Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kho tại Đà Nẵng

Công ty cổ phần Đức Mạnh

Nhân viên Marketing khối văn phòng, căn hộ cho thuê

Công ty cổ phần Đức Mạnh

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Tìm kiếm, tư vấn và chăm sóc khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng . - Đảm bảo cơ sở dữ liệu khách hàng lớn và tiềm năng. Nhận diện khách hàng tiềm năng, có khả năng và kinh nghiệm thuyết phục khách hàng đi đến ký hợp đồng, cung cấp thông tin cần thiết và tiến hành các thủ tục thuê nhanh chóng cho khách hàng góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình mua; - Xây dựng chương trình và kế hoạch marketing. - Viết bài quảng cáo, cập nhật các trang website, facebook, fanpage hằng ngày. - Tìm hiểu thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, phân tích điểm mạnh điểm yếu về dịch vụ của mình và tìm cách khắc phục nhằm khai thác tìm kiếm khách hàng; - Phối hợp với các bộ phận khác cung cấp các dịch vụ văn phòng có liên quan cho khách thuê; - Phối hợp với Ban quản lý tòa nhà khối văn phòng cho thuê giải quyết và xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh. - Và các công việc khác có liên quan khác theo yêu cầu của Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Việt Hưng

Nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Công Ty Tnhh Tân Việt Hưng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi điện hỗ trợ khách hàng trên danh sách có sẵn. - Tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. - Làm việc tại văn phòng, không đi thị trường. - Giới thiệu dịch vụ đến khách hàng - Quản lý database, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần FPT Telecom CN Đà Nẵng

NHÂN VIÊN KINH DOANH CHO FPT - Thu nhập 9-15tr - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Công Ty Cổ Phần FPT Telecom CN Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng, lập danh sách khách hàng tiềm năng. - Trực tiếp tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty và tiến hành ký kết các thủ tục hợp đồng với khách hàng - Tham gia các hoạt động mở rộng thị trường, khách hàng cá nhân, khách hàng dự án. - Làm việc độc lập hoặc theo nhóm, tương tác và hỗ trợ các thành viên theo nhóm làm việc. - Không yêu cầu kinh nghiệm vì sẽ được Công ty đào tạo miễn phí các kỹ năng trước lúc làm việc. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Sàn Gốm

Nhân Viên Vận Kho

Sàn Gốm

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/09/2021 5 - 7 triệu Chat

Làm việc trực tiếp với bộ phận sản xuất Sắp xếp hàng hóa, vệ sinh kho hàng trong kho theo lịch trình Theo dõi số lượng hàng hóa còn trong kho Lập báo cáo/đề xuất nhập-xuất hàng cho bộ phận sản xuất theo tuần Vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu Hỗ trợ nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn trong các đợt bán hàng cao điểm

+ Xem thêm

Khách Sạn Paris Deli

Purchasing officer cum Store Keeper Nhân viên Thu Mua kiêm Thủ kho

Khách Sạn Paris Deli

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

· Đảm bảo cung cấp đúng thời gian tất cả các lọai hàng hóa cho khách sạn với giá cả và chất lượng tốt nhất · Kiểm tra kỹ các yêu cầu mua hàng, ghi nhớ các yêu cầu: Thời gian giao hàng, tiêu chuẩn, số lượng được giảm giá, và ngân sách mua sắm của nhóm hàng này · Giúp đỡ các bộ phận trong khách sạn tính toán đơn hàng mà họ yêu cầu sử dụng so sánh giá và các quy trình được duyệt khác nhằm có được giá tốt nhất · Phân tích giá trị của các nguyên liệu mới mua nhằm có được mức giá mua rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng · Kiểm tra và quản lý danh mục nhà cung cấp đối với tất cả các lọai hàng hóa bằng cách xác định các nhà cung cấp tiềm năng và tiến hành khảo sát nhà cung cấp · Theo dõi cập nhật các cuộc cách mạng kỹ thuật, cùng các bộ phận lựa các nguyên liệu thay thế rẻ hơn · Giữ mối quan hệ với nhà cung cấp nhằm mục đích hợp tác mang lại lợi ích cho khách sạn lẫn người bán. Kiểm tra đầy đủ các các chứng từ (phiếu nhập, phiếu xuất) trước khi thực hiện nhập, xuất kho theo đúng quy định. Nhập liệu vào thẻ kho, theo dõi số lượng hàng tồn kho để kịp thời lập phiếu yêu cầu mua hàng trình cho Kế toán trưởng và Ban Giám đốc duyệt. Sắp xếp hàng hóa trong kho tuân thủ theo nguyên tắc dễ thấy, dễ lấy, dễ kiểm tra. · Các công việc khác được giao từ Quản lý & Ban giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

Nhân viên Kinh doanh tại Garage Bảo Khoa

CÔNG TY TNHH LIÊN HỢP VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

Đà Nẵng

Hạn nộp: 14/07/2021 Thỏa thuận Chat

• Tìm kiếm, phát triển nguồn khách hàng tiềm năng dựa trên các mối quan hệ cá nhân và dữ liệu khách hàng của Công ty • Sử dụng các công cụ truyền thông, mạng xã hội một cách hiệu quả để phát triển nguồn khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng xe Ô tô. • Nghiên cứu, làm báo giá phù hợp với từng đối tượng khách cụ thể đảm bảo tính khả thi, đáp ứng yêu cầu hiệu quả của Công ty. • Gặp gỡ, thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty. • Giải quyết nhanh, dứt điểm các thông tin phản hồi, thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về chất lượng dịch vụ, phương tiện. • Kiểm tra, rà soát bill lệnh, lập báo cáo kết quả doanh thu hàng tháng. • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng, Ban giám đốc.

+ Xem thêm

chi nhánh công ty TNHH logitem việt nam tại tp đà nẵng

Nhân viên quản lý kho

chi nhánh công ty TNHH logitem việt nam tại tp đà nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý chung kho hàng. - Quản lý xuất nhập hàng hóa, làm các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên. - Làm việc theo nhóm, tinh thần tập thể cao. - Các công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Ưu tiên ứng viên biết lái xe nâng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH

NHÂN VIÊN PHỤ KHO

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 28/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Sắp xếp hàng trong kho. - Soạn hàng theo phiếu xuất kho. - Tham gia kiểm kê kho định kỳ.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN KHO

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 07/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Kiểm tra các hóa đơn, chứng từ liên quan trước khi thực hiện Nhập/ xuất kho - Kiểm kê đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, bên giao, bên nhận.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng

Nhân viên giám sát kho

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nhận hàng hóa, thiết bị vào và ra của công ty - Nhập xuất chứng từ vào phần mềm quản lý kho - Quản lý hàng hóa đi vào và đi ra, hàng hóa tồn kho của công ty - Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp tại công ty

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype