Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

Dst Group

KỸ SƯ THIẾT KẾ VÀ DỰ TOÁN XÂY DỰNG

Dst Group

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng, Kinh tế xây dựng, cơ khí hoặc các ngành có liên quan. - Có trách nhiệm với công việc - Sử dụng thành thạo phần mềm phục vụ thiết kế, dự toán. - Đã có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên. Liên hệ: Mrs Trang - 0961.846.116/ Zalo: 0984.625.257 Mail: phungtrang.dst@gmail.com

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ CẤP CAO C B (Có hỗ trợ xe đưa đón cho nhân sự đến từ Hà Nội)

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

✔ Kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương ✔ Ưu tiên các bạn có định hướng trở thành HR Manager ✔ Có kỹ năng thực hiện các công việc: Tiền lương và Phúc lợi ✔Am hiểu Luật lao động Việt Nam, thuế TNCN ✔ Kỹ năng nghiên cứu và phân tích xử lý số liệu tốt

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Giám đốc siêu thị

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 15 - 20 triệu Chat

✅ Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành QTKD, hoặc các chuyên ngành kinh tế liên quan ✅ Có nhiều kinh nghiệm điều hành, quản lý chuỗi bán lẻ ✅ Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhạy bén với thị trường ✅ Am hiểu đặc thù về thói quen và trải nghiệm của khách hàng kênh siêu thị ✅ Có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng lãnh đạo tốt, kỹ năng đàm phán, giải quyết vấn đề

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Nhân viên kinh doanh Nestle

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm bằng cấp - Nhanh nhẹn khỏe mạnh không ngại đi tuyên - Kỹ năng bán hàng, giao tiếp và thương lượng tốt - Có khả năng thuyết trình hướng tới nhu cầu của người nghe. - Kỹ năng quản lý các mối quan hệ và sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến phản hồi

+ Xem thêm

Công Ty cổ phẩn viễn thông FPT chi  nhánh Sơn Tây -Ba Vì - Thạch thất

Nhân viên phát triển thị trường

Công Ty cổ phẩn viễn thông FPT chi nhánh Sơn Tây -Ba Vì - Thạch thất

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam/ Nữ, tốt nghiệp trung cấp trở lên, tuổi từ 20- 30; - Có phương tiện di chuyển và smartphone; - Đam mêm kinh doanh, đam mê kiếm tiền, yêu thích công việc tiếp xúc với khách hàng; - Giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục; - Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt; - Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp; - Chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Nhân viên lái xe

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ THCS trở lên - Có bằng lái từ B2 trở lên - Có ít nhất 1 kinh nghiệm lái xe tải - Am hiểu luật giao thông đường bộ - Biết cách vận hành xe khi lưu thông - Trung thực, tinh thần đồng đội, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Nhân viên kinh doanh Unilever

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

☑️ Bạn ????????́ ???????????????? ????????????????????̣̂???? cũng được, ????????????̂???????? ????????́ ???????????????? ????????????????????̣̂???? cũng được (Được đào tạo miễn phí bài bản để trở thành 1 sale chuyên nghiệp ) ☑️ Nam, nữ khỏe mạnh nhanh nhẹn ☑️Tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực công việc ☑️ Có phương tiện di chuyển, mong muốn gắn bó lâu dài

+ Xem thêm

TNG Power

Giám sát bán hàng

TNG Power

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2020 Thỏa thuận Chat

- Mời hợp tác phân phối sơn nước - Mở các nhà phân phối sơn nước trên toàn quốc - Hỗ trợ các NPP đặt hàng, điều vận, công nợ

+ Xem thêm

TNG Power

Nhân viên kinh doanh

TNG Power

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2020 Thỏa thuận Chat

Tìm và mở các nhà phân phối sơn nước. Hỗ trợ các phòng kinh doanh đơn hàng, điều vận và thu hồi công nợ.

+ Xem thêm

TNG Power

Nhân viên tuyển dụng

TNG Power

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2020 5 - 7 triệu Chat

Yêu cầu: - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên; - Kỹ năng tin học văn phòng; - Nhiệt tình và có khả năng giao tiếp. - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7; Nghỉ Lễ Tết theo qui định của Nhà nước

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội hiện nay phát triển theo hướng như thế nào? Một thị xã ngoại thành phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, một trong 5 vệ tinh của Thủ đô đang ngày càng phát triển về kinh tế, chính trị, thương mại, dịch vụ. Thị xã Sơn Tây có 15 đơn vị hành chính với tiềm năng phát triển ngành du lịch như khu nghỉ dưỡng Đồng Mô, làng cổ Đường Lâm đang được đầu tư để phát triển. Trên địa bàn của thị xã có hơn 2.100 doanh nghiệp, vậy các doanh nghiệp này tập trung phát triển theo hướng như thế nào? Cơ hội việc làm cho người lao động tại thị xã Sơn Tây ra sao? Cùng bài viết này đi tìm hiểu ngay để có câu trả lời cho chính bản thân bạn nhé!

1. Khái quát về thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Khái quát về thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Khái quát về thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Sơn Tây là một thị xã nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, có diện tích tự nhiên là 113,5 Km2 với dân số trên 230.000 người đang sinh sống tại 15 đơn vị hành chính là 6 xã và 9 phương trên địa bàn hiện nay.

Thị xã Sơn Tây có vị trí địa lý phía Đông giáp huyện Phúc Thọ; phia Nam giáp huyện Thạch Thất; phía Tây giáp với huyện Ba Vì và phía Bắc giáp với huyện Vĩnh Tường của Vĩnh Phúc có ranh giới tự nhiên là sông Hồng.

Bắt đầu từ ngày 29/12/1978, thị xã Sơn Tây chính thức thuộc thành phố Hà Nội, từ khi sáp nhập vào Hà Nội đến này, Sơn Tây đã có nhiều thay đổi về “diện mạo” với tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn hơn 2.1 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và phân phối trên 15 đơn vị hành chính tại thị xã này.

2. Toàn cảnh các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thị xã Sơn Tây

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Toàn cảnh các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thị xã Sơn Tây
Toàn cảnh các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thị xã Sơn Tây

Trên địa bàn thị xã Sơn Tây hơn này có hơn 2.1 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, không chỉ có doanh nghiệp trong nước mà còn có cả doanh nghiệp nước ngoài phân chi cụ thể vào các phường, xã như sau: Phường Lê Lợi có hơn 370 doanh nghiệp; Phương Ngô Quyền có hơn 120 doanh nghiệp; Phường Trung Sơn Trầm có hơn 80 doanh nghiệp; Phường Trung Hương có hơn 90 doanh nghiệp; Phương Phú Thịnh có hơn 160 doanh nghiệp; Phường Viên Sơn có hơn 60 doanh nghiệp, tại Phương Xuân Khanh có hơn 120 doanh nghiệp; Phường Sơn Lộc có hơn 250 doanh nghiệp; Phường có hơn 204 doanh nghiệp; xã Xuân Sơn có hơn 30 doanh nghiệp; xã Thanh Mỹ có hơn 80 doanh nghiệp, xã Kim Sơn có hơn 40 doanh nghiệp; xã Cổ Đông có hơn 170 doanh nghiệp và xã Đường Lâm có hơn 80 doanh nghiệp.

Trong đó có hơn 600 doanh nghiệp hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại thị xã Sơn Tây như: mỹ nghệ, may mặc, da giầy,… những doanh nghiệp này không chỉ có đóng góp tích cực vào nền kinh tế chung của cả thị xã mà còn tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động trên địa bàn.

Có đến hơn 800 doanh nghiệp đăng ký hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng. Từ chính xác phát triển thị xã Sơn Tây thành “thành phố vệ tinh” của Thủ đô thì nơi đây có nhiều chính sách trong việc xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng và phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và nhanh chóng bắt kịp xu hướng phát triển chung của Thủ đô.

Với số lượng lớn các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của thị xã Sơn Tây hiện nay, có thể nhắc đến một số cái tên doanh nghiệp tiêu biểu như: 

+ Công ty  TNHH Đầu tư Xây dựng – Xuất nhập Khẩu – Thương mại Việt Hàn có địa chỉ trụ sở tại số 17,18 đường Phú Hà, Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Chung Thịnh địa chỉ tại số 535 Chùa Thôn, Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Toàn cảnh các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thị xã Sơn Tây
Toàn cảnh các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thị xã Sơn Tây

+ Công ty TNHH MTV Dệt May Tuấn Hà với địa chỉ tại cụm công nghiệp Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Xây dựng – Du lịch và Thương mại Hải Trang tại đội 2 Trung Hưng, Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Á Châu tại địa chỉ khu Thành Ngạnh, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty CP May Sơn Hà có trụ sở chính tại địa chỉ số 208, Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Xí nghiệp sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Sơn Tây tại địa chỉ số 5 Trưng Vương, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

3. Cơ hội việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội cực hấp dẫn từ thế mạnh và tiềm năng 

Từ thức tế phát triển kinh tế của vùng và tiềm năng mà thị xã Sơn Tây đang sở hữu hiện nay, bạn có thể lựa chọn và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân mình với những lĩnh vực như sau:

3.1. Tiềm năng phát triển ngành du lịch và cơ hội việc làm liên quan

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Tiềm năng phát triển ngành du lịch và cơ hội việc làm liên quan
Tiềm năng phát triển ngành du lịch và cơ hội việc làm liên quan

Sơn Tây nằm ở phía Tây của Thủ đô Hà Nội, nơi có quốc lộ 32, quốc lộ 21A, tỉnh lộ 413, 414 chạy qua tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và hút khách du lịch đến với di tích lịch sử hút khách bởi giá trị về lịch sử và tâm linh. Có thể kể đến một số địa điểm nổi tiếng cực kỳ hút khách du lịch trong và ngoài nước như:

+ Làng cổ Đường Lâm tại Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Thành cổ Sơn Tây có địa chỉ tại Hoàng Diệu, phường Quang Trung của thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Làng văn hóa Du lịch Dân tộc Việt Nam là một phần của khu du lịch Đông Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Khu Du lịch sinh thái Đồng Mô thuộc địa phận thị xã Sơn Tây và một phần của Huyện Ba Vì, Hà Nội.

+ Chùa Khai Nguyên hay chùa Tản Viên nằm trên địa bản thôn Khoang Sau, xã Đông Sơn, thị xã Sơn Tây Hà Nội.

Trên địa bàn thị xã Sơn Tây có khoảng 244 di tích văn hóa lịch sử khác nhau trong đó có đến 16 di tích được xếp hạng là di tích lịch sử cấp quốc gia, xếp hạng cấp tỉnh và thành phố có 58 di tích. Đây chính là điểm mạnh thu hút khác du lịch đến với thị xã Sơn Tây hơn 120 nghìn lượt khách trong và ngoài nước. Với thế mạnh này của thị xã, chính quyền địa phương đang đẩy mạnh chính xác nhằm thu hút và phát triển mạnh hơn nữa ngành du lịch hướng về cội nguồn và du lịch sinh thái.

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Tiềm năng phát triển ngành du lịch và cơ hội việc làm liên quan
Tiềm năng phát triển ngành du lịch và cơ hội việc làm liên quan

Từ điểm mạnh về phát triển du lịch đã tạo điều kiện việc làm cực hấp dẫn với người lao động hiện nay trong lĩnh vực này với những hoạt động kinh tế liên quan như ăn uống, lưu trú, kinh doanh,… Ngoài lao động có thể tìm kiếm nhiều việc làm cho mình trong các khu di tích lịch sử, đặc biệt là việc làm tại khu nghỉ dưỡng trên địa bàn, làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng với mức thu nhập hấp dẫn hơn rất nhiều.

3.2. Cơ hội việc làm ngành xây dựng với nhiều dự án phát triển

Trên địa bàn tỉnh có hệ thống giao thông thuận lợi, bên cạnh đó là cửa ngõ nói với nhiều huyện khác nhau của Hà Nội, giáp ranh với Vĩnh Phúc, hai tuyến đường quốc lộ 21A và quốc lộ 32 chạy qua, cùng với đó là kết nối qua cầu Vĩnh Thịnh với các tỉnh vùng đồng bằng Bắc bộ, Tây Bắc, Việt Bắc đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành xây dựng phát triển.

Theo chính sách quy hoạch của thành phố Hà Nội đến năm 2030 và đưa tầm nhìn đến năm 2050 sẽ biến thị xã Sơn Tây từ một thị xã ở vùng ngoại thành thành trung tâm kinh tế, văn hoá khoa học – kỹ thuật của phía Tây Bắc của Hà Nội. Biến Sơn Tây thanh 1 trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội trong tương lai thì ngoài việc khai thác tiềm năng và lợi thế tự nhiên cho ngành du lịch thì việc tăng cường thúc đẩy hoạt động xây dựng thị xã để nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho hoạt động kinh tế , sản xuất của vùng và đời sống nhân dân được ổn định.

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Cơ hội việc làm ngành xây dựng với nhiều dự án phát triển
Cơ hội việc làm ngành xây dựng với nhiều dự án phát triển

Trên địa bàn hiện nay có hơn 800 doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực công nghiệp và xây dựng, có thể kể tên một số doanh nghiệp lớn như:

+ Công ty CP Xây dựng và Thương Mại Sơn Tây có địa chỉ tại số 404, ngõ 25 phố Chùa Thông, thuộc phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Xây dựng Thành Sơn tại địa chỉ số 79 trên đường La Thành, Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty Hoa Sen chi nhánh Sơn Tây có địa chỉ tại số 242 đường Đá Bạc, P. Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty CP Khai thác nước ngầm – xây dựng Đông Á có địa chỉ tại số 124 phố Lê lợi, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Với ngành xây dựng này bạn có thể ứng tuyển vào rất nhiều vị trí công việc như kỹ sư xây dựng, kỹ sư quy hoạch dự án, thiết kế,…. 

3.3. Cơ hội việc làm với lao động phổ thông trong sản xuất tiêu thủ công

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Cơ hội việc làm với lao động phổ thông trong sản xuất tiêu thủ công
Cơ hội việc làm với lao động phổ thông trong sản xuất tiêu thủ công

Lao động phổ thông tại địa bàn thị xã Sơn Tây đến từ nhiều huyện, tỉnh thành khác nhau bởi đây là nơi kết nối các tỉnh thành khu vực Tây Bắc của tổ quốc, các tỉnh thành ở đồng bằng sông Hồng qua hệ thống giao thông thuận lợi, đặc biệt là hai tuyến được quốc lộ 21A và 32, cùng với đó là cầu Vĩnh Thịnh nối Sơn Tây với Vĩnh Phú đã tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho người lao động.

Trên địa bàn của tỉnh hiện này có hơn 600 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp như may mặc, mỹ nghệ, da giày, cơ khí,.. tạo điều kiện thuận lợi để giải quyết việc làm với người lao động phổ thông trên địa bàn thị xã, cũng thu hút được nhiều người lao động từ các tỉnh thành, khu vực khác đến làm việc tại đây. 

Bên cạnh đó trên địa bàn thị xã Sơn Tây còn có các khu công nghiệp như:

+ Cụm công nghiệp Phú Thịnh tại Phường Phú Thị, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Cụm công nghiệp Sơn Đông tại xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Và có thể đề cập đến một số doanh nghiệp lớn hoạt động trong sản xuất tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn thị xã  Sơn Tây như:

+ Công ty CP Lâm sản Sơn Tây tại P. Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Việc làm tại thị xá Sơn Tây, Hà Nội - Cơ hội việc làm với lao động phổ thông trong sản xuất tiêu thủ công
Cơ hội việc làm với lao động phổ thông trong sản xuất tiêu thủ công

+ Công ty TNHH sản xuất bao bì Hùng Anh có địa chỉ tại số 2 Hoàng Diệu, P.Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty Dệt may Tuấn Hà có địa chỉ tại số 89 trên đường La Thành, phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty May Sơn Hà có địa chỉ tại số 208 đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bình Quân có địa chỉ tại số 2B Trạng Trình, P.Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội hiệu quả

Để tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân tại thị xã Sơn Tây một cách hiệu quả nhất bạn có thể sử dụng 1 trong những cách như sau:

4.1. Cách 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại các công ty uy tín trên địa bàn thị xã Sơn Tây

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Cách 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại các công ty uy tín trên địa bàn thị xã Sơn Tây
Cách 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại các công ty uy tín trên địa bàn thị xã Sơn Tây

Bạn có thể nộp hồ sơ của mình trực tiếp tại một số địa chỉ uy tín như sau:

+ Công ty TNHH sản xuất bao bì Hùng Anh có địa chỉ tại số 2 Hoàng Diệu, P.Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty CP Khai thác nước ngầm – xây dựng Đông Á có địa chỉ tại số 124 phố Lê lợi, P. Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty CP Xây dựng và Thương Mại Sơn Tây có địa chỉ tại số 404, ngõ 25 phố Chùa Thông, P. Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Á Châu tại địa chỉ khu Thành Ngạnh, Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

+ Công ty  TNHH Đầu tư Xây dựng – Xuất nhập Khẩu – Thương mại Việt Hàn có địa chỉ trụ sở tại số 17,18 đường Phú Hà, Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội,

+ Công ty Hoa Sen chi nhánh Sơn Tây có địa chỉ tại số 242 đường Đá Bạc, P. Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

4.2. Cách 2: Bạn có thể tìm kiếm việc làm qua mạng internet

Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - Cách 2: Bạn có thể tìm kiếm việc làm qua mạng internet
Cách 2: Bạn có thể tìm kiếm việc làm qua mạng internet

Sự phát triển của mạng internet rộng khắp và đặc biệt hầu hết ai cũng sở hữu cho mình những thiết bị thông minh, chính vì vậy mà việc tìm kiếm việc làm cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm việc làm trên mạng xã hội hoặc có thể dễ dàng hơn khi tìm đến sự trợ giúp của timviec365.vn.

Tin tức tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng với bạn khi muốn tìm việc làm tại thị xã Sơn Tây, dù bạn ở khu vực khác mà có nhu cầu tìm việc làm tại đây thì cũng có thể thông qua sự trợ giúp từ timviec365.vn để tìm kiếm và hỗ trợ bạn ứng tuyển vào các công việc một cách nhanh chóng nhất.

Còn chờ gì nữa bạn có thể sử dụng 1 trong hai cách trên để tìm kiếm việc làm và ứng tuyển nhanh chóng cho bản thân và tìm thấy được một vị trí công việc phù hợp nhất với mình nhé!

Qua chia sẻ thông tin trong bài viết này bạn nhận thấy được rằng: Việc làm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội đang phát triển nhanh chóng và định hướng trở thành 1 trong 5 vệ tinh phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Với hơn 2.1 nghìn doanh nghiệp chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp – dịch vụ - tiểu thủ công nghiệp và xây dựng đã đang tạo bộ mặt mới cho thị xã ngoại thành này. Đặc biệt với những tiềm năng về du lịch như làng cổ Đường Lâm, khu nghỉ dưỡng Đồng Mô,.. đang đưa nền kinh tế thay đổi khởi sắc hơn trước rất nhiều.


Việc làm tại huyện Ba Vì, Hà Nội

Bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin việc làm khác cho bản thân tại huyện Ba Vì nằm giáp phía Tây của thị xã Sơn Tây. Có nhiều tin tuyển dụng và những thông tin hữu ích liên quan đến việc làm đều được chia sẻ tại bài viết nay, bỏ túi ngay!

Việc làm tại huyện Ba Vì, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype