân Yêm, Pháp Vân,.... 

2.1.3. Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai

Để chứng minh thêm cho sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản tại quận Hoàng Mai thì dưới đây sẽ là một số công ty bất động sản nổi tiếng tại đây: Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Thành Sơn tại địa chỉ: Kiot số 12, chung cư CT 16, khu đô thị Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn bất động sản Aqua - địa chỉ số 10B, ngõ 49/18 phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam.

Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai
Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Hoàng Mai - địa chỉ số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần thương mại và đầu tư bất động sản Song Anh - địa chỉ số nhà 3Q 27, ngõ 136 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai,...và còn rất nhiều các công ty bất động sản khác nữa. 

2.2. Sự phát triển của việc làm xây dựng và thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Giao thông thuận tiện và bất động sản  cùng tốc độ đô thị hóa cao sẽ dẫn đến sự phát triển của các công nghiệp xây dựng. Các công ty xây dựng nổi bật tại quận Hoàng Mai đó là: Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HD ASIA - Địa chỉ tại số 23, ngách 99/120, phố Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần TMDV xây dựng và sơn nước TMT - địa chỉ tại số 76, ngõ 2, phố Đại Từ, đường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Việp Phát - địa chỉ tại số 7, ngách 11, ngõ 71, đường Thanh Lân, phường Thanh Trì, Hà Nội; Công ty TNHH thương mại và xây dựng Đại  Thái Sơn địa chỉ tại đường Ngọc Hồi, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty TNHH nội thất và xây dựng Tân Lộc - địa chỉ tại số 8, ngách 316/14 đường Lê Trọng Tấn - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội,... và còn nhiều các công ty xây dựng khác  nữa. Các công ty xây dựng tập trung chủ yếu tại các phường như: Định Công, Thịnh Liệt và Đại Kim là chủ yếu. 

2.3. Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

Từ sự phát triển của ngành bất động sản dẫn đến sự phát triển của các ngành có liên quan như xây dựng và đặc biệt là thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng, tất cả những ngành này đều có sự kết nối, phát triển và phục thuộc lẫn nhau. Dưới đây là một số công ty/ doanh nghiệp thuộc ngành thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng mà bạn có thể tham khảo như sau: 

Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai
Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

2.3.1. Việc làm trong ngành công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

Công ty TNHH năng lượng mặt trời Hoàng Văn Việt Nam - địa chỉ tại số 5/ dãy D, ngõ 319 đường Tam Trinh, tổ 50, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty TNHH năng lượng mặt trời SAT 1, 2, 4, 5 địa chỉ tại số nhà 6 CM1C - 8, khu đô thị Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty cổ phần năng lượng tái tạo sông Hồng - sông Mã - sông Lam - sông Đà tại địa chỉ khu công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội,...

Các công sản xuất năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo năng lượng phát triển dựa trên điều kiện tự nhiên(hệ thống sông Hồng chảy qua quận Hoàng Mai) và tình hình phát triển các khu đô thị, chung cư cần đến nguồn nguyên, nhiên liệu từ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, trong sản xuất kinh doanh,...

Mà trong thực tế, nó còn tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động, các công việc có thể làm làm nhân viên kỹ thuật, kỹ sư điện, nhiệt trong các nhà máy sản xuất,...các công ty này tập trung chủ yếu tại các đường Nguyễn Xiển, Lĩnh Nam nơi có giao thông thuận tiện gần đường Vành Đai 3. 

2.3.2. Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Thiết kế nội thất cũng là một ngành đã và đang có xu hướng phát triển mạnh tại quận Hoàng Mai thông. Cụ thể, có thể kể tên các công ty về thiết kế nội thất như sau: Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất Milim tại địa chỉ số 9, ngõ 250, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần nội thất Phương Trang tại số 1, ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai; Công ty TNHH nội thất và dịch vụ thương mại Thanh Trường tại địa chỉ 18, tổ 12  ngách 2/35, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai
Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Công ty TNHH nội thất và xây dựng Tân Lộc - địa chỉ tại số 8 ngách 316/14, đường Lê Trọng Tấn, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất FIBONA CONCEPT  tại địa chỉ tầng 2, số 1, ngõ 93, đường Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội,...

Nếu bạn đang có ý định làm việc tại quận Hoàng Mai thì các công việc như kinh doanh bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, công nghiệp năng lượng,... là những công việc đang rất phổ biến và có cơ hội phát triển hiện nay. 

Phường Đại Kim nơi tập trung khoảng trên 7000 doanh nghiệp sẽ là nơi tổng hợp tất cả các công việc trên từ thiết kế nội thất, xây dựng, bất động sản, sẽ là nơi hoàn hảo nhất để bạn phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm các công việc trên tại các phường như Thịnh Liệt, Định Công, Hoàng Văn Thụ, và đặc biệt là Lĩnh Nam nơi tập trung nhiều các khu đô thị.

Xu hướng phát triển việc làm tại quận Hoàng Mai
Xu hướng phát triển việc làm tại quận Hoàng Mai

Bên cạnh các công việc phổ biến trên thì quận Hoàng Mai cũng rất có cơ hội phát triển các công việc có liên quan đến Kinh doanh bán hàng và việc làm lao động phổ thông tại các xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp hàn, xì, chế tạo máy móc, và buôn bán hàng hóa hoa quả, hải sản, tại các chợ, đặc biệt là khu chợ Đầu mối phía Nam tại địa chỉ Phố Tân Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội,...bạn cũng có thể tìm các công việc phù hợp với khả năng của bản thân mình. 

Về cách thức nộp hồ sơ và ứng tuyển vào các vị trí bạn có thể đến nộp hồ sơ đầy đủ trực tiếp tại các địa chỉ công ty mà bạn chọn, nộp trực tuyến là cách làm được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, cuối cùng là thông qua các trung tâm tư vấn - giới thiệu việc làm tại quận Hoàng Mai. 

Có một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại quận Hoàng Mai mà bạn có thể tham khảo đó chính là: My Work  tại địa chỉ tổ 16, cụm 15, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ. 

Timviec365.vn cũng là một địa để bạn có thể tra cứu tìm kiếm thông tin về công việc và công ty một cách nhanh nhất. Tại timviec365.vn có đầy đủ các công việc liên quan đến bất động sản, thiết kế nội thất, xây dựng, công nghiệp sản xuất,...thậm chí cả những công việc lao động phổ thông cho người lao động. 

Như vậy thông qua bài viết việc làm tại quận Hoàng Mai, hy vọng các bạn đã có thêm các được thông tin từ chi tiết đến cụ thể về quận Hoàng Mai nói chung và việc làm tại quận Hoàng Mai nói riêng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến tại timviec365.vn bạn nhé! Chúc các bạn sớm tìm được công việc tại vị trí là nơi làm việc như mong muốn.


Việc làm tại huyện Thanh Trì hấp dẫn nhất 2020

Để tìm các công việc có liên quan đến bất động sản, thiết kế nội thất, kinh doanh, xây dựng hay lao động phổ thông,...tại các quận/huyện có liên quan trong địa bàn Hà nội thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về việc làm tại quận Thanh Trì.

việc làm tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại