Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Mới Tốt Nghiệp seo tại Hà Nội

Ecpmedia

Thực tập sinh Content Marketing

Ecpmedia

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

-Tham gia xây dựng ý tưởng nội dung trong các dự án truyền thông/ marketing. -Lên kế hoạch bài viết theo ngày/tuần/tháng. -Thực tập viết bài PR, tham gia vào quá trình sản xuất tin bài báo chí chính thống. -Thực tập viết bài chuẩn SEO trên website/các trang mạng xã hội. -Thực tập lên các ý tưởng sáng tạo nhằm thu hút tương tác của người dùng. -Thực tập viết nội dung bài quảng cáo trên Facebook.

+ Xem thêm

Công Ty Dkt Technology Việt Nam

Nhân viên Content Marketing

Công Ty Dkt Technology Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Lên đề tài, ý tưởng bài viết, triển khai viết các dạng bài phù hợp với các kênh truyền thông; Triển khai các hình thức content (SEO, PR, Kịch bản,...) trên các kênh truyền thông theo sự phân công của ban quản lý; Đề xuất, tham gia phân tích và xây dựng plan truyền thông cùng đội nhóm;

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỐ KENA VIỆT NAM

Content Seo

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỐ KENA VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 04/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Xây dựng nội dung bài viết qua các kênh: website, landing page, fanpage. - Hỗ trợ cung cấp ý tưởng cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo - Lên ý tưởng cùng team xây dựng kịch bản (video/post, clip ngắn….) - Phối hợp cùng Designer hoàn thành các ấn phẩm truyền thông - Đảm bảo KPIs về số lượng cùng chất lượng bài viết - Thực hiện các công việc có liên quan được cấp trên gia

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Nhân Lực Và Giáo Dục Anb Việt Nam

Thực tập sinh SEO - Marketing

Công Ty Tnhh Phát Triển Nhân Lực Và Giáo Dục Anb Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 3 - 5 triệu Chat

- Được đào tạo lý thuyết và thực hành, cầm tay chỉ việc, giao việc + đánh giá nhận xét chất lượng công việc thực hiện - Nghiên cứu từ khóa - Thực tập từng bước đưa từ khóa lên TOP 1 google ( tối ưu website với các công cụ tìm kiếm) - Viết các bài Content trên website, landing page, viết bài PR, học cách đánh giá các chỉ số đo lường hiệu quả các bài viết trên website, quản trị website. - Lập kế hoạch và triển khai nội dung từ khóa cho Website - Sử dụng các công cụ và phương pháp Marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO - Bạn sẽ được hướng dẫn về cách làm việc với Google để tối ưu kết quả tìm kiếm cho Website. - Theo dõi các đối thủ cạnh tranh, cập nhập xu hướng và định hướng nội dung content - Các công việc khác theo phân công của Leader: Hỗ trợ seeding, trả lời comment khách hàng...

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online)

[FPT ONLINE - HÀ NỘI] SEO LEADER

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online)

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng, thực hiện các chiến lược SEO, tăng lượt truy cập & người dùng cho website của công ty. - Xây dựng kế hoạch, quy trình SEO tổng thể cho từng chiến dịch. - Tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. - Đánh giá kết quả công việc, đưa ra các đề xuất để công việc đạt hiệu quả hơn. - Thực hiện báo cáo phân tích, tổng hợp kết quả SEO, đề xuất các giải pháp, chiến lược SEO mới, nâng cao hiệu quả công việc. - Thực hiện các công việc liên quan khác (về SEO) theo chỉ đạo của quản lý.

+ Xem thêm

Golmart Việt Nam

Tuyển Dụng 10 Đồng Chí SEO Executive Fulltime

Golmart Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2020 5 - 7 triệu Chat

Mô tả công việc: - Lập kế hoạch công việc cá nhân hàng ngày & hàng tuần (theo kế hoạch dự áncủa leader). - Tối ưu onsite và onpage. - Tìm & lọc nguồn tài nguyên (data) xây dựng LINK - Thực hiện việc xây dựng backlink theo kế hoạch của leader - Quảng bá liên kết trên các mạng xã hội thu hút lượt truy cập. - Viết bài cho hệ thống khi cần thiết. - Báo cáo công việc hoàn thành theo ngày cho leader.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên

thực tập Seo

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2019 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện tối ưu hóa website, xây dựng nội dung và bài viết PR cho website. - SEO những từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm và đưa những từ khóa lên top của Google. - Thực hiện những chiến dịch quảng bá website và sản phẩm, dịch vụ khác liên quan trên internet, email, hệ thống những diễn đàn, mạng xã hội… - đi link trên các forum, blog, kéo view cho các site vệ tinh của của cty - Tham gia làm việc theo sự phân công của trưởng phòng - Thực hiện công việc của SEO như: Tối ưu hóa website, đưa những từ khóa lên vị trí top của các công cụ tìm kiếm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Mageplaza

Thực tập sinh SEO

Công ty TNHH Mageplaza

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2019 1 - 3 triệu Chat

- Tối ưu bài viết chuẩn SEO - Đề xuất cách tối ưu và xu hướng SEO cho công ty; Đề xuất và triển khai cách đi backlink trên partner sẵn có của công ty - Tham gia và hỗ trợ triển khai các chiến dịch SEO cho các sản phẩm chính của công ty - Tham gia phân tích từ khóa, anchor text, on page cho website - Tham gia làm việc theo sự phân công của trưởng nhóm - Không phải viết bài viết để SEO, đã có team viết bài riêng.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype