Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Phát Triển Cimer

Chuyên viên Hành chính Nhân sự Tổng hợp

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Phát Triển Cimer

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Kinh nghiệm: tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương 2. Kiến thức: - Kiến thức về quản trị nhân sự (tuyển dụng, đào tạo, C&B,…) - Am hiểu về Luật lao động, Luật BHXH, thuế TNCN 3. Kỹ năng: - Kỹ năng tuyển dụng - Kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, powerpoint,…) - Kỹ năng quan hệ lao động 4. Thái độ: - Nhiệt tình, năng động, sáng tạo, chăm chỉ - Chủ động và trách nhiệm cao trong công việc - Kỷ luật cao 5. Yêu cầu khác: - Có laptop cá nhân - Ưu tiên ứng viên mạnh về tuyển dụng các vị trí liên quan đến Marketing (Ads, content,…)

xem thêm Xem thêm

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Nhân Viên Marketing Facebook

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

• Trình độ tiếng anh đọc viết cơ bản • Có kinh nghiệm về MKT facebook , không yêu cầu bằng cấp • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. • Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. • Có khả năng tự thúc đẩy, tự vạch định mục tiêu cụ thể và tập trung thực hiện mục tiêu. • Chủ động trong công việc là điều bắt buộc phải có

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

Quản lý Vùng Kinh doanh Thiết bị Y tế tại Hà Nội

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tốt nghiệp trung cấp trở nên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting, điện tử y sinh, trình dược viên - Thành thạo Tin học văn phòng - Có Laptop cá nhân - Sẵn sàng đi công tác tỉnh - Ưu tiên ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên - Giới tính: Nam

xem thêm Xem thêm

Bluebelt Vietnam

Trưởng nhóm kinh doanh (Lĩnh vực ngoại hối)

Bluebelt Vietnam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe - Thành thạo tin học văn phòng, kỹ năng quản lý và xử lý dữ liệu - Ưu tiên ứng viên có team sẵn, từng đảm nhiệm vị trí leader - Hoặc nhân viên kinh doanh đạt KPI trong tối thiểu 3 tháng lĩnh vực ngoại hối - Có laptop cá nhân.(Bắt buộc)

xem thêm Xem thêm

công ty CP cơ điện trần phú

Nhân viên nhân sự

công ty CP cơ điện trần phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Nam/Nữ, độ tuổi từ 24 đến 29, tốt nghiệp từ đại học trở lên chuyên ngành: Quản trị nhân lưc, Hành chính – Nhân sự, … - Ưu tiên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên tại vị trí tuyển dụng lao động phổ thông, nhân viên kinh doanh. -Ưu tiên ứng viên ở Long Bien hoặc gần khu vực Long Biên. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ - Khả năng tập trung - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Có khả năng làm việc độc lập cũng như phối hợp làm việc nhóm - Sử dụng tin học văn phòng tốt - Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng đàm phán thương lượng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Hà Nội 0363811033

Cần gấp nam nữ nhặt bóng tennis và bán vé xem phim ban sach làm theo ca

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Hà Nội 0363811033

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân viên làm việc trực tiếp cho công ty * Nhân viên bán vé - soát vé xem phim tại các Rạp chiếu phim,các Trung Tâm Thương Mại * Nhân viên bán sách giáo khoa(tại các siêu thị,nhà sách...) * Nhân viên nhặt bóng Tennis( Các sân Mỹ Đình,Thanh Xuân,Giải phóng,hà đông.long biên) Yêu cầu & Quyền lợi + Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ. Tuổi từ 18 - 35 tuổi. + Đi làm ngay không chờ đợi. + Làm theo ca: 2-3h/ca. + Các ca trong ngày. 8h - 10h, 10h - 12h, 14h - 16h, 16h - 18h, 18h - 20h (được chọn ca và đổi ca) + Lương: 200.000/ca, ( trả sau ca làm). + Được cấp phát đồng phục miễn phí. + Được hướng dẫn học việc đối với nhân viên mới + Được đi làm ngay sau khi đăng ký. + Nhân viên ở khu vực nào sẽ được ưu tiên bố trí làm ở gần khu vực ấy. CHÚ Ý: KHÔNG đặt cọc hay thế chấp( Miễn TG) - Đăng ký đi làm vào giờ hành chính trước 16h chiều và liên hệ trước khi đến pvấn.Khi đi mang theo CMT Liên hệ: chị linh:0363 811 033

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần An Sinh Quốc Tế Đại Bảo An

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần An Sinh Quốc Tế Đại Bảo An

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên • Sử dụng word, excel ở mức cơ bản • Ưu tiên có kinh nghiệm ở những vị trí tương đương • Chăm chỉ, hòa đồng và nhiệt huyết trong công việc • Ưu tiên nam • làm việc theo sự sắp xếp của ban điều hành của công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Giáo Dục Chip Chip

Nhân viên Tư vấn CSKH

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Giáo Dục Chip Chip

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Có laptop. - Ưu tiên có 1 năm kinh nghiệm tham gia các công việc liên quan đến tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng. - Có kinh nghiệm tư vấn các dịch vụ sản phẩm liên quan đến lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh là 1 lợi thế lớn. - Nhanh nhẹn, hoạt bát. - Khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin. - Thích trải nghiệm những công việc thử thách, làm những thứ mới.

xem thêm Xem thêm

Keiko Vietnam.,jsc

Nhân viên Marketing Keikocafe

Keiko Vietnam.,jsc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tốt nghiệp ngành báo chí, Marketing, công nghệ thông tin, TM điện tử, … - Nắm bắt được xu hướng, tâm lý nhóm khách hàng, phân tích điểm mạnh – yếu của sản phẩm, từ đó tìm ra nhóm khách hàng tiềm năng. - Quản lý fanpage, website. Biên tập nội dung quảng cáo, viết bài chuẩn SEO, nắm bắt nhanh các Trend, tạo từ khóa ấn tượng, dễ nhớ - Biết chỉnh sửa ảnh, video cơ bản. + Thiết kế và SEO website của công ty, nắm vững các tool hỗ trợ web và fanpage. + Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website. + Sử dụng các công cụ và phương pháp để đẩy mạnh kết quả SEO

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

NHÂN VIÊN KINH DOANH B2B THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM TẠI HÀ NỘI

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tốt nghiệp trung cấp trở nên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting, điện tử y sinh, trình dược viên - Thành thạo Tin học văn phòng - Có Laptop cá nhân - Sẵn sàng đi công tác tỉnh - Ưu tiên ứng viên có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên ngành y tế - Giới tính: Nam, Nữ

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Quận Thanh Xuân là một quận nằm ở phía Tây Nam của Thành phố nội thành. Quận được thành lập ngày 28/12/1996 với diện tích tự nhiên là 913.12 ha và hơn 100 nghìn nhân khẩu. Hiện tại địa bàn quận đang được phân chia thành 11 đơn vị hành chính tương ứng với 11 phường khác nhau. Để hiểu rõ hơn về những việc làm tại Quận Thanh Xuân hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Khái quát về Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Là một Quận giáp ranh với Quận Hai Bà Trưng về phía Đông ngăn cách bằng con đường Giải Phóng, tiếp giáp với Nam Từ Liêm về phía Tây và được ngăn cách bởi con phố Lương Thế Vinh và Vũ Hữu, ngoài ra còn giáp với quận Hà Đông ở phía Tây Nam, quận Hoàng Mai cùng với huyện Thanh Trì về phía Nam, còn lại phía Bắc giáp với quận Đống Đa và được ngăn cách bởi con đường Trường Chinh, Nguyễn Trãi và con sông Tô Lịch, và Cầu Giấy.

Khái quát về Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Khái quát về Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tuy diện tích của Quận không thể so sánh với những Quận Hoàng Mai, Long Biên hay là Bắc Từ Liêm song với hơn 9 km2 nhỏ bé này lại có sức chứa đến hơn 260 nghìn người hơn hẳn Quận Hoàn Kiếm (diện tích hơn 5km2, dân số chỉ khoảng trên 150 nghìn người) và quận Tây Hồ (dân số chỉ hơn 150 nghìn người).

Với lợi thế nằm gần Trung tâm Thủ đô lại có tuyến đường quốc lộ 6 từ Hà Nội chạy đi các tỉnh Tây Bắc và ngang qua địa bàn quận thì đây là cơ hội để phát triển rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Vậy thì ngay sau đây hãy tìm hiểu kỹ hơn về thông tin doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận và xem những cơ hội việc làm dành cho bạn là gì nhé.

2. Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân

2.1. Thông tin doanh nghiệp trên địa bàn Quận Thanh Xuân

Hiện tại, theo Tổng cục Thuế Việt Nam thì quận Thanh Xuân đang sở hữu trên 36.000 doanh nghiệp. Con số này tuy không thể bằng với con số doanh nghiệp tại Quận Đống Đa hay là Cầu Giấy song vẫn được xét vào diện khá cao.

Tất cả các doanh nghiệp sẽ có sự phân bố khắp trên địa bàn Quận song có những địa điểm lại có phần ưu thế hơn khi chiếm số lượng doanh nghiệp chủ chốt, điển hình như sau:

+) Phường Hạ Đình với hơn 7.000 hồ sơ và chủ chốt là ở khu phố Nguyễn Xiển và Khương Đình.

+) Phường Nhân Chính với hơn 6.000 doanh nghiệp hoạt động, trong đó tập trung chủ yếu vào những nơi trọng điểm như là Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương hay là Quan Nhân.

Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân
Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân

+) Phường Thanh Xuân Trung với tổng số doanh nghiệp khoảng 3.500 được tập trung chủ yếu tại đường Khuất Duy Tiến, đường Hạ Đình, Nguyễn Tuân hay Nguyễn Trãi.

+) Còn lại một số phường khác có số lượng doanh nghiệp dao động từ 700 cho đến hơn 3.000 doanh nghiệp như là phường Khương Đình (>2.600 doanh nghiệp), Khương Mai (>3.300 doanh nghiệp), Khương Trung (khoảng 3.300 doanh nghiệp), hay phường Kim Giang chỉ chiếm hơn 700 doanh nghiệp.

Với việc nắm rõ địa hình và con số doanh nghiệp tại mỗi phường sẽ giúp công tác đi tìm việc của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Tiếp theo hãy cùng tôi đi tìm hiểu về những cơ hội mà bạn có thể nhận được tại địa bàn Quận Thanh Xuân là gì nhé!

2.2. Cơ hội việc làm tại Quận Thanh Xuân dành cho bạn

Nơi nào càng đông người sinh sống thì chứng tỏ nơi đó sẽ rất phát triển. Cứ thử nhìn vào mấy thành phố lớn trên cả nước mà xem, dân số của Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng,... đều có số lượng dân số đông nhất cả nước.

Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân
Thông tin về doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Xuân

Vì vậy Quận Thanh Xuân cũng là một điển hình trong ví dụ mà tôi muốn đề cập đến. Với số lượng doanh nghiệp lớn như vậy, Quận Thanh Xuân đang sở hữu đa dạng những ngành nghề và lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà các doanh nghiệp đang thực hiện. Cụ thể, tại đây bất động sản phát triển mạnh mẽ; ngoài ra đây là khu vực có nhiều khu vui chơi như là Royal City, Khu vui chơi trẻ em Smart Kids Playground hay là bể bơi Star City,... cùng với nhiều ngành nghề khác.

3. Việc làm phổ biến tại địa bàn Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hãy xem tại Quận Thanh Xuân có những doanh nghiệp và lĩnh vực nào là chủ chốt qua những chia sẻ dưới đây:

3.1. Việc làm Bất động sản Thanh Xuân

Bất động sản có mặt tại khắp nơi nhưng nó lại là mũi giáo chính trụ lực cho nền kinh tế trên địa bàn Quận Thanh Xuân đấy nhé. Nhắc đến Thanh Xuân bạn sẽ không thể không nhắc tới những dự án lớn như:

+) Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính có một phần nằm tại phường Nhân Chính phần còn lại thì lại thuộc Quận Cầu Giấy. Đây được coi là một Trung tâm mới của toàn Thành phố vậy vì tốc độ phát triển của nó khá mạnh mẽ.

+) Khu đô thị Royal City có địa chỉ tại số 74 đường Nguyễn Trãi, trước kia đây là mảnh đất xây dựng nhà máy cơ khí Hà Nội sau đó cải tiến và chuyển hoá thành một Chung cư hạng sang như Royal bây giờ.

Việc làm bất động sản Thanh Xuân
Việc làm bất động sản Thanh Xuân

+) Khu đô thị Vinhome Cao Xà Lá ngụ tại số 231-233-235 Nguyễn Trãi, đối diện trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn. Được phát triển dựa trên nền nhà máy Cao su Sao vàng, Nhà máy Xà phòng và Nhà máy Thuốc lá.

Chỉ cần bấy nhiêu địa danh là có thể thấy đây là địa bàn rất phát triển về lĩnh vực bất động sản rồi. Vậy hãy xem những doanh nghiệp hoạt động môi giới và kinh doanh bất động sản là những doanh nghiệp nào nhé:

+) Công ty Cổ phần Bất động sản An Đông, địa chỉ tại số 2/11B Ngõ 71, phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Bất động sản Viễn Đông có địa chỉ tại số 48, Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Bất động sản Mùa Đông - VID, địa chỉ tại số 47, đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) …

Đó là một số doanh nghiệp mà bạn có thể tìm kiếm để tham gia ứng tuyển nếu yêu thích lĩnh vực bất động sản này.

3.2. Việc làm ngành Xây dựng tại Thanh Xuân

Xây dựng cũng là một trong những lĩnh vực chiếm tỷ trọng cao trong sự phát triển nền kinh tế trên địa bàn Quận. Với rất nhiều các dự án công trình xây dựng đường xá được thực hiện ở đây chẳng hạn như đường Vành đai 3 - Tuyến đường huyết mạch chạy liên thông các Quận trong thành phố hay là các chung cư cao cấp như Chung cư Golden Land Nguyễn Trãi ở 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN. Ngoài ra còn rất nhiều các dự án cao cấp khác.

Việc làm ngành xây dựng tại Thanh Xuân
Việc làm ngành xây dựng tại Thanh Xuân

Đối với việc làm xây dựng bạn có thể tìm kiếm những doanh nghiệp sau đây:

+) Công ty Cổ phần Xây dựng CCI Đông Dương có trụ sở tại số 292 Lê Trọng Tấn - Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Cường Dung, địa chỉ tại số 106 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Đô thị Châu Giang, địa chỉ tại số nhà 16, ngõ 7, đường Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Xí nghiệp Xây dựng công trình 31 có địa chỉ tại số 271 ngõ 35, phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, HN.

+) ...

3.3. Việc làm Công nghệ thông tin Quận Thanh Xuân

Với số lượng doanh nghiệp trên địa bàn thì lĩnh vực công nghệ thông tin lại được chú trọng. Hầu hết các doanh nghiệp đều hoạt động chủ yếu bằng hệ thống máy tính, vì vậy lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ là điều khó tránh khỏi.

Việc làm công nghệ thông tin Quận Thanh Xuân
Việc làm công nghệ thông tin Quận Thanh Xuân

Những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công nghệ thông tin bạn có thể tham khảo như:

+) Trung tâm Công nghệ thông tin, địa chỉ tại 150 Phố Vọng, phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Truyền thông, địa chỉ tại số 4 ngõ 61 Khương Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty TNHH Công nghệ thông tin Việt Kiến Tạo, địa chỉ nhà số 2, ngõ 261 phố Vũ Hữu, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, HN.

+) ...

3.4. Việc làm Kế toán - Tài chính Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mỗi một doanh nghiệp được cấu tạo và thành lập bởi các phòng ban liên quan. Tuy rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có cơ cấu và cách tổ chức riêng song hầu hết đều có bộ phận kế toán - tài chính. Nếu như bạn học chuyên ngành kế toán hay tài chính thì lựa chọn làm việc tại Quận Thanh Xuân của bạn là rất phù hợp đấy.

Việc làm kế toán -Tài chính Quận Thanh Xuân -HN
Việc làm kế toán -Tài chính Quận Thanh Xuân -HN

Bạn có thể tìm thấy nhiều doanh nghiệp với vị trí kế toán như:

+) Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Toàn Thắng, địa chỉ tại số nhà 16, ngõ 116, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Kế toán Hà Nội số 19, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội tại Thanh Xuân, địa chỉ P.802 số 97/223, Khương Hạ ( Cụ thể: Tổ 43, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, HN)

+) ...

3.5. Việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Xuân

Nhân viên kinh doanh là vị trí được tuyển dụng rất nhiều ở Thanh Xuân, bất kể lĩnh vực nào cũng cần có đội ngũ kinh doanh mới tạo nên kỳ tích trong doanh số. Vậy thì hãy xem những doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Thanh Xuân là những doanh nghiệp nào nhé:

Việc làm nhân viên kinh doanh
Việc làm nhân viên kinh doanh

+) Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Đại Phúc, địa chỉ tại P203, T/Thể TX92, Ngõ 55 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Kinh doanh Hồ Nguyễn, địa chỉ tại số nhà 53E, hẻm 72/73/40 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Đức Tín, địa chỉ tại số 11, ngõ 178 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, HN.

+) ...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân

Tại Thanh Xuân, không chỉ dừng lại ở những lĩnh vực ngành nghề như tôi vừa nêu trên, bạn còn có thể tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều những việc làm khác như là Thiết kế thời trang cho các công ty may mặc, lựa chọn các ngành nghề khối văn phòng tại ở bất cứ doanh nghiệp nào bạn yêu thích,...

Với những ngành nghề trên có một số công ty bạn cần biết như là:

+) Công ty TNHH May mặc T-CONCEPTS, địa chỉ số nhà 3, ngõ 108B, đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, HN.

+) Công ty TNHH May mặc An Đạt, địa chỉ tại số 360 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, HN.

+) …

Bạn có thể tìm kiếm việc làm với những ngành nghề mình yêu thích bằng nhiều cách khác nhau, cụ thể:

Thứ nhất, tìm đến trực tiếp các doanh nghiệp mà tôi vừa nêu trên với địa chỉ cụ thể. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp cho những ai có khoảng cách địa lý gần đó.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân

Thứ hai, bạn sẽ tìm và nhờ đến sự trợ giúp của Trung tâm việc làm Quận Thanh Xuân, địa chỉ ở 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân HN. Đây là địa chỉ uy tín giúp ứng viên yên tâm tìm việc làm tại địa bàn Quận Thanh Xuân.

Thứ ba, bạn có thể tìm kiếm và ứng tuyển vị trí việc làm mong muốn trên địa chỉ website timviec365.vn. Đây là cách được ứng viên lựa chọn phổ biến và cho kết quả cao nhất.

Đó là những địa chỉ uy tín mà tôi muốn giới thiệu để bạn tìm việc làm nhanh chóng hơn. Với hai phương thức trên, nếu thực hiện vẫn đạt được kết quả tuy nhiên chúng sẽ làm mất khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Vì vậy chúng ta hãy quan tâm và chú ý đến phương thức thứ ba để xem có gì khác biệt mà lại được nhiều ứng viên sử dụng đến vậy nhé.

5. Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn

Nếu tìm kiếm việc làm tại Quận Thanh Xuân trên trang web timviec365.vn thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc khác nhau đáp ứng nhu cầu của bạn. Đơn giản vì đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhiều năm về hỗ trợ ứng viên tìm việc làm hiệu quả.

Timviec365.vn có thể đem đến cho bạn những thông tin việc làm không chỉ ở cấp tỉnh, Thành phố mà còn chi tiết đến từng Quận để bạn dễ dàng phân luồng trong quá trình tìm việc.

Để tìm kiếm hiệu quả những vị trí việc làm mà bạn mong muốn tại Quận Thanh Xuân trên website timviec365.vn, bạn có thể thực hiện theo tiến trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ và đăng ký tài khoản thành viên của timviec365.vn

Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên để đảm bảo có thể thực hiện được mọi tiện ích cũng như tính năng tại website này. Chỉ mất khoảng vài phút ngắn ngủi là bạn có ngay tài khoản với bước đăng ký đơn giản này và chúng ta tiếp tục chuyển sang hướng dẫn tiếp theo nhé.

Bước 2: Tìm kiếm việc làm mong muốn tại Quận Thanh Xuân

Hãy áp dụng theo cú pháp tìm kiếm sau đây: Việc làm + Ngành nghề tại Quận Thanh Xuân.

Ví dụ: Việc làm kế toán tại Quận Thanh Xuân, Việc làm xây dựng tại Quận Thanh Xuân,...

Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn
Tìm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn

Sau khi đã gõ nội dung đầy đủ rồi bạn hãy bấm vào chữ “Tìm kiếm” để hệ thống chọn ra những kết quả phù hợp nhất với bạn. Bạn yên tâm vì chỉ sau vài giây là kết quả sẽ hiện ra và bạn bắt đầu lựa chọn được rồi đấy.

Đó là cách bạn tìm kiếm thông tin việc làm tại website timviec365.vn, thật đơn giản đúng không các bạn, vì vậy hãy cùng tôi tìm kiếm mọi cơ hội trên mọi nẻo đường để tìm ra điểm sáng rọi thẳng vào con đường chinh phục thành công của mình nhé.

Việc tìm kiếm việc làm tại Quận Thanh Xuân với timviec365.vn sẽ thuận tiện cho bạn rất nhiều. Bằng công cụ này bạn không phải tốn thời gian không tốn công sức cho những cuộc tìm kiếm việc làm như trước nữa. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm hiệu quả trong thời gian sớm nhất. 


Tìm việc làm tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Những thông tin việc làm tại Quận Thanh Xuân trên đây chắc chắn đã phần nào giải quyết được những băn khoăn của bạn, để tìm hiểu thêm nhiều cơ hội việc làm khác, bạn có thể tìm kiếm ở những quận lân cận điển hình như Đống Đa với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, hãy cùng khám phá việc làm tại địa bàn này nhé.

Việc làm tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại