Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Thị xã Điện Bàn Quảng Nam

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN CƯỜNG AN
[ Tuyển Gấp ] - Quản Lý Thị Trường tại Quảng Nam

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN CƯỜNG AN

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

-Duy trì mối quan hệ với nguồn khách hàng có sẵn và tìm kiếm phát triển khách hàng theo chỉ tiêu được giao. -Họp đầu tuần, đưa lại lịch làm việc cụ thể và kế hoạch phát triển tuần, tháng, quý.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Điện Bàn là một thị xã thuộc vùng đồng bằng ven biển phía Bắc của tỉnh Quảng Nam với diện tích tự nhiên là hơn 214,2 km2, dân số khoảng 226.564 người. Nơi đây được đánh giá là vùng có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế khi tập trung đến hơn 2500 doanh nghiệp đang hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Và để hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến thị xã Điện Bàn – Quảng Nam, cùng theo dõi ngay bài viết của timviec365.vn nhé!

1. Giới thiệu chung về thị xã Điện Bàn – Quảng Nam

Thị xã Điện Bàn trước đây là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam. Quá trình hình thành và phát triển của vùng đất này gắn liền với lịch sử của dân tộc. Trải qua nhiều thế kỷ, có những thay đổi về địa giới hành chính nhưng cái tên Địa Bàn vẫn được lưu giữ với nhiều truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Cho đến ngày 11/3/2015, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết 889/NQ – UBTVQH13 về việc thành lập thị xã Điện Bàn dựa trên cơ sở toàn bộ diện tích cũng như dân số, địa giới hành chính của huyện Điện Bàn.

Đến nay, thị xã Điện Bàn có 20 đơn vị hành chính bao gồm có 7 phường là Điện Dương, Điện An, Điện Nam Đông, Điện An, Điện Nam Trung, Điện Ngọc và Vĩnh Diện cùng với 13 xã là Điện Hòa, Điện Hồng, Điện Phong, Điện Phước, Điện Minh, Điện Quang, Điện Phương, Điện Thắng Nam, Điện Thắng Bắc, Điện Thắng Trung, Điện Tiến, Điện Trung và Điện Thọ.

Giới thiệu chung về thị xã Điện Bàn – Quảng Nam
Giới thiệu chung về thị xã Điện Bàn – Quảng Nam

Điện Bàn nằm ở khu vực phía Bắc của tỉnh Quảng Nam, tọa độ 15°53′30″B 108°10′1″Đ, cách tỉnh lỵ Tam Kỳ chỉ gần 50km, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 25km, Hội An 5km. Cùng với đó là các vị trí tiếp giáp vô cùng thuận lợi, giúp cho nền kinh tế ngày càng được đẩy mạnh, phát triển mạnh mẽ. Cụ thể thị xã Điện Bàn có địa giới hành chính như sau:

- Phía Bắc giáp với quận Ngũ Hành Sơn, huyện Hòa Vang (thành phố Đà Nẵng)

- Phía Đông giáp với thành phố Hội An và biển Đông

- Phía Tây giáp với huyện Đại Lộc

- Phía Nam giáp với huyện Duy Xuyên

2. Tình hình phát triển các doanh nghiệp tại thị xã Điện Bàn – Quảng Nam

Thị xã Địa Bàn – Quảng Nam trong những năm gần đây được nhận thấy là có nhiều chuyển biến khá tích cực trong nền kinh tế, cơ cấu chuyển dịch theo hướng dịch vụ - công nghiệp hiện đại. Tổng vốn đầu tư cho xã hội hàng năm lên đến hàng chục tỷ đồng, sử dụng để phục vụ cho các hoạt động giải phóng mặt bằng và tái định cư. Số lượng các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng lên, hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau như là thương mại – dịch vụ, du lịch, bất động sản, xây dựng,...

Tình hình phát triển các doanh nghiệp tại thị xã Điện Bàn – Quảng Nam
Tình hình phát triển các doanh nghiệp tại thị xã Điện Bàn – Quảng Nam

2.1. Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại thị xã Điện Bàn

Trên địa bàn thị xã Điện Bàn hiện nay đang tập trung khoảng 2528 doanh nghiệp hoạt động tại các địa phương cùng với 10 cụm công nghiệp đó là Nhật Trảng 1, 2, An Lưu, Thường Tín 1, 2, Nam Dương, Cẩm Sơn, Vân Ly, Bích Bắc và Bồ Mưng.

Các doanh nghiệp được phân bố ở khắp các thị trấn, phường, xã thuộc địa bàn thị xã Điện Bàn. Tuy nhiên, phát triển mạnh mẽ nhất vẫn thuộc về một số khu vực nằm gần trung tâm như là:

- Phường Điện Ngọc có khoảng 476 doanh nghiệp phát triển một số lĩnh vực về bất động sản, xây dựng, kiến trúc, chế biến gỗ, dịch vụ vận tải, thiết bị công nghệ, kinh doanh tổng hợp,... Trong đó có một số doanh nghiệp tiêu biểu là:

+ Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư phát triển Quảng Nam (lô A2, khu đô thị 7B, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Nhà đất Điện Ngọc (KĐT Ngân Câu Ngân Giang, tổ 2, khối phố Ngân Giang, P.Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH MTV Song Quang Vinh (tổ 2, khối phố Ngọc Vinh, P.Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Thương mại Coffee Thiên An (khối phố Câu Hà, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH MTV Giải pháp kho hàng Jracking Việt Nam (lô số 20, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH SC Global Vina (lô số 9, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại UTIN (lô 24, khu E34, KĐT số 9, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam),...

Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại thị xã Điện Bàn
Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại thị xã Điện Bàn

- Thị trấn Vĩnh Diện có khoảng 239 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực về kinh doanh máy móc, thiết bị phục vụ cho công nghiệp, vật liệu xây dựng, bất động sản,... như là một số cái tên sau:

+ Công ty TNHH MTV Tương Nhật Trung (đường Hồ Xuân Hương, khối 3, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế & Dịch vụ Kỹ thuật CDEN (số 34 đường Lê Đình Dương, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Vietnamese Impression (số 365 Trần Nhân Tông, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Hatocoland (tổ 5, khối phố 3, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Phát triển Đô thị Singapore (chi nhánh Quảng Nam – số 258 Trần Nhân Tông, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phúc Đại Phát (tổ 2, khối 3, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam),...

- Phường Điện Dương có khoảng 241 doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở một số mảng liên quan đến bất động sản, sản xuất thực phẩm, vật liệu xây dựng, hoạt động thương mại – dịch vụ đó là:

Các doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực
Các doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực

+ Công ty TNHH Sản xuất TM&DV Trần Bảo Quân (tổ 6, khối Tân Khai, P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Bất động sản Quảng Đà Land (tổ 29A, khối Hà Quảng Đông, P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Bất động sản HOIAN REAL (khối phố Hà Quảng Đông, P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH HATCONS (khối Hà Quảng Đông, P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Chiến Trương (tooe 02, khối phố Hà My Đông A, P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

+ Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại AZVIET (tổ 33, khối Quảng Gia, P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam),...

- Một số phường, xã khác cũng có số lượng doanh nghiệp khá cao như là phường Điện Nam Đông có khoảng 127 doanh nghiệp, xã Điện Thắng Bắc có khoảng 118 doanh nghiệp, Phường Điện Nam Bắc có hơn 100 doanh nghiệp,...

2.2. Vấn đề về việc làm cho người lao động như thế nào?

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ và gia tăng số lượng các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Điện Bàn mà các vấn đề về kinh tế cũng như việc làm cho người lao động tại đây có nhiều chuyển biến tích cực.

Theo thông tin có được từ phòng Lao động – Thương binh và Xã hội tại Điện Bàn, Quảng Nam thì chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, thị xã đã làm việc cùng ban lãnh đạo địa phương đưa ra các kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực tại thành thị, nông thôn, ban hành các công văn về rà soát lại số lượng người lao động không giao kết hợp đồng, thiếu việc, mất việc do dịch Covid,...

Vấn đề về việc làm cho người lao động như thế nào
Vấn đề về việc làm cho người lao động như thế nào?

Điều đặc biệt, thị xã Điện Bàn đã phối hợp với các phòng ban, đơn vị doanh nghiệp, cơ sở dạy nghề và tổ chức đào tạo ngắn hạn cho hơn 1150 người, giải quyết vấn đề việc làm cho khoảng 3550 người lao động trên địa bàn thị xã. Trong đó theo chương trình cho vay giải quyết việc làm từ chính các dự án đã giúp cho hơn 405 người lao động có việc, các đơn vị sản xuất, kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp,... đã tạo điều kiện cho hơn 2300 người lao động có việc làm.

3. Những lĩnh vực phát triển tại thị xã Điện Bàn – Quảng Nam

Với mục tiêu xây dựng một đô thị hiện đại, phát triển văn minh, nâng cao chất lượng đời sống con người, tạo nên một bức tranh kinh tế sống động, đầy màu sắc, thị xã Điện Bàn trong những năm gần đây đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Nổi bật trong đó phải kể đến chính là bất động sản, thương mại – dịch vụ, bên cạnh đó còn phát huy những giá trị truyền thống qua các làng nghề.

3.1. Bất động sản Điện Bàn – Quảng Nam thu hút nhà đầu tư lớn

Bất động sản là lĩnh vực luôn “sôi sục” và chưa bao giờ hết “hot” tại Quảng Nam nói chung và thị xã Điện Bàn nói riêng. Nơi đây thu hút được đông đảo các nhà đầu tư lớn trong nước (Hà Nội, TPHCM) bởi vị trí địa lý thuận lợi, thúc đẩy được hoạt động kinh tế phát triển, đặc biệt là các dự án về thương mại – dịch vụ, du lịch, chuỗi các đô thị hiện đại.

Cụ thể, trên địa bàn của thị xã đã và đang được triển khai rất nhiều các dự án lớn như sau:

- Dự án khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc với hàng loạt các dự án nhỏ khác (khoảng 70 dự án).

- Dự án khu nghỉ dưỡng Le Meridien Resort & Spa Quảng Nam (đường Lạc Long Quân, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Dự án đất nền Green Home Quảng Nam (đường Quốc lộ 1A, P.Điện Thắc Bắc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Khu du lịch nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort and Spa Hội An (đường Lạc long Quân, P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Khu đô thị Pride City Quảng Nam (đường Trần Hưng Đạo, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Khu đô thị Coco Sunrise City Quảng Nam (P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

Bất động sản Điện Bàn – Quảng Nam thu hút nhà đầu tư lớn
Bất động sản Điện Bàn – Quảng Nam thu hút nhà đầu tư lớn

- Khu đô thị Regal One World Regency Quảng Nam (khu đô thị mới Điện Nam, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Resort tỉnh Quảng Nam (đường Lạc Long Quân, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Dự án The Royal River Quảng Nam (đường Lạc Long Quân, KĐT điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Dự án Homeland Paradise Village Quảng Nam (P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam),...

Bên cạnh đó, các hoạt động về kinh doanh, môi giới bất động sản tại thị xã Điện Bàn cũng vô cùng sôi nổi, phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê có khoảng gần 70 doanh nghiệp quy mô lớn hoạt động trong lĩnh vực này tại Điện Bàn và xu hướng sẽ còn tăng rất mạnh trong tương lai.

3.2. Ngành thương mại – dịch vụ luôn không ngừng tăng trưởng

Thương mại – dịch vụ có lẽ là ngành luôn được đầu tư, phát triển mạnh nhất tại Điện Bàn cũng như toàn tỉnh Quảng Nam hiện nay. Tỷ trọng này trong những năm gần đây gia tăng một cách chóng mặt. Riêng giá trị sản xuất của năm 2020 đã đạt hơn 5700 tỷ đồng và gấp hơn 2 lần so với năm trước, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt gần 18%.

Nơi đây được biết đến là trung tâm phát triển của hàng loạt các dự án khu đô thị mới, nhất là KĐT thương mại Điện Nam – Điện Ngọc đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ phát triển. Hiện nay, trên địa bàn của thị xã Điện Bàn có rất nhiều trung tâm thương mại, khu chợ lớn phục vụ cho các hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Ngành thương mại – dịch vụ luôn không ngừng tăng trưởng
Ngành thương mại – dịch vụ luôn không ngừng tăng trưởng

Ngoài ra, hàng loạt các doanh nghiệp có mức đầu tư lớn cho ngành thương mại – dịch vụ. Có hơn 500 doanh nghiệp đang phát triển cho mảng thương mại – dịch vụ trên địa bàn thị xã, nổi bật phải kể đến như là:

- Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Điện Bàn (207 Trần Nhân Tông, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Thương mại Vinacorp (khối phố Ngọc Tam, P.Điện An, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Á Âu (Quốc lộ 1A, thôn ngọc Tam, P.Điện An, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Công ty TNHH Thương mại Vận tải và Dịch vụ Đông Dương (Quốc lộ 1A, xã Điện Thắng Bắc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam).

- Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hồng Đức (lô 6, KCN Điện Nam, Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam),...

3.3. Các làng nghề truyền thống vẫn được phát huy

Bên cạnh các hoạt động trên thì thị xã Điện Bàn vẫn lưu giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong các làng nghề tại nhiều địa phương. Cho đến nay, thị xã Điện Bàn vẫn phát triển khá nhiều làng nghề nổi tiếng, tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của con người cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Các làng nghề truyền thống vẫn được phát huy
Các làng nghề truyền thống vẫn được phát huy

Cụ thể, hiện thị xã Điện Bàn có nghề đúc đồng Phước Kiều, nghề làm gỗ mỹ nghệ truyền thống Nguyễn Văn Tiếp hay bánh tráng Phú Triêm,... Tất cả các ngành nghề này đều hoạt động theo quy mô các làng, các gia đình nhỏ hoặc là phân xưởng quy mô lớn. Ngoài ra, nghề trồng dâu nuôi tằm, trồng thuốc lá cũng vẫn được duy trì ở một số xã thuộc khu vực Gò Nổi bởi nơi đây có đất bồi rất màu mỡ, phì nhiêu.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại thị xã Điện Bàn nhanh và hiệu quả

Sự phát triển mạnh mẽ tại Điện Bàn không chỉ giúp cho nền kinh tế khởi sắc, có chuyển biến tích cực và mang đến nhiều đột phá mà còn mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào tại thị xã Điện Bàn hiện đều đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao, nhất là các ngành kinh tế trọng điểm như là thương mại – dịch vụ, bất động sản, xây dựng,... Do đó, nếu các bạn có nhu cầu tìm một công việc tại đây thì cũng không còn là điều quá khó khăn.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại thị xã Điện Bàn nhanh và hiệu quả
Kinh nghiệm tìm việc làm tại thị xã Điện Bàn nhanh và hiệu quả

Để có được các thông tin việc làm tại thị xã Điện Bàn chất lượng, uy tín, các bạn có thể tham khảo các cách tìm kiếm như sau:

- Thông qua các mối quan hệ người quen (bạn bè, người thân,...) để biết về các cơ sở, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và ứng tuyển vào vị trí việc làm phù hợp.

- Đến trực tiếp trung tâm dịch vụ việc làm tại địa chỉ đường Hồ Xuân Hương, TT.Vĩnh Điện, TX.Điện Bàn, Quảng Nam (số điện thoại 0235 3947 500) để nhờ bộ phận tư vấn hỗ trợ tìm việc làm nhanh và phù hợp nhất.

- Một cách khác cũng rất hiệu quả, phù hợp với những ai thường xuyên tiếp xúc, làm việc với công nghệ Internet đó chính là tìm việc làm trực tuyến qua website timviec365.vn – một địa chỉ cung cấp thông tin về việc làm tại tất cả các khu vực trên toàn quốc, giúp ứng viên có thể ứng tuyển việc làm nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đọc đã nắm rõ được các vấn đề liên quan đến việc làm tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam và nhanh chóng có được việc làm như mong muốn nhé!


Việc làm tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Huyện Duy Xuyên là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam, có diện tích 298km2. Huyện Duy Xuyên khá nổi tiếng với những sản thế giới, nổi tiếng là vùng đất học nên những năm gần đây huyện đã đẩy mạnh phát huy hết lợi thế tiềm năng của mình để nâng cao tình hình kinh tế, xã hội. Không chỉ vậy, huyện còn thu hút nhiều doanh nghiệp đến để đầu tư và phát triển, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Để tìm kiếm việc làm tại huyện Duy Xuyên, cùng tham khảo ngay danh sách dưới đây nhé!

Việc làm tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam​

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Quảng Nam

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Quảng Nam

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại