Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giáo viên tại Quận Đống Đa Hà Nội

Công ty Cổ phần Giáo dục Novastars Giáo viên kĩ năng sống không yêu cầu kinh nghiêm

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng mức lương từ 6-10 triệu + thưởng % theo số lượng học sinh trực tiếp giảng dạy + Hỗ trợ chi phí đi lại và gói cước 4G hàng tháng. - Được thưởng các ngày lễ, Tết theo quy định công ty. - Được xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và hưởng 12 ngày phép/năm theo đúng Luật lao động. - Giáo viên nữ đến kì được nghỉ 1 buổi sáng hoặc chiều vào ngày đầu tiên - Giáo viên không phải làm giáo cụ, học liệu; không phải soạn giáo án vì hệ thống giáo án, giáo cụ đã có sẵn. - Được làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu các trường, giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp, kiến thức chuyên môn. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, các thành viên trong công ty thân thiện, quan tâm và luôn hỗ trợ lẫn nhau. - Bạn cũng sẽ thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng chuyên môn, kĩ năng mềm giúp phát triển bản thân và tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch thú vị cùng các đồng nghiệp. ## Địa điểm và thời gian làm việc - Địa chỉ làm việc: Số 26 ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Thời gian làm việc: Từ 8h30 - 17h30 (Thứ 2 - 6); từ 8h30 - 12h00 (Thứ 7)

- Hưởng mức lương từ 6-10 triệu + thưởng % theo số lượng học sinh trực tiếp giảng dạy + Hỗ trợ chi phí đi lại và gói cước 4G hàng tháng. - Được thưởng các ngày lễ, Tết theo quy định công ty. - Được xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và hưởng 12 ngày phép/năm theo đúng Luật lao động. - Giáo viên nữ đến kì được nghỉ 1 buổi sáng hoặc chiều vào ngày đầu tiên - Giáo viên không phải làm giáo cụ, học liệu; không phải soạn giáo án vì hệ thống giáo án, giáo cụ đã có sẵn. - Được làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu các trường, giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp, kiến thức chuyên môn. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, các thành viên trong công ty thân thiện, quan tâm và luôn hỗ trợ lẫn nhau. - Bạn cũng sẽ thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng chuyên môn, kĩ năng mềm giúp phát triển bản thân và tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch thú vị cùng các đồng nghiệp. ## Địa điểm và thời gian làm việc - Địa chỉ làm việc: Số 26 ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Thời gian làm việc: Từ 8h30 - 17h30 (Thứ 2 - 6); từ 8h30 - 12h00 (Thứ 7)

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Ưu tiên ứng viên có bằng sư phạm mầm non, tâm lý giáo dục hoặc chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non. - Có khả năng sử dụng máy tính, điện thoại thông minh ở mức độ cơ bản: Quay phim, chụp ảnh bằng điện thoại, sử dụng Zalo, Word, email... - Nhiệt tình, yêu trẻ, năng động, trách nhiệm, ham học hỏi. - Phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, không nói ngọng, nói lắp. - Có xe máy, xe đạp điện - Ưu tiên các bạn giáo viên có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. - Hoan nghênh các bạn sinh viên mới ra trường tham gia ứng tuyển. Novastars có chương trình đào tạo bài bản và hiệu quả, giúp các bạn có thể đứng lớp trong thời gian ngắn nhất

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Ưu tiên ứng viên có bằng sư phạm mầm non, tâm lý giáo dục hoặc chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non. - Có khả năng sử dụng máy tính, điện thoại thông minh ở mức độ cơ bản: Quay phim, chụp ảnh bằng điện thoại, sử dụng Zalo, Word, email... - Nhiệt tình, yêu trẻ, năng động, trách nhiệm, ham học hỏi. - Phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, không nói ngọng, nói lắp. - Có xe máy, xe đạp điện - Ưu tiên các bạn giáo viên có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. - Hoan nghênh các bạn sinh viên mới ra trường tham gia ứng tuyển. Novastars có chương trình đào tạo bài bản và hiệu quả, giúp các bạn có thể đứng lớp trong thời gian ngắn nhất

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giáo dục Novastars Giào Viên Kĩ Năng Sống Mầm Non Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm, Đi Làm Ngay

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng mức lương từ 6-10 triệu + thưởng % theo số lượng học sinh trực tiếp giảng dạy + Hỗ trợ chi phí đi lại và gói cước 4G hàng tháng. - Được thưởng các ngày lễ, Tết theo quy định công ty. - Được xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và hưởng 12 ngày phép/năm theo đúng Luật lao động. - Giáo viên nữ đến kì được nghỉ 1 buổi sáng hoặc chiều vào ngày đầu tiên - Giáo viên không phải làm giáo cụ, học liệu; không phải soạn giáo án vì hệ thống giáo án, giáo cụ đã có sẵn. - Được làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu các trường, giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp, kiến thức chuyên môn. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, các thành viên trong công ty thân thiện, quan tâm và luôn hỗ trợ lẫn nhau. - Bạn cũng sẽ thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng chuyên môn, kĩ năng mềm giúp phát triển bản thân và tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch thú vị cùng các đồng nghiệp. ## Địa điểm và thời gian làm việc - Địa chỉ làm việc: số 26 ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Thời gian làm việc: Từ 8h30 - 17h30 (Thứ 2 - 6); từ 8h30 - 12h00 (Thứ 7)

- Hưởng mức lương từ 6-10 triệu + thưởng % theo số lượng học sinh trực tiếp giảng dạy + Hỗ trợ chi phí đi lại và gói cước 4G hàng tháng. - Được thưởng các ngày lễ, Tết theo quy định công ty. - Được xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và hưởng 12 ngày phép/năm theo đúng Luật lao động. - Giáo viên nữ đến kì được nghỉ 1 buổi sáng hoặc chiều vào ngày đầu tiên - Giáo viên không phải làm giáo cụ, học liệu; không phải soạn giáo án vì hệ thống giáo án, giáo cụ đã có sẵn. - Được làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu các trường, giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp, kiến thức chuyên môn. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, các thành viên trong công ty thân thiện, quan tâm và luôn hỗ trợ lẫn nhau. - Bạn cũng sẽ thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng chuyên môn, kĩ năng mềm giúp phát triển bản thân và tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch thú vị cùng các đồng nghiệp. ## Địa điểm và thời gian làm việc - Địa chỉ làm việc: số 26 ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Thời gian làm việc: Từ 8h30 - 17h30 (Thứ 2 - 6); từ 8h30 - 12h00 (Thứ 7)

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung cấp trở lên. Ưu tiên ứng viên có bằng sư phạm mầm non, tâm lý giáo dục hoặc chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non. - Có khả năng sử dụng máy tính, điện thoại thông minh ở mức độ cơ bản: Quay phim, chụp ảnh bằng điện thoại, sử dụng Zalo, Word, email... - Nhiệt tình, yêu trẻ, năng động, trách nhiệm, ham học hỏi. - Phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, không nói ngọng, nói lắp. - Có xe máy, xe đạp điện - Ưu tiên các bạn giáo viên có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. - Hoan nghênh các bạn sinh viên mới ra trường tham gia ứng tuyển. Novastars có chương trình đào tạo bài bản và hiệu quả, giúp các bạn có thể đứng lớp trong thời gian ngắn nhất

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên. Ưu tiên ứng viên có bằng sư phạm mầm non, tâm lý giáo dục hoặc chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non. - Có khả năng sử dụng máy tính, điện thoại thông minh ở mức độ cơ bản: Quay phim, chụp ảnh bằng điện thoại, sử dụng Zalo, Word, email... - Nhiệt tình, yêu trẻ, năng động, trách nhiệm, ham học hỏi. - Phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, không nói ngọng, nói lắp. - Có xe máy, xe đạp điện - Ưu tiên các bạn giáo viên có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. - Hoan nghênh các bạn sinh viên mới ra trường tham gia ứng tuyển. Novastars có chương trình đào tạo bài bản và hiệu quả, giúp các bạn có thể đứng lớp trong thời gian ngắn nhất

+ Xem thêm

Anh Ngữ Apax Leader GIÁO VIÊN TIẾNG ANH FULL PART-TIME

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập upto 24.000.000/ tháng bao gồm: + Lương cứng: 8.000.000 – 12.000.000 + Lương giảng dạy: 150.000/ giờ ; giảng dạy tối đa 21 giờ/ tuần - 2 ngày nghỉ/tuần: 1 ngày cố định thứ 2 và một ngày tùy chỉnh theo sắp xếp của trung tâm - Đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc - Tham gia các event, team building cùng trung tâm - Lương Part-time: 250.000 - 300.000/ giờ, tối thiểu 12 giờ / tuần (chủ động đăng ký lịch dạy)

- Thu nhập upto 24.000.000/ tháng bao gồm: + Lương cứng: 8.000.000 – 12.000.000 + Lương giảng dạy: 150.000/ giờ ; giảng dạy tối đa 21 giờ/ tuần - 2 ngày nghỉ/tuần: 1 ngày cố định thứ 2 và một ngày tùy chỉnh theo sắp xếp của trung tâm - Đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc - Tham gia các event, team building cùng trung tâm - Lương Part-time: 250.000 - 300.000/ giờ, tối thiểu 12 giờ / tuần (chủ động đăng ký lịch dạy)

Yêu cầu: - Đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn Ngữ Anh (đối với cử nhân Ngôn Ngữ Anh cần bổ sung chứng chỉ giảng dạy sau khi đạt tuyển dụng) - Nếu ứng viên không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh, yêu cầu có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. - Bắt buộc: Chứng chỉ IELTS 6.5/ Toeic 750/ Vstep C1/ TOEFL iBT 110 - Phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên.

- Đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn Ngữ Anh (đối với cử nhân Ngôn Ngữ Anh cần bổ sung chứng chỉ giảng dạy sau khi đạt tuyển dụng) - Nếu ứng viên không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh, yêu cầu có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. - Bắt buộc: Chứng chỉ IELTS 6.5/ Toeic 750/ Vstep C1/ TOEFL iBT 110 - Phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên.

+ Xem thêm

Wegrow Edu Việt Nam 7 giờ Giáo viên Kỹ năng sống

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thời gian làm việc theo ca linh hoạt (sẽ trao đổi rõ trong phỏng vấn) - Mức lương: từ 200.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ ca tùy lớp học và kinh nghiệm, trình độ. - Nếu có năng lực sẽ xét duyệt trở thành giáo viên lâu dài. - Hệ thống giáo án, giáo cụ có sẵn, giáo viên không phải chuẩn bị mỗi khi lên lớp. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, các thành viên trong công ty luôn hỗ trợ lẫn nhau. - Được đào tạo với các chuyên gia về chuyên môn, kỹ năng mềm. - Tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khóa, teambuilding của công ty.

- Thời gian làm việc theo ca linh hoạt (sẽ trao đổi rõ trong phỏng vấn) - Mức lương: từ 200.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ ca tùy lớp học và kinh nghiệm, trình độ. - Nếu có năng lực sẽ xét duyệt trở thành giáo viên lâu dài. - Hệ thống giáo án, giáo cụ có sẵn, giáo viên không phải chuẩn bị mỗi khi lên lớp. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung và năng động, các thành viên trong công ty luôn hỗ trợ lẫn nhau. - Được đào tạo với các chuyên gia về chuyên môn, kỹ năng mềm. - Tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khóa, teambuilding của công ty.

Yêu cầu: - Có kỹ năng quản lý lớp tốt, năng động và nắm bắt được tâm lý học sinh và phụ huynh. - Có khả năng tạo được hứng thú trong lớp học, truyền được cảm hứng cho học sinh và phụ huynh. - Nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu công việc giảng dạy, chia sẻ kiến thức. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy các môn Kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, MC hay học các trường hoặc chuyên ngành sư phạm, xã hội học, văn học hoặc ngành liên quan.

- Có kỹ năng quản lý lớp tốt, năng động và nắm bắt được tâm lý học sinh và phụ huynh. - Có khả năng tạo được hứng thú trong lớp học, truyền được cảm hứng cho học sinh và phụ huynh. - Nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu công việc giảng dạy, chia sẻ kiến thức. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy các môn Kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, MC hay học các trường hoặc chuyên ngành sư phạm, xã hội học, văn học hoặc ngành liên quan.

+ Xem thêm

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng trẻ em ChildReh 23 phút Giáo viên giáo dục đặc biệt

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: + Ca ngày: từ 7 - 10 triệu + Ca tối : từ 4,5 - 5,5 triệu - Thưởng quý, thưởng ngày Lễ, Tết - Tăng lương theo thâm niên - Nếu gắn bó lâu dài có thể được tham gia các khoá học chuyên môn nâng cao tay nghề có cấp giấy chứng nhận - Được làm việc trong môi trường năng động, hoà đồng, chuyên nghiệp, hiện đại.

- Lương: + Ca ngày: từ 7 - 10 triệu + Ca tối : từ 4,5 - 5,5 triệu - Thưởng quý, thưởng ngày Lễ, Tết - Tăng lương theo thâm niên - Nếu gắn bó lâu dài có thể được tham gia các khoá học chuyên môn nâng cao tay nghề có cấp giấy chứng nhận - Được làm việc trong môi trường năng động, hoà đồng, chuyên nghiệp, hiện đại.

Yêu cầu: - Trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát, cầu thị và yêu trẻ em; - Làm theo đúng quy trình và mô tả công việc; - Luôn vui vẻ hoà nhã và ân cần với người bệnh và gia đình người bệnh; - Yêu cầu: Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Phục hồi chức năng và Giáo dục đặc biệt.

- Trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát, cầu thị và yêu trẻ em; - Làm theo đúng quy trình và mô tả công việc; - Luôn vui vẻ hoà nhã và ân cần với người bệnh và gia đình người bệnh; - Yêu cầu: Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Phục hồi chức năng và Giáo dục đặc biệt.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES [RES TUYỂN GẤP] GIÁO VIÊN, TRỢ GIẢNG, LÀM LỊCH VÀ PHỤ TRÁCH GIÁO VIÊN

Từ 5.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 11/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1, Giáo viên • Thu nhập cực kỳ hấp dẫn: Từ 10 triệu – 30 triệu/tháng. • Thu nhập theo thỏa thuận với từng giáo viên, dựa vào số giờ làm việc thực tế để tính thêm lương tăng ca 2, Trợ Giảng • Thu nhập: từ 2 triệu – 8 triệu/tháng (phụ thuộc vào thời gian và hiệu quả công việc) • Nhân viên parttime trợ giảng xuất sắc làm việc ít nhất 2 năm có thể được công ty cho vay tiền mua: xe máy, điện thoại, laptop • Nhân viên parttime trợ giảng xuất sắc được thưởng đi du lịch trong và ngoài nước. 3, Làm lịch và quản lý giáo viên • Lương cứng từ: 10 triệu – 15 triệu/tháng (phụ thuộc vào năng lực ứng viên) • Thu nhập: 15 triệu – 30 triệu/tháng • Nhân viên làm lịch và phụ trách giáo viên sau một năm làm việc tại RES thường có thu nhập từ 15 triệu – 30 triệu/tháng • Được công ty thưởng đi du lịch trong và ngoài nước đối với nhân viên làm lịch và phụ trách giáo viên xuất sắc

1, Giáo viên • Thu nhập cực kỳ hấp dẫn: Từ 10 triệu – 30 triệu/tháng. • Thu nhập theo thỏa thuận với từng giáo viên, dựa vào số giờ làm việc thực tế để tính thêm lương tăng ca 2, Trợ Giảng • Thu nhập: từ 2 triệu – 8 triệu/tháng (phụ thuộc vào thời gian và hiệu quả công việc) • Nhân viên parttime trợ giảng xuất sắc làm việc ít nhất 2 năm có thể được công ty cho vay tiền mua: xe máy, điện thoại, laptop • Nhân viên parttime trợ giảng xuất sắc được thưởng đi du lịch trong và ngoài nước. 3, Làm lịch và quản lý giáo viên • Lương cứng từ: 10 triệu – 15 triệu/tháng (phụ thuộc vào năng lực ứng viên) • Thu nhập: 15 triệu – 30 triệu/tháng • Nhân viên làm lịch và phụ trách giáo viên sau một năm làm việc tại RES thường có thu nhập từ 15 triệu – 30 triệu/tháng • Được công ty thưởng đi du lịch trong và ngoài nước đối với nhân viên làm lịch và phụ trách giáo viên xuất sắc

Yêu cầu: 1, Giáo viên • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành: sư phạm khoa ngôn ngữ Anh, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Giao, khoa Quốc Tế – khoa CLC các trường ĐH và các du học sinh. • Bằng cấp tiếng Anh: 7.5 IELTS trở lên; TOEFL IBT 107/120 • Speaking bằng tiếng anh tốt, có khả năng thuyết trình bằng tiếng anh thành thạo, thu hút người nghe. Có kỹ năng sư phạm. 2, Trợ giảng • Tối thiểu 6.0 IELTS (hoặc bằng TA trình độ tương đương) • Hình thức: ưa nhìn, cân đối • Tính cách: dễ chịu, hòa đồng, vui tính, có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần làm việc nhóm, có tinh thần học hỏi. • Sinh viên Đại Học 3, Làm lịch và quản lý giáo viên • Tốt nghiệp Đại Học (Có thể nhận sinh viên năm cuối, đang thực tập). • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành: sư phạm, ngôn ngữ, CNTT, báo chí, kinh tế. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường: ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao, ĐH Hà Nội, ĐH Quốc Gia, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hoa Sen, khoa Quốc Tế – khoa CLC các trường ĐH và các du học sinh. • Bằng tiếng Anh 6.5 IELTS trở lên (sử dụng Tiếng Anh thành thạo). • Kỹ năng văn phòng: thành thạo Word, Excel, tin học văn phòng.

1, Giáo viên • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành: sư phạm khoa ngôn ngữ Anh, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Giao, khoa Quốc Tế – khoa CLC các trường ĐH và các du học sinh. • Bằng cấp tiếng Anh: 7.5 IELTS trở lên; TOEFL IBT 107/120 • Speaking bằng tiếng anh tốt, có khả năng thuyết trình bằng tiếng anh thành thạo, thu hút người nghe. Có kỹ năng sư phạm. 2, Trợ giảng • Tối thiểu 6.0 IELTS (hoặc bằng TA trình độ tương đương) • Hình thức: ưa nhìn, cân đối • Tính cách: dễ chịu, hòa đồng, vui tính, có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần làm việc nhóm, có tinh thần học hỏi. • Sinh viên Đại Học 3, Làm lịch và quản lý giáo viên • Tốt nghiệp Đại Học (Có thể nhận sinh viên năm cuối, đang thực tập). • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành: sư phạm, ngôn ngữ, CNTT, báo chí, kinh tế. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường: ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao, ĐH Hà Nội, ĐH Quốc Gia, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hoa Sen, khoa Quốc Tế – khoa CLC các trường ĐH và các du học sinh. • Bằng tiếng Anh 6.5 IELTS trở lên (sử dụng Tiếng Anh thành thạo). • Kỹ năng văn phòng: thành thạo Word, Excel, tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giáo Dục Và Đào Tạo Nla Giáo viên IELTS (Part-time) Rate min 800k buổi

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: cạnh tranh, thoả thuận dựa vào trình độ và profile giáo viên: min 800k/buổi + lương chấm bài) - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. - Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. - Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. - Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

- Mức lương: cạnh tranh, thoả thuận dựa vào trình độ và profile giáo viên: min 800k/buổi + lương chấm bài) - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. - Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. - Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. - Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

Yêu cầu: - Chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên (Speaking và Writing từ 7.0 là một lợi thế) - Giọng nói: dễ nghe, phát âm Tiếng Anh chuẩn, không nói ngọng, không dùng từ địa phương. - Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện. - Có trách nhiệm với công việc, tình yêu nghề giáo, mong muốn học viên tiến bộ. - Kỹ năng đứng lớp tốt, có chuyên môn sâu và vững. - Có trách nhiệm hoàn thành khóa học (min 6 tháng)

- Chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên (Speaking và Writing từ 7.0 là một lợi thế) - Giọng nói: dễ nghe, phát âm Tiếng Anh chuẩn, không nói ngọng, không dùng từ địa phương. - Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện. - Có trách nhiệm với công việc, tình yêu nghề giáo, mong muốn học viên tiến bộ. - Kỹ năng đứng lớp tốt, có chuyên môn sâu và vững. - Có trách nhiệm hoàn thành khóa học (min 6 tháng)

+ Xem thêm

Trung Tâm Ielts Shine Giáo viên IELTS (Part-time) Rate min 800k buổi

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: min 800k/buổi + lương chấm bài. + Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. + Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. + Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. + Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

Mức lương: min 800k/buổi + lương chấm bài. + Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. + Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. + Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. + Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

Yêu cầu: + Chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên (Speaking và Writing từ 7.0 là một lợi thế) + Có trách nhiệm với công việc và học sinh + Phát âm Tiếng Anh chuẩn, giọng Tiếng Việt chuẩn + Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện + Có trách nhiệm với công việc, tình yêu nghề giáo, mong muốn học viên tiến bộ. + Kỹ năng đứng lớp tốt, có chuyên môn sâu và vững. + Có trách nhiệm hoàn thành khoá học (min 6 tháng)

+ Chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên (Speaking và Writing từ 7.0 là một lợi thế) + Có trách nhiệm với công việc và học sinh + Phát âm Tiếng Anh chuẩn, giọng Tiếng Việt chuẩn + Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện + Có trách nhiệm với công việc, tình yêu nghề giáo, mong muốn học viên tiến bộ. + Kỹ năng đứng lớp tốt, có chuyên môn sâu và vững. + Có trách nhiệm hoàn thành khoá học (min 6 tháng)

+ Xem thêm

Trung Tâm Ielts Shine Giáo viên TOEIC (Part-time) Rate min 700k buổi

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Mức lương: min 700k/buổi + lương chấm bài. + Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. + Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. + Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. + Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

+ Mức lương: min 700k/buổi + lương chấm bài. + Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. + Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. + Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. + Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

Yêu cầu: + TOEIC: min 180/200 ( đối với mỗi kĩ năng Speaking & Writing) + Có trách nhiệm với công việc và học sinh + Phát âm Tiếng Anh chuẩn, giọng Tiếng Việt chuẩn + Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện + Có chuyên môn sâu và vững, có kinh nghiệm luyện thi TOEIC Speaking & Writing + Có trách nhiệm hoàn thành khoá học (min 6 tháng)

+ TOEIC: min 180/200 ( đối với mỗi kĩ năng Speaking & Writing) + Có trách nhiệm với công việc và học sinh + Phát âm Tiếng Anh chuẩn, giọng Tiếng Việt chuẩn + Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện + Có chuyên môn sâu và vững, có kinh nghiệm luyện thi TOEIC Speaking & Writing + Có trách nhiệm hoàn thành khoá học (min 6 tháng)

+ Xem thêm

Trung Tâm Ielts Shine Giáo viên TOEIC

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: min 700k/buổi + lương chấm bài. Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

Mức lương: min 700k/buổi + lương chấm bài. Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn và phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo, nâng cao chuyên môn và kiến thức ngôn ngữ. Được thưởng theo năng lực làm việc, thưởng lễ Tết và các ngày lễ khác. Tham gia các sự kiện theo dịp, teambuilding, du lịch dã ngoại theo team và cả công ty hàng năm.

Yêu cầu: TOEIC: min 180/200 ( đối với mỗi kĩ năng Speaking & Writing) Có trách nhiệm với công việc và học sinh Phát âm Tiếng Anh chuẩn, giọng Tiếng Việt chuẩn Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện Có chuyên môn sâu và vững, có kinh nghiệm luyện thi TOEIC Speaking & Writing Có trách nhiệm hoàn thành khoá học (min 6 tháng)

TOEIC: min 180/200 ( đối với mỗi kĩ năng Speaking & Writing) Có trách nhiệm với công việc và học sinh Phát âm Tiếng Anh chuẩn, giọng Tiếng Việt chuẩn Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện Có chuyên môn sâu và vững, có kinh nghiệm luyện thi TOEIC Speaking & Writing Có trách nhiệm hoàn thành khoá học (min 6 tháng)

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng