Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm hành chính nhân sự tại Bình Dương

no image

Chuyên viên hành chính Nhân Sự

Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Trái Cóc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

- Chấm công, Tính lương cho công nhân viên - Thực hiện công việc liên quan đến Bảo hiểm xã hội - Thực hiện công việc liên quan đến tuyển dụng, hồ sơ công nhân viên - Chịu trách nhiệm thực hiện, quản lý hồ sơ công đoàn, pccc.... các công văn đến và đi. - Quản lý cấp phát văn phòng phẩm cho công nhân viên - Kiêm thủ quỹ, theo dõi và thực hiện thu chi hằng ngày - Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Việt Phú

Nhân viên hành chính nhân sự

Công ty TNHH Việt Phú

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

Tổ chức và lưu giữ hồ sơ lao động. Thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nội bộ công ty (chẳng hạn như nhân viên nghỉ ốm, nghỉ thai sản, nghỉ phép năm...) Lập, quản lý và lưu giữ giấy tờ về các chính sách và thủ tục nhân sự. Liên kết với các đối tác bên ngoài như công ty bảo hiểm, bệnh viện đóng bảo hiểm y tế cho nhân viên và đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Trả lời thắc mắc của nhân viên về các vấn đề liên quan đến nhân sự. Hỗ trợ phòng kế toán bằng việc cung cấp các thông tin nhân sự có liên quan (ví dụ số ngày nghỉ phép, ngày nghỉ ốm và số ngày làm việc). Lên kế hoạch nghỉ mát cho nhân viên công ty, sắp xếp chỗ ở cho nhân viên và lãnh đạo đi công tác, xử lý các loại chi phí liên quan. Tham gia vào các dự án của phòng nhân sự (chẳng hạn như hỗ trợ tổ chức sự kiện ngày hội việc làm).

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO NGỌC

Nhân viên hành chính nhân sự

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO NGỌC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

Tiếp nhận công văn đến, đi. Xử lý theo quy trình chuẩn của cty - Lưu trữ chứng từ, hợp đồng khách hàng sắp xếp theo từng file mẫu - Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của công, nhân viên trong công ty. Lập báo cáo gửi cho bộ phận kinh doanh - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng U&I

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Bình Dương

- Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng; điều chuyển nhân sự giữa các công trình. - Trực tiếp đào tạo hội nhập cho CBNV mới. - Xây dựng/ chỉnh sửa quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động. - Xây dựng, bổ sung , hoàn thiện các quy trình, quy chế áp dụng trong công ty. Rà soát Nội quy lao động, Thỏa ước lao động để chỉnh sửa bổ sung và đăng ký Cơ quan nhà nước khi thay đổi, ... - Tổ chức và thực hiện công tác hành chánh theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Ban Giám đốc. - Xây dựng kế hoạch và tổ chức, giám sát việc thực hiện về an tinh trật tự, an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ, môi trường. - Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các qui định áp dụng trong Công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức của công ty – các bộ phận và tổ chức thực hiện. Xây dựng hệ thống các qui chế, qui trình, qui định cho Công ty và giám sát việc chấp hành các nội qui đó. - Giải quyết các khiếu nại và vi phạm về lao động; HDLD; Thôi việc, ... - Tham gia BCH Công đoàn và báo cáo về công đoàn. - Trình kí và xin ý kiến lãnh đạo về các vấn đề phát sinh ở các công trình. - Đi công trình kiểm tra ATLĐ và thay mặt BGĐ tiếp khách khi có phát sinh. - Giải quyết các việc phát sinh ở công trình. - Các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên hành chính nhân sự

Công ty TNHH Bảo Nguyên

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

+ Làm các công việc hành chính, tuyển dụng, phỏng vấn,.. + Quản lý hồ sơ công nhân viên + Quản lý trang thiết bị tại văn phòng, PCCC, an toàn lao động + Soạn thảo hợp đồng, chính sách, các văn bản của theo chỉ đạo của Ban TGĐ. +Chi tiết hơn về công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tm&dv Tân Đức

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Công Ty Tm&dv Tân Đức

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

• Cập nhật thông tin, lưu trữ và bảo quản, quản lý hồ sơ nhân viên • Thực hiện công việc liên quan đến công tác hành chính: cấp phát văn phòng phẩm... • Lưu trữ hồ sơ pháp lý, bảo quản chứng từ, soạn thảo & theo dõi các văn bản hợp đồng liên quan đến hoạt động của phòng, của công ty (hợp đồng thuê văn phòng, hợp đồng điện, nước…) • Phụ trách thủ tục báo cáo hoạt động công đoàn • Cập nhật dữ liệu nhân viên vào phần mềm bảo hiểm (mới, điều chỉnh, nghỉ) • Thực hiện các yêu cầu liên quan đến bảo hiểm (cấp lại, cấp mất, điều chỉnh thông tin BHXH) • Thực hiện các công việc liên quan quyết định nghỉ việc, giảm lao động trong tháng, lập danh sách cấp phát và phát sổ cho nhân viên nghỉ việc • Tổng hợp bảng chấm công nhân viên hàng tháng • Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho nhân viên về các chế độ chính sách, nội quy, quy định của công ty • Các yêu cầu khác dưới sự quản lý của trưởng bộ phận liên quan đến công việc Hành Chính Nhân Sự.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên văn phòng hành chính nhân sự

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

Công ty TNHH SX TM SV Pharma tuyển 03 nhân viên văn phòng hành chính nhân sự * Mô tả Công việc: - Hỗ trợ bộ phận tuyển dụng. - Sắp xếp lịch phỏng vấn. - Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. - Theo dõi hợp đồng lao động. - Hỗ trợ các phòng ban soạn thảo công văn, thông báo. - Quản lý hồ sơ, sổ sách của công ty. - Xử lý, báo cáo cho quản lý. * Trao đổi công việc chi tiết khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên hành chính nhân sự

Công ty TNHH sản xuất & phân phối Dược Phẩm Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

- Nhận thông báo tuyển dụng cho các phòng ban - Hỗ trợ công tác đăng tin, sàng lọc CV ứng viên - Gửi thư phỏng vấn, kiểm tra email - Quản lí sắp xếp giấy tờ, hồ sơ - Hướng dẫn nhân viên mới - Làm việc với những anh chị có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, làm thử kinh nghiệm thật. - Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp thân thiện. - Được hỗ trợ công cụ làm việc và sắp xếp lịch phù hợp với lịch học. - Được tham gia vào các hoạt động của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Công Ty Tnhh Tân Đức

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Dương

- Sắp xếp lịch làm việc, lịch công tác, lịch các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp - Soạn thảo, quản lý, lưu trữ hồ sơ, sổ sách, chứng từ của công ty - Thực hiện lưu trữ và bảo quản hồ sơ nhân viên toàn Công ty: lưu hồ sơ nhân viên theo bộ phận. - Lập danh sách nhân viên Công ty theo biểu mẫu, cập nhật định kỳ hàng tháng. - Lập báo cáo lao động định kỳ cho cơ quan quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Hành chính nhân sự

Cty ly long brush

mức lương Thỏa thuận địa điểm Bình Dương

- Chấm công, tính lương, thưởng, các chế độ khác theo quy định của công ty - Quản lý văn phòng phẩm, Biểu mẫu Phát xưởng - Một số công việc khác theo yêu cầu cấp trên

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại