Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm designer tại Hà Nội

Công ty TNHH Okxe  Việt Nam

Graphic Designer

Công ty TNHH Okxe Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 28/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện các yêu cầu Thiết Kế từ các Phòng ban/Khối để thiết kế các ấn phẩm, hình ảnh, ý tưởng, v..v.. như Digital Banner, Poster, Brochure, catalogue, profile, Folder, bao thư, namecard, hình ảnh layout 2D và 3D,... phục vụ cho các kênh truyền thông của công ty như Website, Facebook, Youtube,... - Triển khai, giám sát việc sản xuất thành phẩm (in và gia công). - Phát triển concept, đồ họa và bố cục cho minh họa sản phẩm, logo công ty và trang web, Chỉnh sửa ảnh sau mỗi sự kiện của Công ty - Xác định kích thước và sắp xếp tài liệu minh họa và bản sao, kiểu và kích thước phông chữ. - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Xe Máy Điện Thông Minh YADEA

Nhân Viên Thiết Kế - Designer 2D

Công Ty TNHH Xe Máy Điện Thông Minh YADEA

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia quá trình lên ý tưởng của team và định hướng thiết kế theo từng dự án; - Thiết kế hình ảnh phục vụ hoạt động truyền thông: key visual, thiết kế cho nền tảng digital (Website, social post, banner…), vật phẩm POSM (banner, standee, hanger, backdrop, tờ rơi…); - Tham gia quay, dựng video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu; - Đánh giá lại hiệu quả chung về mặt thiết kế sau mỗi dự án; - Hiểu về tiếp thị thương mại, dòng sản phẩm, các vấn đề về phân khúc thị trường và loại khách hàng để có thể đề xuất giải pháp tập trung vào khách hàng; - Thời gian làm việc: 8h30 - 12h & 13h30 - 18h. Nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ theo luật - Trang thiết bị: Công ty hỗ trợ

+ Xem thêm

Công ty cp ADPIA

Nhân viên thiết kế Graphic designer ui ux

Công ty cp ADPIA

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế hình ảnh quảng cáo cho các kênh Facebook, Web - Tham gia hỗ trợ các chương trình/sự kiện công ty - Quản trị website: upload các nội dung liên quan đến website, điều chỉnh thiết kế website/landing page - Chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn theo yêu cầu - Các công việc được giao theo sự chỉ đạo cấp trên - Thời gian làm việc: thứ 2~ thứ 6, 8h sáng ~ 5h chiều. (tuần 5 buổi, nghỉ t7-cn)

+ Xem thêm

công ty CP truyền thông ath việt nam

Nhân viên thiết kế đồ họa chuyển động

công ty CP truyền thông ath việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 25/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tham gia thực hiện các dự án quảng cáo clip Motion Graphic. - Thiết kế các hình ảnh quảng cáo trên kênh Digital Marketing (website, facebook, google...) như visual, banner ads, youtube,... - Chịu trách nhiệm biên tập, dựng, chỉnh sửa các nội dung liên quan đến Animation/Motion, phục vụ cho quảng cáo online và mạng xã hội. - Thực hiện các công việc phát sinh khác theo yêu cầu của Leader. Địa điểm làm việc: Tầng 5, Tòa VG Building, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Xem thêm

Inchi.vn

[HN] Nhân viên thiết kế

Inchi.vn

Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2021 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Vị trí Junior Designer (SL: 02; không yêu cầu kinh nghiệm) - Cắt ghép ảnh đơn giản trên photoshop/ illustrator sử dụng những thiết kế có sẵn của công ty - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công 2. Vị trí Graphic Designer (SL: 02; có kinh nghiệm) - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm - Thiết kế ấn phẩm theo yêu cầu của khách hàng và công ty - Có tư duy thiết kế và có kiến thức về thiết kế in ấn (Chấp nhận sinh viên làm part-time)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Trưởng nhóm BIM

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Triển khai Mô hình kiến trúc & MEP bằng Revit và các phần mềm 3D khác; - Quản lý khối lượng từ mô hình và bản vẽ shop 2D, xuất khối lượng từ phần mềm 3D (Revit); - Combine hệ thống bằng phần mềm Navisworks; - Phối cảnh (render); - Đưa ra các mục tiêu liên quan đến việc thực hiện BIM cho Công ty; - Hợp lý hóa và mở rộng quy trình làm việc (BIM workflows) cho Công ty; - Lập các bản hướng dẫn thực thi BIM (BIM Guide); - Kiểm soát thư viện và các tiêu chuẩn dự án BIM; - Lên các kế hoạch thực thi BIM (BIM Execution Plan); - Quản lý đội ngũ nhân lực BIM (BIM team) cho Công ty; - Đào tạo đội ngũ nhân viên làm BIM (BIM teams) cho Công ty; - Ngoài ra, ưu tiên người biết lập tiến độ và xuất khối lượng 3D trên Navisworks; - Triển khai bản vẽ Shop 2D, 3D Revit các hệ MEP cho công trình Công nhiệp- Cơ sở hạ tầng (Sân bay, Bến cảng); ME & MEP (Nhà máy, khách sạn, bệnh viện, trường học, resort,…).

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Racom

Nhân viên thiết kế POD

Công Ty Tnhh Thương Mại Racom

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc, phối hợp cùng bộ phận Sáng tạo Ý tưởng để cùng lên thiết kế các sản phẩm về áo mũ chăn để cùng đưa ra ý tưởng cho sản phẩm - Thực hiện các công việc khác cấp trên giao phó - Báo cáo chất lượng công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kpim

Tuyển gấp nhân viên UX - UI designer

Công Ty Cổ Phần Kpim

Hà Nội

Hạn nộp: 25/08/2021 10 - 15 triệu Chat

* Nghiên cứu đặc thù nghiệp vụ và hành vi khách hàng để thấu hiểu và tối ưu hoá việc thiết kế giao diện người dùng * Thiết kế giao diện các sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng và thích hợp cho nhiều nền tảng (web, app,…) và cho từng chiến dịch quảng bá * Sản xuất các giải pháp UI/UX chất lượng cao theo yêu cầu của Công ty * Làm việc trực tiếp với quản lý và các phòng ban khác để đảm bảo quá trình sản xuất nội dung được chau chuốt một cách tốt nhất cho người dùng và một số công việc khác được giao; * Xây dựng kho hình ảnh cho mục đích Marketing như banner, logo, badges, icon,… * Liên tục kiểm tra các chỉ số trên Website để đánh giá độ hiệu quả của thiết kế và đưa ra những phương án điều chỉnh phù hợp và kịp thời

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Xây dựng Kerdle International

Designer cho công ty vật liệu xanh GCM GLOBAL

Công ty Cổ phần Xây dựng Kerdle International

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Phụ trách thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu cho Công ty Thiết kế Các tài liệu marketing như brochure, catalogue, cardvisit, biểu mẫu, phong bì, quà tặng, …. Chụp hình và các loại sản phẩm Xây trang web và quản lí trang web Kết hợp cùng đội marketing thiết kế các gian hàng, event,…. Một số công việc khác thiết kế liên quan.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

WEBSITE DESIGNER

Công ty Cổ phần Công nghệ Tech 5S

Hà Nội

Hạn nộp: 21/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển sản phẩm, thiết kế UI cho Website/App/CMS/Themes và các sản phẩm khác theo tiêu chí thân thiện với người dùng. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan (Technology, Marketing, Development, Design...) để lựa chọn phương án thiết kế UI xuyên suốt dự án sản phẩm/dịch vụ. - Trao đổi ý tưởng, xây dựng quy trình thiết kế nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và logic. - Trình bày ý tưởng, sản phẩm một cách trực quan thông qua các công cụ hỗ trợ. - Xây dựng các bộ UI Design Guidelines để trợ giúp đội ngũ phát triển đúng yêu cầu về thiết kế. - Thường xuyên cập nhật công nghệ, tiêu chuẩn và các xu hướng thiết kế giao diện người dùng mới. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype