Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại &Dịch Vụ Nông Nghiệp An Đô

Kế toán tổng hợp (Lương 15-18 triệu)

Công ty TNHH Thương Mại &Dịch Vụ Nông Nghiệp An Đô

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 11/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên có kinh nghiệm trên 5 năm tại vị trí tương đương - Có khả năng chỉ đạo điều hành công việc. - Có tính sáng tạo trong công việc, biết phân tích tình hình tài chính - đề xuất báo cáo lãnh đạo, làm việc độc lập. - Cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực. - Chịu được áp lực công việc - Kỹ năng giao tiếp tốt, thông minh, nhanh nhẹn - Sử dụng thành thạo phần mềm Misa - Có khả năng chỉ đạo điều hành công việc, có tính sáng tạo (Công ty luôn Coi trọng - khuyến khích)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại &Dịch Vụ Nông Nghiệp An Đô

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH - PHÁT TRIỂN THI TRƯỜNG

Công ty TNHH Thương Mại &Dịch Vụ Nông Nghiệp An Đô

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Lương theo thỏa thuận. Tối thiểu 7-20tr đồng /tháng - Chi phí xăng xe, ăn, ở,... theo quy định của Công ty. - Thưởng theo doanh số và tháng lương thứ 13. - Được đóng BHXH, BHTN, BHYT…. theo luật lao động khi được vào chính thức. - Có hỗ trợ ăn trưa khi làm việc tại văn phòng Công ty. - Hàng năm có chế độ phép và du lịch ---- THU NHẬP THEO NĂNG LỰC. “"Chăm chỉ làm việc, chỉ kiếm được đủ sống. Chăm chỉ phát triển bản thân, bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn" - Jim Rohn

+ Xem thêm

công ty cổ phần ameii việt nam

Nhân Viên Thu Mua

công ty cổ phần ameii việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 05/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam tốt nghiệp Trung cấp Nông Nghiệp trở lên; - Có ít nhất 02 kinh nghiệm trở lên; - Khả năng giao tiếp, đàm phán tôt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực; - Chịu được áp lực công việc cao, đi công tác dài ngày; - Khả năng lập kế hoạch, báo cáo; - Thành thạo tin học văn phòng, internet….

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

External Project Coordinator (điều phối suppliers ngành game và hoạt hình)

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 1 - 3 triệu Chat

Requirements Requirements Requirements Requirements: - At least 1-2 years working as project coordinator, producer or relevant experience - Fluent in English - Excellent in communication, negotiation and project management skills - Learn fast and able to understand requirements for supplier and assess suppliers - Experience working in IT and advertising is a plus

+ Xem thêm

TPBank

Chuyên viên Nhân viên tín dụng khách hàng cá nhân

TPBank

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

• Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng hoặc tương đương • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ngân hàng, tư vấn bán hàng bất động sản, ô tô, thẻ và bảo hiểm • Có khả năng tạo dựng quan hệ tốt với Khách hàng, Kỹ năng bán hàng và thuyết phục và giao tiếp tốt • Có khả năng xử lý tình huống và Khả năng làm việc độc lập, phối hợp làm việc nhóm tốt • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng soạn thảo tốt • Năng động, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ hogi việt nam

Nhan viên kỹ thuật cơ khí - Nguội khuôn - không yêu cầu kinh nghiệm

công ty TNHH công nghệ hogi việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 21/09/2021 5 - 7 triệu Chat

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp,.... - Có sức khỏe tốt, ý thức tốt, không có tiền án tiền sự. - Chịu được áp lực công việc. - Chăm chỉ, chịu khó trong công việc. - Nhiệt tình có thể tăng ca đi làm theo ca Ca 1 từ 8h - 17h20 ca 2: từ 13h - 22h20 luân ca theo tuần

+ Xem thêm

công ty cổ phần ameii việt nam

Nhân Viên Sale Xuất Nhập Khẩu

công ty cổ phần ameii việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 25/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam/nữ tốt nghiệp Đại học nghành nghề có liên quan; - Có ít nhất 02 kinh nghiệm trở lên; - Thành thạo Tiếng Trung/Anh, Tiếng - Nhật/Anh - Tiếng Nga/Anh - Khả năng giao tiếp, đàm phán tôt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực; - Chịu được áp lực công việc cao; - Khả năng lập kế hoạch, báo cáo tốt; - Thành thạo tin học văn phòng, internet và các phần mềm phục vụ công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Nam - Liên kết tuyển dụng trong và ngoài nước

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG -

Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Việt Nam - Liên kết tuyển dụng trong và ngoài nước

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 25/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam / Nữ tốt nghiệp THPT / Trung Cấp tất cả các ngành. - Độ tuổi: Từ 18 - 40 - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Có hồ sơ đầy đủ, công chứng không quá 6 tháng.

+ Xem thêm

CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN ĐIỆN TUỔI 30

CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 28/10/2021 15 - 20 triệu Chat

₋ Trình độ chuyên môn: TC - Cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế, marketing ....... ₋ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sale trong lĩnh vực thiết bị điện, máy biến áp, có kinh nghiệm hồ sơ thầu dự án ₋ Sử dụng được tin học văn phòng “Work, Excel ......... ₋ Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, đàm phán, thương lượng, xử lý tình huống nhanh chóng hiệu quả

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần  Thông  Tin  Và  Công  Nghệ  Số

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh (Lương Cơ Bản Từ 7 - 10 Triệu)

Công Ty Cổ Phần Thông Tin Và Công Nghệ Số

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 27/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nữ - Độ tuổi: Từ 22 – 30 - Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Ưu tiên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Marketing, Có kinh nghiệm kinh doanh phân phối, bán lẻ, thương mại điện tử - Kỹ năng:  Đam mê kinh doanh, nhiệt huyết, kiên trì với công việc,  Ham học hỏi, chủ động, không ngại thử thách, trách nhiệm và tính sáng tạo trong công việc.  Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.  Có khả năng hiểu biết nắm rõ công việc trong thời gian ngắn và giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác.  Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, xây dựng mối quan hệ, phát triển khách hàng tốt.  Kỹ năng tin hoc văn phòng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Bất động sản, kinh doanh, việc làm phổ thông đâu mới là việc làm tại quận Hoàng Mai? Hãy theo dõi bài viết việc làm tại quận Hoàng Mai Hà Nội ngay sau đây. Quận Hoàng Mai với dân số khoảng 411.500 người(số liệu được thống kế 2018) là quận có dân số đông nhất tại Hà Nội, diện tích 41,01 km2 xếp thứ 4 trên tổng số 30 đơn vị hành chính tại Hà Nội. Vị trí địa lý thuận lợi giáp với các quận/ huyện như Long biên, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Thanh Xuân, có các dòng sông chảy qua đó là Sông Tô Lịch và Sông Hồng tạo điều kiện cho việc giao thương và vận chuyển phát triển. 

Quận Hoàng Mai được thành lập vào ngày 6/11/2003, tính đến thời điểm hiện tại quận Hoàng Mai có tổng số đơn vị hành chính là 14 phường đó là các phường sau: Yên Sở, Đại Kim, Định Công, Vĩnh Hưng, Giáp Bát, Tương Mai, Hoàng Liệt, Trần Phú, Hoàng Văn Thụ, Thịnh Liệt, Lĩnh Nam, Thanh Trì, Mai Động và tương mai. 

Thông tin khái quát nhất về quận Hoàng Mai
Thông tin khái quát nhất về quận Hoàng Mai 

Trong đó Yên sở (7,25 km2), Lĩnh Nam(5,6km2), Hoàng Liệt(4,585 km2) và Thịnh Liệt 2, 94 km2 là 3 phường có diện tích lớn bậc nhất trên tổng số 14 phường tại quận Hoàng Mai. Tổng số doanh nghiệp trên địa bàn hiện tại khoảng trên 34.200 doanh nghiệp - một con số vô cùng ấn tượng. 

2. Sự phát triển của các doanh nghiệp và việc làm tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Trên tổng số 14 phường thì các doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại các phường như Đại Kim với khoảng trên 7000 doanh nghiệp, tiếp đến là phường Định Công với khoảng hơn 4100 doanh nghiệp, Hoàng Liệt hơn 2700 doanh nghiệp, Hoàng Văn Thụ hơn 2580 doanh nghiệp, Thịnh Liệt hơn 2400 doanh nghiệp,...

Sự phát triển của các doanh nghiệp trên tại quận Hoàng Mai
Sự phát triển của các doanh nghiệp trên tại quận Hoàng Mai

Các phường có số doanh nghiệp tập trung từ trên 1300 đến trên 1800 doanh nghiệp lần lượt là: Tân Mai, Tương Mai, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Giaps Bát. Các phường còn lại với số doanh nghiệp tập trung từ trên 600 đến khoảng trên 1000 doanh nghiệp lần lượt là: Trần Phú, Yên Sở, Thanh Trì. 

2.1. Điều kiện cho sự phát triển việc làm bất động sản tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là nơi tập trung và phát triển các khu đô thị, đồng thời đây cũng chính là một trong những quận có mức độ đô thị hóa cao của Hà Nội. Nhờ sự tác động và sự chỉ đạo của nhà nước, đồng thời kết hợp với các điều kiện những điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý thuận lợi mà Quận Hoàng Mai ngày càng phát triển hơn về tốc độ đô thị hóa - tác động trực tiếp đến các việc làm liên quan đến bất động sản. 

2.1.1. Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng trong kinh doanh bất động sản

Giao thông là yếu tố hàng đầu góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của bất động sản. Bởi hầu hết các khu đô thị mới, các khu chung cư được xây dựng lên với mục đích tạo sự thuận lợi cho sự phát triển của con người không chỉ về mặt ăn - ở mà con nhu cầu đi lại - làm việc - vui chơi - giải trí. Giao thông quận Hoàng Mai có các điều kiện thuận lợi như sau: 

Hầu hết các quận có số doanh nghiệp tập trung cao như Đại Kim, Lĩnh Nam, Hoàng Liệt, Thịnh Liệt đều có các tuyến đường trọng điểm, các trục đường chính đi qua đó là:

Hệ thống giao thông đường bộ gồm có: Đường Vành Đai 3, 2,5; Quốc Lộ 1A; Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ; và  cầu Thanh Trì. Bên cạnh đó còn có sự phát triển của các hệ thống bao gồm 60 đường phố chính tạo điều kiện cho 40 tuyến xe buýt di chuyển đến các quận huyện khác nhau trong thành phố. 

 Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển trong kinh doanh bất động sản
 Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển trong kinh doanh bất động sản

Một bằng chứng cho sự phát triển giao thông tại quận Hoàng Mai nữa đó chính là: Quận có hai bến xe một là bến xe Giáp Bát - từ Hà Nội đi các tỉnh phía Đông bắc, hai là bến xe Nước Ngầm - Hà Nội đi các tỉnh phía Đông của miền Bắc và các tỉnh phía Nam. 

Ngoài ra, bên cạnh sự phát triển của hệ thống đường bộ Quận Hoàng Mai còn có thêm sự thúc đẩy và phát triển của hệ thống ga Giáp Bát - đường Sắt Bắc - Nam - phát triển các dịch vụ vận tải - vận chuyển hàng hóa và hành khách. 

Hệ thống giao thông mở, tạo điều kiện nền tảng và thúc đẩy cho sự phát triển của các việc làm có liên quan đến bất động sản như kinh doanh - tư vấn bất động sản. Bằng chứng cụ thể nhất đó chính là các khu đô thị và chung cư được phân bố trên toàn địa bàn quận Hoàng Mai. 

2.1.2. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong kinh doanh bất động sản quận Hoàng Mai 

Các khu đô thị tại quận Hoàng Mai có thể kể đến đó chính là: Khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đền Lừ I và II, Đại Kim - Định Công, Bắc Linh Đàm, Thịnh Liệt Hoàng Văn Thụ, Tây Nam Hồ Linh Đàm,...các khu đô thị được phân bố chủ yếu tại các phường như: Linh Đàm, Thịnh Liệt, Đại Kim, Hoàng Văn Thụ. 

Bên cạnh đó còn có thêm hệ thống các khu chung cư và các dự án mới có thể kêt tên đó là: Delilah Home - Gamuda Garden tại địa chỉ km 4,4 Đường Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội; Sky Centre tại địa chỉ 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; The Manor Central Park - địa chỉ Đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội; Eco Lake View - địa chỉ số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội; Camelia Homes - Gamuda Garden - tại địa chỉ tiểu khu Tropical - khu đô thị Gamuda Garden,...

Trong đó, các khu chung cư tập trung chủ yếu tại các đường như: Lĩnh Nam, Tam Trinh, Nghiêm Xuân Yêm, Pháp Vân,.... 

2.1.3. Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai

Để chứng minh thêm cho sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản tại quận Hoàng Mai thì dưới đây sẽ là một số công ty bất động sản nổi tiếng tại đây: Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Thành Sơn tại địa chỉ: Kiot số 12, chung cư CT 16, khu đô thị Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn bất động sản Aqua - địa chỉ số 10B, ngõ 49/18 phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam.

Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai
Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Hoàng Mai - địa chỉ số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần thương mại và đầu tư bất động sản Song Anh - địa chỉ số nhà 3Q 27, ngõ 136 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai,...và còn rất nhiều các công ty bất động sản khác nữa. 

2.2. Sự phát triển của việc làm xây dựng và thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Giao thông thuận tiện và bất động sản  cùng tốc độ đô thị hóa cao sẽ dẫn đến sự phát triển của các công nghiệp xây dựng. Các công ty xây dựng nổi bật tại quận Hoàng Mai đó là: Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HD ASIA - Địa chỉ tại số 23, ngách 99/120, phố Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần TMDV xây dựng và sơn nước TMT - địa chỉ tại số 76, ngõ 2, phố Đại Từ, đường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Việp Phát - địa chỉ tại số 7, ngách 11, ngõ 71, đường Thanh Lân, phường Thanh Trì, Hà Nội; Công ty TNHH thương mại và xây dựng Đại  Thái Sơn địa chỉ tại đường Ngọc Hồi, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty TNHH nội thất và xây dựng Tân Lộc - địa chỉ tại số 8, ngách 316/14 đường Lê Trọng Tấn - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội,... và còn nhiều các công ty xây dựng khác  nữa. Các công ty xây dựng tập trung chủ yếu tại các phường như: Định Công, Thịnh Liệt và Đại Kim là chủ yếu. 

2.3. Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

Từ sự phát triển của ngành bất động sản dẫn đến sự phát triển của các ngành có liên quan như xây dựng và đặc biệt là thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng, tất cả những ngành này đều có sự kết nối, phát triển và phục thuộc lẫn nhau. Dưới đây là một số công ty/ doanh nghiệp thuộc ngành thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng mà bạn có thể tham khảo như sau: 

Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai
Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

2.3.1. Việc làm trong ngành công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

Công ty TNHH năng lượng mặt trời Hoàng Văn Việt Nam - địa chỉ tại số 5/ dãy D, ngõ 319 đường Tam Trinh, tổ 50, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty TNHH năng lượng mặt trời SAT 1, 2, 4, 5 địa chỉ tại số nhà 6 CM1C - 8, khu đô thị Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty cổ phần năng lượng tái tạo sông Hồng - sông Mã - sông Lam - sông Đà tại địa chỉ khu công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội,...

Các công sản xuất năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo năng lượng phát triển dựa trên điều kiện tự nhiên(hệ thống sông Hồng chảy qua quận Hoàng Mai) và tình hình phát triển các khu đô thị, chung cư cần đến nguồn nguyên, nhiên liệu từ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, trong sản xuất kinh doanh,...

Mà trong thực tế, nó còn tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động, các công việc có thể làm làm nhân viên kỹ thuật, kỹ sư điện, nhiệt trong các nhà máy sản xuất,...các công ty này tập trung chủ yếu tại các đường Nguyễn Xiển, Lĩnh Nam nơi có giao thông thuận tiện gần đường Vành Đai 3. 

2.3.2. Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Thiết kế nội thất cũng là một ngành đã và đang có xu hướng phát triển mạnh tại quận Hoàng Mai thông. Cụ thể, có thể kể tên các công ty về thiết kế nội thất như sau: Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất Milim tại địa chỉ số 9, ngõ 250, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần nội thất Phương Trang tại số 1, ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai; Công ty TNHH nội thất và dịch vụ thương mại Thanh Trường tại địa chỉ 18, tổ 12  ngách 2/35, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai
Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Công ty TNHH nội thất và xây dựng Tân Lộc - địa chỉ tại số 8 ngách 316/14, đường Lê Trọng Tấn, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất FIBONA CONCEPT  tại địa chỉ tầng 2, số 1, ngõ 93, đường Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội,...

Tham gia Tìm việc làm Hà Nội ngay hôm nay để nhận những thông tin việc làm mới nhất tại đây

Nếu bạn đang có ý định làm việc tại quận Hoàng Mai thì các công việc như kinh doanh bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, công nghiệp năng lượng,... là những công việc đang rất phổ biến và có cơ hội phát triển hiện nay. 

Phường Đại Kim nơi tập trung khoảng trên 7000 doanh nghiệp sẽ là nơi tổng hợp tất cả các công việc trên từ thiết kế nội thất, xây dựng, bất động sản, sẽ là nơi hoàn hảo nhất để bạn phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm các công việc trên tại các phường như Thịnh Liệt, Định Công, Hoàng Văn Thụ, và đặc biệt là Lĩnh Nam nơi tập trung nhiều các khu đô thị.

Xu hướng phát triển việc làm tại quận Hoàng Mai
Xu hướng phát triển việc làm tại quận Hoàng Mai

Bên cạnh các công việc phổ biến trên thì quận Hoàng Mai cũng rất có cơ hội phát triển các công việc có liên quan đến Kinh doanh bán hàng và việc làm lao động phổ thông tại các xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp hàn, xì, chế tạo máy móc, và buôn bán hàng hóa hoa quả, hải sản, tại các chợ, đặc biệt là khu chợ Đầu mối phía Nam tại địa chỉ Phố Tân Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội,...bạn cũng có thể tìm các công việc phù hợp với khả năng của bản thân mình. 

Về cách thức nộp hồ sơ và ứng tuyển vào các vị trí bạn có thể đến nộp hồ sơ đầy đủ trực tiếp tại các địa chỉ công ty mà bạn chọn, nộp trực tuyến là cách làm được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, cuối cùng là thông qua các trung tâm tư vấn - giới thiệu việc làm tại quận Hoàng Mai. 

Có một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại quận Hoàng Mai mà bạn có thể tham khảo đó chính là: My Work  tại địa chỉ tổ 16, cụm 15, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ. 

Tham khảo ngay: Việc làm tại Quận Thanh Xuân mới nhất, cập nhật liên tục và thường xuyên

Timviec365.vn cũng là một địa để bạn có thể tra cứu tìm kiếm thông tin về công việc và công ty một cách nhanh nhất. Tại timviec365.vn có đầy đủ các công việc liên quan đến bất động sản, thiết kế nội thất, xây dựng, công nghiệp sản xuất,...thậm chí cả những công việc lao động phổ thông cho người lao động. 

Như vậy thông qua bài viết việc làm tại quận Hoàng Mai, hy vọng các bạn đã có thêm các được thông tin từ chi tiết đến cụ thể về quận Hoàng Mai nói chung và việc làm tại quận Hoàng Mai nói riêng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến tại timviec365.vn bạn nhé! Chúc các bạn sớm tìm được công việc tại vị trí là nơi làm việc như mong muốn.


Việc làm tại huyện Thanh Trì hấp dẫn nhất 2020

Để tìm các công việc có liên quan đến bất động sản, thiết kế nội thất, kinh doanh, xây dựng hay lao động phổ thông,...tại các quận/huyện có liên quan trong địa bàn Hà nội thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về việc làm tại quận Thanh Trì.

việc làm tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype