Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên marketing tại Đà Nẵng

TRUNG HUY GROUP 6 giờ [ĐÀ NẴNG] NHÂN VIÊN SALE MARKETING THU NHẬP HẤP DẪN

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 13/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tổng thu nhập : Từ 7 - 20 triệu/ tháng ( Lương cơ bản + hoa hồng + thưởng) - Được tham gia vào các hoạt động: du lịch hàng năm, team building theo quý, party, sinh nhật hàng tháng, ... - Được đào tạo kỹ năng, kiến thức marketing chuyên sâu, các kênh thương mại điện tử. - Hưởng các chế độ theo quy định của Pháp luật ( BHXH, BHYT, BHTN) - Làm việc trong môi trường teamword trẻ trung, năng động. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

- Tổng thu nhập : Từ 7 - 20 triệu/ tháng ( Lương cơ bản + hoa hồng + thưởng) - Được tham gia vào các hoạt động: du lịch hàng năm, team building theo quý, party, sinh nhật hàng tháng, ... - Được đào tạo kỹ năng, kiến thức marketing chuyên sâu, các kênh thương mại điện tử. - Hưởng các chế độ theo quy định của Pháp luật ( BHXH, BHYT, BHTN) - Làm việc trong môi trường teamword trẻ trung, năng động. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Yêu cầu: - Nam/Nữ độ tuổi: 18-28 tuổi - Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Biết về các kênh thương mại điện tử là một lợi thế. - Ưu tiên có ngoại hình. - Có khả năng giao tiếp tốt. - Đam mê công việc, trung thực, nhanh nhẹn. Có định hướng công việc rõ ràng

- Nam/Nữ độ tuổi: 18-28 tuổi - Có laptop cá nhân - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Biết về các kênh thương mại điện tử là một lợi thế. - Ưu tiên có ngoại hình. - Có khả năng giao tiếp tốt. - Đam mê công việc, trung thực, nhanh nhẹn. Có định hướng công việc rõ ràng

+ Xem thêm

 Công ty CP Kiến trúc sư Huy Vũ & Cộng sự A.V.A 1 ngày Nhân viên Hành chính - Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 22/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: được đề xuất. - Lương tháng và các khoản thưởng Lễ, Tết. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hòa đồng.

- Lương: được đề xuất. - Lương tháng và các khoản thưởng Lễ, Tết. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng chính thức. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hòa đồng.

Yêu cầu: - Giới tính: Nữ - Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng các khối ngành kinh tế. - Kinh nghiệm: 1 năm. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh (yêu cầu 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết) - Thành thao tin học văn phòng. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, linh động. - Tinh thần làm việc có trách nhiệm. - Có khả năng quản lý công việc. - Ngoại hình ưa nhìn.

- Giới tính: Nữ - Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng các khối ngành kinh tế. - Kinh nghiệm: 1 năm. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh (yêu cầu 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết) - Thành thao tin học văn phòng. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, linh động. - Tinh thần làm việc có trách nhiệm. - Có khả năng quản lý công việc. - Ngoại hình ưa nhìn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH NR Global 8 giờ Nhân viên Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiệt huyết. – Được định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ. – Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực. – Có cơ hội thăng tiến và gắn bó lâu dài.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiệt huyết. – Được định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ. – Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực. – Có cơ hội thăng tiến và gắn bó lâu dài.

Yêu cầu: – Có kinh nghiệm về Marketing >= 1 năm. Biết thiết kế Canva, có kiến thức và biết tối ưu content SEO. – Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing hoặc các ngành có liên quan như Báo chí, Truyền thông, Thương mại điện tử, … Có chứng chỉ về các khoá học Marketing là một lợi thế. – Độ tuổi: >= 23 tuổi. – Có định hướng gắn bó lâu dài với công ty. – Có máy tính cá nhân. – Có trách nhiệm với công việc, siêng năng, chịu khó, ham học hỏi. – Có khả năng làm việc độc lập, làm nhóm tốt. – Ưu tiên: có ngoại hình, giọng nói dễ nghe, năng nổ, hoạt ngôn, nhanh nhẹn.

– Có kinh nghiệm về Marketing >= 1 năm. Biết thiết kế Canva, có kiến thức và biết tối ưu content SEO. – Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing hoặc các ngành có liên quan như Báo chí, Truyền thông, Thương mại điện tử, … Có chứng chỉ về các khoá học Marketing là một lợi thế. – Độ tuổi: >= 23 tuổi. – Có định hướng gắn bó lâu dài với công ty. – Có máy tính cá nhân. – Có trách nhiệm với công việc, siêng năng, chịu khó, ham học hỏi. – Có khả năng làm việc độc lập, làm nhóm tốt. – Ưu tiên: có ngoại hình, giọng nói dễ nghe, năng nổ, hoạt ngôn, nhanh nhẹn.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHAN GIA THỊNH Nhân viên sale Marketing

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Làm trong môi trường thân thiện Có cơ hội thăng tiến Mức lương : Lương cơ bản từ 4 triệu đến 8 triệu và % hoa hồng , thưởng tháng , quý , năm Đóng BHXH sau khi thử việc

Làm trong môi trường thân thiện Có cơ hội thăng tiến Mức lương : Lương cơ bản từ 4 triệu đến 8 triệu và % hoa hồng , thưởng tháng , quý , năm Đóng BHXH sau khi thử việc

Yêu cầu: Học ngành marketing hoặc quản trị kinh doanh Có khả năng tư duy và giao tiếp tốt Có ngoại hình là một lợi thế Có tính kiên nhẫn trong công việc

Học ngành marketing hoặc quản trị kinh doanh Có khả năng tư duy và giao tiếp tốt Có ngoại hình là một lợi thế Có tính kiên nhẫn trong công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Liên kết & Tổ chức sự kiện Sun Golf NHÂN VIÊN MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng : Thoả thuận + hoa hồng - Được đóng BHXH, BHYT...thưởng lễ tết theo quy định

- Lương cứng : Thoả thuận + hoa hồng - Được đóng BHXH, BHYT...thưởng lễ tết theo quy định

Yêu cầu: - Nữ, biết tiếng Anh - Bằng CĐ-ĐH trở lên, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Độ tuổi : từ 22 tuổi trở lên - Tin học văn phòng cơ bản, có laptop cá nhân - Chịu khó , chăm chỉ , nhiệt tình , ham học hỏi , vui vẻ

- Nữ, biết tiếng Anh - Bằng CĐ-ĐH trở lên, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Độ tuổi : từ 22 tuổi trở lên - Tin học văn phòng cơ bản, có laptop cá nhân - Chịu khó , chăm chỉ , nhiệt tình , ham học hỏi , vui vẻ

+ Xem thêm

Công Ty CP Tập Đoàn Cà Phê Tây Nguyên Group NHÂN VIÊN MARKETING

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Quảng Ngãi và 4 nơi khác

Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Nông

Hạn nộp: 15/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương chính thức 8 triệu/tháng, thử việc hưởng 80% lương chính thức, làm tốt sẽ tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc được giao. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Pháp luật hiện hành. - Được đào tạo kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng và thông tin sản phẩm. - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình trong công việc. - Các chế độ thưởng lễ tết, lương tháng 13, nghỉ phép, tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe, teambuilding. - Được đào tạo quy trình bán hàng bài bản, chuyên nghiệp. -Nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí trong công ty.

- Lương chính thức 8 triệu/tháng, thử việc hưởng 80% lương chính thức, làm tốt sẽ tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc được giao. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Pháp luật hiện hành. - Được đào tạo kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng và thông tin sản phẩm. - Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình trong công việc. - Các chế độ thưởng lễ tết, lương tháng 13, nghỉ phép, tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe, teambuilding. - Được đào tạo quy trình bán hàng bài bản, chuyên nghiệp. -Nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí trong công ty.

Yêu cầu: - Giới tính: Nam/Nữ - Tuổi từ 22 - Có kinh nghiệm triển khai brand name cho Doanh nghiệp và truyền thông nội bộ tốt. - Có khả năng đứng trước ống kính là lợi thế (Sẽ được đào tạo) - Thử việc 1 tháng.

- Giới tính: Nam/Nữ - Tuổi từ 22 - Có kinh nghiệm triển khai brand name cho Doanh nghiệp và truyền thông nội bộ tốt. - Có khả năng đứng trước ống kính là lợi thế (Sẽ được đào tạo) - Thử việc 1 tháng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO Nhân Viên Digital Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tham gia các chế độ bảo hiểm XH, TN, YT theo quy định hiện hành; - Thưởng các ngày lễ tết, thưởng đột xuất theo năng lực; - Thưởng sinh nhật, cưới hỏi từ quỹ Công đoàn và Công ty; - Tham gia nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước; - Được tạo điều kiện tham gia nhiều chương trình đào tạo, phát triển chuyên môn; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, chú trọng phát triển con người; - Nhiều cơ hội thăng tiến cho các ứng viên năng động, giỏi chuyên môn.

- Tham gia các chế độ bảo hiểm XH, TN, YT theo quy định hiện hành; - Thưởng các ngày lễ tết, thưởng đột xuất theo năng lực; - Thưởng sinh nhật, cưới hỏi từ quỹ Công đoàn và Công ty; - Tham gia nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước; - Được tạo điều kiện tham gia nhiều chương trình đào tạo, phát triển chuyên môn; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, chú trọng phát triển con người; - Nhiều cơ hội thăng tiến cho các ứng viên năng động, giỏi chuyên môn.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm từ 2 năm ở vị trí tương đương - Biết lập kế hoạch, triển khai và đo lường các chiến dịch Marketing - Kỹ năng chuyên môn về marketing - Am hiểu và biết chạy chiến dịch trên các kênh: Facebook, Google - Có kiến thức về Seo Web - Biết xây dựng và quản lý hệ thống Email Marketing - Am hiểu các công cụ đo lường hiệu quả Marketing ( Google Analytics, webmaster tool, Getresponse,...) - Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế và dựng phim cơ bản là 1 lợi thế - Trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, sáng tạo

- Kinh nghiệm từ 2 năm ở vị trí tương đương - Biết lập kế hoạch, triển khai và đo lường các chiến dịch Marketing - Kỹ năng chuyên môn về marketing - Am hiểu và biết chạy chiến dịch trên các kênh: Facebook, Google - Có kiến thức về Seo Web - Biết xây dựng và quản lý hệ thống Email Marketing - Am hiểu các công cụ đo lường hiệu quả Marketing ( Google Analytics, webmaster tool, Getresponse,...) - Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế và dựng phim cơ bản là 1 lợi thế - Trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, sáng tạo

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FVG Travel 1 ngày Nhân viên DIGITAL MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Hỗ trợ 1 buổi cơm ca/ngày làm việc - Thưởng các dịp Lễ trong năm; Thưởng lương tháng 13, xét thưởng nhân viên xuất sắc cuối năm. - Các chế độ nghỉ lễ theo quy định của của Luật lao động. - Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ theo văn hóa Tập đoàn FVG - Nghỉ 12 ngày phép/năm; - Hưởng trợ cấp thâm niên từ 3 năm làm việc trở lên; - Tăng lương định kỳ hàng năm;

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Hỗ trợ 1 buổi cơm ca/ngày làm việc - Thưởng các dịp Lễ trong năm; Thưởng lương tháng 13, xét thưởng nhân viên xuất sắc cuối năm. - Các chế độ nghỉ lễ theo quy định của của Luật lao động. - Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ theo văn hóa Tập đoàn FVG - Nghỉ 12 ngày phép/năm; - Hưởng trợ cấp thâm niên từ 3 năm làm việc trở lên; - Tăng lương định kỳ hàng năm;

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Marketing, báo chí, IT, truyền thông quảng cáo hoặc chuyên ngành liên quan. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm hoặc yêu thích lĩnh vực du lịch. - Có khả năng viết và tư duy ngôn ngữ tốt, xử lý hình ảnh, photoshop, powerpoint. - Có các kỹ năng về Marketing online - Đã từng làm việc trong lĩnh vực Viết/Biên tập/Quản trị nội dung là một lợi thế. - Đã từng làm cho các công ty về dịch vụ SEO là một lợi thế. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, quản lý và quản trị mối quan hệ tốt. - Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề hiệu quả. - Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Marketing, báo chí, IT, truyền thông quảng cáo hoặc chuyên ngành liên quan. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm hoặc yêu thích lĩnh vực du lịch. - Có khả năng viết và tư duy ngôn ngữ tốt, xử lý hình ảnh, photoshop, powerpoint. - Có các kỹ năng về Marketing online - Đã từng làm việc trong lĩnh vực Viết/Biên tập/Quản trị nội dung là một lợi thế. - Đã từng làm cho các công ty về dịch vụ SEO là một lợi thế. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, quản lý và quản trị mối quan hệ tốt. - Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề hiệu quả. - Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FVG Travel 1 ngày Nhân viên Content Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Hỗ trợ 1 buổi cơm ca/ngày làm việc - Thưởng các dịp Lễ trong năm; Thưởng lương tháng 13, xét thưởng nhân viên xuất sắc cuối năm. - Các chế độ nghỉ lễ theo quy định của của Luật lao động. - Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ theo văn hóa Tập đoàn FVG - Nghỉ 12 ngày phép/năm; - Hưởng trợ cấp thâm niên từ 3 năm làm việc trở lên; - Tăng lương định kỳ hàng năm;

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Hỗ trợ 1 buổi cơm ca/ngày làm việc - Thưởng các dịp Lễ trong năm; Thưởng lương tháng 13, xét thưởng nhân viên xuất sắc cuối năm. - Các chế độ nghỉ lễ theo quy định của của Luật lao động. - Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ theo văn hóa Tập đoàn FVG - Nghỉ 12 ngày phép/năm; - Hưởng trợ cấp thâm niên từ 3 năm làm việc trở lên; - Tăng lương định kỳ hàng năm;

Yêu cầu: • Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên. • Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh PTS, Canva, ... và video cơ bản. • Có từ 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự • Có kiến thức căn bản về Content Marketing và Digital Marketing • Có khả năng diễn đạt, sử dụng ngôn từ tốt, sáng tạo, chủ động học hỏi. • Biết SEO WEB là lợi thế.

• Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên. • Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh PTS, Canva, ... và video cơ bản. • Có từ 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự • Có kiến thức căn bản về Content Marketing và Digital Marketing • Có khả năng diễn đạt, sử dụng ngôn từ tốt, sáng tạo, chủ động học hỏi. • Biết SEO WEB là lợi thế.

+ Xem thêm

Unicorps Nhân Viên Marketing Tổng Hợp (Lương 8 - 10 Triệu Phụ Cấp)

Từ 8.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 8-12 triệu/tháng. - Đánh giá và xét lương định kỳ 6 tháng. - Chế độ BHXH, lương tháng 13, thưởng lễ tết đầy đủ. - 12 ngày phép/ năm. - Được đi du lịch thường niên, tham gia các hoạt động: Team building, liên hoan hàng tháng quý, sinh nhật công ty, tất niên, gala dinner… - Môi trường làm việc trẻ, năng động, phát huy mọi khả năng của bản thân.

- Mức lương: 8-12 triệu/tháng. - Đánh giá và xét lương định kỳ 6 tháng. - Chế độ BHXH, lương tháng 13, thưởng lễ tết đầy đủ. - 12 ngày phép/ năm. - Được đi du lịch thường niên, tham gia các hoạt động: Team building, liên hoan hàng tháng quý, sinh nhật công ty, tất niên, gala dinner… - Môi trường làm việc trẻ, năng động, phát huy mọi khả năng của bản thân.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học chuyên ngành có liên quan: Marketing, Báo Chí, Ngoại ngữ; - Có kiến thức cơ bản về content marketing, SEO - Có khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, phân tích ngữ nghĩa tốt; - Có khả năng tổ chức, sắp xếp và chủ động trong công việc. - Ưu tiên có kinh nghiệm 6 tháng trở lên; - Tiếng Anh khá trở lên là lợi thế; - Biết thiết kế cơ bản bằng Canva, PTS,...

- Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học chuyên ngành có liên quan: Marketing, Báo Chí, Ngoại ngữ; - Có kiến thức cơ bản về content marketing, SEO - Có khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, phân tích ngữ nghĩa tốt; - Có khả năng tổ chức, sắp xếp và chủ động trong công việc. - Ưu tiên có kinh nghiệm 6 tháng trở lên; - Tiếng Anh khá trở lên là lợi thế; - Biết thiết kế cơ bản bằng Canva, PTS,...

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng