Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

no image
TUYỂN NHÂN SỰ BÁN 20.000 CĂN NHÀ THỔ CƯ TẠI HÀ NỘI - THỜI GIAN LINH HOẠT.

Công ty Bất động sản Tuấn 123- HN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

+ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng (được đào tạo). + Thực hiện các giao dịch Bất động sản (được đào tạo). + Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng Bất động sản khắp các tầng lớp địa vị cao thấp của xã hội nhưng có điểm chung là rất nhiều tiền, giúp mỗi thành viên lớn lên toàn diện nhanh chóng.

xem thêm Xem thêm

no image
Cán bộ kỹ thuật văn phòng

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp và dân dụng Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Chạy dự toán, bóc tách khối lượng công trình - Làm hồ sơ nghiệm thu - Làm hồ sơ thanh quyết toán + Hồ sơ quản lý chất lượng: chứng chỉ chất lượng vật liệu đầu vào, kết quả thí nghiệm,... + Hồ sơ khối lượng trong hợp đồng và phát sinh tăng, giảm ngoài hợp đồng + Bản vẽ hoàn công.

xem thêm Xem thêm

no image
Bảo Vệ Văn Phòng Ca 7 Tiếng Tại Tây Hồ

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty chúng tôi cần tuyển gấp 5 nhân viên Bảo Vệ Văn Phòng Công ty Điện lực tại Tây Hồ, HN - Ca Sáng: 7h-14h; Ca đêm: 22h-7h * Công việc: - Kiểm soát đồ dùng, vật liệu như: dây điện, cáp ,... - Ghi chép sổ sách các loại hàng lấy ra khỏi công ty - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn ****Ưu tiên người sống tại Cầu Giấy, Tây Hồ

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thiết bị công nghiệp gsi việt nam
Kỹ sư bán hàng kỹ thuật

công ty TNHH thiết bị công nghiệp gsi việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

. Làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, máy móc, thiết bị.... . Đối tượng khách hàng là các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh máy móc thiết bị, cơ sở sản xuất khác . Tìm hiểu nhu cầu thị trường và mở rộng quan hệ với khách hàng, tìm khách hàng mới, phát triển khách hàng hiện có của công ty . Thực hiện báo giá các sản phẩm cho khách hàng . Chốt hợp đồng, danh mục hàng hóa . Tư vấn, thực hiện báo giá sản phẩm . Theo dõi hợp đồng, tiến độ giao hàng, thanh toán,… . Đào tạo cho các đội khác về sản phẩm mình nghiên cứu. . Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BGĐ

xem thêm Xem thêm

Tổng Phân Phối Các Mặt Hàng Tiêu Dùng An Quyên
Tuyển dụng 20 nhân viên kinh doanh khu vực Hà Nội

Tổng Phân Phối Các Mặt Hàng Tiêu Dùng An Quyên

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tìm kiếm, chăm sóc, tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm của công ty đến khách hàng bên cạnh nguồn data có sẵn của công ty. - Triển khai bán hàng, chốt đơn hàng chắc chắn và rõ ràng. - Đảm bảo số lượng và doanh số đơn hàng theo tuần/tháng. - Thực hiện đi thăm và khảo sát các đại lý hàng ngày. Cập nhật nghiên cứu nhãn hàng cạnh tranh, đề xuất các biện pháp, chiến lược để gia tăng hiệu quả kinh doanh. - Truyền tải và đóng góp các ý kiến phản hồi để ngày càng hoàn thiện sản phẩm cho Khách hàng. ????Địa điểm làm việc: Hà Nội Phụ trách các khu vực theo sự phân công của quản lý và nguyện vọng của nhân viên.

xem thêm Xem thêm

no image
Bảo Vệ Kho tại Thanh Xuân - Việc Nhẹ Nhàng

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty chúng tôi cần tuyển gấp 5 nhân viên Bảo Vệ Kho tại Thanh Xuân, HN * Công việc: - Hướng dẫn khách ra vào - Trực phòng Camera - Đảm bảo an ninh, an toàn tại mục tiêu - Công việc các vị trí sẽ trao đổi rõ khi phỏng vấn ****Ưu tiên người sống tại Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng việt nam
Nhân viên sản xuất tủ bảng điện công nghiệp

công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Thưc hiện đấu nối tủ điện theo thiết kế. - Kiểm tra, phát hiện ra các dạng lỗi do đấu nối, thiết kế để có biện pháp xử lý. - Đóng gói sản phẩm hoàn thành để xuất xưởng cho các dự án của công ty và đối tác. - Cụ thể sẽ được trao dổi trong phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH nguồn 22
Thợ khắc Laser

công ty TNHH nguồn 22

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Vận hành máy khắc laser để khắc các sản phẩm phi kim, đồ da, gỗ theo yêu cầu - Chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn .

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần sao thái dương
Nhân viên Marketing

công ty cổ phần sao thái dương

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo theo ngân sách được duyệt. - Quản lý và phát triển các kênh truyền thông của công ty: fanpage, website… đồng thời cập nhật tin tức hoạt động, định hướng triển khai truyền thông.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Công ty du học HTQT

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tư vấn tuyển sinh các chương trình du học ở các nước ( Úc, Canada , NB ,HQ) - Tư vấn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học sinh - Cung cấp thông tin về các lựa chọn trường cho học sinh và phụ huynh. - Cập nhật dữ liệu thông tin hàng tuần/tháng theo quy định. - Tham gia các sự kiện, và các hoạt động quảng bá về Du học của công ty - Duy trì tốt quan hệ với học sinh và phụ huynh để mở rộng mạng lưới tuyển sinh. - Xây dựng kế hoạch tuyển sinh theo năm, quý, tháng với các chương trình hợp tác tuyển sinh, các sự kiện , các hoạt động cụ thể hỗ trợ để đạt chỉ tiêu tuyển sinh; - Hàng ngày tìm kiếm khách hàng ( HS đối tác nguồn) trên các trang mạng xã hội . - Viết bài giới thiệu các chương trình du học. - Thực hiện chỉ đạo khác của Ban Lãnh Đạo. ( khi cần)

xem thêm Xem thêm

Tnhh Yumi
Nhân Viên Kinh Doanh

Tnhh Yumi

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bên mình đang tuyển TELESALE sản phẩm bán là nước hoa với giá 99k/1 sản phẩm, và miễn phí giao hàng đến tận nhà, bên mình có hỗ trợ điện thoại,data, laptop tại văn phòng. Công việc cụ thể là gọi điện và tư vấn và chốt đơn cho khách hàng theo data và kịch bản có sẵn của công ty. Lương mình trả cho mọi người 5tr/26 công taget 20 đơn 1 ngày hôm nào gọi thiếu thì hôm sau gọi bù. Vượt đơn tính 12,5k/1 đơn đủ taget 300 đơn/1 tháng thưởng 300k, 500 đơn/ tháng thưởng 500k Thử việc 7 ngày không áp doanh số, 150k/1 ngày, ngày nào gọi đủ vẫn tính lương bình thường Làm việc từ 8h đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 nghỉ chủ nhật Nội quy 22 công/ tháng tính đủ 12,5k/1 đơn Làm dưới 20 ngày tính 11,5k/1 đơn Đi làm muộn 15p trừ 1 ngày chuyên cần Nghỉ làm báo trước 1 ngày, nghỉ đột suất ko có lý do chính đáng trừ 2 ngày chuyên cần Làm việc tại HH4C Linh Đàm Hoàng Liệt Hoàng Mai Hà Nội

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ & Thương Mại Nhất Linh
Tuyển 5 nhân viên cài win và lắp đặt máy tính tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ & Thương Mại Nhất Linh

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Lắp đặt máy tính tại công ty - Cài các phần mềm và ứng dụng - Sửa chữa máy tính và máy in - Lắp đặt camera tại nhà khách ( được hướng dẫn nếu chưa biết việc) - Tư vấn các linh kiện và phụ kiện thay thế khi cần thiết - Giao hàng tại nhà khách - Một số công việc khác theo chỉ đạo của công ty

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Bất động sản, kinh doanh, việc làm phổ thông đâu mới là việc làm tại quận Hoàng Mai? Hãy theo dõi bài viết việc làm tại quận Hoàng Mai Hà Nội ngay sau đây. Quận Hoàng Mai với dân số khoảng 411.500 người(số liệu được thống kế 2018) là quận có dân số đông nhất tại Hà Nội, diện tích 41,01 km2 xếp thứ 4 trên tổng số 30 đơn vị hành chính tại Hà Nội. Vị trí địa lý thuận lợi giáp với các quận/ huyện như Long biên, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Thanh Xuân, có các dòng sông chảy qua đó là Sông Tô Lịch và Sông Hồng tạo điều kiện cho việc giao thương và vận chuyển phát triển. 

Quận Hoàng Mai được thành lập vào ngày 6/11/2003, tính đến thời điểm hiện tại quận Hoàng Mai có tổng số đơn vị hành chính là 14 phường đó là các phường sau: Yên Sở, Đại Kim, Định Công, Vĩnh Hưng, Giáp Bát, Tương Mai, Hoàng Liệt, Trần Phú, Hoàng Văn Thụ, Thịnh Liệt, Lĩnh Nam, Thanh Trì, Mai Động và tương mai. 

Thông tin khái quát nhất về quận Hoàng Mai
Thông tin khái quát nhất về quận Hoàng Mai 

Trong đó Yên sở (7,25 km2), Lĩnh Nam(5,6km2), Hoàng Liệt(4,585 km2) và Thịnh Liệt 2, 94 km2 là 3 phường có diện tích lớn bậc nhất trên tổng số 14 phường tại quận Hoàng Mai. Tổng số doanh nghiệp trên địa bàn hiện tại khoảng trên 34.200 doanh nghiệp - một con số vô cùng ấn tượng. 

2. Sự phát triển của các doanh nghiệp và việc làm tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Trên tổng số 14 phường thì các doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại các phường như Đại Kim với khoảng trên 7000 doanh nghiệp, tiếp đến là phường Định Công với khoảng hơn 4100 doanh nghiệp, Hoàng Liệt hơn 2700 doanh nghiệp, Hoàng Văn Thụ hơn 2580 doanh nghiệp, Thịnh Liệt hơn 2400 doanh nghiệp,...

Sự phát triển của các doanh nghiệp trên tại quận Hoàng Mai
Sự phát triển của các doanh nghiệp trên tại quận Hoàng Mai

Các phường có số doanh nghiệp tập trung từ trên 1300 đến trên 1800 doanh nghiệp lần lượt là: Tân Mai, Tương Mai, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Giaps Bát. Các phường còn lại với số doanh nghiệp tập trung từ trên 600 đến khoảng trên 1000 doanh nghiệp lần lượt là: Trần Phú, Yên Sở, Thanh Trì. 

2.1. Điều kiện cho sự phát triển việc làm bất động sản tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là nơi tập trung và phát triển các khu đô thị, đồng thời đây cũng chính là một trong những quận có mức độ đô thị hóa cao của Hà Nội. Nhờ sự tác động và sự chỉ đạo của nhà nước, đồng thời kết hợp với các điều kiện những điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý thuận lợi mà Quận Hoàng Mai ngày càng phát triển hơn về tốc độ đô thị hóa - tác động trực tiếp đến các việc làm liên quan đến bất động sản. 

2.1.1. Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng trong kinh doanh bất động sản

Giao thông là yếu tố hàng đầu góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của bất động sản. Bởi hầu hết các khu đô thị mới, các khu chung cư được xây dựng lên với mục đích tạo sự thuận lợi cho sự phát triển của con người không chỉ về mặt ăn - ở mà con nhu cầu đi lại - làm việc - vui chơi - giải trí. Giao thông quận Hoàng Mai có các điều kiện thuận lợi như sau: 

Hầu hết các quận có số doanh nghiệp tập trung cao như Đại Kim, Lĩnh Nam, Hoàng Liệt, Thịnh Liệt đều có các tuyến đường trọng điểm, các trục đường chính đi qua đó là:

Hệ thống giao thông đường bộ gồm có: Đường Vành Đai 3, 2,5; Quốc Lộ 1A; Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ; và  cầu Thanh Trì. Bên cạnh đó còn có sự phát triển của các hệ thống bao gồm 60 đường phố chính tạo điều kiện cho 40 tuyến xe buýt di chuyển đến các quận huyện khác nhau trong thành phố. 

 Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển trong kinh doanh bất động sản
 Điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển trong kinh doanh bất động sản

Một bằng chứng cho sự phát triển giao thông tại quận Hoàng Mai nữa đó chính là: Quận có hai bến xe một là bến xe Giáp Bát - từ Hà Nội đi các tỉnh phía Đông bắc, hai là bến xe Nước Ngầm - Hà Nội đi các tỉnh phía Đông của miền Bắc và các tỉnh phía Nam. 

Ngoài ra, bên cạnh sự phát triển của hệ thống đường bộ Quận Hoàng Mai còn có thêm sự thúc đẩy và phát triển của hệ thống ga Giáp Bát - đường Sắt Bắc - Nam - phát triển các dịch vụ vận tải - vận chuyển hàng hóa và hành khách. 

Hệ thống giao thông mở, tạo điều kiện nền tảng và thúc đẩy cho sự phát triển của các việc làm có liên quan đến bất động sản như kinh doanh - tư vấn bất động sản. Bằng chứng cụ thể nhất đó chính là các khu đô thị và chung cư được phân bố trên toàn địa bàn quận Hoàng Mai. 

2.1.2. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong kinh doanh bất động sản quận Hoàng Mai 

Các khu đô thị tại quận Hoàng Mai có thể kể đến đó chính là: Khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đền Lừ I và II, Đại Kim - Định Công, Bắc Linh Đàm, Thịnh Liệt Hoàng Văn Thụ, Tây Nam Hồ Linh Đàm,...các khu đô thị được phân bố chủ yếu tại các phường như: Linh Đàm, Thịnh Liệt, Đại Kim, Hoàng Văn Thụ. 

Bên cạnh đó còn có thêm hệ thống các khu chung cư và các dự án mới có thể kêt tên đó là: Delilah Home - Gamuda Garden tại địa chỉ km 4,4 Đường Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội; Sky Centre tại địa chỉ 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; The Manor Central Park - địa chỉ Đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội; Eco Lake View - địa chỉ số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội; Camelia Homes - Gamuda Garden - tại địa chỉ tiểu khu Tropical - khu đô thị Gamuda Garden,...

Trong đó, các khu chung cư tập trung chủ yếu tại các đường như: Lĩnh Nam, Tam Trinh, Nghiêm Xuân Yêm, Pháp Vân,.... 

2.1.3. Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai

Để chứng minh thêm cho sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản tại quận Hoàng Mai thì dưới đây sẽ là một số công ty bất động sản nổi tiếng tại đây: Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Thành Sơn tại địa chỉ: Kiot số 12, chung cư CT 16, khu đô thị Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn bất động sản Aqua - địa chỉ số 10B, ngõ 49/18 phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam.

Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai
Các công ty bất động sản tại quận Hoàng Mai

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Hoàng Mai - địa chỉ số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần thương mại và đầu tư bất động sản Song Anh - địa chỉ số nhà 3Q 27, ngõ 136 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai,...và còn rất nhiều các công ty bất động sản khác nữa. 

2.2. Sự phát triển của việc làm xây dựng và thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Giao thông thuận tiện và bất động sản  cùng tốc độ đô thị hóa cao sẽ dẫn đến sự phát triển của các công nghiệp xây dựng. Các công ty xây dựng nổi bật tại quận Hoàng Mai đó là: Công ty cổ phần thiết kế xây dựng HD ASIA - Địa chỉ tại số 23, ngách 99/120, phố Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần TMDV xây dựng và sơn nước TMT - địa chỉ tại số 76, ngõ 2, phố Đại Từ, đường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp Việp Phát - địa chỉ tại số 7, ngách 11, ngõ 71, đường Thanh Lân, phường Thanh Trì, Hà Nội; Công ty TNHH thương mại và xây dựng Đại  Thái Sơn địa chỉ tại đường Ngọc Hồi, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty TNHH nội thất và xây dựng Tân Lộc - địa chỉ tại số 8, ngách 316/14 đường Lê Trọng Tấn - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội,... và còn nhiều các công ty xây dựng khác  nữa. Các công ty xây dựng tập trung chủ yếu tại các phường như: Định Công, Thịnh Liệt và Đại Kim là chủ yếu. 

2.3. Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

Từ sự phát triển của ngành bất động sản dẫn đến sự phát triển của các ngành có liên quan như xây dựng và đặc biệt là thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng, tất cả những ngành này đều có sự kết nối, phát triển và phục thuộc lẫn nhau. Dưới đây là một số công ty/ doanh nghiệp thuộc ngành thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng mà bạn có thể tham khảo như sau: 

Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai
Việc làm thiết kế nội thất và công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

2.3.1. Việc làm trong ngành công nghiệp năng lượng tại quận Hoàng Mai

Công ty TNHH năng lượng mặt trời Hoàng Văn Việt Nam - địa chỉ tại số 5/ dãy D, ngõ 319 đường Tam Trinh, tổ 50, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty TNHH năng lượng mặt trời SAT 1, 2, 4, 5 địa chỉ tại số nhà 6 CM1C - 8, khu đô thị Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty cổ phần năng lượng tái tạo sông Hồng - sông Mã - sông Lam - sông Đà tại địa chỉ khu công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội,...

Các công sản xuất năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo năng lượng phát triển dựa trên điều kiện tự nhiên(hệ thống sông Hồng chảy qua quận Hoàng Mai) và tình hình phát triển các khu đô thị, chung cư cần đến nguồn nguyên, nhiên liệu từ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, trong sản xuất kinh doanh,...

Mà trong thực tế, nó còn tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động, các công việc có thể làm làm nhân viên kỹ thuật, kỹ sư điện, nhiệt trong các nhà máy sản xuất,...các công ty này tập trung chủ yếu tại các đường Nguyễn Xiển, Lĩnh Nam nơi có giao thông thuận tiện gần đường Vành Đai 3. 

2.3.2. Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Thiết kế nội thất cũng là một ngành đã và đang có xu hướng phát triển mạnh tại quận Hoàng Mai thông. Cụ thể, có thể kể tên các công ty về thiết kế nội thất như sau: Công ty cổ phần kiến trúc & nội thất Milim tại địa chỉ số 9, ngõ 250, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần nội thất Phương Trang tại số 1, ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai; Công ty TNHH nội thất và dịch vụ thương mại Thanh Trường tại địa chỉ 18, tổ 12  ngách 2/35, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai
Việc làm thiết kế nội thất tại quận Hoàng Mai

Công ty TNHH nội thất và xây dựng Tân Lộc - địa chỉ tại số 8 ngách 316/14, đường Lê Trọng Tấn, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất FIBONA CONCEPT  tại địa chỉ tầng 2, số 1, ngõ 93, đường Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội,...

Nếu bạn đang có ý định làm việc tại quận Hoàng Mai thì các công việc như kinh doanh bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, công nghiệp năng lượng,... là những công việc đang rất phổ biến và có cơ hội phát triển hiện nay. 

Phường Đại Kim nơi tập trung khoảng trên 7000 doanh nghiệp sẽ là nơi tổng hợp tất cả các công việc trên từ thiết kế nội thất, xây dựng, bất động sản, sẽ là nơi hoàn hảo nhất để bạn phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm các công việc trên tại các phường như Thịnh Liệt, Định Công, Hoàng Văn Thụ, và đặc biệt là Lĩnh Nam nơi tập trung nhiều các khu đô thị.

Xu hướng phát triển việc làm tại quận Hoàng Mai
Xu hướng phát triển việc làm tại quận Hoàng Mai

Bên cạnh các công việc phổ biến trên thì quận Hoàng Mai cũng rất có cơ hội phát triển các công việc có liên quan đến Kinh doanh bán hàng và việc làm lao động phổ thông tại các xưởng sản xuất cơ khí, công nghiệp hàn, xì, chế tạo máy móc, và buôn bán hàng hóa hoa quả, hải sản, tại các chợ, đặc biệt là khu chợ Đầu mối phía Nam tại địa chỉ Phố Tân Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội,...bạn cũng có thể tìm các công việc phù hợp với khả năng của bản thân mình. 

Về cách thức nộp hồ sơ và ứng tuyển vào các vị trí bạn có thể đến nộp hồ sơ đầy đủ trực tiếp tại các địa chỉ công ty mà bạn chọn, nộp trực tuyến là cách làm được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, cuối cùng là thông qua các trung tâm tư vấn - giới thiệu việc làm tại quận Hoàng Mai. 

Có một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại quận Hoàng Mai mà bạn có thể tham khảo đó chính là: My Work  tại địa chỉ tổ 16, cụm 15, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ. 

Timviec365.vn cũng là một địa để bạn có thể tra cứu tìm kiếm thông tin về công việc và công ty một cách nhanh nhất. Tại timviec365.vn có đầy đủ các công việc liên quan đến bất động sản, thiết kế nội thất, xây dựng, công nghiệp sản xuất,...thậm chí cả những công việc lao động phổ thông cho người lao động. 

Như vậy thông qua bài viết việc làm tại quận Hoàng Mai, hy vọng các bạn đã có thêm các được thông tin từ chi tiết đến cụ thể về quận Hoàng Mai nói chung và việc làm tại quận Hoàng Mai nói riêng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến tại timviec365.vn bạn nhé! Chúc các bạn sớm tìm được công việc tại vị trí là nơi làm việc như mong muốn.


Việc làm tại huyện Thanh Trì hấp dẫn nhất 2020

Để tìm các công việc có liên quan đến bất động sản, thiết kế nội thất, kinh doanh, xây dựng hay lao động phổ thông,...tại các quận/huyện có liên quan trong địa bàn Hà nội thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về việc làm tại quận Thanh Trì.

việc làm tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại