Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm android developer tại Hà Nội

Công ty Beetech

Android Developer (Mobile Apps, Kotlin Java)

Công ty Beetech

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm lập trình Android sử dụng ngôn ngữ Java/Kotlin. - Có kiến thức vững vàng về kiến trúc: MVVM, MVC, MVP… - Có kinh nghiệm làm việc với ít nhất một trong các công nghệ như: Jetpack, AndroidX, Android Architecture Component (LiveData, ViewMode,Room Database..) - Đã có kinh nghiệm sử dụng Git, Redmine để phát triển phần mềm. - Đã có kinh nghiệm làm việc với RESTFUL API, JSON, XML. - Có kinh nghiệm phát triển App cho khách hàng Nhật Bản là một lớn thế lớn. - Có kinh nghiệm submit app lên Play Store là 1 lợi thế - Có khả năng lập trình Flutter là một lợi thế. - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. - Đam mê, chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Và CNTT Việt Nam

Android Developer

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Và CNTT Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có kinh nghiệm lập trình Android 1.5 năm trở lên - Ứng viên từ 9x - Thành thạo Android java hoặc kotlin. - Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ. - Có kiến thức cơ bản về lập trình, thuật toán, thiết kế hệ thống. - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Đam mê, chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập. - Đam mê phát triển sản phẩm.

+ Xem thêm

Segu Jsc

Senior Android Developer

Segu Jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Kỹ năng cứng: - Tốt nghiệp các trường CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm lập trình Mobile trên nền tảng Android. - Nắm vững kiến thức về OOP, Java và Design Patterns, - Có kiến thức về Unit test, MVC/MVP/MVVM. - Có tư duy logic, Data Structures, Algorithm - Có kinh nghiệm xử lý database: SQLite, Room Database. - Có kinh nghiệm xử lý App Performance: Background Process, Threads, Memory leaks, Services,... - Có kinh nghiệm xử lý và tối ưu UI / UX, Custom Views, Animation,... - Có kinh nghiệm làm các ứng dụng có giao tiếp Client - Server, RESTful API. - Có kinh nghiệm triển khai ứng dụng với nền tảng Firebase hoặc các nền tảng tương tự. - Có kinh nghiệm lập trình JNI / NDK là một lợi thế. - Có khả năng lập trình Kotlin, Flutter là một lợi thế. - Có kinh nghiệm sử dụng các hệ thống quản lý công việc, mã nguồn (Jira, Trello, Git) - Có ứng dụng đã publish trên Google Play là một lợi thế. Kỹ năng mềm: - Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

+ Xem thêm

Công  ty  Cổ  phần  giáo  dục  EDUCA  Corporation

ANDROID DEVELOPER

Công ty Cổ phần giáo dục EDUCA Corporation

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 20 - 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm phát triển ứng dụng trên Android dùng Kotlin, java 1 năm trở. Có kinh nghiệm về lập trình hướng đối tượng OOP. - Tư duy logic, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. - Biết Swift là một lợi thế. - Khả năng làm việc nhóm - Thích làm việc trong môi trường startup - Có kinh nghiệm tối ưu hóa performance và tối ưu hóa cho các loại device khác nhau. - Có khả năng tìm hiểu và nghiên cứu các công nghệ mới.

+ Xem thêm

Công ty AMI Technogy 100% vồn Hàn Quốc

IT Software Team - Android mobile developer

Công ty AMI Technogy 100% vồn Hàn Quốc

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2019 Thỏa thuận Chat

• Có khả năng cao về cách phối hợp màu sắc theo phong cách Hàn Quốc và ưu tiên những ứng viên đã và đang làm thiết kế về mảng đồ hoạ ngành nội thất. • Sử dụng thành thạo các chương trình phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop (bắt buộc), Illustrator, After Effects, HTML, CSS3, JavaScript • Có khả năng trong tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là 1 lợi thế.(Ko bắt buộc vì có thông dịch) Android mobile developer JOB DESCRIPTION ● Design and build advanced applications for the Android platform including WearOS. ● Collaborate with cross-functional teams to define, design, and ship new features. ● Work with outside data sources and API’s. ● Unit-test code for robustness, including edge cases, usability, and general reliability. ● Work on bug fixing and improving application performance. ● Continuously discover, evaluate, and implement new technologies to maximize development efficiency. FOR SENIOR LEVEL ● Work closely with design team to visualize complicated features to enhance UX/UI ● Coach other junior team members to help them reach their maximum potential JOB REQUIREMENTS ● Bachelor Degree in Information Technology, Computer Science, or equivalent. ● At least 1 year of relevant working experience. ● Knowledge: ○ Programming languages: Java, Android SDK, Kotlin. ○ Application development: Application Lifecycle, basic UI elements & layout, basic animation technique. ○ Concurrency: Thread, Handler, AsyncTask, Memory optimization and scheduling technique. ○ Database: SQLite, ORMLite, Room. ○ Android architecture: MVP, MVVM ○ Network: JSON, REST API. ○ Native: JNI, NDK (optional) ○ Software design: Design Pattern, DRY, SOLID. ○ Third-party libraries and APIs. ○ OpenGL development is a plus ● Huge plus: strong English communication skills. FOR SENIOR LEVEL ● Solid experience in optimization techniques: caching, lazy loading and memory management ● Good knowledge of UI components and customization ● Self-motivated, logical thinking, and a strong desire to build high-quality applications ● Good leadership and effective communication in both verbal and nonverbal

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần AIMESOFT

ANDROID DEVELOPERS

Công ty Cổ phần AIMESOFT

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 10 - 15 triệu Chat

Nắm vững các khái niệm của lập trình hướng đối tượng và sử dụng thành thạo lập trình hướng đối tượng với Java Có kinh nghiệm lập trình các ứng dụng di động cho hệ điều hành Android Sử dụng thành thạo các API của Android (Camera, Custom View, dùng SQLite với Android,...) Làm việc với server – client, xử lí các request. Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy hoặc có trình độ tương đương. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ chịu khó học hỏi. ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN: Ưu tiên các ứng viên sử dụng mô hình MVP, MVVM vào xây dựng ứng dụng Android. Có hiểu biết và sử dụng các thư viện như rx stream, databinding, dagger2 (DI), retrofit,... Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc với google API (map, speech, gdrive, firebase,...). Ưu tiên các ứng viên biết sử dụng Java Native Interface (JNI), biết sử dụng NDK để gọi code C/C++ từ Android app. Ưu tiên các ứng viên biết sử dụng OpenGL, OpenGL ES, Java 3D Ưu tiên các ứng viên biết và sử dụng kotlin vào quá trình phát triển ứng dụng Android. Đọc hiểu được các bài báo, tài liệu tiếng anh.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype