Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Chuyên viên kế toán

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 02/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Có chứng chỉ CPA - Tốt nghiệp các chuyên ngành kế toán - tài chính - kiểm toán - Có từ 2 - 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế - Ngoại ngữ: giao tiếp hoặc/và trình bày tốt bằng tiếng Anh. - Kỹ năng tin học: thành thạo word và excel - Làm việc nhóm, giao tiếp tốt. - Có trách nhiệm báo cáo kịp thời - Năng động, cầu tiến, ham học hỏi, thích thử thách

+ Xem thêm

Tập đoàn BĐS SUMMO VIỆT NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Tập đoàn BĐS SUMMO VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tự tin, năng động - Có khả năng giao tiếp, xử lí tình huống tốt... - Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần có đam mê, yêu thích BĐS và mong muốn đột phá thu nhập - Có laptop và phương tiện đi lại - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

+ Xem thêm

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HÀNH TINH XANH

[HÀ NỘI] TUYỂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH VÀ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BĐS

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HÀNH TINH XANH

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Làm việc toàn thời gian với Bất động sản. - Có phương tiện đi lại, laptop, điện thoại. - Nghiêm túc học hỏi, thái độ cầu tiến. - Có tinh thần cầu tiến, năng động, tự tin. - Tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. - Ưu tiên đam mê kinh doanh, chưa biết nghề Bất động sản (Công ty sẽ đào tạo theo giáo án riêng).

+ Xem thêm

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hikari Việt Nam

Kế toán nội bộ

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hikari Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Kế toán - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo, hướng dẫn bài bản - Làm việc từ thứ 2 - thứ 7, CN nghỉ - Trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Ham học hỏi, cẩn thận, siêng năng, chịu khó. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Chủ trì kỹ sư điện - 5 năm kinh nghiệm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp ĐH các ngành liên quan - Có chứng chỉ hành nghề thiết kế hạng I hoặc hạng II - Cam kết làm việc lâu dài - Nhiệt tình với công việc và có khả năng làm thêm giờ khi cần. - Ưu tiên ứng viên biết Revit/ Đã, đang làm thiết kế/Quản lý thiết kế - Kiến thức chuyên ngành: đọc tốt các bản vẽ, thuyết minh, bảng tính, Spec phục vụ công việc.

+ Xem thêm

Công ty BĐS QueenLand

[Vinhomes Gia Lâm] - Chuyên Viên Kinh Doanh BĐS Dự Án Vinhomes Ecopark

Công ty BĐS QueenLand

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

– Làm việc theo giờ hành chính – Nam, nữ tuổi từ 19 - 40 – Không yêu cầu kinh nghiệm, Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. – Ngoại hình: ưa nhìn - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, đam mê kinh doanh, biết sử dụng máy tính, biết tra cứu và tìm kiếm thông tin, liên lạc qua Internet + Khao khát thành công, dám nghĩ, dám làm..

+ Xem thêm

Volio

FRESHER ANDROID DEVELOPER

Volio

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đã làm việc với Android trên 06 tháng - Đã có sản phẩm demo - Xử lý giao diện tốt - Có kĩ năng custom view - Hiểu mô hình MVVM là lợi thế - Ưu tiên ứng viên đã từng làm các ứng dụng về chỉnh sửa ảnh, các ứng dụng tiện ích văn phòng - Có khả năng tự học và cập nhật công nghệ mới

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lemoney Việt Nam

Nhân viên content tiktok

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lemoney Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 08/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có niềm đam mê cực lớn với TikTok - Có óc hài hước, sáng tạo, tư duy tốt, bắt trend nhanh - Có kinh nghiệm viết content TikTok là một lợi thế - Chủ động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, cầu tiến, ham học hỏi - Có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Kỹ sư thiết kế Điều hòa thông gió

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan. - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong thiết kế hệ thống điều hòa thông gió căn hộ, nhà cao tầng.. - Nhiệt tình với công việc và có khả năng làm thêm giờ nếu cần. - Ưu tiên ứng viên biết Revit. - Kiến thức chuyên ngành: Biết đọc các bản vẽ, thuyết minh, bảng tính, Spec liên quan phục vụ công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Kỹ sư thiết kế điện

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành liên quan. - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong thiết kế hệ thống Điện, điện nhẹ căn hộ, nhà cao tầng.. - Nhiệt tình với công việc và có khả năng làm thêm giờ nếu cần. - Ưu tiên ứng viên biết Revit. - Kiến thức chuyên ngành: Biết đọc các bản vẽ, thuyết minh, bảng tính, Spec liên quan phục vụ công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Quận Thanh Xuân là một quận nằm ở phía Tây Nam của Thành phố nội thành. Quận được thành lập ngày 28/12/1996 với diện tích tự nhiên là 913.12 ha và hơn 100 nghìn nhân khẩu. Hiện tại địa bàn quận đang được phân chia thành 11 đơn vị hành chính tương ứng với 11 phường khác nhau. Để hiểu rõ hơn về những việc làm tại Quận Thanh Xuân hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Khái quát về Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Là một Quận giáp ranh với Quận Hai Bà Trưng về phía Đông ngăn cách bằng con đường Giải Phóng, tiếp giáp với Nam Từ Liêm về phía Tây và được ngăn cách bởi con phố Lương Thế Vinh và Vũ Hữu, ngoài ra còn giáp với quận Hà Đông ở phía Tây Nam, quận Hoàng Mai cùng với huyện Thanh Trì về phía Nam, còn lại phía Bắc giáp với quận Đống Đa và được ngăn cách bởi con đường Trường Chinh, Nguyễn Trãi và con sông Tô Lịch, và Cầu Giấy.

Khái quát về Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Khái quát về Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tuy diện tích của Quận không thể so sánh với những Quận Hoàng Mai, Long Biên hay là Bắc Từ Liêm song với hơn 9 km2 nhỏ bé này lại có sức chứa đến hơn 260 nghìn người hơn hẳn Quận Hoàn Kiếm (diện tích hơn 5km2, dân số chỉ khoảng trên 150 nghìn người) và quận Tây Hồ (dân số chỉ hơn 150 nghìn người).

Với lợi thế nằm gần Trung tâm Thủ đô lại có tuyến đường quốc lộ 6 từ Hà Nội chạy đi các tỉnh Tây Bắc và ngang qua địa bàn quận thì đây là cơ hội để phát triển rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Vậy thì ngay sau đây hãy tìm hiểu kỹ hơn về thông tin doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận và xem những cơ hội việc làm dành cho bạn là gì nhé.

2. Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân

2.1. Thông tin doanh nghiệp trên địa bàn Quận Thanh Xuân

Hiện tại, theo Tổng cục Thuế Việt Nam thì quận Thanh Xuân đang sở hữu trên 36.000 doanh nghiệp. Con số này tuy không thể bằng với con số doanh nghiệp tại Quận Đống Đa hay là Cầu Giấy song vẫn được xét vào diện khá cao.

Tất cả các doanh nghiệp sẽ có sự phân bố khắp trên địa bàn Quận song có những địa điểm lại có phần ưu thế hơn khi chiếm số lượng doanh nghiệp chủ chốt, điển hình như sau:

+) Phường Hạ Đình với hơn 7.000 hồ sơ và chủ chốt là ở khu phố Nguyễn Xiển và Khương Đình.

+) Phường Nhân Chính với hơn 6.000 doanh nghiệp hoạt động, trong đó tập trung chủ yếu vào những nơi trọng điểm như là Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương hay là Quan Nhân.

Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân
Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân

+) Phường Thanh Xuân Trung với tổng số doanh nghiệp khoảng 3.500 được tập trung chủ yếu tại đường Khuất Duy Tiến, đường Hạ Đình, Nguyễn Tuân hay Nguyễn Trãi.

+) Còn lại một số phường khác có số lượng doanh nghiệp dao động từ 700 cho đến hơn 3.000 doanh nghiệp như là phường Khương Đình (>2.600 doanh nghiệp), Khương Mai (>3.300 doanh nghiệp), Khương Trung (khoảng 3.300 doanh nghiệp), hay phường Kim Giang chỉ chiếm hơn 700 doanh nghiệp.

Với việc nắm rõ địa hình và con số doanh nghiệp tại mỗi phường sẽ giúp công tác đi tìm việc của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Tiếp theo hãy cùng tôi đi tìm hiểu về những cơ hội mà bạn có thể nhận được tại địa bàn Quận Thanh Xuân là gì nhé!

2.2. Cơ hội việc làm tại Quận Thanh Xuân dành cho bạn

Nơi nào càng đông người sinh sống thì chứng tỏ nơi đó sẽ rất phát triển. Cứ thử nhìn vào mấy thành phố lớn trên cả nước mà xem, dân số của Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng,... đều có số lượng dân số đông nhất cả nước.

Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân
Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân

Vì vậy Quận Thanh Xuân cũng là một điển hình trong ví dụ mà tôi muốn đề cập đến. Với số lượng doanh nghiệp lớn như vậy, Quận Thanh Xuân đang sở hữu đa dạng những ngành nghề và lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà các doanh nghiệp đang thực hiện. Cụ thể, tại đây bất động sản phát triển mạnh mẽ; ngoài ra đây là khu vực có nhiều khu vui chơi như là Royal City, Khu vui chơi trẻ em Smart Kids Playground hay là bể bơi Star City,... cùng với nhiều ngành nghề khác.

3. Việc làm phổ biến tại địa bàn Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hãy xem tại Quận Thanh Xuân có những doanh nghiệp và lĩnh vực nào là chủ chốt qua những chia sẻ dưới đây:

3.1. Việc làm Bất động sản Thanh Xuân

Bất động sản có mặt tại khắp nơi nhưng nó lại là mũi giáo chính trụ lực cho nền kinh tế trên địa bàn Quận Thanh Xuân đấy nhé. Nhắc đến Thanh Xuân bạn sẽ không thể không nhắc tới những dự án lớn như:

+) Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính có một phần nằm tại phường Nhân Chính phần còn lại thì lại thuộc Quận Cầu Giấy. Đây được coi là một Trung tâm mới của toàn Thành phố vậy vì tốc độ phát triển của nó khá mạnh mẽ.

+) Khu đô thị Royal City có địa chỉ tại số 74 đường Nguyễn Trãi, trước kia đây là mảnh đất xây dựng nhà máy cơ khí Hà Nội sau đó cải tiến và chuyển hoá thành một Chung cư hạng sang như Royal bây giờ.

Việc làm bất động sản Thanh Xuân
Việc làm bất động sản Thanh Xuân

+) Khu đô thị Vinhome Cao Xà Lá ngụ tại số 231-233-235 Nguyễn Trãi, đối diện trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn. Được phát triển dựa trên nền nhà máy Cao su Sao vàng, Nhà máy Xà phòng và Nhà máy Thuốc lá.

Chỉ cần bấy nhiêu địa danh là có thể thấy đây là địa bàn rất phát triển về lĩnh vực bất động sản rồi. Vậy hãy xem những doanh nghiệp hoạt động môi giới và kinh doanh bất động sản là những doanh nghiệp nào nhé:

+) Công ty Cổ phần Bất động sản An Đông, địa chỉ tại số 2/11B Ngõ 71, phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Bất động sản Viễn Đông có địa chỉ tại số 48, Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Bất động sản Mùa Đông - VID, địa chỉ tại số 47, đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) …

Đó là một số doanh nghiệp mà bạn có thể tìm kiếm để tham gia ứng tuyển nếu yêu thích lĩnh vực bất động sản này.

3.2. Việc làm ngành Xây dựng tại Thanh Xuân

Xây dựng cũng là một trong những lĩnh vực chiếm tỷ trọng cao trong sự phát triển nền kinh tế trên địa bàn Quận. Với rất nhiều các dự án công trình xây dựng đường xá được thực hiện ở đây chẳng hạn như đường Vành đai 3 - Tuyến đường huyết mạch chạy liên thông các Quận trong thành phố hay là các chung cư cao cấp như Chung cư Golden Land Nguyễn Trãi ở 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN. Ngoài ra còn rất nhiều các dự án cao cấp khác.

Việc làm ngành xây dựng tại Thanh Xuân
Việc làm ngành xây dựng tại Thanh Xuân

Đối với việc làm xây dựng bạn có thể tìm kiếm những doanh nghiệp sau đây:

+) Công ty Cổ phần Xây dựng CCI Đông Dương có trụ sở tại số 292 Lê Trọng Tấn - Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Cường Dung, địa chỉ tại số 106 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Đô thị Châu Giang, địa chỉ tại số nhà 16, ngõ 7, đường Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Xí nghiệp Xây dựng công trình 31 có địa chỉ tại số 271 ngõ 35, phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, HN.

+) ...

3.3. Việc làm Công nghệ thông tin Quận Thanh Xuân

Với số lượng doanh nghiệp trên địa bàn thì lĩnh vực công nghệ thông tin lại được chú trọng. Hầu hết các doanh nghiệp đều hoạt động chủ yếu bằng hệ thống máy tính, vì vậy lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ là điều khó tránh khỏi.

Việc làm công nghệ thông tin Quận Thanh Xuân
Việc làm công nghệ thông tin Quận Thanh Xuân

Những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công nghệ thông tin bạn có thể tham khảo như:

+) Trung tâm Công nghệ thông tin, địa chỉ tại 150 Phố Vọng, phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Truyền thông, địa chỉ tại số 4 ngõ 61 Khương Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty TNHH Công nghệ thông tin Việt Kiến Tạo, địa chỉ nhà số 2, ngõ 261 phố Vũ Hữu, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, HN.

+) ...

3.4. Việc làm Kế toán - Tài chính Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mỗi một doanh nghiệp được cấu tạo và thành lập bởi các phòng ban liên quan. Tuy rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có cơ cấu và cách tổ chức riêng song hầu hết đều có bộ phận kế toán - tài chính. Nếu như bạn học chuyên ngành kế toán hay tài chính thì lựa chọn làm việc tại Quận Thanh Xuân của bạn là rất phù hợp đấy.

Việc làm kế toán -Tài chính Quận Thanh Xuân -HN
Việc làm kế toán -Tài chính Quận Thanh Xuân -HN

Bạn có thể tìm thấy nhiều doanh nghiệp với vị trí kế toán như:

+) Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Toàn Thắng, địa chỉ tại số nhà 16, ngõ 116, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Kế toán Hà Nội số 19, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội tại Thanh Xuân, địa chỉ P.802 số 97/223, Khương Hạ ( Cụ thể: Tổ 43, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, HN)

+) ...

3.5. Việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Xuân

Nhân viên kinh doanh là vị trí được tuyển dụng rất nhiều ở Thanh Xuân, bất kể lĩnh vực nào cũng cần có đội ngũ kinh doanh mới tạo nên kỳ tích trong doanh số. Vậy thì hãy xem những doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Thanh Xuân là những doanh nghiệp nào nhé:

Việc làm nhân viên kinh doanh
Việc làm nhân viên kinh doanh

+) Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Đại Phúc, địa chỉ tại P203, T/Thể TX92, Ngõ 55 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Kinh doanh Hồ Nguyễn, địa chỉ tại số nhà 53E, hẻm 72/73/40 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Đức Tín, địa chỉ tại số 11, ngõ 178 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN.

+) ...

Tham khảo ngay: Tìm việc làm tại Hà Đông mới nhất, mức lương cùng chế độ đãi ngộ tốt nhất

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân

Tại Thanh Xuân, không chỉ dừng lại ở những lĩnh vực ngành nghề như tôi vừa nêu trên, bạn còn có thể tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều những việc làm khác như là Thiết kế thời trang cho các công ty may mặc, lựa chọn các ngành nghề khối văn phòng tại ở bất cứ doanh nghiệp nào bạn yêu thích,...

Với những ngành nghề trên có một số công ty bạn cần biết như là:

+) Công ty TNHH May mặc T-CONCEPTS, địa chỉ số nhà 3, ngõ 108B, đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty TNHH May mặc An Đạt, địa chỉ tại số 360 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) …

Bạn có thể tìm kiếm việc làm với những ngành nghề mình yêu thích bằng nhiều cách khác nhau, cụ thể:

Thứ nhất, tìm đến trực tiếp các doanh nghiệp mà tôi vừa nêu trên với địa chỉ cụ thể. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp cho những ai có khoảng cách địa lý gần đó.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân

Thứ hai, bạn sẽ tìm và nhờ đến sự trợ giúp của Trung tâm việc làm Quận Thanh Xuân, địa chỉ ở 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân HN. Đây là địa chỉ uy tín giúp ứng viên yên tâm tìm việc làm tại địa bàn Quận Thanh Xuân.

Thứ ba, bạn có thể tìm kiếm và ứng tuyển vị trí việc làm mong muốn trên địa chỉ website timviec365.vn. Đây là cách được ứng viên lựa chọn phổ biến và cho kết quả cao nhất.

Đó là những địa chỉ uy tín mà tôi muốn giới thiệu để bạn tìm việc làm nhanh chóng hơn. Với hai phương thức trên, nếu thực hiện vẫn đạt được kết quả tuy nhiên chúng sẽ làm mất khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Vì vậy chúng ta hãy quan tâm và chú ý đến phương thức thứ ba để xem có gì khác biệt mà lại được nhiều ứng viên sử dụng đến vậy nhé.

Tìm kiếm nhanh: Việc làm tại Hà Nội mới nhất cập nhật liên tục và thường xuyên, với những chế độ đãi ngộ tốt nhất

5. Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn

Nếu tìm kiếm việc làm tại Quận Thanh Xuân trên trang web timviec365.vn thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc khác nhau đáp ứng nhu cầu của bạn. Đơn giản vì đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhiều năm về hỗ trợ ứng viên tìm việc làm hiệu quả.

Timviec365.vn có thể đem đến cho bạn những thông tin việc làm không chỉ ở cấp tỉnh, Thành phố mà còn chi tiết đến từng Quận để bạn dễ dàng phân luồng trong quá trình tìm việc.

Để tìm kiếm hiệu quả những vị trí việc làm mà bạn mong muốn tại Quận Thanh Xuân trên website timviec365.vn, bạn có thể thực hiện theo tiến trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ và đăng ký tài khoản thành viên của timviec365.vn

Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên để đảm bảo có thể thực hiện được mọi tiện ích cũng như tính năng tại website này. Chỉ mất khoảng vài phút ngắn ngủi là bạn có ngay tài khoản với bước đăng ký đơn giản này và chúng ta tiếp tục chuyển sang hướng dẫn tiếp theo nhé.

Bước 2: Tìm kiếm việc làm mong muốn tại Quận Thanh Xuân

Hãy áp dụng theo cú pháp tìm kiếm sau đây: Việc làm + Ngành nghề tại Quận Thanh Xuân.

Ví dụ: Việc làm kế toán tại Quận Thanh Xuân, Việc làm xây dựng tại Quận Thanh Xuân,...

Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn
Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn

Sau khi đã gõ nội dung đầy đủ rồi bạn hãy bấm vào chữ “Tìm kiếm” để hệ thống chọn ra những kết quả phù hợp nhất với bạn. Bạn yên tâm vì chỉ sau vài giây là kết quả sẽ hiện ra và bạn bắt đầu lựa chọn được rồi đấy.

Đó là cách bạn tìm kiếm thông tin việc làm tại website timviec365.vn, thật đơn giản đúng không các bạn, vì vậy hãy cùng tôi tìm kiếm mọi cơ hội trên mọi nẻo đường để tìm ra điểm sáng rọi thẳng vào con đường chinh phục thành công của mình nhé.

Việc tìm kiếm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn sẽ thuận tiện cho bạn rất nhiều. Bằng công cụ này bạn không phải tốn thời gian không tốn công sức cho những cuộc tìm kiếm việc làm như trước nữa. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm hiệu quả trong thời gian sớm nhất. 


Tìm việc làm tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Những thông tin việc làm tại Quận Thanh Xuân trên đây chắc chắn đã phần nào giải quyết được những băn khoăn của bạn, để tìm hiểu thêm nhiều cơ hội việc làm khác, bạn có thể tìm kiếm ở những quận lân cận điển hình như Đống Đa với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, hãy cùng khám phá việc làm tại địa bàn này nhé.

Việc làm tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype