Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm điện công nghiệp tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Chiêu Sáng Và Năng Lượng Quốc Gia

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Điện

Công Ty Cổ Phần Chiêu Sáng Và Năng Lượng Quốc Gia

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm, tiếp cận và khai thác khách hàng tiềm năng tại khu vực được phân công. Chăm sóc khách hàng công ty giao cho. - Thực hiện công tác tìm kiếm, tư vấn, tiếp cận khách hàng tiềm năng,… - Khảo sát, tư vấn, lập phương án, đưa giải pháp kỹ thuật, giải pháp thiết kế cho khách hàng. Báo giá sản phẩm, chào giá, lập hồ sơ chào thầu (nếu có) … - Phối hợp với các bộ phận hỗ trợ như kỹ thuật, kế toán, kho … để triển khai thực hiện. - Hỗ trợ tư liệu và công tác hồ sơ thanh toán cho bộ phận kế toán thực hiện quá trình thu hồi công nợ và kiểm soát nợ. - Chăm sóc khách hàng; tạo mối quan hệ thân thiện, hỗ trợ kinh doanh đối với tất cả các khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị Nguyễn Gia

Nhân viên kỹ thuật điện công nghiệp, hệ thống điện, điện máy phát

Công ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị Nguyễn Gia

Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Thực hiện công tác thi công lắp đặt hệ thống máy phát điện công nghiệp tại các công trình, dự án Thi công lắp ráp các tổ máy phát điện, hệ thống tủ hạ thế, tủ phân phối, tủ chuyển nguồn tự động, tủ hòa đồng bộ. Thiết kế phòng máy, hệ thống máy phát điện, tủ bảng điện, cài đặt bảng điều khiển máy phát điện (SICES, ComAp, Deepsea, Datakom,...), tủ ATS,... Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện Thực hiện các việc được ban giám đốc giao khác

+ Xem thêm

công ty TNHH tm và dv quốc tế thiên thành

[HN] NHÂN VIÊN KINH DOANH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – TỰ ĐỘNG HÓA

công ty TNHH tm và dv quốc tế thiên thành

Hà Nội

Hạn nộp: 16/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng tiềm về thiết bị điện, tự động hóa để tiếp cận bán hàng, xây dựng mối quan hệ. - Giới thiệu, tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm và đàm phán hợp đồng với khách hàng. - Thiết lập, duy trì, phát triển mối quan hệ khách hàng trước và sau khi bán hàng. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường, khách h àng. - Làm việc với hãng sản xuất về các vấn đề liên quan đến sản phẩm phụ trách. - Báo cáo công việc định kỳ hàng tháng, quý, năm. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty TNHH con heovàng

Chuyên viên phát triển thị trường mảng điện lạnh công nghiệp

Công ty TNHH con heovàng

Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bán các sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp như chiller, AHU… cho các dự án và tệp khách hang công nghiệp - Triển khai, tiếp quản và thực hiện kế hoạch kinh doanh của công ty - Nhận và thực hiện chỉ tiêu doanh số hang tháng - Tìm kiếm và khai thác thị trường, tìm kiếm khách hang tiềm năng. Đẩy mạnh bán các sản phẩm của công ty ra thị trường - Tư vấn sản phẩm, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại công nghiệp đông nam

Nhân Viên kinh doanh Thiết bị chống sét- Thiết bị điện công nghiệp

công ty TNHH thương mại công nghiệp đông nam

Hà Nội

Hạn nộp: 18/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Làm Báo giá, Thương thảo giá cả, hợp đồng, tư vấn hỗ trợ khách hàng về sảm phẩm. - Làm hợp đồng, đơn đặt hàng - Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, thanh toán, công nợ, giấy tờ về sản phầm - Lưu trữ, quản lý danh sách khách hàng - Hỗ trợ các công việc khác trong phòng kinh doanh.

+ Xem thêm

công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng việt nam

Nhân viên sản xuất tủ bảng điện công nghiệp

công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 06/11/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thưc hiện đấu nối tủ điện theo thiết kế. - Kiểm tra, phát hiện ra các dạng lỗi do đấu nối, thiết kế để có biện pháp xử lý. - Đóng gói sản phẩm hoàn thành để xuất xưởng cho các dự án của công ty và đối tác. - Cụ thể sẽ được trao dổi trong phỏng vấn.

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

GIÁM SÁT BÁN HÀNG NGÀNH HÀNG ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 15 - 20 triệu Chat

- Quản lý danh sách khách hàng, làm báo cáo, vẽ và đọc bản vẽ autocad để tư vấn cho khách hàng các sản phẩm điều hòa. - Tìm kiếm khách hàng ngoài thị trường có nhu cầu sử dụng các loại máy lạnh công nghiệp hoặc dân dụng . - Tìm kiếm và chọn lọc danh sách khách hàng tiềm năng để liên hệ, bán các loại máy điều hòa.

+ Xem thêm

công ty tnhh phát triển công nghệ phát tài

Tư vấn giám sát công trình thi công điện dân dụng công nghiệp

công ty tnhh phát triển công nghệ phát tài

Hà Nội

Hạn nộp: 29/02/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn giám sát công trình thi công điện dân dụng công nghiệp - Thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng, công nghiệp, và các công trình khác. - Lên kế hoạch làm việc và phương án thi công, bóc tách khối lượng - Triển khai bản vẽ thi công - Phân bổ và giám sát nguồn nhân lực tại công trường và các công việc lắp đặt, thử nghiệm và vận hành hệ thống Điện - Nghiệm thu và bàn giao dự án - Báo cáo thường xuyên tới Chỉ huy trưởng công trường / Quản lý dự án và Ban quản lý về tiến độ công việc; - Khắc phục các vấn đề liên quan đến Hệ thống cơ điện - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Chỉ huy trưởng công trường - Tính toán chi phí / Bảng khối lượng / Dự toán / Báo giá cho các dự án mới khi được yêu cầu. - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong Công ty để triển khai công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype