Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên kinh tế tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman

Chuyên Viên Kinh Doanh (Ra Tết Nhận Việc - Thu Nhập Cao)

Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chào bán các hình thức quảng cáo của Công ty - Giúp khách hàng xây dựng phương án truyền thông hiệu quả nhất dựa trên tình hình trao đổi thực tế và nhu cầu, mục tiêu của khách hàng, trao đổi với khách hàng để hiểu về cơ cấu tổ chức, sản phẩm, thương hiệu, thị trường, kế hoạch marketing của khách hàng cũng như các thông tin về đối thủ cạnh tranh của khách hàng; - Tư vấn, thuyết trình các sản phẩm, dịch vụ của Công ty cho khách hàng; - Báo giá, đàm phán, ký kết Hợp đồng và chịu trách nhiệm triển khai Hợp đồng; - Kiểm tra phương án phát quảng cáo, thời gian phát sóng, rà soát tiến độ thực hiện, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch; - Tích cực xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng nhằm khai thác cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài. Chăm sóc, gia hạn gia tăng Hợp đồng với khách hàng; - Báo cáo, lập kế hoạch kinh doanh hàng tuần, tháng, quý, năm theo mẫu của Công ty ban hành.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Miền Đất Xanh (Greenland)

Chuyên Viên Kinh Doanh Cước Vận Tải Quốc Tế, Nội Địa Tại Hà Nội ( Có Thể Đi Làm Sau Tết)

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Miền Đất Xanh (Greenland)

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

– Tìm kiếm, chào bán, tư vấn chuỗi cung ứng, dịch vụ giao nhận vận tải trong nước và quốc tế cho các doanh nghiệp có nhu cầu. – Lập kế hoạch, lộ trình phát triển sales theo từng giai đoạn. – Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng mới, duy trì mở rộng cung cấp dịch vụ cho khách hàng cũ. – Tư vấn các gọi dịch vụ xuất nhập khẩu, giải pháp vận chuyển và giao nhận, báo giá, thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng. – Tiếp tục chăm sóc hậu mãi, phối hợp với các bộ phận khác của công ty để giải quyết thắc mắc, khiếu nại và đề xuất của khách hàng nếu có. – Cập nhật các quy định mới về xuất nhập khẩu, thuế, hải quan… – Báo cáo lộ trình và hiệu quả công việc hàng tuần, hàng tháng, hàng quý cho phụ trách và ban giám đốc – Các công việc khác trong phạm vi chức năng của Phòng Kinh doanh do Trưởng phòng hoặc Ban Giám đốc phân công.

+ Xem thêm

Công ty Dược mỹ phẩm BMline

(HOT) CHUYỂN VIÊN KINH DOANH DƯỢC MỸ PHẨM - CHUYÊN VIÊN TELESALE

Công ty Dược mỹ phẩm BMline

Hà Nội

Hạn nộp: 11/11/2021 15 - 20 triệu Chat

ĐỖI VỚI KINH DOANH: - Tư vấn và chăm sóc khách hàng về các sản phẩm DƯỢC MỸ PHẨM của công ty tới các:Phòng khám da liễu,Thẩm mỹ viện,Spa trên toàn quốc - Lên kế hoạch tiến hành khảo sát, tiếp cận khách hàng, tư vấn các sản phẩm của công ty. - Xây dựng kế hoạch kinh doanh của cá nhân và nhóm - Quản lý và điều phối sản phẩm cho khách hàng - Triển khai kế hoạch kinh doanh, bán hàng theo kế hoạch của công ty. - Duy trì và chăm sóc khách hàng hiện hữu,và phát triển mới. - Báo cáo công việc định kỳ với quản lý trực tiếp, phối hợp đội nhóm để có kế hoạch kinh doanh tốt nhất. - Làm việc theo đội nhóm, được hỗ trợ tối đa - Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn ĐỐI VỚI TELESALE: - Tìm kiếm khách hàng mới,gọi điện,nhắn tin chia sẻ sản phẩm tới khách hàng - Gọi điện theo Data có sẵn của công ty giao cho. - Soạn thảo hợp đồng cho các đối tác, khách hàng - Được đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ bán hàng qua điện thoại - Thực hiện các nội quy quy định làm việc trong công ty - Trao đổi kỹ hơn qua quá trình phỏng vấn - Thời gian làm việc giờ hành chính

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Devyt

Chuyên viên Kinh tế Xây dựng

Công ty Cổ phần Devyt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Trực tiếp quản lý phần dự toán của các dự án do Công ty làm chủ đầu tư. - Quản lý hồ sơ, tài liệu nội bộ về chuyên ngành dự toán. - Kiểm soát dự toán theo hồ sơ thiết kế các bước thiết kế cơ sở, kỹ thuật bản vẽ thi công (Bao gồm cả phát sinh nếu có). - Kiểm soát sự phù hợp, tính chính xác về số lượng, đơn giá và nội dung của dự toán và tổng dự toán của các công trình. - Thực hiện công tác thẩm tra dự toán, tổng dự toán công trình xây dựng. 2. Phân tích hiệu quả tài chính và tính kinh tế của dự án - Phối hợp với các bộ phận, phòng ban liên quan để phân tích hiệu quả tài chính & tính kinh tế của dự án. - Xây dựng báo cáo nghiên cứu tính khả thi dự án đầu tư, báo cáo đầu tư dự án. 3. Lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu - Kiểm tra hồ sơ năng lực và các yếu tố pháp lý của các đối tác tư vấn thiết kế, các nhà thầu liên quan. - Phối hợp với các bộ môn kiến trúc, kết cấu, cơ điện lập bảng danh mục vật liệu phạm vi hoàn thiện để làm cơ sở cho việc tổ chức đấu thầu các gói thầu của dự án. - Phối hợp đề xuất giá trị, tham gia thương thảo các hợp đồng tư vấn thiết kế, các hợp đồng với các nhà thầu và các đối tác liên quan. - Phân tích chào giá, trình phê duyệt lựa chọn nhà thầu, nhà cung cấp 4. Lập/ kiểm tra hồ sơ thanh/quyết toán các hợp đồng thi công, quyết toán vốn đầu tư xây dựng. - Lập và kiểm tra hồ sơ thanh quyết toán, bản vẽ hoàn công theo đúng yêu cầu của nhà nước. - Theo dõi công việc thi công, lắp đặt trực tiếp trên công trường của tổ, đội theo kế hoạch được giao để kịp thời làm hồ sơ thanh toán. - Theo dõi tiến trình thực hiện hợp đồng của các nhà thầu. Đôn đốc nhà thầu về công tác hồ sơ thanh quyết toán. - Chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ. - Lữu giữ, giao nhận hồ sơ, bảo vệ hồ sơ thanh quyết toán với các nhà thầu. 5. Các công việc theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Chuyên viên kinh doanh Quốc tế

Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường quốc tế theo mục tiêu của Công ty - Quảng bá sản phẩm/thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và xây dựng kênh bán hàng tại thị trường quốc tế. - Thực hiện các hoạt động thương mại và xuất nhập khẩu giữa Công ty và đối tác - Theo dõi và đánh giá các kênh bán hàng quốc tế của Công ty - Chăm sóc khách hàng - Tìm kiếm nhà cung ứng vật tư, hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất của Công ty - Dự báo các xu hướng về giá và nguồn cung hàng hóa - Lập kế hoạch và báo cáo công việc của cá nhân định kỳ hoặc báo cáo theo yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác khi Công ty yêu cầu. - Địa điểm làm việc: 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội - Thu nhập: thỏa thuận (theo năng lực)

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Chuyên viên kinh doanh dự án (Thiết bị Y tế)

công ty cổ phần impac

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Chăm sóc khách hàng theo chính sách của Công ty; - Xây dựng hình ảnh Công ty qua hoạt động bán hàng; - Gặp gỡ và trao đổi công việc thường xuyên với khách hàng mục tiêu và khách hàng thông thường theo thẩm quyền được phê duyệt; - Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan để chào hàng cho Chủ đầu tư; - Phối hợp, hỗ trợ khách hàng về các thủ tục, hồ sơ trong suốt quá trình triển khai dự án, gói thầu; - Quản lý, theo dõi và xử lý những tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng; - Chủ trì quản lý, theo dõi và đôn đốc các Phòng liên quan của Công ty thực hiện trên cơ sở các hợp đồng đã ký kết với Chủ đầu tư nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả của dự án, gói thầu; - Tiến hành nghiệm thu và lập hồ sơ thanh, quyết toán khi kết thúc dự án, gói thầu. - Theo dõi công nợ của khách hàng: đảm bảo chốt công nợ đúng hạn, chính xác; - Lập kế hoạch thu hồi công nợ, yêu cầu thanh toán những khoản nợ quá hạn; - Thu hồi hồ sơ chứng từ liên quan đến dự án, gói thầu. - Báo cáo tiến độ thực hiện, các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện các dự án, gói thầu với Ban Giám đốc Công ty định kỳ và đột xuất; - Thực hiện các báo cáo nội bộ theo Quy định của Công ty và các báo cáo khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc; - Thực hiện các báo cáo với Chủ đầu tư, các đơn vị liên quan và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong suốt quá trình triển khai dự án, gói thầu. - Tham gia các hoạt động, phong trào nội bộ của Công ty nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tham gia các khóa đào tạo do hãng và Công ty tổ chức theo yêu cầu của cấp trên. - Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Công ty và Trưởng bộ phận. - Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Trưởng nhóm kinh doanh fulltime

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

***Xây dựng kế hoạch và điều hành hoạt động của phòng kinh doanh - Lập kế hoạch kinh doanh theo tháng, quý, năm hoặc theo từng chiến dịch theo từng giai đoạn, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao - Lập kế hoạch các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi phù hợp với từng chiến dịch theo các kế hoạch kinh doanh. - Cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích đề xuất triển khai các sản phẩm mới. Công tác tổ chức thực hiện kế hoạch - Hướng dẫn, phân công công tác thực hiện, thời hạn và chỉ tiêu - Giám sát triển khai kế hoạch - Báo cáo hoạt động kinh doanh theo tuần, tháng, quý, năm hoặc theo yêu cầu của Ban Giám đốc. *** Kiểm soát, hỗ trợ và quản lý nhân sự Phòng Kinh doanh - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh chốt đơn hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài quy định. - Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh - Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên với quan hệ nội bộ và với khách hàng. III Đào tạo - Đào tạo cho nhân viên mới về các sản phẩm kinh doanh của công ty (và các sản phẩm mới cho nhân viên đang làm việc), trực tiếp giảng dạy các chủ đề được phân công, đào tạo định hướng cũng như lộ trình để nhân viên phát triển. - Báo cáo kết quả, hoạt động đào tạo theo tuần, theo tháng hoặc theo yêu cầu từ *** Lãnh đạo. - Chuẩn bị hậu cần cho công tác đào tạo nội bộ, đào tạo thuê ngoài như tài liệu, âm thanh, phòng đào tạo… - Tham gia xây dựng, đề xuất chính sách nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo.

+ Xem thêm

Công ty TNHH ECO-FRUITS

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH PHỤ TRÁCH MẢNG QUỐC TẾ

Công ty TNHH ECO-FRUITS

Hà Nội

Hạn nộp: 28/06/2021 Thỏa thuận Chat

 Tìm kiếm khách hàng nước ngoài để xuất khẩu các mặt hàng nông sản/ Xử lý các data khách hàng có sẵn.  Trực tiếp giao dịch với khách hàng để nhận và xử lý yêu cầu.  Chốt sale, đàm phán hợp đồng xuất khẩu (thương thuyết giá cả, quy cách đóng hàng, phương thức vận tải, tiến độ giao hàng, hình thức thanh toán, chuẩn bị hàng mẫu...).  Chuẩn bị chứng từ và hoàn thiện hợp đồng ngoại thương, theo dõi cập nhật các thông tin và tiến độ đơn hàng với đối tác.  Theo dõi công nợ các bên và yêu cầu người mua, bán thực hiện các trách nhiệm về thanh toán.  Nhận và xử lý các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, thời gian giao hàng…  Chăm sóc sau bán hàng, phát triển mối quan hệ với các khách hàng.  Lập kế hoạch làm việc tuần, tháng trình cho cấp quản lý. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.  Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan theo yêu cầu của ban lãnh đạo công ty

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

Chuyên viên Kinh Tế Kế Hoạch

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý công tác thống kê tổng hợp và năm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Bệnh viện. - Phân tích, đánh giá công tác kinh tế kế hoạch của Bệnh viện - Quản lý công tác xây dựng giá thành và quản lý vật tư tiêu hao - Tham gia công tác đầu tư trang thiết bị vật tư, trang thiết bị y tế - Tham gia công tác đấu thầu dự án, trang thiết bị y tế - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

JOB NGON SAU TẾT Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc MGV cần tuyển - Số lượng: 10 chuyên viên kinh doanh bất động sản - Nhiều cơ hội thăng tiến - Thu nhập cao vượt trội từ 9 con số - Đào tạo chuyên sâu miễn phí, 1 kèm 1 - Nguồn hàng lớn đầy đủ pháp lý, chủ đầu tư lớn uy tín - Nguồn hàng nhiều phân khúc giá trị, tối ưu khách hàng

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype