Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

fpt software đà nẵng

Lập trình viên Front-end Back-end Tester làm việc từ xa

fpt software đà nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2022 20 - 30 triệu Chat

- Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm đối với một trong các kỹ năng: Java, .NET, PHP, Angular++, ReactJS, NodeJS, Android, iOS, Data Engineer, DevOps, Cloud/AWS, Auto/Manual Test….. - Có khả năng sử dụng ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật là một lợi thế - Đường truyền internet ổn định, đảm bảo công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP.

Chuyên Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH MINH GROUP.

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 50 triệu Chat

- Nam/ Nữ: 23 - 45 tuổi. - Đam mê kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền - Bức phá bản thân, hướng đến thu nhập khủng - Chào đón các ứng viên có kinh nghiệm Sale: BĐS sơ cấp - thứ cấp, Oto, Bảo hiểm, Du lịch, Tài chính, Đa cấp và các kinh nghiệm tư vấn bán hàng khác.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tm Dv Mr Fix

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Tm Dv Mr Fix

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

????Có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook, google, theo dõi và tối ưu quảng cáo thường xuyên. ????Có kỹ năng thiết kế hình ảnh quảng cáo, edit video. ????Tinh thần lạc quan, thái độ tích cực, tinh thần học hỏi cái mới. ????Tư duy nhanh nhẹn, chủ động và có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thảo Tiến – Chi Nhánh Đà Nẵng

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Thảo Tiến – Chi Nhánh Đà Nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

***Trình độ (bằng cấp tối thiểu): Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành kinh tế, tài chính ***Kinh nghiệm & Kỹ năng : - Có kinh nghiệm 1-2 năm bán hàng, đặc biệt trong lĩnh vực Food & Beverage - Kỹ năng bán hàng, thuyết phục, đàm phán - Kỹ năng xây dựng, phát triển mối quan hệ - Sử dụng thành thạo máy vi tính ***Phẩm chất: - Trung thực - Chủ động, có trách nhiệm trong công việc - Nhanh nhẹn, chịu khó, nhiệt tình với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Minh Minh Group

Chuyên viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công Ty Tnhh Minh Minh Group

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/09/2021 3 - 5 triệu Chat

- Tuổi từ 22 - 35, ngoại hình dễ nhìn. - Có trách nhiệm trong công việc, nghiêm túc hoàn thành công việc. - Ưu tiên đã có kinh nghiệm bán hàng BĐS, bán hàng, kinh doanh, bảo hiểm,... - Đươc đào tạo bài bản ṇếu chưa có kinh nghiệm. - Giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sinh Lợi

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sinh Lợi

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi từ 20 trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm - Có laptop riêng, điện thoại, xe máy - Năng động, nghiêm túc, có tính chủ động trong công việc - Có tinh thần học tập, tiếp thu và rèn luyện. - Tìm kiếm và nắm bắt nhu cầu khách hàng - Tư vấn sản phẩm của Công ty cho khách hàng - Chăm sóc, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng - Quảng bá hình ảnh Công ty và sản phẩm của công ty đến khách hàng - Báo cáo công việc theo yêu cầu của quản lý

+ Xem thêm

Công Ty TNHH KINH DOANH ĐỊA ỐC B.LAND

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BĐS - THU NHẬP TRÊN Đ

Công Ty TNHH KINH DOANH ĐỊA ỐC B.LAND

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Độ tuổi từ 20 trở lên - Không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ (ưu tiên trình độ từ Trung cấp trở lên) - Có laptop riêng, điện thoại, xe máy - Năng động, có tính chủ động trong công việc - Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình gọn gàng lịch sự - Có mong muốn nâng cao thu nhập và phát triển trong lĩnh vực bất động sản

+ Xem thêm

Văn phòng chatbot đà nẵng

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM

Văn phòng chatbot đà nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

????YÊU CẦU - Độ tuổi từ 23 đến 30 - Năng động, ham học hỏi, có trách nhiệm trong công việc - Có laptop, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm. - Hiểu biết về sale- marketing là một lợi thế. ????THỜI GIAN LÀM VIỆC o Sáng : 8h-11h30 o Chiều: 13h30 – 17h o Nghỉ Chiều thứ 7 & CN

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Fala

Thợ mộc có kinh nghiệm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Fala

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có sức khỏe tốt - Kinh nghiệm làm gỗ công nghiệp - Đi làm được trên Bà Nà, các tỉnh trong cả nước - Đứng máy tốt - Có tinh thần học hỏi nhanh khéo léo trong công việc - Làm việc theo sự phân công của quản lý - Có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Thcmedia

LẬP TRÌNH VIÊN FRONTEND

Thcmedia

Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng đến 1 năm làm việc trực tiếp với HTML, CSS, JavaScript, jQuery, Ajax. - Có kinh nghiệm dựng kiến trúc dự án từ đầu (kiến trúc code) - Ưu tiên Có kỹ năng tối ưu UI/UX của sản phẩm - Hiểu về SEO và API - Có kiến thức quản lý dự án và phần mềm theo dõi công việc - Kinh nghiệm làm việc trong dự án áp dụng mô hình Agile - Kinh nghiệm debug và tối ưu hóa code cho hiệu suất ứng dụng thông qua các công cụ - Kinh nghiệm sử dụng WordPress là một điểm cộng. - Trải nghiệm với các nền tảng Thương mại điện tử như WooCommerce, v.v. - Có kinh nghiệm với các công nghệ kho lưu trữ mã như Git hoặc SVN.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Thông tin về Quận ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn nội thành của thành phố du lịch Đà Nẵng, được thành lập vào năm 1997. Quận nằm ở khu vực phía Đông Nam Đà Nẵng tại tọa độ 6°00′30″B 108°15′9″Đ, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km. Hiện nay, diện tích của quận Ngũ Hành Sơn là 37km2 với dân số khoảng hơn 115.000 người. 

Quận Ngũ Hành Sơn và cơ hội việc làm hấp dẫn
Quận Ngũ Hành Sơn và cơ hội việc làm hấp dẫn

So với 5 quận và 2 huyện khác của Đà Nẵng thì quận Ngũ Hành Sơn có ít dân số hơn cả, đứng thứ 7/8 đơn vị hành chính của Đà Nẵng, cũng có thể coi là xếp hạng cuối cùng do huyện Hoàng Sa của Đà Nẵng không có dân số sinh sống nên không đưa vào xếp hạng. Xét về diện tích, quận Ngũ Hành Sơn có diện tích đứng thứ 5 tại Đà Nẵng, sau 2 huyện Hòa Vang, Hoàng Sa và 2 quận là Liên Chiểu, Sơn Trà. 

Trên địa bàn quận có 4 phường, bao gồm:

- Phường Hòa Hải xây dựng bất động sản

- Phường Hòa Quý

- Phường Khuê Mỹ

- Phường Mỹ An

Các hoạt động kinh tế diễn ra trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn diễn ra như thế nào? Thực trạng thu hút nhà đầu tư ra sao? Tìm hiểu chi tiết các thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

2. Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn

Mặc dù là một huyện có dân số khiêm tốn xếp thứ 7 và diện tích đứng thứ 5 của thành phố Đà Nẵng nhưng khả năng thu hút các nhà đầu tư trên địa bàn Quận không hề thua kém bất cứ quận huyện phát triển nào của Đà Nẵng. 

Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Ngũ Hành Sơn
Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Ngũ Hành Sơn

Hiện quận Ngũ Hành Sơn có khoảng hơn 4.500 doanh nghiệp, công ty được cấp phép hoạt động. Nhận định sơ bộ, phần đông các doanh nghiệp đều hoạt động mạnh ở mảng du lịch do Ngũ Hành Sơn có thế mạnh phát triển tập trung ở ba mảng ngành là Du lịch – Dịch vụ – Thương mại. 

Mỗi một phường thuộc quận có mức độ phát triển khác nhau nên khả năng thu hút doanh nghiệp cũng khác nhau. Trong đó, doanh nghiệp tập trung đông nhất ở Phường Mỹ An với hơn 1900 đơn vị, đứng thứ hai là phường Hòa Hải có khoảng 1100 doanh nghiệp. Xếp ở vị trí thứ ba là phường Khuê Mỹ có gần 1000 doanh nghiệp “đóng đô”, cuối cùng là phường Hòa Quý với hơn 300 công ty. 

Tình hình phát triển dịch vụ - thương mại - và du lịch phát triển đồng đều ở cả 4 phường. 

3. Cơ hội việc làm dành cho người lao động tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

3.1. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch tại quận Ngũ Hành Sơn

Hai phường là Khuê Mỹ và Mỹ Khê nổi bật lên với đặc điểm kinh tế phát triển du lịch bậc nhất của quận Ngũ Hành Sơn. Người lao động có thể dễ dàng nhận thấy phần lớn số doanh nghiệp tại hai địa bàn này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du lịch. 

Cơ hội việc làm tại Quận Ngũ Hành Sơn
Cơ hội việc làm tại Quận Ngũ Hành Sơn

Một vài Công ty nổi lên với nhu cầu tuyển dụng cao mảng ngành nghề đó có thể là gợi ý lý tưởng cho các bạn khi xin việc làm tại Phường Khuê Mỹ hay phường Mỹ Khê, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng như:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Thương mại Du lịch dịch vụ Châu Á Thái Bình Dương tại địa số cụ thể ở số nhà D17, Đường An Thượng 34, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động chính ở mảng điều hành tour du lịch, cung cấp các tour du lịch cho du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng.

- Công ty TNHH và Dịch vụ Ngọc Viễn Đông tại số 57 Đỗ Bá, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn. Đây là một đại lý cung cấp các dịch vụ du lịch cho nên các vị trí chăm sóc khách hàng được tuyển dụng nhiều hơn cả. 

- Chi nhánh của Công ty CP Đầu tư và Phát triển dịch vụ Du lịch Duyên Hải tại số 120A Nguyễn Văn Thoại, Phường Mỹ An và Công ty TNHH MTV Du lịch Đức Phú Gia tại địa chỉ số 6-8-10 trên tuyến đường Đỗ Bá, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn. Mảng ngành hoạt động chính của cả 2 đơn vị này là cung cấp dịch vụ lưu trú cho du khách ngắn ngày. 

Tìm việc làm tại Ngũ Hành Sơn
Tìm việc làm tại Ngũ Hành Sơn

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ IC có địa chỉ đóng ở K22/39 Trần Hoành, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn. Với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ về book chỗ tham quan, nghỉ dưỡng và những dịch vụ hỗ trợ có liên quan tới du lịch như tổ chức tour, quảng bá tour thì bạn tìm việc làm có thể cân nhắc các vị trí ứng tuyển chủ yếu như nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, nhân viên tổ chức sự kiện du lịch,... 

- Ngoài ra, đối với những người lao động phổ thông, cơ hội việc làm lớn dành cho họ còn đến từ Hợp tác xã Ô tô vận tài & Du lịch Tiên Sa. Ở đây mô hình quầy bar, quán bia, rượu đặc biệt phát triển. Bạn có thể cầm bộ hồ sơ xin việc của mình đến địa chỉ Tổ 13 phường Khuê Mỹ để ứng tuyển làm việc ở hợp tác xã này. 

3.2. Những địa chỉ uy tín cho bạn việc làm hấp dẫn trong mảng ngành xây dựng và bất động sản

Đi cùng sự phát triển của các doanh nghiệp hoạt động về du lịch đóng trên hai địa bàn là phường Mỹ Khê và Khuê Mỹ chính là những công ty có tiếng trong lĩnh vực bất động sản tập trung chủ yếu ở phường Hòa Hải và Hòa Qúy.

Nếu bạn cần tham khảo một vài địa chỉ uy tín phục vụ cho nhu cầu tìm việc làm bất động sản tại quận Ngũ Hành Sơn thì hãy tham khảo một số cái tên dưới đây nhé. Dưới thống kê chi tiết của trang web hỗ trợ việc làm hàng đầu timviec365.vn, những địa chỉ được nhắc tới sau đây luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Cơ hội việc làm mang bất động sản trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn
Cơ hội việc làm mang bất động sản trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn

- Công ty TNHH Tư vấn thiết kế & Xây dựng Hưng Phước (ở 662 thuộc đường Trường Sa, Phường Hoà Hải). Đơn vị này chuyên thực hiện xây dựng công trình ở mảng kỹ thuật dân dụng, phù hợp cho các ứng viên có chuyên ngành kỹ sư xây dựng, kỹ sư thiết kế công trình.

- Công ty CP Đầu tư Phát triển & Xây dựng Thành Đô, thuộc chi nhánh Boutique, có địa chỉ cụ thể tại khu đất số 2, trong bản đồ  298, đường Trường Sa, Phường Hoà Hải.

- Văn phòng Đại diện của Công ty TNHH TM Xây dựng Đại Bắc đóng ở Lô 40 trên tuyến đường Nguyễn Tuyển, Khu TĐC làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước, Hòa Hải. 

- Công ty TNHH Tư vấn & Xây dựng TQC ở Tổ 61 thuộc khu phố Hải An I, Phường Hoà Quý chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở. 

- Công ty CP Tư vấn & Xây dựng Tín Phát Thịnh tại Lô số 28, thuộc Khu B2-22 của Khu đô thị Biệt thự công viên văn hóa, sinh thái, quần thể du lịch Sông Nước, Hòa Qúy. Các kỹ sư, các nhà tư vấn có chuyên môn cao về kiến trúc, kỹ thuật có thể xin việc làm tại công ty. 

3.3. Nhóm ngành khách sạn nghỉ dưỡng tại Ngũ Hành Sơn

Liên quan đến mảng du lịch, xây dựng và bất động sản, không thể thiếu sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng. Sau đây chính là những đại diện tiêu biểu giúp bạn có cơ hội việc làm hấp dẫn tại địa bàn đối với mảng ngành này. 

Tìm việc làm ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Tìm việc làm ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Nếu có chuyên môn quản trị du lịch, quản trị khách sạn, nhân viên kinh doanh, pha chế,... thì bạn có thể “đầu quân” cho các đơn vị như: 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khách sạn & Biệt thự Nam Phát (có địa chỉ tại Đường Trường Sa, thuộc Phường Hòa Hải)

- Chi nhánh thuộc Công ty CP Sông Đà Miền Trung - Khách sạn Sông Đà (180 - 182 Trần Bạch Đằng, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn) cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn ngày cho du khách.

4. Bí quyết tìm việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Để tìm việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn hiệu quả, các bạn có thể lựa chọn áp dụng một trong những cách sau đây, hoặc cũng có thể khéo léo áp dụng tất cả.

Thứ nhất, bạn hãy trao cơ hội tìm việc thành công của bản thân mình tại Trung tâm giới thiệu Việc làm Tuấn Thành Vinh tại địa chỉ 252, Quận Ngũ Hành Sơn. 

⁸Thứ hai, đến trực tiếp công ty có nhu cầu tuyển dụng để trên địa bàn quận để tìm hiểu thông tin tuyển dụng và nộp hồ sơ. Ví dụ như Công Cổ phần Vật liệu xây dựng và Thương mại TKS - Chi nhánh miền Trung trên địa bàn quận có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Bạn hãy mang bộ hồ sơ xin việc của mình tới địa chỉ số 304 Trần Đại Nghĩa, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng để ứng tuyển. Với cách này, có thể bạn sẽ không gặp được ngay nhà tuyển dụng nếu đến vào khoảng thời gian họ đang bận. Khi đó, hãy hỏi thông tin của bảo vệ công ty hoặc lễ tân để biết được khi nào nộp hồ sơ sẽ thích hợp. 

Bí quyết tìm việc tại quận Ngũ Hành Sơn
Bí quyết tìm việc tại quận Ngũ Hành Sơn

Thứ ba, bạn có thể lựa chọn cho mình một trang web uy tín, nơi có thể mang tới cho bạn khả năng tìm việc làm đến tận đơn vị quận Ngũ Hành Sơn. Bạn có biết địa chỉ nào như vậy? 

Hiện nay trên thị trường chỉ có website timviec365.vn mới có khả năng thực hiện tính năng này một cách hoàn hảo. Vậy hãy xem timviec365.vn hỗ trợ bạn tìm việc việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn hiệu quả như thế nào nhé. 

5. Địa chỉ uy tín giúp bạn tìm việc ở quận Ngũ Hành Sơn hiệu quả - timviec365.vn 

Khi tìm việc làm tại địa chỉ quận Ngũ Hành Sơn trên trang web này, bạn có cơ hội tìm thấy rất nhiều công việc đáp ứng đúng nhu cầu. 

Đơn giản vì timviec365.vn là đơn vị hàng đầu mang đến cho người  tìm việc làm có thể tìm kiếm số lượng công việc lớn phủ khắp 63 tỉnh thành phố trong cả nước và 90 ngành nghề trong xã hội. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, bạn không chỉ tìm thấy các việc làm ở tại Đà Nẵng mà còn tìm thấy ở mức độ sâu hơn, cụ thể hơn đến tận huyện Ngũ Hành Sơn nói riêng. 

Để tìm việc làm ở Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, bạn hãy tiến hành các thao tác đơn giản sau đây:

Thứ nhất, truy cập vào trang chủ timviec365.vn và tiến hành công việc quan trọng đó là đăng ký tài khoản thành viên. Trước khi đăng ký tài khoản thành viên thì bạn vẫn có thể sử dụng tính năng tìm việc tại Ngũ Hành Sơn  tuy nhiên bạn sẽ không tận dùng được hết các tính năng tuyệt vời mà website cung cấp. Vì thế chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vài ba phút đăng ký qua các bước đơn giản là bạn đã có thể trở thành thành viên tại trang web.

Đến bước tiếp theo, bạn tìm thông tin tuyển dụng việc làm theo ngành nghề mong muốn tại quận Ngũ Hành Sơn bằng cách nhập vào thanh search tìm kiếm nâng cao theo hình mô tả bên dưới cụm từ khóa: "việc làm + ngành nghề + Quận Ngũ Hành Sơn".

Cơ hội việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn trên timviec365.vn
Cơ hội việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn trên timviec365.vn

Ví dụ: "tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại quận Ngũ Hành Sơn", "tìm việc làm quản lý du lịch tại Ngũ Hành Sơn", "tìm việc làm bất động sản ở Ngũ Hành Sơn",... 

Sau khi đã gõ từ khóa tìm kiếm vào thanh tìm việc làm nâng cao thì các bạn sẽ nhấn lệnh Tìm kiếm để hệ thống nhận nhu cầu của bạn. Tốc độ load, chọn lọc dữ liệu nhanh đến mức chỉ ngay 1 giây sau đó bạn đã được trả kết quả tìm kiếm. Các tin tuyển dụng đều là tin tuyển dụng tại địa điểm là quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 

Như vậy có thể nói, với trang web timviec365.vn, cơ hội tìm kiếm việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Rất mong bạn sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị tại trang web của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype