Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận Lê Chân Hải Phòng

Công Ty Cp Quốc Tế Anh Ngữ Popodoo

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Công Ty Cp Quốc Tế Anh Ngữ Popodoo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

- Người đam mê học hỏi và năng động. - Có kinh nghiệm sale là một lợi thế. - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành QTKD, kinh tế và các ngành liên quan - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, cam kết làm việc lâu dài.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Minh Hà

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Minh Hà

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

- Nam & nữ, tuổi từ 21-35. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về spa, tư vấn tà.i chính, bảo hiểm. - Kỹ năng giao tiếp tốt, cẩn thận, nhiệt tình, thái độ nghiêm túc trong công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Động Lực Tntc

[Hải Phòng] - Kỹ sư máy động lực tàu thủy

Công Ty Cp Động Lực Tntc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

- Có kinh nghiệm về một trong các lĩnh vực sau: Lắp đặt, vận hành, sửa chữa các loại động cơ diesel, các thiết bị khoang máy tàu thuyền và các thiết bị công nghiệp khác - Tuổi không quá 35 - Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành máy động lực, máy khai thác. - Có sức khỏe tốt - Yêu nghề, am hiểu nghề, có kinh nghiệm làm kỹ sư máy thủy hoặc đi biển tối thiểu 2 năm. - Nhiệt tình, trung thực, ham học hỏi - Chịu được áp lực công việc cao - Sẵn sàng đi công tác xa - Ưu tiên các ứng viên đang thường trú tại Hải Phòng, Ninh Bình, Nghệ An, khu vực duyên hải.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Động Lực Tntc

[Hải Phòng] - Nhân viên kỹ thuật máy tàu

Công Ty Cp Động Lực Tntc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

- Có hiểu biết về lĩnh vực động cơ diesel tàu thủy, có chứng chỉ, bằng cấp đào tạo hay có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực này, vị trí này. - Biết sử dụng máy tính văn phòng, có kỹ năng làm việc tốt với Word, Excel. - Tuổi không quá 35 - Giới tính Nam, có sức khỏe tốt - Nhiệt tình, chịu khó, cẩn thận, trung thực, ham học hỏi - Ưu tiên các ứng viên ở gần địa chỉ nơi làm việc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh  Sun Life Việt Nam

Nhân viên tư vấn

Công Ty Tnhh Sun Life Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

✔️ Tuổi: 23-55 ✔️ Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có kinh nghiệm đội nhóm ✔️ Có kinh nghiệm làm việc với khách hàng là một lợi thế. ✔️ Không yêu cầu bằng cấp. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm sale. ✔️Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kế Toán Tổng hợp (Mức lương từ 15.000.000 VNĐ)

Minato

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

Nội dung Công việc yêu cầu: - Hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh theo đúng chế độ kế toán. - Quản lý Khách hàng và xuất hóa đơn GTGT đầu ra cho khách hàng. - Kê khai các báo cáo thuế hàng tháng theo quy định (thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn). - Lập báo cáo tài chính. - Thực hiện lưu trữ sắp xếp chứng từ sổ sách. - Soạn thảo hợp đồng, hồ sơ liên quan. - Các công việc khác được giao. Yêu cầu khác : - Giới tính: Ưu tiên Nữ. - Tuổi: Dưới 40 tuổi - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính kế toán. - Tiếng Anh : Trình độ tiếng Anh văn phòng (Business Level). - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Kế toán tổng hợp. - Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán, vi tính văn phòng. - Cẩn thận, trung thực, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc. - Các yêu cầu khác sẽ trao đổi qua phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng nhóm Kinh doanh

Minato

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

- Tuổi dưới 40 tuổi. - Trình độ: Đại học - Trình độ tiếng Anh: Tiếng Anh văn phòng (Business Level) - Có kinh nghiệm làm việc tại Công ty bất động sản là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên môi trường

công ty TNHH PTTM & SX Đại Thắng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Lê Chân, Hải Phòng

Chăm chỉ, nhanh nhẹn, - Chịu khó, chủ động trong công việc - Chuyên môn: liên quan đến môi trường,

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Lê Chân là một quận nội thành của Hải Phòng, nằm ở tọa độ 20°49′27″B 106°36′29″Đ, có diện tích 12km2, dân số là 219,762 người được thống kê ngày 1/4/2019. Đây là một trong những quận có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế xã hội ở Hải Phòng. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm thu hút người lao động từ mọi nơi đến quận Lê Chân để sinh sống và làm việc. Để hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại Lê Chân Hải Phòng hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

1. Khám phá đôi nét về quận Lê Chân Hải Phòng

Lê Chân Hải Phòng thuộc vùng đồng bằng sông Hồng thành phố Hải phòng với vị trí địa lý phía đông giáp quận Ngô Quyền, phía Bắc giáp quận Hồng Bàng, phía Tây giáp quận Kiến An và huyện An Dương, phía Nam và Đông Nam giáp quận Dương Kinh. Là quận nằm trong nội thành của thành phố Hải Phòng nên quận có giao thông rất thuận lợi để có thể di chuyển đến những địa điểm khác.

Khám phá đôi nét về quận Lê Chân Hải Phòng
Khám phá đôi nét về quận Lê Chân Hải Phòng

Quận được thành lập từ ngày 5/4/2007 và được chia thành 15 phường Hàng Kênh, Hồ Nam, Kênh Dương, Lam Sơn, Niệm Nghĩa, Nghĩa Xá, An Biên, An Dương, Cát Dài, Đông Hải, Vĩnh Niệm, Dư Hàng, Dư Hàng Kênh, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn. Tình hình và việc làm tại các phường tại quận Lê Chân cũng có nhiều điểm khác nhau, những phương có đông dân cư, thuận tiện giao thông thì có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động ở đó, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm.

Bên cạnh sự thuận lợi về vị trí địa lý và cách phân chia các phường trong quận Lê Chân đã tạo nên bức tranh đầy màu sắc tại quận, tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, xã hội thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp đến với quận đều đầu tư và phát triển. Dưới đây là danh sách một vài công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực tại quận Lê Chân bạn có thể tham khảo.

2. Danh sách các công ty tại quận Lê Chân Hải Phòng

Có thể nói quận Lê Chân Hải phòng là một trong những quận thu hút được rất nhiều các công ty và doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh. Theo thống kê có khoảng 7900 doanh nghiệp đăng ký, hoạt động kinh doanh tại quận. Dưới đây là số liệu thống kê chi tiết số doanh nghiệp đăng ký tại các phường của quận Lê Chân bạn có thể tham khảo.

Danh sách các công ty tại quận Lê Chân Hải Phòng
Danh sách các công ty tại quận Lê Chân Hải Phòng

Phường An Biên có khoảng 1700 doanh nghiệp.

Phường Cát Dài có khoảng 355 doanh nghiệp.

Phường Dư Hàng Kênh có khoảng 640 doanh nghiệp.

Phường Hàng Kênh có khoảng 250 doanh nghiệp.

Phường Hồ Nam có khoảng 400 doanh nghiệp.

Phường Nghĩa Xa có khoảng 470 doanh nghiệp.

Phường Vĩnh Niệm có khoảng 980 doanh nghiệp.

Phường Trại Cau có khoảng 300 doanh nghiệp.

Từ những thông tin trên chúng ta thấy số lượng các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện được đánh giá là khá cao. Với 7900 doanh nghiệp đăng ký và những doanh nghiệp này đăng ký tập trung không đều, nó tập trung nhiều chủ yếu tại một số phường có điều kiện thuận lợi, có nhiều khu trung tâm thương mại đặc biệt hai phường có số doanh nghiệp đăng ký nhiều là Phường An Biên có điến 1700 doanh nghiệp. Phường Vĩnh Niệm có đến gần 1000 doanh nghiệp đây là hai phường có số lượng doanh nghiệp đăng ký nhiều. Số doanh nghiệp còn lại được chia vào các phường còn lại, một phường khoảng 300 – 400 doanh nghiệp.

Danh sách các công ty tại quận Lê Chân Hải Phòng
Danh sách các công ty tại quận Lê Chân Hải Phòng

Cụ thể danh sách một số công ty, doanh nghiệp tại quận Lê Chân Hải Phòng đó là:

- Công ty TNHH Cao Phát có địa chỉ tại số 115 đường Hai Bà Trưng, phường An biên, quận Lê Chân. Công ty hoạt động chính là sản xuất các loại đồ uống.

- Công ty Cổ phần Thương mại – Vận tải 479 có địa chỉ tại số 43 đường Thiên Lôi, phường Nghĩa xá. Công ty hoạt động trên lĩnh vực vận tải đường bộ.

- Công ty TNHH Thương mại vận tải Đông Á có địa chỉ tại số 6/2A Hẻm 38 Ngõ 280 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm nghĩa. Công ty hoạt động trên lĩnh vực vận tải đường bộ.

- Công ty TNHH Lộc Thiên Phú có địa chỉ tại số 9/10 ngõ 31 Niệm nghĩa, phường Niệm nghĩa. Công ty hoạt động trên lĩnh vực bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác.

- Công ty TNHH quốc tế M.E.R.R.O có địa chỉ tại số 4/21/52/261 đường Trần Nguyên Hãn, phường Nghĩa xá, quận Lê Chân. Công ty hoạt động trên lĩnh vực bán buôn thực phẩm, đồ uống và các loại sản phẩm về thuốc lá.

- Công ty TNHH Thương mại Đức Tiến có địa chỉ tại số 173 Đường Cát dài, phường An biên. Công ty hoạt động trên lĩnh vực bán buôn máy móc thiết bị và phụ tùng.

- Công ty TNHH Thương mại Công Minh có địa chỉ là số 231 đường Tôn Đức Thắng, phường An dương.

3. Các cơ hội việc làm tiềm năng tại quận Lê Chân Hải Phòng

3.1. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Việc làm trong lĩnh vực bất động sản
Việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Thị trường bất động sản tại quận Lê Chân được đánh giá là thị trường có nhiều tiềm năng và đang phát triển rất mạnh. Nhu cầu về nhà ở mặt đất hay những căn nhà trung cư của người lao động tại đây luôn cao, vậy nên có rất nhiều những trung tâm thương mại lơn được xây dựng lên như khu nhà liền kề Việt Phát South City Hải Phòng, Căn hộ The Minato Residence Hải Phòng, Căn hộ The Minato Residence Hải Phòng, Dự án Bach Dang Luxury Residence Hải Phòng… Rất nhiều các dự án được xây dựng tại đây để phục vụ nhu cầu của người dân. Chính điều này đã tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong lĩnh vực bất động sản.

Ứng viên có thể tìm kiếm công việc trong lĩnh vực bất động sản như nhân viên tư vấn bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản, quản lý dự án… rất nhiều vị trí cho người lao động lựa chọn. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản tại quận Lê Chân luôn là việc làm tiềm năng thu hút rất nhiều lao động. Bạn có thể tìm hiểu để ứng tuyển.

Việc làm trong lĩnh vực bất động sản
Việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Dưới đây là một số công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Lê Chân.

- Công ty Cổ phần đầu tư Văn Minh có địa chỉ tại số 448 đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Tp Hải Phòng.

- Công ty Cổ phần nhà đất  Việt Hưng có địa chỉ tại 123 Thiên Lôi Lê Chân Hải Phòng.

- Công ty TNHH Giao Dịch BĐS Diễm Châu Land có địa chỉ tại 207 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

- Bất động sản Lê Chân Hải Phòng có địa chỉ tại Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

- Công Ty Phát Triển & Xây Dựng Nhà Ở Hải Phòng có địa chỉ tại 78, Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân.

- Công ty BĐS Đất Xanh Duyên Hải - CN Hải Phòng tầng 13 tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa.

3.2. Việc làm nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là một việc làm khá phổ biến, việc làm này có nhu cầu tuyển dụng ở hầu hết các tỉnh thành. Đặc biệt là tại quận Lê Chân Hải Phòng thì việc làm Nhân viên bán hàng cũng được xếp vào danh sách những việc làm tiềm năng. Lý do việc làm này được xếp vào danh sách những việc làm tiềm năng là do tại quận Lê Chân có nhiều trung tâm thương mại lớn. Tiêu biểu phải kể đến đó chính là trung tâm thương mại Aeon Mall Hải phòng Lê Chân. Nó thuộc địa bàn Vĩnh Niệm và Kênh Dương thuộc quận Lê Chân.

Việc làm nhân viên bán hàng
Việc làm nhân viên bán hàng

Khi trung tâm thương mại Aeon Mall Hải phòng Lê Chân đi vào hoạt động nó sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm và một trong những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất phải kể đến đó chính là nhân viên bán hàng, hầu hết các gian hàng trong trung tâm thương mại đều cần đến người nhân viên bán hàng. Vậy nên bạn có thể tham khảo đều lựa chọn và tìm kiếm việc làm cho mình.

3.3. Những việc làm văn phòng khác

Những việc làm văn phòng khác
Những việc làm văn phòng khác

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được có đến 7900 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bàn quận Lê Chân Hải phòng. Mà mỗi một doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí như nhân viên kế toán, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên tư vấn… Rất nhiều vị trí việc làm tiềm năng cho người lao động lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn để tìm kiếm được những việc làm tiềm năng hoặc cũng có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để có được những việc làm tiềm năng.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại quận Lê Chân Hải Phòng

Để tìm việc làm tại quận Lê Chân Hải Phòng có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên ứng viên nên lựa chọn cách tìm việc làm sao cho hiệu quả nhất và có nhiều cơ hội làm việc ở các công ty lớn. Dưới đây là một số cách tìm kiếm việc làm ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình cách phù hợp.

Tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm, ứng viên có thể tìm kiếm việc làm qua các trung tâm giới thiệu việc làm tại huyện Lê Chân Hải Phòng. Với cách tìm kiếm việc làm này ứng viên chỉ cần đến các trung tâm giới thiệu việc làm. Sau đó đưa ra những yêu cầu về việc làm mình đang mong muốn tìm kiếm, trung tâm giới thiệu việc làm sẽ gửi bạn những thông tin tuyển dụng, từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Cách làm này nhược điểm là phải đến từng nơi, đối với những ứng viên ở xa quận Lê Chân sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại quận Lê Chân Hải Phòng
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại quận Lê Chân Hải Phòng

Để giúp tất cả ứng viên có thể tìm kiếm việc làm một cách đơn giản thì hiện nay tìm kiếm việc làm trên các trang mạng xã hội đã diễn ra rất phổ biến và mang đến hiệu quả cao cho ứng viên. Với cách thức vô cùng đơn giản ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.

Đầu tiên ứng viên cần phải truy cập vào timviec365.vn, nhập những thông tin cần thiết theo yêu cầu của trang. Sau đó click vào ô tìm kiếm hệ thống sẽ gửi về cho bạn những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại quận Lê Chân. Những tin tuyển dụng được đăng trên trang đều là những tin tuyển dụng chất lượng và uy tín nên cơ hội ứng viên tìm thấy được những việc làm tiềm năng là rất lớn.

Từ cách làm đó ứng viên có thể tìm ra được những việc làm tiềm năng và nộp hồ sơ ứng tuyển. Nhưng lưu ý ứng viên nên chuẩn bị những bộ hồ sơ xin việc thật đẹp để gửi đến nhà tuyển dụng, nó sẽ giúp ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được việc làm phù hợp tại quận Lê Chân Hải Phòng.  


Việc làm tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Quận Dương Kinh đã mang trong mình một vai trò đặc biệt của thành phố Hải Phòng, nó giữ vị trí đặc biệt trong nền kinh tế của thành phố. Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại quận. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại Quận Dương Kinh hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại