Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên pha chế tại Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung.

Chuyên Viên Pháp Chế

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung.

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

* CHI TIẾT CÔNG VIỆC: - Thực hiện các thủ tục pháp lý: tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản, hồ sơ giao dịch., kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng do Công ty ban hành, ký kết. - Đại diện tố tụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho công ty - Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ pháp lý cần thiết cho việc giải quyết tranh chấp tại các tổ chức có thẩm quyền, hoặc theo yêu cầu của Ban lãnh đạo. - Đại diện cho Công ty theo ủy quyền để:Tham gia tranh tụng tại các tổ chức giải quyết tranh chấp; - Thực hiện các công việc liên quan hoạt động thi hành án; - Thực hiện thủ tục đăng ký theo quy định của pháp luật đối với các hoạt động của Công ty. - Tham gia, phối hợp với các bộ phận trong Công ty và các Công ty thành viên soạn thảo, kiểm tra tính pháp lý các loại hợp đồng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty: Thi công Xây dựng, Đầu tư Dự án, Đấu thầu, Kinh doanh BĐS - Hỗ trợ các Phòng, Ban, Bộ phận khác về các vấn đề liên quan đến tư vấn pháp luật - Cố vấn cho ban TGĐ về pháp luật - Chịu trách nhiệm kiểm tra pháp lý, tính hợp pháp cho tất cả các giao dịch của công ty - Đảm bảo mọi thủ tục, qui trình hoạt động của công ty hợp pháp - Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý của công ty, kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, các văn bản ban hành, tài liệu giao dịch nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, luật lao động, cùng các quy định khác của Nhà nước.

+ Xem thêm

Công ty CP Bê tông Đăng Hải  Đà Nẵng

Chuyên viên Pháp chế

Công ty CP Bê tông Đăng Hải Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Chịu trách nhiệm về các hồ sơ pháp lý của công ty - Rà soát và soạn thảo các văn bản, hợp đồng kinh tế - Theo dõi và thu hồi công nợ - Làm các thủ tục hồ sơ và tham gia các vụ kiện (nếu có) - Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Công ty CP Sbay Việt Nam

Nhân viên pháp chế

Công ty CP Sbay Việt Nam

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Rà soát, đề xuất/ kiến nghị sửa đổi, bổ sung Điều lệ, Quy chế, Quy định của Công ty. - Soát xét hợp đồng, thẩm định tính pháp lý các tài liệu, hồ sơ của Công ty. - Kiểm soát tuân thủ pháp luật đối với các hoạt động của Công ty. - Tập hợp hồ sơ và thực hiện các thủ tục xin cấp phép/sửa đổi/gia hạn các loại Giấy phép hoạt động cho các dịch vụ cung cấp tại các dự án của Công ty (nếu pháp luật có yêu cầu). - Tập hợp và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu pháp lý phục vụ việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp và tố tụng. - Cập nhật chính sách pháp luật có liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty. - Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý của Công ty theo quy định - Các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý.

+ Xem thêm

Khách Sạn Paris Deli

Nhân viên pha chế

Khách Sạn Paris Deli

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện pha chế đồ uống chất lượng cao theo yêu cầu của khách; - Cung cấp thông tin về đồ uống khi khách yêu cầu; - Kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng của đồ uống; - Đảm bảo tính thẩm mỹ của đồ uống cho khách - Không ngừng sáng tạo và học hỏi các công thức pha chế mới - Phổ biến cho nhân viên phục vụ bàn về mùi vị, tính chất, tác dụng của từng loại đồ uống để giới thiệu cho khách - Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quầy, kệ, dụng cụ pha chế và dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Công ty TNHH Địa ốc Lâm Thủy Mộc

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

Công ty TNHH Địa ốc Lâm Thủy Mộc

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Chủ động xử lý và tham mưu cho lãnh đạo Công ty, chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết/tranh tụng các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dự án BĐS, dân sự, lao động, thuế, bảo hiểm và các vấn đề pháp lý liên quan khác. - Cập nhật, phổ biến, hướng dẫn, lưu trữ các văn bản, quy định pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến hoạt động Công ty. - Thực hiện chỉ đạo của Ban TGĐ về vấn đề liên quan đến pháp lý các dự án Bất Động Sản, pháp lý kinh tế. - Phối hợp cùng Bộ phận pháp lý dự án để chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ làm việc với các cơ quan, ban ngành liên quan. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Baby Farm

pha chế

Baby Farm

Đà Nẵng

Hạn nộp: 25/12/2019 5 - 7 triệu Chat

Sáng tạo, yêu trẻ , cầu tiến

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype