Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm java tại Hà Nội

TUYỂN DỤNG SAPO

HỌC VIỆC JAVA SPRING BOOT (LÊN CHÍNH THỨC SAU 2 THÁNG)

TUYỂN DỤNG SAPO

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Sinh viên được tham gia đào tạo bài bản với các kiến thức sát với dự án đang làm tại Công ty. - Cơ hội sau khi thực tập xong sẽ được tham gia vào các dự án phần mềm tại SAPO - Làm quen với việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc và báo cáo thường xuyên tới quản lý. - Tương tác học trên mô hình thực tế để thực hiện các yêu cầu, quy trình của dự án cùng với các thành viên trong nhóm dự án. - Trang bị kiến thức chuyên môn nền tảng kiến thức chắc chắn & có kỹ năng xử lý thực tế tốt trong môi trường IT. - Tham gia phát triển, đánh giá và khai thác các công nghệ mới để đạt hiểu quả phát triển tối đa nhất. - Hòa mình trong môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

+ Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

Lập trình viên Java (Thu nhập upto 35M)

TUYỂN DỤNG SAPO

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Trên 30 triệu Chat

- Phân tích yêu cầu hệ thống, thiết kế giải pháp cho từng dịch vụ và tính năng cụ thể. - Cung cấp các giải pháp về mặt kỹ thuật cho các vấn đề gặp phải trên môi trường thật. - Tham gia đánh giá cấu trúc hệ thống hiện tại và xây mới, đề xuất các giải pháp để cải thiện hệ thống - Tham gia xây dựng định hướng về việc thay đổi kiến trúc hệ thống đáp ứng những yêu cầu mới và nhu cầu mở rộng quy mô trong tương lai

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần VCCorp

Junior Java Backend Developer

Công ty Cổ phần VCCorp

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Xây dựng hệ thống notification cho Lotus và báo - Xử lý dữ liệu, xây dựng tập users - Tối ưu hệ thống notification và comment - Viết API cho các tính năng của Lotus - Quản lý tiến độ, chất lượng phát triển của các chức năng, phụ trách điều chỉnh các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ, kỹ thuật giữa các chức năng.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần ECOIT

SENIOR JAVA DEVELOPER

Công ty cổ phần ECOIT

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 20 - 30 triệu Chat

_Tham gia phát triển các dự án với khách hàng – Tham gia lập trình, xây dựng các chức năng/giải pháp đáp ứng yêu cầu của dự án. – Tham gia phát triển các sản phẩm nền tảng của công ty – Triển khai phần mềm tại địa điểm khách hàng; – Kiểm thử, xử lý lỗi trước và trong quá trình chuyển giao cho khách hàng; – Hỗ trợ xây dựng tài liệu dự án; – Nghiên cứu các công nghệ mới áp dụng cho các dự án của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Midas Protocol Việt Nam

Backend Developer

Công Ty Cổ Phần Midas Protocol Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Thiết kế, phát triển và duy trì hệ thống của Midas Protocol, được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Xây dựng hệ thống backend hiệu năng cao và tối ưu hóa, đáp ứng lượng truy cập lớn. Phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công của Quản lý dự án. Tham gia nghiên cứu các giải pháp tối ưu, bảo mật hệ thống; đóng góp ý tưởng về công nghệ và sản phẩm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

JUNIOR JAVA DEVELOPER

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

Hà Nội

Hạn nộp: 03/04/2021 Thỏa thuận Chat

• Tham gia các dự án phát triển và triển khai các giải pháp cho các tổ chức tài chính, ngân hàng như: Corebanking, CRM, ERP, … • Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới ứng dụng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. • Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. • Tham gia các lớp đào tạo về nghiệp vụ tài chính ngân hàng.

+ Xem thêm

Công ty Beetech

Tuyển sinh học viên học Lập trình webservice và API server với JAVA Springboot

Công ty Beetech

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 Thỏa thuận Chat

- Đào tạo học viên học Lập trình webservice và API server với JAVA & Springboot - Đào tạo học viên có đam mê lập trình website, hệ thống website từ đơn giản đến phức tạp - Đào tao cả học viên từ chưa có kiến thức IT đến khi trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK

Lập trình viên Frontend Javascript

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Phát triển sản phẩm/giải pháp cung cấp dạng dịch vụ điện toán đám mây (SaaS) của công ty: Tham gia thiết kế sản phẩm Lập trình Frontend (Web Application) Có kinh nghiệm thực tế Javascript, HTML, CSS, Ajax, JSON, Web Services - API Đề xuất các giải pháp, cải thiện hệ thống, tích hợp với các công nghệ mới

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Evotek Việt Nam

JAVA WEB FULLSTACK DEVELOPER UP TO 35M

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Evotek Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Trên 30 triệu Chat

Develop large scale, nation wide, Multi Milion user Solution like: Smart city solution, Fintech, Onmichannel/Loyalty solution, social network.. - Ensure individual and subordinate output’s quality at all project’s development process. - Contribute to all aspects of the product development process, from specification and design, throughout testing, deployment and implement at customer side. - Participate in the decision making process regarding the selection, customization and support of the array of software engineering tools used by the engineering group. - Follow the direction of leader and line manager in researching new technology. - Create quality source code; document code and procedures thoroughly as prescribed by the engineering standards. - Cross review the quality of co-workers’ design and implementation. For Junior Developer: - Learn to become leader/manager. - Assist leader to communicate with customer if any. - Report to Leader and Line Manager. For Middle Developer - Lead, coach Software Developer and review the quality of their design and implementation. - Assist leader to communicate with customer if any. - Report to Leader and Line Manager.

+ Xem thêm

White Sand Group

Kỹ sư Lập trình Java Nâng cao

White Sand Group

Hà Nội

Hạn nộp: 03/09/2021 Thỏa thuận Chat

Kỹ sư Lập trình Java Nâng cao

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype