Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm content marketing tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Ngày Mới (NEWDAY MEDIA)

Content Marketing

Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Ngày Mới (NEWDAY MEDIA)

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch content chi tiết cho các dự án của công ty. - Xây dựng nội dung, viết bài chăm sóc Fanpage, Website. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing. - Duy trì mối quan hệ, hợp tác với các đơn vị, cơ quan báo chí. Xử lý khủng hoảng truyền thông. Phụ trách quan hệ báo chí, quản lý tin bài về các hoạt động của công ty, soạn thảo thông cáo báo chí, tổ chức họp báo… - Chỉnh sửa hình ảnh, xây dựng và phát triển các kênh social media, đặt ra chỉ tiêu KPI cho từng kênh và hoàn thành mục tiêu. - Phân tích, báo cáo số liệu theo từng tuần, tháng, quý cho cán bộ quản lý - Lập kế hoạch Content Plan cho website, và định hướng content cho các kênh digital - Viết các bài viết cho blog, trang microsite, landing page - Review các nội dung Email marketing, các nội dung quảng cáo, marketing material - Phát triển đa dạng các loại hình content khác nhau: user-generated content (content do khách hàng tạo ra), curated content (content sưu tầm), infographic, phân tích thị trường, e-book…. - Thực hiện các hoạt động Search Engine Optimisation (SEO) để tăng lượng traffic, khả năng tìm kiếm và ranking trên Google - Cập nhật các xu hướng content mới và tự học hỏi nâng cao trình độ

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vitus

Nhân viên Content Marketing

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vitus

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 13/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. - Xây dựng, quản lý các nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh và video) trên các trang mạng xã hội của công ty. - Viết bài viết chuẩn SEO cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty để đăng trên website - Phối hợp với marketing team để lên kế hoạch nội dung chi tiết cho các mạng xã hội và website của công ty. - Viết bài PR công ty theo nội dung của Ban giám đốc yêu cầu. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing. - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

ĐỐI TÁC – SEO – MARKETING

Công Ty Tnhh Công Nghệ New Sky Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Thông tin Công ty - Công ty: Công ty TNHH Công nghệ NEW SKY Việt Nam. - Văn phòng: Tầng 12 - Toà nhà CT1 - 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 2. Mô tả công việc: + Liên hệ, trao đổi và thuyết phục các đối tác quốc tế hợp tác với các websites đa lĩnh vực của công ty. + Đối tác là cửa hàng trực tuyến, websites trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ, thời trang, sức khỏe, sắc đẹp, thú cưng, ... + SEO Off page cho các website, lên kế hoạch và triển khai xây dựng backlinks cho các sản phẩm websites. + Các nhiệm vụ liên quan khác từ Leader.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH VIETFAS

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

CÔNG TY TNHH VIETFAS

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Viết nội dung giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm công ty qua các kênh truyền thông online - Cập nhật thông tin các sản phẩm trên các website, fanpage của công ty - Phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong team Marketing để cùng thực hiện các dự án và nhiệm vụ được giao

+ Xem thêm

Công Ty Hương Đình

NHÂN VIÊN NỘI DUNG MẠNG XÃ HỘI (SOCIAL MEDIA CONTENT)

Công Ty Hương Đình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Lập kế hoạch và xây dựng các loại hình Digital content gồm: Facebook fanpage post, bài PR, nội dung website, blog posts, banner ads, kịch bản forum seeding… thuộc các chiến dịch digital marketing của công ty. Chịu trách nhiệm post các nội dung hàng ngày lên các kênh social media của công ty: Facebook fanpage, forum topic, Youtube, website… Theo dõi, giải đáp các thắc mắc, phản hồi của user trên các kênh social media trong phạm vi cho phép. Trả lời comment & inbox của khán giả trên Fanpage. Quản lý, hỗ trợ và điều hướng các Online Event (chương trình khuyến mãi, cuộc thi, game…). Theo dõi, đo lường & đánh giá hiệu quả của hoạt động social media marketing qua các KPI cụ thể (reach, engagement, conversion rate, likes fanpage, followers,…). Nắm rõ insight của đối tượng khán giả theo dõi Fanpage. Xử lý các khủng hoảng truyền thông trên các kênh social media (nếu có) theo hướng dẫn của TN & Giám Đốc. Tham gia cùng team xây dựng chiến lược định hướng nội dung, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing. Lập báo cáo định kỳ kết quả social media marketing và các phản hồi/góp ý của khán giả (nếu có) cho quản lý trực tiếp. Cập nhật & áp dụng kiến thức, xu hướng mới về social media marketing nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần bênh viện thái thịnh

Nhân viên Marketing

công ty cổ phần bênh viện thái thịnh

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch Online Marketing dài hạn và ngắn hạn cho từng gói sản phẩm, đảm bảo đúng định hướng và đạt hiệu quả kinh doanh theo yêu cầu của công ty - Lập báo cáo chi tiết về hiệu quả các hoạt động Online Marketing - Định kỳ hàng ngày cập nhật thông tin, các bài viết liên quan đến Y tế nhằm gia tăng lượng truy cập vào webiste, gia tăng lượng tương tác facebook của Phòng khám. - Cập nhật thông tin trên website/facebook của Công ty về hoạt động của Phòng khám - Tham gia lập kế hoạch, đề xuất, thực hiên giám sát và báo cáo ngân sách các hoạt động bên ngoài Công ty: sự kiện/ các chương trình cộng đồng/ từ thiện/… - Xây dựng website/Fanpage theo yêu cầu của Công ty - Tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm và các dịch vụ y tế của công ty. - Chủ động mở rộng mối quan hệ với các đơn vị, tổ chức nhằm gia tăng data khách hàng như: tổ dân phố, hội phụ nữ, hội người cao tuổi

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Nhân viên Content Marketing (Lương 8-20 triệu)

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng, biên tập, quản lý nội dung các trang MXH của Công ty (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh,…). - Chịu trách nhiệm biên tập và sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline…) như viết bài chăm sóc, idea video / hình ảnh,… trên Fanpage, Website,..của Công ty. - Viết bài PR theo nội dung được yêu cầu, lên ý tưởng và viết kịch bản chi tiết cho các video clip truyền thông, quảng bá cần sản xuất, các viral video, event,… - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (tin tức nội dung trên website, nội dung trên MXH, Email, nội dung PR bên ngoài, nội dung seeding,…).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

Nhân viên content Marketing (Mảng hàng tiêu dùng nhanh)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 26/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện nội dung - kịch bản cho các ấn phẩm - media giới thiệu, review và quảng cáo sản phẩm. - Viết bài sáng tạo nội dung phục vụ cho công việc quảng cáo các sản phẩm của công ty về các chủ đề trên fanpage, website, zalo, landing page của công ty. - Xây dựng chiến lược nội dung (hình ảnh, video, status, note…) kế hoạch post bài, quản trị Fanpage và chạy quảng cáo Facebook,.. - Viết content giới thiệu sản phẩm trên các diễn đàn như website, trang báo chí,... - Lên ý tưởng, xây dựng hệ thống nội dung bài quảng cáo, bài PR, chiến dịch marketing online, truyền thông. - Tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu và xu hướng của khách hàng và cộng đồng mạng để phát triển chủ đề, nội dung mới phù hợp hơn; - Quản trị nội dung trên website, Facebook (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin) - Phối hợp với các phòng ban, thực hiện 1 số việc khác liên quan tới marketing do trưởng phòng yêu cầu. - Tối ưu nội dung, viết nội dung chuẩn theo SEO, tối ưu hóa thứ hạng website trên các trang, công cụ tìm kiếm - Tổ chức các sự kiện của công ty cùng team.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn Hà Nội

NHÂN VIÊN MARKETING FULLTIME

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn Hà Nội

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty cổ phần Nhanh.vn hiện đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính bao gồm: Phần mềm quản lí bán hàng, Thiết kế website, Dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ trên toàn quốc, Phần mềm quản lí fanpage Facebook và các giải pháp Marketing. Hiện đang hoạt động với quy mô lên đến hơn 200 nhân sự. Nhanh có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội , TP. Hồ Chí Minh. Hiện đang được tin dùng bởi hơn 80.000 chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Dự án Ecomcare thuộc công ty Cổ phần Nhanh.vn cung cấp các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trên sàn TMĐT như: Dịch vụ nhập liệu sàn thương mại điện tử, dịch vụ chăm sóc gian hàng và hỗ trợ chạy quảng cáo sàn TMĐT. Với mong muốn mở rộng dịch vụ, chúng tôi cần các bạn – những ứng viên tiềm năng – đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển toàn quốc. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Lập kế hoạch hỗ trợ phát triển gian hàng của DN trên sàn TMĐT Shopee - Thiết kế, trang trí gian hàng, đồng thời lên các chiến dịch quảng cáo trên sàn TMĐT. - Cùng với Trưởng bộ phận của mình nghiên cứu từ khóa SEO trên sàn TMĐT - Làm báo cáo, kế hoạch phát triển Marketing hàng tuần/ tháng và quý.

+ Xem thêm

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

[HN] Công Ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Tầm Nhìn Việt Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Truyền Thông Marketing

Công Ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện truyền thông thương hiệu công ty và sản phẩm theo sự phân công của Team Leader. - Xây dựng, quản lý và tối ưu nội dung trên các kênh mạng xã hội. - Được đào tạo để sử dụng các công cụ đăng bài trên WordPress - Tham gia hỗ trợ các hoạt động/sự kiện quảng bá thương hiệu sản phẩm/công ty. - Quản lý và viết bài cho các kênh truyền thông của công ty, bao gồm các website và nhóm/fanpage facebook. - Hỗ trợ sản xuất các ấn phẩm truyền thông liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Đi khảo sát điểm đến khi được yêu cầu. - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype