Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên phân tích tại Hà Nội

bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Chuyên Viên Phân Tích Số Liệu

bệnh viện thẩm mỹ kangnam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tập hợp báo cáo từ các cơ sở nhằm triển khai công việc chuyên môn; - Kiểm tra, đối soát báo cáo, phân nguồn khác hàng khách hàng thành công; số liệu báo cáo doanh số theo nguồn/dịch vụ của thương hiệu theo yêu cầu của Trưởng phòng, Ban TGĐ; - Phân tích số liệu hiệu quả hoạt động kinh doanh/Số lượng KH đến cửa thành công theo định kỳ tuần/tháng/quý/năm; - Đảm bảo số liệu dịch vụ khớp đúng với dịch vụ thực hiện được ghi nhận trên hệ thống; - Lập báo cáo gửi Trưởng phòng, Giám đốc cơ sở về kết quả kiểm tra đối chiếu số liệu dịch vụ hàng tháng của cơ sở được giao phụ trách ; - Nghiên cứu, đề xuất, xây dựng các biện pháp đối chiếu, kiểm tra điểm dịch vụ chính xác, phù hợp với yêu cầu thực tế công việc được giao từng giai đoạn; - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Trưởng phòng. - Làm việc tại VP chính của Tập đoàn tại: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

Chuyên viên Phân tích - Đầu tư Đi làm sau Tết

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và đề xuất đầu tư cổ phiếu/ trái phiếu; phân tích tài chính, định giá cổ phiếu/ trái phiếu; thẩm định cơ hội đầu tư , phân tích Dự án đầu tư. - Thực hiện báo cáo đánh giá thông tin kinh tế; nhận định xu hướng thị trường chứng khoán, thị trường kinh tế phục vụ hoạt động đầu tư của Công ty. - Nghiên cứu, khảo sát, tiếp cận với các doanh nghiệp để thu thập thông tin phục vụ cho việc định giá các doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư của Công ty; đồng thời cập nhật thông tin, đánh giá các cơ hội và rủi ro liên quan tới việc đầu tư vào doanh nghiệp. - Tìm kiếm, đề xuất các cơ hội đầu tư vào các công cụ tài chính trên thị trường chứng khoán, thị trường tiền tệ cho hoạt động đầu tư của Công ty, các danh mục ủy thác đầu tư. - Triển khai hoạt động Hợp tác đầu tư, ủy thác đầu tư. - Xây dựng quy chế/ quy định nội bộ và quản lý, cập nhật dữ liệu thông tin về các danh mục đầu tư của Công ty. - Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

Bigone Group

Nhân viên phân tích và phát triển thị trường ngoại hối

Bigone Group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Phân tích số liệu, nhân tố ảnh hưởng tới thị trường ngoại hối • Tham gia và lập kế hoạch chiến lược cùng leader để phát triển thị trường • Xây dựng mối quan hệ với các khách hàng dựa trên nguồn cung có sẵn • Tư vấn các dịch vụ và hướng dẫn khách hàng cách thức vận hành • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Phân Tích Nghiệp Vụ Phần Mềm BA

Công ty cổ phần công nghệ giải pháp số Việt Nam (SOpen)

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Làm việc trực tiếp với khách hàng để tìm hiểu về nghiệp vụ phần mềm cần đáp ứng, từ đó viết thành tài liệu Phân tích yêu cầu và tài liệu Prototype. - Đào tạo, giải thích cho Lập trình viên và Kiểm thử viên hiểu rõ mong muốn , nghiệp vụ của khách hàng để xây dựng phần mềm. - Tham gia nghiệm thu phần mềm đảm bảo phần mềm đáp ứng đúng, đủ yêu cầu của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

BA- chuyên viên phân tích nghiệp vụ

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Thực hiện phân tích và xây dựng tài liệu đặc tả yêu cầu nghiệp vụ, tài liệu thiết kế các trường hợp sử dụng (usecase), giao diện mẫu (prototype, wireframe) và các quy trình nghiệp vụ (workflow) cho đội phát triển phần mềm. • Phân tích các rủi ro liên quan đến các sản phẩm phần mềm, cơ sở dữ liệu và đề xuất các giải pháp khắc phục (nếu có); đóng góp các ý kiến, sáng kiến cải tiến sản phẩm phần mềm, giải pháp công nghệ. • Truyền đạt nội dung, hỗ trợ các thành viên dự án để làm rõ yêu cầu của khách hàng cần đáp ứng. • Tương tác chặt chẽ với các bên liên quan và khách hàng khác để đảm bảo phối hợp và thực hiện đúng đắn các dự án phát triển sản phẩm phần mềm. • Chủ động làm việc cùng đội ngũ phát triển và kiểm tra chất lượng sản phẩm phần mềm. • Hỗ trợ quản lý dự án trong việc lên kế hoạch và triển khai dự án.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Khảo sát, tiếp nhận, thu thập yêu cầu của khách hàng, người dùng cuối, đề xuất giải pháp với khách hàng - Phân tích yêu cầu nghiệp vụ, chi tiết hóa các yêu cầu của khách hàng - Viết tài liệu đặc tả, tài liệu phân tích, tài liệu SRS - Thiết kế mockup, vẽ các sơ đồ khối, sơ đồ phân rã chức năng, sơ đồ use case - Thiết kế database ở mức cơ bản - Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng

xem thêm Xem thêm

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP/ CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ TƯ VẤN THU HỒI NỢ (MIS)

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

1. Cung cấp báo cáo phân tích danh mục theo các chiều khác nhau nhằm nhận diện ra xu hướng, đặc điểm, đánh giá tác động đến hoạt động thu hồi nợ, xử lý nợ và đưa ra tư vấn cách thức thu nợ hiệu quả: - Phân tích danh mục giải ngân mới, phân luồng badbank theo từng phân khúc (KHDN, KHCN, HHB), tuổi nợ và nhóm sản phẩm (thế chấp, tín chấp,…) nhằm tối ưu hóa việc phân bổ đến các đơn vị, cán bộ thu hồi và xử lý nợ. - Phân tích danh mục nợ theo địa bàn nhằm tối ưu hóa nhân sự theo địa bàn. - Phân tích danh mục nợ theo kênh giải ngân, từng vùng kinh doanh, theo sản phẩm nhằm nhận diện xu hướng, rủi ro danh mục (nếu có), tìm ra nguyên nhân, từ đó kịp thời cảnh báo, tư vấn các trưởng đơn vị thu hồi nợ áp dụng các biện pháp khắc phục kịp thời. 2. Cung cấp báo cáo phân tích các chỉ số vận hành (số cuộc gọi, số field, spin rate, tỷ lệ liên hệ thành công,.vv) nhằm kịp thời nhận diện bất thường trong vận hành, tìm ra nguyên nhân, đưa ra cảnh báo tư vấn đến các trưởng đơn vị thu hồi nợ; 3. Cung cấp báo cáo phân tích kết quả thu hồi nợ, xử lý nợ (tỷ lệ dịch chuyển nhóm nợ, tỷ lệ thu, số thu) nhằm nhận diện xu hướng, tìm nguyên nhân khi có xu hướng bất thường, đưa cảnh báo, tư vấn đến các trưởng đơn vị thu hồi nợ, xử lý nợ; 4. Trao đổi với các Trưởng đơn vị thu hồi nợ/xử lý nợ, các Khối kinh doanh, Khối quản trị rủi ro, Khối Tài chính các sáng kiến cải tiến thu nợ nhằm thống nhất cách thức thực hiện hoạt động thu nợ hiệu quả. - Thống nhất các tiêu chí rủi ro để mô hình hóa danh mục theo các mức độ rủi ro từ thấp (low risk) đến cao (high risk) - Cách thức áp dụng biện pháp thu hồi hoặc xử lý nợ ( gọi điện, IVM, field visit, skip tracing, restructuring, legal..) phù hợp với từng phân khúc, danh mục đặc thù. 5. Tiếp nhận nhu cầu về báo cáo phân tích từ các đơn vị thu hồi, xử lý nợ , trao đổi với các TĐV để thống nhất tiêu chí, phạm vi từ đó đưa ra báo cáo phân tích theo SLAs. Đồng thời, cập nhật dữ liệu cần thiết từ các đơn vị khác tại VPBank như: Trung tâm phân tích kinh doanh, Khối kinh doanh, Khối quản trị rủi ro, Khối Tài chính nhằm phục vụ hoạt động phân tích, tư vấn 6. Trả lời các vướng mắc , phối hợp các trưởng đơn vị thu hồi nợ trong quá trình triển khai các sáng kiến được đưa ra. 7. Phân tích ý kiến của các đơn vị thu hồi nợ/xử lý nợ phản ánh về chính sách, chất lượng sản phẩm cho vay của VPBank, đề xuất (nếu có) với các đầu mối tại các Khối Kinh doanh/Quản trị rủi ro/Pháp chế,…để đưa ra phương án điều chỉnh (nếu cần). 8. Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Trưởng đơn vị và Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

l8-saleslab

chuyên viên Phân tích Nghiệp vụ (BA)

l8-saleslab

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Quản lý, lập kế hoạch và thiết kế các tính năng dựa trên yêu cầu của các bên liên quan. • Giám sát và tham gia vào quá trình thiết kế, kiểm tra và phát hành sản phẩm cũng như xác định các đề bài cho mỗi bản phát hành • Tư vấn cho dự án • Làm việc với tư cách PO cho sản phẩm được phân công, cung cấp vai trò lãnh đạo và hỗ trợ cho các nghiệp vụ Sale, Account Manager, Marketing và Customer Service. • Xác định và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các tính năng liên quan tới sản phẩm được phân công trên tất cả các sản phẩm của Havaz, bao gồm cả chủ động xác định các vấn đề (tồn tại & tiềm ẩn) cũng như tiếp nhận các yêu cầu đề bài từ đơn vị kinh doanh, vận hành. • Liên tục tương tác với khách hàng, và đối tác để xác lập cũng như điều chỉnh các đề bài và demo cho khách hàng các tính năng đã được xây dựng. • Phối hợp xây dựng kế hoạch sản phẩm hàng năm từ các yêu cầu về ngân sách, lộ trình, các vấn đề tồn đọng và lập kế hoạch ra mắt. • Hỗ trợ việc phát hành sản phẩm bằng cách cung cấp các Acceptance Criteria, chia sẻ kiến thức, xây dựng bản ghi chú phát hành và các thông tin khác cho cả nội bộ và khách hàng. • Theo dõi các xu hướng công nghệ mới và xác định những tiến bộ trong lĩnh vực được phân công • Tham gia việc chuyển giao hệ thống công nghệ cho các dự án với các đối tác của Hải Vân • Chịu trách nhiệm đào tạo, kèm cặp nhân viên, đối tác để đạt đúng tiến độ và chất lượng của dự án và chuyên môn phụ trách • Phân tích tài liệu yêu cầu dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và hiểu biết về hệ thống • Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác để sử dụng và xây dựng hệ thống.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Telio Việt Nam

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ - Business Analyst

Công ty TNHH Telio Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Chịu trách nhiệm làm việc với các đơn vị kinh doanh để tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm, quy trình (web/app/API và các platform khác) Chuyển đổi yêu cầu kinh doanh sang yêu cầu kỹ thuật và ngược lại Hỗ trợ xây dựng nền tảng kỹ thuật tương ứng, đặc biệt trong khâu thiết kế hệ thống, cơ sở dữ liệu cũng như lựa chọn nền tảng kỹ thuật Liên tục đưa ra các ý kiến, góp ý cải thiện hệ thống, phần mềm hỗ trợ kinh doanh được tốt hơn Đôi khi chịu trách nhiệm quản lý tiến trình phát triển phần mềm và chất lượng phần mềm, thông qua quy trình Agile/Scrum/Kanban

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại