Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

CÔNG TY CP THỰC PHẨM TINH HOA TOÀN CẦU

Nhân viên kinh doanh kênh siêu thị

CÔNG TY CP THỰC PHẨM TINH HOA TOÀN CẦU

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 08/07/2022 Chat

- Có kinh nghiệm từ 06 tháng trở lên ở vị trí tương đương - Yêu thích và muốn tìm hiểu về ẩm thực và đồ uống - Giao tiếp thuyết phục tốt - Nhanh nhẹn tháo vát trong công việc - Siêng năng chịu khó - Ưu tiên các ứng viên đã từng làm trong ngành thực phẩm và đồ uống

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Louis Agro (Chi Nhánh Miền Bắc)

NHÂN VIÊN KINH DOANH KÊNH SIÊU THỊ

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Louis Agro (Chi Nhánh Miền Bắc)

Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/07/2021 Chat

- Có kinh nghiệm vị trí sale kênh siêu thị là một lợi thế - Có khả năng quản lý và xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty, có khả năng thiết kế và xây dựng mạng lưới tiêu thụ, có mối quan hệ rộng, am hiểu lĩnh vực kinh doanh siêu thị. - Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, chịu được áp lực công việc cao, năng động sáng tạo và có khả năng tổ chức quản lý tốt. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng - Làm việc từ 8h30 đến 17h30 từ Thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 đi làm từ 8h30-12h30.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh kênh siêu thị là vị trí việc làm đang được tuyển dụng khá nhiều tại Hà Nội hiện nay, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. Vậy bạn đã hiểu rõ về vị trí này chưa? Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội như thế nào? Quyền lợi nhận được khi làm việc ở vị trí này ra sao?

1. Nhu cầu việc làm nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

Có thể thấy, khi kinh tế - xã hội từng bước phát triển thì nhu cầu trong đời sống của con người cũng sẽ tăng lên, nhất là những thứ thiết yếu, cần thiết cho cuộc sống như là lương thực, thực phẩm, vật dụng gia đình,…

Nhu cầu việc làm nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội
Nhu cầu việc làm nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

Để giải quyết cho nhu cầu của người dân, hàng loạt các tổ chức, công ty đã cho ra đời các hệ thống siêu thị tiện lợi, các trung tâm lớn tại Hà Nội buôn bán tất cả các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống của con người. Cũng từ đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí việc làm trong siêu thị tăng cao, trong đó có nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội.

Đây là một trong những vị trí quan trọng hàng đầu tại các siêu thị hiện nay, góp phần thúc đẩy doanh thu, mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho các siêu thị. Vậy cụ thể họ sẽ đảm nhiệm những nhiệm vụ gì?

2. Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

Nhân viên kinh doanh siêu thị tại Hà Nội thường sẽ phải thực hiện khá nhiều công việc khác nhau, nhất là các siêu thị thuộc hệ thống kinh doanh lớn. Cùng tùy vào từng nơi mà nhiệm vụ đặt ra cho nhân viên kinh doanh siêu thị có sự khác nhau. Tuy nhiên, xét theo sự phát triển mạnh mẽ cùng quy mô lớn của các siêu thị tại Hà Nội – nơi có nền kinh tế phát triển nhất nhì cả nước thì nhân viên kinh doanh kênh siêu thị sẽ có các nhiệm vụ cơ bản sau:

Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội
Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

- Quản lý, phát triển, chăm sóc khách hàng hiện có của siêu thị.

- Thực hiện triển khai công việc bán hàng, đặt hàng, giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng tại chuỗi các siêu thị trên địa bàn phụ trách.

- Chịu trách nhiệm về việc duy trì hệ thống khách hàng hiện có, mở rộng các mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

- Đảm nhiệm công tác bán hàng, đảm bảo về doanh số được giao, thực hiện cho kịp tiến độ của công việc.

- Tạo các mối quan hệ tốt với khách hàng, luôn phải đảm bảo nguồn hàng đủ để cung cấp cho khách hàng.

- Nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội thường có nhiệm vụ là triển khai các chương trình khuyến mại, các chính sách bán hàng cho siêu thị.

- Giải quyết các vấn đề liên quan đến phàn nàn, khiếu nại hay các phản hồi đến từ khách hàng.

- Chịu trách nhiệm về việc nâng cao doanh số, xúc tiến các sản phẩm vào siêu thị.

Nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội có trách nhiệm gì
Nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội có trách nhiệm gì?

- Theo dõi quá trình bàn giao hàng hóa, công nợ của khách hàng.

- Lập các báo cáo công việc bán hàng theo từng tuần, tháng để gửi lên quản lý siêu thị.

3. Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

Đối với vị trí nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội thì các tiêu chí, yêu cầu đặt ra cũng không quá khắt khe, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, theo mặt bằng chung thì yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra đối với vị trí này như sau:

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên theo các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, thương mại, có kinh nghiệm về quản lý, bán hàng và các công việc về kinh doanh.

- Là người am hiểu về thị trường kinh doanh, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội
Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

- Vì làm ở vị trí nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội nên yêu cầu các ứng viên sẽ cần có các kỹ năng tốt như là giao tiếp, thuyết phục, là người nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc, có thể xử lý được các vấn đề phát sinh,…

- Đối với một số tổ chức lớn thì còn yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt bởi khách hàng của họ có thể sẽ có cả người nước ngoài.

- Luôn làm việc có trách nhiệm, chịu được áp lực cao, đặc biệt là áp lực về doanh số.

- Yêu cầu nhân viên kinh doanh kênh siêu thị cần có sức khỏe tốt bởi tính chất công việc đôi khi sẽ cần phải di chuyển nhiều nơi ở bên ngoài để tìm kiếm, gặp gỡ khách hàng.

- Ngoài ra tùy vào từng nơi mà họ sẽ có những yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng riêng cho vị trí nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội.

4. Thu nhập của nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội là bao nhiêu?

Khi làm việc tại vị trí nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức thu nhập rất tốt. Đối với việc làm kinh doanh nói chung và kinh doanh kênh siêu thị nói riêng thì tổng thu nhập sẽ bao gồm có lương cơ bản cộng với lương doanh số. Theo đó, lương cơ bản mà các bạn nhận được sẽ tùy theo năng lực, kinh nghiệm cũng như quy mô phát triển của tổ chức, công ty đó.

Thu nhập của nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội
Thu nhập của nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội

Thông thường thì ở vị trí nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được mức lương cơ bản là khoảng 6 – 8 triệu đồng/tháng hoặc hơn. Ngoài ra, mức lương doanh số thì sẽ không giới hạn. Bạn càng có nhiều khách hàng, bán được nhiều sản phẩm, doanh thu cao, đạt hoặc vượt chỉ tiêu thì mức lương doanh số sẽ càng lớn và có thể cao hơn rất nhiều so với mức lương cơ bản.

Đối với những người làm lâu năm, có nhiều kinh nghiệm thì tổng thu nhập có thể đạt được lên đến trên 20 triệu đồng/tháng.

5. Một số quyền lợi dành cho nhân viên kinh doanh kênh siêu thị

Thu nhập khủng chưa đủ, khi làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh kênh siêu thị, các bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều quyền lợi, các chính sách, chế độ phúc lợi khác. Điển hình phải kể đến một số quyền lợi sau:

- Môi trường kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội rất có tiềm năng phát triển, năng động, sáng tạo, giúp các bạn có thể mở mang được tầm hiểu biết, được làm việc với nhiều đối tượng khách hàng và phát triển các kỹ năng của bản thân.

- Làm nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội, khi đã có kinh nghiệm, bạn cũng sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ xã hội, đây sẽ là điều kiện để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

- Có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn như là quản lý, giám sát,… nếu có năng lực.

Một số quyền lợi dành cho nhân viên kinh doanh kênh siêu thị
Một số quyền lợi dành cho nhân viên kinh doanh kênh siêu thị

- Thường xuyên được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn, các chương trình, sự kiện để học hỏi, phát triển kiến thức, năng lực kinh doanh.

- Hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo quy định của nhà nước gồm chế độ bảo hiểm, các ngày nghỉ lễ, Tết, thưởng ngày đặc biệt, trợ cấp, phụ cấp đầy đủ, tham gia du lịch hàng năm,…

- Được cung cấp trang thiết bị, phương tiện cần thiết để làm việc như là đồng phục, điện thoại, máy tính, xe đưa đón,…

Mong rằng các thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn sớm tìm được cho mình một vị trí việc làm nhân viên kinh doanh kênh siêu thị tại Hà Nội nhé.


Việc làm quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một trong số những ngành đang rất hot hiện nay. Ứng viên có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Việc làm quản trị kinh doanh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype