Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS CÓ LƯƠNG CỨNG (THU NHẬP 30-100 TR THÁNG)

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/12/2021 Trên 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, biết cân đối giữa thời gian và công việc. - Chăm chỉ nhiệt tình, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến. - Ngoại hình thanh lịch, tác phong chuyên nghiệp, lịch sự.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH TM & DV Đức Thủy

NHÂN VIÊN SALES MARKETING - Telesales - Chăm sóc khách hàng

Công Ty TNHH TM & DV Đức Thủy

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam nữ yêu cầu từ 22-30 tuổi - Sử dụng vi tính văn phòng cơ bản - Có kinh nghiệm Sale - Marketing ưu tiên , nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản - Nhanh nhẹn , linh hoạt , hòa đồng , đoàn kết , khả năng làm việc nhóm , có trách nhiệm công việc .

+ Xem thêm

MANULIFE CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

[MANULIFE ĐÀ NẴNG] TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

MANULIFE CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 27/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp: THPT trở lên - Có kỹ năng chăm sóc khách hàng và có kinh nghiệm sale, bảo hiểm, bất động sản, tài chính, ngân hàng, kế toán là một lợi thế. Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp - Giao tiếp tốt là 1 lợi thế, biết lắng nghe và chia sẻ. - Thái độ tích cực, cầu tiến, chịu được áp lực. - Trung thực và tận tâm, nghiêm túc với công việc.

+ Xem thêm

MANULIFE CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

[MANULIFE ĐÀ NẴNG] TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

MANULIFE CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 27/12/2021 20 - 30 triệu Chat

• Có kinh nghiệm QL trong các lĩnh vực : - Bảo Hiểm - Bất động sản, ngân hàng - Chủ Doanh Nghiệp - Giáo Viên , Giảng Viên , kế toán trưởng • Tuổi từ 25_45 • Trình độ: Cao đẳng trở lên •• Có kinh nghiệm QL trong các lĩnh vực : _Bảo Hiểm _Bất động sản, ngân hàng _Chủ Doanh Nghiệp _Giáo Viên , Giảng Viên , kế toán trưởng • Tuổi từ 25_45 • Trình độ: Cao đẳng trở lên • Quyền lợi : Thu nhập ổn định 20tr +hoa hồng doanh số cá nhân và đội ngũ + thưởng các kiểu /tháng

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung.

Cameraman Video Editor

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung.

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 05/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm quay, dựng TVC quảng cáo - Có kinh nghiệm chỉnh sửa Video bằng những phần mềm như Adobe Premiere, Adobe After Effect, Adobe Audition - Có kinh nghiệm chỉnh sửa Ảnh (Photoshop, Lightroom,...); - Sử dụng thành thạo các thiết bị: Máy quay, Flying cam, bàn dựng. - Có hiểu biết về Lĩnh vực Bất động sản - Có kinh nghiệm chụp ảnh là một lợi thế. - Trình độ đại học, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Quay phim

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dv Kế Toán – Tv Thuế Tùng Linh Quân

Kế toán học việc

Công Ty Tnhh Dv Kế Toán – Tv Thuế Tùng Linh Quân

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán. – Học nghiêm túc, chấp hành nội quy Công ty, ý thức trách nhiệm trong công việc. Hình thức làm việc: Toàn thời gian. Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (Sáng 7h30 – 11h30 và Chiều 13h30 – 17h30)

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Chuyên Viên Thiết Kế Quảng Cáo – Marketing (12 Triệu -16 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thành thạo các phần mềm thiết kế phục vụ quảng cáo. - Hiểu biết về các chất liệu in ấn ấn phẩm quảng cáo - Tinh thần chủ động và trách nhiệm với công việc, có kỹ năng quản lý thời gian và quản lý nhiều việc cùng lúc. Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tính sáng tạo và óc thẩm mỹ tốt; tác phong làm việc chuyên nghiệp; kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm. Quyền lợi được hưởng : - Mức lương 12tr-16tr tùy theo năng lực - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được đi đào tạo các lớp chuyên môn để nâng cao tay nghề. - Nhiều cơ hội thăng tiến. - Thưởng tháng 13 theo năng lực thực tế - Thưởng quý, thưởng năm; Thưởng định kỳ, lễ tết - Hưởng đầy đủ các chế độ: Nghỉ lễ, tết, phép năm, hiếu hỷ… - Tăng lương cơ bản theo thâm niên. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - BHYT - BHTN theo quy định của Nhà nước. - Hưởng các chế độ ưu đãi khác: Thăm quan nghỉ mát hàng năm, sinh nhật,… Ưu tiên các ứng viên: - Có kinh nghiệm tham gia tổ chức sự kiện và làm việc trong ngành bất động sản là một lợi thế. - Có kiến thức về marketing, có khả năng chụp hình và chỉnh sửa ảnh đẹp là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Chuyên Viên Thiết Kế Quảng Cáo ( Mức Lương Từ 12- 16 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thành thạo các phần mềm thiết kế phục vụ quảng cáo. - Hiểu biết về các chất liệu in ấn ấn phẩm quảng cáo - Tinh thần chủ động và trách nhiệm với công việc, có kỹ năng quản lý thời gian và quản lý nhiều việc cùng lúc. Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tính sáng tạo và óc thẩm mỹ tốt; tác phong làm việc chuyên nghiệp; kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm. Quyền lợi được hưởng : - Mức lương 12tr-16tr theo năng lực và kinh nghiệm làm việc - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được đi đào tạo các lớp chuyên môn để nâng cao tay nghề. - Nhiều cơ hội thăng tiến. - Thưởng tháng 13 theo năng lực thực tế - Thưởng quý, thưởng năm; Thưởng định kỳ, lễ tết - Hưởng đầy đủ các chế độ: Nghỉ lễ, tết, phép năm, hiếu hỷ… - Tăng lương cơ bản theo thâm niên. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - BHYT - BHTN theo quy định của Nhà nước. - Hưởng các chế độ ưu đãi khác: Thăm quan nghỉ mát hàng năm, sinh nhật,… Ưu tiên các ứng viên: - Có kinh nghiệm tham gia tổ chức sự kiện và làm việc trong ngành bất động sản là một lợi thế. - Có kiến thức về marketing, có khả năng chụp hình và chỉnh sửa ảnh đẹp là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. • Chăm chỉ nhiệt tình, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến. • Đam mê kinh doanh, kỹ năng giao tiếp tốt. • Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, biết cân đối giữa thời gian và công việc. • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về BĐS, kinh doanh, CSKH, telesale, chuyên viên tư vấn... • Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ đươc định hướng và đào tạo bài bản • Thích hợp với các bạn sinh viên mới ra trường • Ngoại hình thanh lịch, tác phong chuyên nghiệp, lịch sự. * Quyền lợi: • Lương cứng: từ 4- 6 triệu đồng • Hoa hồng cao trên từng sản phẩm giao dịch thành công, thưởng nóng cực kỳ cao trên từng tháng làm việc. • Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến • Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật • Chế độ đào đạo thực tế, thường xuyên. • Thưởng tết âm lịch (lương tháng 13) hấp dẫn + thưởng cuối năm theo năng lực • Được nâng lương định kỳ hàng năm trong quá trình công tác tùy theo năng lực • Du lịch hàng năm. • Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ: Teambuilding, Bóng đá, .…

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Trưởng Phòng Kinh Doanh BĐS Bhome (Mảng Căn Hộ)

CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm 1-2 năm kinh doanh bất động sản mảng căn hộ. - Có kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và triển khai. - Kỹ năng đào tạo, thuyết trình tốt. - Khả năng giao tiếp với khách hàng, xử lý tình huống tốt. - Chịu được áp lực cao về doanh số bán hàng. - Tốt nghiệp Đại học/ cao đẳng. - Giao tiếp tiếng anh. Quyền lợi: - Lương cứng: thoả thuận - Hoa hồng theo doanh số của phòng kinh doanh, thưởng theo hiệu quả kinh doanh. - Môi trường làm việc năng động, cởi mở. - Chế độ bảo hiểm xã hội/ bảo hiểm sức khoẻ quốc tế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thanh Khê là một quận nằm trong nội thành Đà Nẵng với diện tích tự nhiên khoảng 9,5 km2, dân số là hơn 205.000 người. Đây là địa phương có nhiều lợi thế về phát triển thương mại, dịch vụ, xây dựng, đặc biệt là có bờ biển dài hơn 4200 km, thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế biển, mở ra cơ hội việc làm lớn cho đông đảo người lao động trên địa bàn quận cũng như các địa phương khác.

1. Tìm hiểu đôi nét về quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Quận Thanh Khê – Đà Nẵng được thành lập vào ngày 23/1/1997 theo nghị định số 07/1997/NĐ – CP dựa trên cơ sở của khu vực II thành phố Đà Nẵng cũ với 8 phường. Đến thời điểm hiện tại, quận bao gồm có 10 đơn vị hành chính, tương đương với 10 phường đó là An Khê, Hòa Khê, Chính Gián, Thạc Gián, Tam Thuận, Tân Chính, Thanh Khê Tây, Thanh Khê Đông, Xuân Hà và Vĩnh Trung.

Tìm hiểu đôi nét về quận Thanh Khê – Đà Nẵng
Tìm hiểu đôi nét về quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Đây là một quận thuộc trung tâm của thành phố Đà Nẵng với tọa độ là 16°03′28″B 108°11′0″Đ cùng vị trí địa lý khá thuận lợi cho sự phát triển kinh tế như sau:

- Phía Bắc giáp với Vịnh Đà Nẵng

- Phía Tây giáp với 2 quận là Cẩm Lệ và Liên Chiểu

- Phía Đông và Nam giáp với quận Hải Châu

Đây là quận có diện tích nhỏ nhất trong thành phố, chỉ chiếm khoảng 0,73% so với tổng diện tích của Đà Nẵng, dân số lại khá đông, dẫn đến mật độ lên đến con số hơn 21.000 người/km2.

2. Quận Thanh Khê – nơi các doanh nghiệp đua nhau phát triển

Mặc dù là một quận khá nhỏ nhưng Thanh Khê lại có vị trí đắc địa khi nằm ở trung tâm của thành phố Đà Nẵng, do đó rất thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển. Cụ thể, theo thống kê hiện tại, số lượng các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Thanh Khê đang ở gần 11.000 doanh nghiệp, chiếm 1/5 tổng số doanh nghiệp của cả thành phố. Đây là con số khá khủng ở một quận chỉ với khoảng 9,5 km2. Trong đó, chủ yếu quận phát triển các ngành về du lịch, bất động sản, thương mại – dịch vụ và các ngành nghề kinh tế biển, tập trung chủ yếu ở một số phường như sau:

Phường An Khê dẫn đầu trong top các phường có số lượng doanh nghiệp nhiều nhất nơi đây với hơn 2800 doanh nghiệp phát triển các ngành về du lịch, thương mại – dịch vụ và nông, lâm thủy sản. Tiêu biểu trong đó là một số doanh nghiệp lớn:

Quận Thanh Khê – nơi các doanh nghiệp đua nhau phát triển
Quận Thanh Khê – nơi các doanh nghiệp đua nhau phát triển

- Công ty TNHH Thiết bị Thiên Hưng (số 103 Nguyễn Phước Nguyên, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Công nghệ Tưới Bảo Diệp (số 99 Phan Xích Long, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty Cổ phần Năng lượng PROTEK (số 313/7 Nguyễn Phước Nguyên, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty Cổ phần Cửa lưới NET WINDOW (chi nhánh Đà Nẵng – số 14 Đồng Lợi 4, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

Phường Chính Gián hiện có khoảng hơn 1100 doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tập trung chủ yếu là thương mại – dịch vụ với các tên tuổi lớn như là:

- Công ty TNHH Nệm Việt Tiến (số 338 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ngôi sao vàng (chi nhánh Đà Nẵng, số 15 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Vận Tải A Zũ (số 142/46/4B Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH MTV TMDV Ngọc Nam Giang (K103/11/3 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

Phường Chính Gián có nhiều doanh nghiệp hoạt động
Phường Chính Gián có nhiều doanh nghiệp hoạt động

Phường Vĩnh Trung hiện tập trung khoảng hơn 1080 doanh nghiệp đang phát triển về các lĩnh vực công nghệ, tài chính, chứng khoán, thương mại – dịch vụ như là:

- Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính FIIN (số 249 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty Cổ phần Chứng khoán Thăng Long (chi nhánh Đà Nẵng, tầng 1 tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, số 255 và 257 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH CALIFORNIA WELLNESS GROUP (chi nhánh Thanh Khê, số 155 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ BBT Việt Nam (chinh nhánh Đà Nẵng, số 107 Hàng Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

Hơn 1070 doanh nghiệp hiện đang hoạt động trên địa bàn quận Thạc Gián với các lĩnh vực về công nghệ, thương mại – dịch vụ, kinh doanh bán hàng,... Trong đó, một số doanh nghiệp lớn thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá cao đó là :

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động
Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đỗ Ngọc Nhi (số 2 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH MTV Công Thành Phone (số 07 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Công nghiệp – Thương mại Phú Hà (chi nhánh tại Đà Nẵng, số 252 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH NISSIN LOGISTICS Việt Nam (chi nhánh tại Đà Nẵng, tầng 2 số 282 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

Có thể thấy, với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, các doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đã và đang giúp cho quận Thanh Khê có nhiều bước tiến mới, góp phần xây dựng nên một quận Thanh Khê trở thành trung tâm lớn về kinh tế - xã hội tại Đà Nẵng. Điều này cũng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động tại nơi đây, đặc biệt là các ngành nghề cần nguồn nhân lực trẻ như là thương mại – dịch vụ, du lịch, bất động sản,...

3. Những ngành nghề phổ biến tại quận Thanh Khê hiện nay

3.1. Ngành du lịch – điểm nhấn trong sự phát triển kinh tế Thanh Khê

Thanh Khê là quận có nhiều tiềm năng trong phát triển ngành du lịch bởi sự đầu tư về cơ sở hạ tầng rất lớn, có nhiều trung tâm thương mại lớn, có bãi biển trải dài và hàng loạt các khách sạn, di tích văn hóa,.... Đến đây, khách du lịch có thể ghé thăm lễ hội cầu Ngư, đình Thanh Khê, định Thạc Gián, di tích nhà mẹ Nhu, các làng nghề hay khám phá khu chợ đêm sôi động,...

Ngành du lịch – điểm nhấn trong sự phát triển kinh tế Thanh Khê
Ngành du lịch – điểm nhấn trong sự phát triển kinh tế Thanh Khê

Theo thống kê cho thấy, số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ với con số đến năm 2020 là hơn 300 doanh nghiệp, chủ yếu tập trung tại phường Chính Gián và Khê Đông. Cụ thể một số cái tên nổi bật trong lĩnh vực du lịch tại Thanh Khê đó là:

- Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Tổng hợp Du lịch Phúc Thiên (số 36 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Tuấn Dung (số 458 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hà Bảo Nguyên (k194/35 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Du lịch FEELING TOUR 9soos 21 Bàu Trảng 5, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

3.2. Ngành thương mại – dịch vụ luôn được đầu tư mạnh mẽ

Thương mại – dịch vụ được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất tại quận Thanh Khê và cũng luôn nhận được sự đầu tư, quan tâm từ ban lãnh đạo của quận trong nhiều năm trở lại đây. Nơi đây tập trung khá nhiều trung tâm thương mại lớn như là Trung tâm Thương mại Parkson Đà Nẵng (tại số 255 – 257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng), Trung tâm Thương mại Savico Đà Nẵng (số 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng), Trung tâm Thương mại Điện tử Sacomex Đà Nẵng (số 385B Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

Ngành thương mại – dịch vụ luôn được đầu tư mạnh mẽ
Ngành thương mại – dịch vụ luôn được đầu tư mạnh mẽ

Ngoài ra, quận Thanh Khê còn tập trung khá nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ với con số là gần 2400 doanh nghiệp, tập trung chủ yếu ở phương An Khê, Hòa Khê và Chính Gián. Đây cũng là những khu vực có nhu cầu tuyển dụng, tìm kiếm việc làm khá đông, nổi bật như một số doanh nghiệp:

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đắc Vũ 9soos 256 Cù Chính Lan, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Mộc Linh (số 31 Mai Xuân Thưởng, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gia Huy Trần (số 187B Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ RUBIZ (số 276 Nguyễn Hoàng, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

3.3. Ngành xây dựng và bất động sản chưa bao giờ yếu thế

Ngành xây dựng và bất động sản tại quận Thanh Khê luôn rất “hot” và chưa bao giờ yếu thế so với các khu vực khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nhu cầu mua bán nhà, đất, xây dựng các công trình ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Nhờ những lợi thế về cơ sở hạ tầng cùng các chính sách đầu tư đón đầu xu thế phát triển mà khu vực phía Tây của Đà Nẵng, nhất là quận Thanh Khê đã và đang có sự bứt phá lớn.

Cụ thể là mật độ dân số không ngừng gia tăng, phân khúc đất nền tại Thanh Khê đang khá khan hiếm, điều đó đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản tại đây cũng tăng lên đáng kể so với trước đây.

Ngành xây dựng và bất động sản chưa bao giờ yếu thế
Ngành xây dựng và bất động sản chưa bao giờ yếu thế

Đến thời điểm hiện tại, số lượng các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng – bất động sản trên địa bàn quận Thanh Khê đã lên đến con số gần 1000 doanh nghiệp, chủ yếu phát triển mạnh ở phường An Khê, Hòa Khê, Xuân Hà. Điển hình như một số công ty lớn là:

- Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Dịch vụ Thiên An Dũng (số 180 Bế Văn Đàn, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Xây dựng Hữu Tiền (số 117 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH Bất động sản Mắt Biển (số 311 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản GIG (số 15 Thuận An 3, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng).

- Công ty Cổ phần Bất động sản DADA DIAMOND (số 38 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng),...

4. Mách bạn địa chỉ tìm việc làm tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng hiệu quả nhất

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ như vậy, quận Thanh Khê mở ra rất nhiều cơ hội việc làm dành cho người lao động trong quận cũng như các khu vực lân cận khác. Hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực đều có nhu cầu tuyển dụng khá lớn cho các vị trí việc làm. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công việc tại quận Thanh Khê thì có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín dưới đây:

- Tìm kiếm tin tuyển dụng việc làm qua người quen, thông tin trên mạng xã hội,... và đến trực tiếp các doanh nghiệp để nộp hồ sơ vì thực tế hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều duy trì một website riêng để đăng tải các tin tức cũng như một số tin tuyển dụng việc làm.

Mách bạn địa chỉ tìm việc làm tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng hiệu quả nhất
Mách bạn địa chỉ tìm việc làm tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng hiệu quả nhất

- Truy cập vào website timviec365.vn – địa chỉ cung cấp thông tin việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho các bạn nhưng tin tuyển dụng mới và chất lượng nhất. Hiện nay, rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Thanh Khê đăng tải tin tuyển dụng lên trang web này như là Công ty Thời trang LOLEM, Công ty TNHH Dịch vụ Tisanmic, Công ty Luxyryman, Công ty TNHH Phúc Thịnh,...

- Các bạn cũng có thể đến trung tâm giới thiệu việc làm tại quận Thanh Khê để tìm hiểu và nhờ hỗ trợ, tư vấn về công việc phù hợp tại địa chỉ số 461 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng hoặc liên hệ đến số điện thoại 0236 625 6196 để được hỗ trợ, giúp đỡ nhanh nhất.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã hiểu rõ về tình hình việc làm tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng như thế nào? Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một công việc ưng ý nhất tại đây nhé!


Việc Làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Quận Hải Châu là đô thị loại 1, là thành phố trực thuộc trung ương, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Hiện nay, thành phố này đang đóng vai trò quan trọng bởi đây là vùng kinh tế trọng điểm của nước ta. Nếu bạn đang quan tâm và có ý định tìm việc tại  Quận Hải Châu thì dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tin tuyển dụng việc làm Quận Hải Châu mới nhất. Hy vọng qua đây, bạn sẽ sớm tìm thấy công việc phù hợp với mình.

Việc Làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng​

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype