Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Ô Môn Cần Thơ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ có khó hay không với một mảnh đất nằm ở phía Bắc thành phố Cần Thơ. Quận Ô Môn có diện tích 125.4km2 với hơn dân cư hơn 160.350 người cùng với hơn 1100 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của 7 phường trực thuộc quận. Đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này để giúp bạn có được sự lựa chọn việc làm tốt nhất và sớm có được công việc phù hợp với bản thân tại quận Ô Môn nhé!

1. Giới thiệu đôi nét về quận Ô Môn, Cần Thơ

Ô Môn là một quận nội thành phía Bắc của thành phố Cần Thơ, được thành lập từ năm 2004 theo nghị định số 05/2004/NĐ-CP. Quận Ô Môn có diện tích 125.4km2 với vị trí giáp ranh như sau:

Việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ - Giới thiệu đôi nét về quận Ô Môn, Cần Thơ
Giới thiệu đôi nét về quận Ô Môn, Cần Thơ

+ Phía Tây giáp với huyện Cờ Đỏ và huyện Thới Lai, Cần Thơ.

+ Phía Đông giáp với quận Bình Thủy, Cần Thơ và huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

+ Phía Bắc giáp với quận Thốt Nốt, Cần Thơ và huyện Lai Vung, Đồng Tháp.

+ Phía Nam giáp với huyện Phong Điền, Cần Thơ.

Hiện nay trên địa bàn của quận Ô Môn có hơn 160.350 người, đang sinh sống và làm việc trên 7 đơn vị hành chính cấp phường. Từ khi được thành lập đến nay, quận Ô Môn không ngừng phát triển và đang là điểm thu hút của nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động.

2. Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ô Môn

Hiện nay quận Ô Môn có hơn 1100 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn của 7 đơn vị hành chính cấp phương. Các doanh nghiệp này cũng có sự phân bố khác nhau trên các phường của quận Ô Môn, cụ thể như sau:

Việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ - Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ô Môn
Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ô Môn

+ Tại Phường Châu Văn Liêm hiện nay có hơn 420 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại phường Long Hưng có hơn 55 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Ô Môn.

+ Tại phường Phước Thới có hơn 355 doanh nghiệp trên địa bàn.

+ Tại phường Thới An hiện nay có hơn 80 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại phường Thới Hòa hiện nay có hơn 40 doanh nghiệp đang hoạt động.

+ Tại phường Thới Long hiện nay hoạt động với hơn 50 doanh nghiệp.

+ Tại phường Trường Lạc hiện nay có hơn 30 doanh nghiệp đang hoạt động.

Với số lượng doanh nghiệp này đã tạo việc làm cho rất nhiều người lao động trên địa bàn của quận cũng như lao động tại các quận, huyện lân cần khác. Có thể kể tên một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận Ô Môn, Cần Thơ như sau:

Việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ - Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ô Môn
Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn quận Ô Môn

- Chi nhánh Công ty Cổ phần Sơn và Hóa chất tân Á Đại Thành tại Cần Thơ, có địa chỉ tại số 872 khu vực Hòa Thạnh B, Thới Hòa, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty CP Hoàng Lan – Nhà máy Sản xuất Bao bì Hoàng Lan có địa chỉ tại số 872, khu vực Hòa Thạnh B, Thới Hòa, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH QL VIETNAM AGRORESOURCES – Chi nhánh Cần Thơ có địa chỉ công ty tại quốc lộ 91B, kv Bình Hòa A, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Bảo Mỹ Ngọc có địa chỉ tại số 450, kv Thới Xương 2, Thới Long, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH GP Công nghệ Khải Hoàn có địa chỉ tại số 99 Lộ Vòng Cung, kv Bình Hòa A, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thủy sản Thiên Mã có địa chỉ tại lô 2-11E, đường số 9, khu công nghiệp Trà Nóc II, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Cơ khí Hữu Thành có địa chỉ tại số 63/8 kv Thới Đông, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty CP Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Minh Phát có địa chỉ tại số 05/3 quốc lộ 91, kv Thới Bình, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty CP VIETNAM MOTORS Cần Thơ có địa chỉ tại lô 2-10, khu công nghiệp Trà Nóc II, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Phú Quý có địa chỉ công ty tại khu vực Thới Đông, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

Đó là một số các doanh nghiệp tiêu biểu, nhìn chung thì nền kinh tế cũng như các doanh nghiệp tại quận Ô Môn, Cần Thơ hiện nay đều phát triển ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ mang đến cơ hội việc làm và đã giải quyết vấn đề việc làm cho rất nhiều người lao động trên địa bàn hiện nay.

3. Cơ hội việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ cực hấp dẫn

3.1. Tình hình chung về việc làm của lao động tại quận Ô Môn, Cần Thơ

Tình hình chung về việc làm của lao động tại quận Ô Môn, Cần Thơ
Tình hình chung về việc làm của lao động tại quận Ô Môn, Cần Thơ

Từ khi thành lập đến này, quận Ô Môn có nhiều chuyển biến tích cực trong nền kinh tế. Lĩnh vực sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp có giá trị sản xuất cao, đạt hơn 8.725 tỷ đồng với hơn 1.125 cơ sở sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp đang mang đến việc làm cho hơn 14.800 lao động trên địa bàn quận Ô Môn và các quận, huyện lân cận khác.

Các ngành thương mại – dịch vụ phát tại quận Ô Môn phát triển mạnh theo hướng đa dạng hóa các loại hình với hơn 9 nghìn cơ sở đã thu hút và tạo việc làm cho hơn 16.700 lao động tại đây. Không những thế diện tích nuôi trồng thủy sản cũng khá lớn với hơn 81ha mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Với lợi thế về kinh tế và thị trường, đặc biệt chính quyền có nhiều thích sách thúc đẩy và nhanh chóng hỗ trợ giải quyết khó khăn đã tạo ra lực đầy cho nhiều doanh nghiệp cơ cấu lại sản xuất, góp phần nâng cao tổng giá trị sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ của quận Ô Môn theo hướng tích cực hơn, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động và nâng cao đời sống vật chất hiện nay cho người dân.

Để nắm rõ hơn về các cơ hội việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ nào cho sự lựa chọn việc làm của người lao động, hãy cùng đến với phần thông tin tiếp theo của bài viết này nhé!

3.2. Cơ hội việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ cực hấp dẫn

3.2.1. Cơ hội việc làm trong ngành xuất nhập khẩu

Trên địa bàn quận Ô Môn có hơn 81ha sử dụng để nuôi trồng thủy sản, đây là có thể đánh giá là nguồn nguyên liệu chính phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu thủy hải sản tại đây. Hơn thế nữa với chính lợi thế của quận Ô Môn đó là có sông Hậu chảy qua tạo điều kiện thuận lợi để phát triển đường thủy, từ đó mà tàu thuyền có trọng tải lên dễ dàng lưu thông đến các càng lớn như cái Cái Cui, cảng Cần Thơ tạo điều kiện cho ngành xuất nhập khẩu phát triển.

Cơ hội việc làm trong ngành xuất nhập khẩu
Cơ hội việc làm trong ngành xuất nhập khẩu

Bên cạnh đó Ô Môn còn có lợi thế liên hề với cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, nhiều tuyến đường giao thông đường bộ lối tỉnh lội như 920B, 920C, 922, 923, 91,… và hệ thống kênh rạch chằng chịt như Ba Rích, Bà Sự, Rạch Tắc Ông Thực, Tầm Vu,.. cũng tạo nên điều kiện cho ngành xuất nhập khẩu tại đây phát triển.

Có thể kể tên một số doanh nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu tại quận Ô Môn như sau:

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Phú Quý có địa chỉ tại khu vực Thới Đông, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thủy sản Thiên Mã có địa chỉ tại lô 2-11E, đường số 9, KCN Trà Nóc II, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty CP Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Trường Sơn có địa chỉ tại số 1B/4, quốc lộ 91, KV 12, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ.

Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp này rất hấp dẫn với người lao động và mang đến nhiều vị trí việc làm khác nhau hiện nay. 

3.2.2. Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng và bất động sản

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, quận Ô Môn với vị trí và lợi thế mà một quận nội thành của Cần Thơ đang có nhiều ưu điểm để phát triển mạnh với ngành xây dựng và bất động sản hiện nay. Tại quận Ô Môn có rất nhiều dự án đầu từ về cơ sở vật chất, kỹ thuật, giao thông để phục vụ nhu cầu đi lại, giao lưu văn hóa cũng như phát triển kinh tế, đây chính là điều kiện để đưa ngành xây dựng phát triển, đặc biệt là xây dựng đô thị.

Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng và bất động sản
Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng và bất động sản

Bên cạnh đó có rất nhiều các tuyển đường quốc lộ 891, 91B, tỉnh lộ 922, 920B, 923 tạo điều kiện thuận lợi về giao thông, đây cũng chính là điều kiện đưa ngành bất động sản phát triển. Cùng hòa chung với thành phố Cần Thơ thì quận Ô Môn đang nổi lên với nhiều dự án được đầu tư, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động tại đây.

Có thể kể đến một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này như sau:

- Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Long có địa chỉ tại số 514/6, đường 26 tháng 3, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Vĩnh Thuận có địa chỉ tại đường 3/2, khu vực 4, quận Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty CP Xi măng Tây Đô có địa chỉ tại km14, quốc lộ 91, Phước Thới, quận Ô Môn, Cần Thơ.

Các công ty này đã tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động hiện nay, đặc biệt là vị trí công việc như nhân viên kinh doanh, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án,….

4. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ

Để giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân tại quận Ô Môn, Cần Thơ thì có thể sử dụng một trong cách thực hiện như sau:

4.1. Tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ qua người thân, bạn bè

Tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ qua người thân, bạn bè
Tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ qua người thân, bạn bè

Đây là cách tìm việc làm truyền thống và được nhiều người sử dụng hiện nay, với các làm này. Đặc biệt đây thường là cách làm được sử dụng bởi những người có mối quan hệ xã hội tốt và rộng thì mới dễ dàng trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người lao động không giỏi về điểm này thì rất khó mà thông qua mối quan hệ người thân, bạn bè của mình để có thể tìm kiếm được việc làm hiện nay.

4.2. Tìm việc tại quận Ô Môn, Cần Thơ bằng nộp hồ sơ trực tiếp

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp để ứng tuyển vào các công ty uy tín trên địa bàn quận Ô Môn, Cần Thơ hiện nay. Một số gợi ý về công ty và địa chỉ bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển như sau:

Tìm việc tại quận Ô Môn, Cần Thơ bằng nộp hồ sơ trực tiếp
Tìm việc tại quận Ô Môn, Cần Thơ bằng nộp hồ sơ trực tiếp

- Công ty TNHH QL VIETNAM AGRORESOURCES – Chi nhánh Cần Thơ có địa chỉ công ty tại quốc lộ 91B, kv Bình Hòa A, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Phú Quý có địa chỉ tại khu vực Thới Đông, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty CP Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Trường Sơn có địa chỉ tại số 1B/4, quốc lộ 91, KV 12, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Long có địa chỉ tại số 514/6, đường 26 tháng 3, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, Cần Thơ.

- Công ty CP Xi măng Tây Đô có địa chỉ tại km14, quốc lộ 91, Phước Thới, quận Ô Môn, Cần Thơ.

4.3. Địa chỉ uy tín giúp tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ thành công

Địa chỉ uy tín giúp tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ thành công
Địa chỉ uy tín giúp tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ thành công

Ngoài hai cách ở trên thì bật mí đến bạn một cách giúp bạn tìm việc làm tại quận Ô Môn cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng đó chính là đến với timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ nhận được thông tin việc làm và tuyển dụng đa dạng về ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau tại quận Ô Môn, cũng như tại thành phố Cần Thơ. Thông tin việc làm được cập nhật liên tục và nhanh chóng giúp người lao động có được lợi thế tốt nhất và sớm tìm được việc làm cho bản thân.

Ngoài ra đến với timviec365.vn, người lao động còn nhận được sự giúp sức về CV xin việc cực chất, cùng với những bài chia sẻ kinh nghiệm cực kỳ quý báu giúp bạn ứng tuyển thành công và sớm có được việc làm tại quận Ô Môn cho bản thân mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ trong bài viết này bạn nhận thấy được rằng hiện nay tại quận đang hoạt động với hơn 1100 doanh nghiệp và cũng nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh khác trên 7 đơn vị hành chính của xã đã mang đến việc làm cho rất nhiều lao động tại quận và các quận huyện lân cận.


Việc làm tại quận Bình Thủy, Cần Thơ

Quận Bình Thủy nằm ở tọa độ địa lý 10°03′42″B 105°43′17″Đ với diện tích gần 71km2 và dân số hơn 140 nghìn người. Đây là quận nội thành của thành phố Cần Thơ đang không ngừng thay đổi và phát triển từng ngày. Để tìm việc làm cho bản thân tại quận Bình Thủy, cùng click vào link bân dưới để nắm cơ hội việc làm cho bản thân ngay nhé!

Việc làm tại quận Bình Thủy, Cần Thơ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype