Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội

Sula Shop

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng quần áo thời trang

Sula Shop

Hà Nội

Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

Cung cấp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng nhằm tối ưu hóa doanh số bán hàng Chủ động trong việc sắp xếp quần áo gọn gàng, trưng bày đẹp mắt, tư vấn sản phẩm phù hợp đến khách hàng Tính tiền cho khách hàng tại quầy tính tiền, xử lý các giao dịch khác theo yêu cầu (đổi/trả hàng…) Nhận hàng hóa được giao đến cửa hàng, sắp xếp hàng hóa gọn gàng, sạch sẽ và đem trưng bày tại khu vực bán. Tuân thủ các quy trình, chính sách và hướng dẫn của chủ cửa hàng Làm báo cáo doanh số hàng ngày gửi cho chủ cửa hàng Mức lương cơ bản: 4tr/ tháng+ được hưởng doanh số trên mỗi sản phẩm bán được Thời gian làm việc: Từ 15h đến 21h30 hàng ngày. 1 tháng được nghỉ 1 ngày Nơi làm việc: shop tại đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, HN. Cửa hàng có điều hòa, có máy tính để làm việc sđt liên hệ: 0968320885

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XNK KELSEI ONE VIỆT NAM - HCM

Cần tuyển 1 bạn sinh viên bán hàng tại shop quần áo theo ca

CÔNG TY TNHH XNK KELSEI ONE VIỆT NAM - HCM

Hà Nội

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 20/12/2020 Chat

Lương 3tr ca 4 tiếng Lương 7tr ca 8 tiếng Thời gian giờ hành chính Làm việc tại tân bình Liên hệ chị Huệ 0975773209

+ Xem thêm

Cơ Sở Kinh Doanh Ngôi Sao Mới

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Ở Cửa Hàng Quần Áo

Cơ Sở Kinh Doanh Ngôi Sao Mới

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 06/09/2020 Chat

Chào ₫ón và tư vấn giới thiệu quần áo cho khách hàng

+ Xem thêm

công ty TNHH Kensport

Nhân viên bán hàng quần áo thời trang

công ty TNHH Kensport

Hà Nội

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 23/03/2020 Chat

- Bán hàng, sắp xếp, trưng bày hàng hóa. - Tư vấn bán hàng. - Kiểm kê hàng hóa kho.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đam mê thời trang, yêu cái đẹp, thích kinh doanh,...bạn có muốn khởi nghiệp bằng việc làm nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội ? Việc làm nhân viên bán hàng quần Áo tại Hà Nội bao gồm những công việc gì? Mức lương và quyền lợi của nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội như thế nào? Toàn bộ thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Hà Nội một trong những trung tâm, đầu mối hàng đầu tại Việt Nam về mọi lĩnh vực, đặc biệt là thời trang. Khi các tỉnh/thành phố đều đổ dồn về Hà Nội để lấy hàng, và chính tại Hà Nội cũng có rất nhiều các cửa hàng thời trang với các dòng sản phẩm từ cao cấp đến bình dân phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng cũng được mở rộng và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Chính bởi vậy, điều này cũng mở ra một con đường mới cho các đối tượng lao động tại các cửa hàng thời trang với công việc bán hàng quần áo với hình thức làm việc khác nhau. 

Việc làm nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội là làm gì?
Việc làm nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội là làm gì? 

Nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội có thể làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian. Công việc chính của họ là mời chào khách mua hàng, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ khách chọn đồ, tìm đồ về màu, kích cỡ, thể loại quần áo theo đúng yêu cầu khách hàng, hướng dẫn thanh toán và lấy thông tin khách hàng(nếu có). 

Một công việc vô cùng phổ biến cho các bạn sinh viên có thể tự sắp xếp thời gian để làm thêm. Tùy vào từng cửa hàng và các dòng sản phẩm thời trang hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau mà các công việc của một nhân viên bán hàng quần áo cũng có sự khác nhau. Ví dụ như các cửa hàng thời trang nam, nữ, đồ dành cho bà bầu, học sinh, sinh viên, đồ dành cho người lớn tuổi, đồ lót nữ, đồ lót nam, đồ thể thao, thời trang du lịch và các phụ kiện đi kèm,....

Mô tả công việc nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội
Mô tả công việc nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội

Mỗi cửa hàng thời trang cũng sẽ hướng đến một đối tượng khách hàng chính tương ứng với các dòng sản phẩm hay còn gọi là phân khúc thị trường khách hàng. Từ các loại mặt hàng giá rẻ, tầm trung có thể được bán tại các chợ đầu mối đến các sản phẩm thời trang chất lượng cao, các dòng sản phẩm hướng đến các đối tượng khách hàng cao cấp được bán trong các Showroom - phòng trưng bày hay tại các chi nhánh thuộc chuỗi cửa hàng của hãng thời trang đó. Nhân viên bán hàng quần áo có thể tự chọn ra cho mình môi trường làm việc, hình thức làm việc với mức lương, quyền lợi và thời gian hợp lý. 

Công việc chính của nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội bao gồm các công việc như sau: 

Các công việc liên quan đến khách hàng như là mời chào, cung cấp và tư vấn thông tin của sản phẩm đến khách hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và khách hàng như khiếu nại, đổi trả sản phẩm,....và các vấn đề khác có liên quan trong phạm vi cho phép và theo đúng quy định của cửa hàng. Giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá và các ưu đãi khi mua hàng đó cũng là một phần việc trong công tác bán hàng. 

Bên cạnh đó thì nhân viên bán hàng quần áo còn làm các công việc có liên quan đến việc sản phẩm như: Sắp xếp, trưng bày sản phẩm đúng vị trí, gọn gàng, sạch sẽ, đẹp mắt nhất có thể. Thông thường khi khách đến xem hàng thì sẽ có rất nhiều người thử đồ, và mỗi lần thử đồ xong thì nhân viên bán hàng quần áo chính là người thu gom tất cả quần áo trong phòng thay đồ và đem móc lại vị trí cũ. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng cũng cần thực hiện công việc kiểm tra lại số lượng, kích cỡ, màu sắc đối với các loại sản phẩm khác nhau để thứ nhất báo cáo lại doanh số bán hàng, thứ hai là để cung cấp và báo cáo lại toàn bộ thông tin này đến quản lý hoặc cửa hàng trưởng để kịp thời nhập hàng hoặc hạn chế nhập hàng.

Nhân viên bán hàng quần áo là làm những công việc gì?
Nhân viên bán hàng quần áo là làm những công việc gì? 

Đồng thời họ cũng cần kiểm tra lại số lượng hàng hóa đang được trưng bày tại cửa hàng và số hàng hóa vẫn đang còn tồn kho để cập nhật tình hình các loại sản phẩm, hàng hóa có trong cửa hàng đó. 

Đối với các vật dụng, dụng cụ, thiết bị phục vụ trong quá trình bán hàng quần áo như các loại móc treo quần áo, gương, kệ, giá treo quần áo cần được đảm bảo luôn sạch sẽ và gọn gàng, đầy đủ đáp ứng được cả về mặt số lượng và mặt chất lượng. Đây cũng chính là các công việc mà nhân viên bán hàng quần áo cũng cần phụ trách. 

Ngoài các công việc chính có liên quan đến khách hàng, sản phẩm và các vật dụng bán hàng như trên thì nhân viên bán hàng quần áo còn làm các công việc khác theo yêu cầu của cửa hàng trưởng, quản lý tại các cửa hàng, phòng trưng bày. Vậy với các đầu công việc như vậy thì mức lương và quyền lợi của nhân viên bán hàng quần áo sẽ là bao nhiêu? 

Những công việc chính của nhân viên bán hàng quần áo là gì?
Những công việc chính của nhân viên bán hàng quần áo là gì? 

3. Mức lương của nhân viên bán hàng quần áo là bao nhiêu? 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương của nhân viên bán hàng quần áo như: Quy mô cửa hàng lớn hay nhỏ, loại sản phẩm và đối tượng khách hàng thuộc hạng bình dân, tầm trung hay cao cấp, địa điểm bán hàng gần hay xa trung tâm, mức sống tại khu vực đó. Hình thức tính lương của nhân viên bán hàng quần áo theo giờ hay theo ngày, theo tháng?...mà mức lương của họ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Ví dụ: 

Mức lương của nhân viên bán hàng quần áo là bao nhiêu?
Mức lương của nhân viên bán hàng quần áo là bao nhiêu? 

Đối với hình thức làm việc bán thời gian thì mức lương có thể dao động trong khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng/tháng, tương đương với 15.000 đồng/giờ, làm việc từ 4 đến 5 tiếng/ca làm việc. Còn đối với hình thức bán hàng toàn thời gian thì mức lương có thể dao động trong khoảng từ 4,5 triệu cho đến 8 triệu đồng/ tháng. Đối với các nhân viên bán hàng trong các showroom hoặc các hãng thời trang cao cấp thì tổng mức thu nhập có thể lên đến từ 10 đến 12 triệu đồng/ tháng. 

Mức thu nhập của nhân viên bán hàng quần áo có thể bao gồm các khoản như sau: Tiền lương chính, phụ cấp, doanh thu của cửa hàng, thưởng,...

Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao có thể từ 1m58 trở lên khi làm việc tại các cửa hàng thời trang cao cấp, còn đối với các cửa hàng thời trang thông thương thì có thể tùy theo yêu cầu của từng shop. Về độ tuổi, làm nhân viên bán hàng tiếp xúc với khách hàng nhiều vì vậy đòi hỏi người làm công việc này phải có sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và luôn tươi cười sẽ được đánh giá cao hơn và phù hợp với công việc trong ngành dịch vụ bán hàng này hơn. 

Yêu cầu để trở thành nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội
Yêu cầu để trở thành nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội

Độ tuổi có thể từ 18 đến 23  hoặc từ 20 đến 35 tuổi tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi shop quần áo. Đặc biệt đối với những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, kỹ năng giao tiếp, bán hàng, thuyết phục khách hàng,... là những kỹ năng không thể thiếu được khi làm công việc nhân viên bán hàng quần áo. 

Ngoài ra, sự linh hoạt trong công việc, xử lý và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng chính là những tố chất cần có đối với một nhân viên bán hàng quần áo. 

Đối với những bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang, kinh doanh mua bán quần áo thì khởi điểm là một nhân viên bán hàng quần áo tại Hà Nội là một trong những công việc thú vị dành cho bạn đấy. Để tìm kiếm công việc này có rất nhiều cách bạn có thể tìm trên các trang tuyển dụng trực tuyến, mạng xã hội hoặc tìm trực tiếp bằng tờ rơi, các thông báo tuyển dụng được dán tại cửa hàng, trên tường. Hy vọng thông tin trong bài viết hữu ích với bạn và giúp bạn có thể tìm được một công việc phù hợp trong thời gian sớm nhất. 


Tìm việc làm nhân viên bán hàng quần áo

Việc làm nhân viên bán hàng quần áo là một việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay. Đặc biệt nhân viên bán hàng quần áo tuyển dụng nhiều ở các thành phố lớn, các trung tâm thương mại với rất nhiều những thông tin tuyển dụng về vị trí này. Yêu cầu vị trí nhân viên bán hàng quần áo không có quá cao nên rất nhiều đối tượng có thể đảm nhận được vị trí công việc này. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm nhân viên bán hàng quần áo, hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

Nhân viên bán hàng quần áo

 
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype