Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Kiến Tường Long An

Công Ty Tnhh Mtv Máy Nông Nghiệp Phước Hưng

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Mtv Máy Nông Nghiệp Phước Hưng

Thị xã Kiến Tường, Long An

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam tuổi từ 20- 35 tuổi - Tốt nghiệp chuyên ngành : Kinh tế nông nghiệp quản trị kinh doanh - Không yêu cầu kinh nghiệm tuy nhiên những ứng viên đã có kinh nghiệm hiểu biết về nông nghiệp và các loại máy móc nông nghiệp là một lợi thế - Có kiến thức về Tin học văn phòng - Trung thực thẳng thắn có trách nhiệm với công việc - Đam mê kinh doanh có tinh thần học hỏi giao tiếp tốt - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Kiến Tường là một Thị xã thuộc tỉnh Long An và đây cũng là địa điểm nằm trong vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Sở hữu trên 450 doanh nghiệp cùng nhiều đặc điểm lợi thế khác thì Thị xã đang được xếp vào vùng đô thị loại IV. Liệu rằng đây có phải địa điểm phù hợp để bạn phấn đấu và chinh phục thành công? Cùng đón xem những thông tin cũng như cơ hội việc làm của Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An qua bài viết dưới đây.

Thị xã Kiến Tường, Long An
Thị xã Kiến Tường, Long An

1. Khái quát chung về Thị xã Kiến Tường, Long An

Trên bản đồ, Thị xã Kiến Tường tỉnh Long An đang ở vị trí với hệ tọa độ là 10°46′43″B 105°56′14″Đ. Là một Thị xã của Long An lại nằm ngay ở trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười nên nơi đây có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế.

Thị xã Kiến Tường được thành lập chính thức vào ngày 18 tháng 3 năm 2013 do tách một phần diện tích cùng dân số của huyện Mộc Hoá. Trước đây huyện Mộc Hoá từng là tỉnh lỵ của tỉnh Kiến Tường cũ nhưng sau đó đến năm 1976 thì tỉnh bị giải thể sau đó sáp nhập với tỉnh Long An. 

Từ khi thành lập cho đến nay, địa phận Thành phố đã chính thức sở hữu 8 đơn vị hành chính trong đó có 3 đơn vị cấp phường là: Phường 1, Phường 2, Phường 3 và 5 đơn vị hành chính cấp xã trong đó bao gồm: Xã Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Tuyên Thạnh.

Khái quát chung về Thị xã Kiến Tường, Long An
Khái quát chung về Thị xã Kiến Tường, Long An

Với vị trí hiện tại, Thị xã Kiến Tường thuộc phía Tây của tỉnh Long An, cách Thành phố Tân An khoảng 68km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km và còn tiếp giáp với một số địa điểm sau đây: Phía Đông giáp với huyện Mộc Hoá, phía Tây tiếp giáp với huyện Vĩnh Hưng và Tân Hưng, giáp huyện Bông Rồ tỉnh Svay Rieng - Campuchia, còn phái Nam thì giáp với huyện Tân Thạnh.

Đó là một số nét khái quát về Thị xã Kiến Tường của tỉnh Long An, qua những thông tin này chắc hẳn các bạn chưa thể biết được tại đây có những điều kiện gì để phát triển việc làm. Đón xem phần nội dung tiếp theo để làm rõ điều đó nhé.

2. Điều kiện ảnh hưởng đến việc làm tại Thị xã Kiến Tường

2.1. Điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến cơ hội việc làm tại Thị xã Kiến Tường

Được thiên ưu ái cho một vị trí vô cùng đắc địa, Long An đang tiếp giáp rất gần với Thành phố Hồ Chí Minh, còn là cửa ngõ của các tỉnh miền Tây kết nối với các tỉnh miền Đông.

Bên cạnh đó hệ thống giao thông thuỷ - bộ tại Thị xã Kiến Tường khá là thuận lợi tạo ưu thế cho ngành vận tải phát triển mạnh mẽ. Là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cộng thêm một hệ sinh thái vô cùng đa dạng nhất là Đồng Tháp Mười với nhiều sản vật quý hiếm.

Điều kiện ảnh hưởng đến việc làm tại Thị xã Kiến Tường
Điều kiện ảnh hưởng đến việc làm tại Thị xã Kiến Tường

Ngoài ra, Thị xã Kiến Tường còn được đánh giá cao vì có nhiều tiềm năng và động lực phát triển khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Long An, có kết nối giao thông với những địa bàn lân cận qua các tuyến dường như quốc lộ 62, quốc lộ N1. Đây là những tuyến đường sẽ mang lại cơ hội rất lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội cho vùng đất Kiến Tường này.

Đó là những lợi thế vô cùng thuận lợi giúp thị xã Kiến Tường mở rộng cơ hội việc làm đến với người lao động trên địa bàn và những vùng lân cận.

2.2. Sự phát triển kinh tế ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội việc làm tại địa bàn

Với đà phát triển như hiện nay, Thị xã Kiến Tường đang có sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng. Năm 2017, tổng giá trị sản xuất của Thị xã Kiến Tường đạt trên 3.500 tỷ đồng tăng 14.5% so với cùng kỳ năm trước. 

Thương mại - Dịch vụ có phần phát triển vượt bậc với giá trị sản xuất lên đến hơn 1.400 tỷ đồng, tăng 27.4% so với cùng kỳ năm trước.

Sản xuất công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp - Xây dựng cũng từng bước phát triển độ phá, giá trị sản xuất đạt trên 700 tỷ đồng, so với cùng kỳ tăng hẳn 23.5%.

Nền kinh tế phát triển còn được biểu hiện qua tốc độ đô thị hóa tăng một cách đáng kể, mật độ dân số đông đúc vì vậy việc quy hoạch xây dựng các khu đô thị mới phù hợp với tiềm năng và lợi thế của Kiến Tường.

Sự phát triển kinh tế ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội việc làm tại địa bàn
Sự phát triển kinh tế ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội việc làm tại địa bàn

Chúng ta vừa mới dạo quanh một vòng tìm hiểu về vị trí địa lý cùng với sự phát triển về kinh tế của Thị xã Kiến Tường tỉnh Long An. Qua những thông tin ấy chắc chắn bạn cũng đã thấy rằng đây là một môi trường lý tưởng để dừng chân rồi đúng không? Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thêm một số thông tin quan trọng liên quan đến Thị xã Kiến Tường nữa đó là tình hình hoạt động của doanh nghiệp cùng với những ngành nghề đang được phát triển mạnh mẽ tại đây. Tất cả sẽ được thể hiện ở phần nội dung eben dưới, hãy cùng tôi chuyển tiếp qua đó nhé.

3. Thông tin về doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn 

Sở hữu khối diện tích tự nhiên khoảng 200km2 với hơn 43 nghìn người sinh sống và những điều kiện thuận lợi ngay từ thuở sơ khai thì đến nay địa bàn đã thu hút được khoảng 450 doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Thông tin về doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn
Thông tin về doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn 

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ tập trung thành khu với điều kiện những khu ấy sẽ tạo thuận lợi để doanh nghiệp phát triển tốt nhất. Với Kiến Tường, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các doanh nghiệp được phân bổ chủ yếu như sau:

+) Phường 1 khoảng 200 doanh nghiệp được tập trung chủ yếu ở những khu vực như là Đường 30/4, Đường lý Thường Kiệt hay là Đường Bạch Đằng,...

+) Phường 2 chiếm gần 80 doanh nghiệp, phân bổ chủ yếu ở đường Quốc lộ 62, Khu phố 2 hay là Khu phố 5.

+) Phường 3 với gần 50 doanh nghiệp và xã Bình Hiệp với hơn 50 doanh nghiệp.

+) Còn lại các xã Bình Tân, Thạnh Hưng và Tuyên Thạnh đang sở hữu mỗi địa phương trên 10 doanh nghiệp.

+) Có xã Thạnh Trị là không có doanh nghiệp nào đóng trên địa bàn.

4. Một số việc làm phổ biến tại Thị xã Kiến Tường, Long An

Thị xã Kiến Tường với nhiều ưu điểm và lợi thế để phát triển kinh tế, vậy nơi đây sẽ mở ra cho bạn những cơ hội việc làm nào? Đón xem nội dung bên dưới để biết kết quả bạn nhé!

4.1. Việc làm du lịch tại Kiến Tường, Long An

Trong quy hoạch tổng thể ngành du lịch Việt Nam, tỉnh Long An được xác định là một trong những điểm du lịch sinh thái chủ chốt ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nhiều dự án khai thác du lịch được đầu tư thu hút hàng nghìn lượt du khách đến tham quan như là Khu du lịch sinh thái Làng nổi Tân Lập, Khu bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười, Gò Ô Chùa, Cổ Sơn Tự, Khu Bảo tồn Sinh quyển đất ngập nước Láng Sen, Công viên văn hoá Thương mại Núi Đất hay là Khu Di tích Lịch sử Cách mạng Bình Thành,...

Tại Kiến Tường, nhiều dự án khai thác du lịch được đầu tư khiến cho mỗi năm thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan. Một số dự án nổi bật như là: Khu du lịch sinh thái Làng nổi Tân Lập, Khu Bảo tồn và Phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười, Gò Ô Chùa, Cổ Sơn Tự, Khu Di tích Lịch sử Cách mạng Bình Thành, Công viên Văn hóa Thương mại Núi Đất, Khu Bảo tồn Sinh quyển đất ngập nước Láng Sen...

Việc làm du lịch tại Kiến Tường, Long An
Việc làm du lịch tại Kiến Tường, Long An

Nhận thấy rõ tiềm năng phát triển, ngành du lịch đẩy mạnh và xúc tiến mạnh mẽ các hoạt động du lịch đặc biệt là kêu gọi doanh nghiệp bỏ vốn đầu tư để khai thác triệt để lợi thế tiềm tàng này. 

Đến nay, trên địa bàn đã có không ít các doanh nghiệp hoạt động về mảng du lịch, hãy cùng xem họ là những ai và có địa chỉ ở đâu nhé:

+) Công ty TNHH MTV Văn hoá và Du lịch Hoà Xuân - Chi nhánh 1 có địa chỉ tại số 349 Quốc lộ 62, Phường 1, Thị xã Kiến Tường.

+) Công ty TNHH 3T Cát Tường có địa chỉ tại Ấp Bàu Mua, xã Thạnh Hưng, Thị xã Kiến Tường, Long An.

4.2. Việc làm vận tải ở Kiến Tường phát triển mạnh mẽ

Trên địa bàn Thị xã có tuyến đường Quốc lộ 62, Tỉnh lộ  831 và tuyến lộ liên xã Tuyên Thạnh - Thạnh Hưng, Bình Hiệp - Thạnh Trì thuận lợi cho vận tải đường bộ phát triển.

Cùng với đó sở hữu hệ thống kênh mương chằng chịt, còn có sông Vàm Cỏ Tây chảy qua là một lợi thế cho việc giao thương hàng hoá với những địa phương lân cận.

Việc làm vận tải ở Kiến Tường phát triển mạnh mẽ
Việc làm vận tải ở Kiến Tường phát triển mạnh mẽ

Những doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo nếu muốn xin việc làm ngành giao thông vận tải tại địa bàn Kiến Tường, Long An:

+) Công ty TNHH Vận tải Thành Công - Kiến Tường, địa chỉ tại số 69, đường Bạch Đằng, Khu phố 2, Phường 2, Thị xã Kiến Tường.

+) Hợp Tác Xã Dịch vụ Vận tải Đường bộ Hoà Bình, địa chỉ tại số 88/5 Quốc lộ 62, Khu phố 9, Thị xã Kiến tường, Long An.

+) ...

4.3. Xuất nhập khẩu không thể thiếu với một vùng ven biên giới

Là nơi duy nhất của tỉnh sở hữu sân bay Mộc Hóa với đường băng dài 1.800m rộng 120m được đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế địa phương đi lên một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, tỉnh Long An còn có đường biên giới dài khoảng hơn 100km tiếp giáp với Svay và Prey Veng của Vương quốc Campuchia. Trên đường biên giới đó có cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp của Thị xã Kiến Tường rất thuận lợi cho việc giao thương và trao đổi hàng hoá với quốc gia bên ngoài. Mặt khác của khẩu Quốc tế Bình Hiệp cách đường Xuyên Á không xa nên địa nên không những có sự phát triển kinh tế mà còn đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ kinh tế đối ngoại của tỉnh.

Xuất nhập khẩu không thể thiếu với một vùng ven biên giới
Xuất nhập khẩu không thể thiếu với một vùng ven biên giới

Cùng khám phá xem tại đây có những doanh nghiệp đang phát triển nhé:

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Thi, địa chỉ Khu phố 3, Thị xã Kiến Tường, Long An.

+) Công ty TNHH TM DV Xuất nhập khẩu Nguyên Kiến Tường, địa chỉ tại số 165 đường Bạch Đằng, Phường 2, Thị xã Kiến Tường.

+) Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu An Phước, địa chỉ tại số 88/17, Quốc lộ 62, Khu phố 9, Phường 1, Thị xã Kiến Tường, Long An.

+) ...

4.4. Việc làm bất động sản là đòn bẩy kinh tế vững mạnh tại Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường được xem là Trung tâm về mọi mặt như kinh tế, văn hoá, xã hội và quốc phòng an ninh của tỉnh Long An.

Là động lực phát triển kinh tế của cả tỉnh, Thị xã Kiến Tường đang tập trung mở rộng mặt bằng đô thị, hình thành nên các khu đô thị vệ tinh hay các trung tâm thương mại - dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của phát triển đô thị.

Các hoạt động xây dựng đô thị và các khu dân cư được diễn ra rất sôi động trong đó điển hình nhất là Khu đô thị Kiến Tường Center Mail nằm tại Trung tâm của thị xã, nằm ở mặt tiền các tuyến đường trung tâm như Lê Duẩn hay Lý Thường Kiệt,...

Việc làm bất động sản là đòn bẩy kinh tế vững mạnh tại Kiến Tường
Việc làm bất động sản là đòn bẩy kinh tế vững mạnh tại Kiến Tường

Tại đây điển hình nhất về lĩnh vực kinh doanh bất động sản đó là Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Bất động snar Luận Trần đóng trụ sở tại số 510-512 đường Lê Lợi, Khu phố 5 Phường 1, Thị xã Kiến Tường, Long An. Nếu bạn có nhu cầu xin việc làm có thể tìm đến hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ này nhé.

Tất cả những cơ hội việc làm mà tôi vừa nêu trên chắc chắn đã giúp bạn có được định hướng về một địa điểm và việc làm lý tưởng rồi. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết tìm việc làm ở đâu thì hãy cùng tôi theo dõi phần tiếp theo nhé.

5. Bí quyết tìm việc làm tại Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

Tìm việc làm tại Thị xã Kiến Tường Long An không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ có điều là bạn lựa chọn hình thức xin việc như thế nào và thực hiện nó ra sao mà thôi.

Bạn có thể tìm đến tận cơ sở kinh doanh để nộp hồ sơ theo những địa chỉ mà tôi vừa kể trên. Đây là cách khá an toàn đối với các ứng viên tuy nhiên bạn sẽ mất rất nhiều công sức đấy. Có thể ở thời điểm bạn đi xin việc, doanh nghiệp mà bạn yêu thích sẽ không có nhu cầu tuyển dụng, nếu đến tận nơi bạn sẽ không đạt được kết quả như mình muốn và sẽ phải đi tìm kiếm những doanh nghiệp khác lân cận để thay thế. Còn một điểm nữa đó là với phương pháp này, chỉ phù hợp với những bạn ứng viên ở gần hoặc sống quanh khu vực địa bàn Thị xã Kiến Tường mà thôi, ứng viên ở xa sẽ không thể thực hiện.

Bí quyết tìm việc làm tại Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An
Bí quyết tìm việc làm tại Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

Nếu bạn không thể đến tận nơi để nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng thì vẫn còn một cách khác hiệu quả hơn đó là tìm việc thông qua hình thức online. Hãy tìm một địa chỉ uy tín như timviec365.vn để bắt đầu tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Tại website này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều việc làm khác nhau với khu vực Thị xã Kiến Tường, vậy nên bạn hãy nhanh chóng tìm và ứng tuyển ngay thôi nếu không cơ hội sẽ lọt về tay ứng viên khác.

Như vậy, bạn có thể thấy tìm việc làm tại Thị xã Kiến An không quá khó nhất là với timviec365.vn điều đó lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng bài viết trên đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý tại địa bàn mà mình mong muốn.


Tìm việc làm tại huyện Tân Hưng, Long An

Tân Hưng là địa phương lân cận với Thị xã kiến Tường, như vậy nơi đây cũng sẽ ẩn chứa nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn có thể bạn đang cần, Cùng timviec365.vn khám phá ngay để có thêm sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai bạn nhé!

Việc làm tại huyện Tân Hưng Long An

 
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype