Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kinh doanh mỹ phẩm tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Sachi Cosmetic

Nhân Viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Sachi Cosmetic

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn và giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp. - Bảo quản, quản lý và chăm sóc hàng hóa, vật dụng cũng như các chứng từ có giá trị tại cửa hàng. - Vệ sinh quầy kệ, khu vực bán hàng luôn được sạch sẽ, tươm tất. - Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang DEAM

Nhân viên Kinh doanh mỹ phẩm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang DEAM

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm MP TPCN đến khách hàng; - Kiểm tra và phản hồi các tin nhắn của khách hàng, cung cấp yêu cầu mua của khách hàng cho Trợ lý KD lên đơn hàng. - Tổng hợp và gửi đơn hàng cho Trợ lý Giám đốc KD hoặc Giám đốc KD; - Theo dõi đơn hàng khi có yêu cầu; - Phản hồi toàn bộ tin nhắn của khách hàng trên Facebook, Fanpage của Công ty - Thực hiện báo cáo và các công việc liên quan khác theo chỉ đạo của trưởng phòng. - Thời gian: 8h30 - 17h30 (t2 – t6, thứ 7 làm cách tuần)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Azuhome Vn

Nhân viên kinh doanh sale Mỹ phẩm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Azuhome Vn

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hà Nội

- Khai thác, tiếp cận và chăm sóc khách hàng tại khu vực phân công - Đề xuất các sản phẩm và chính sách kinh doanh phù hợp với khách hàng - Đạt mục tiêu bán hàng tháng, quý, năm, tìm kiếm khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ - Đề xuất các sáng kiến cải thiện hoạt động kinh doanh - Phối hợp với kế toán thực hiện đốc thúc khách hàng trả nợ công nợ theo quy định - Hoàn thành chế độ chức trách của nhân viên kinh doanh - Các công việc khác khi được yêu cầu

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH jbp vietnam

Nhân viên kinh doanh Mỹ Phẩm

công ty TNHH jbp vietnam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Triển khai hoạt động kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của Công ty vào bán tại các đại lý, Spa, thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ cao…tại các khu vực trên địa bàn cả nước. - Xây dựng, phát triển và củng cố mối quan hệ giữa Công ty và khách hàng - Chăm sóc khách hàng - Hoàn thành các chỉ tiêu được giao về doanh số, độ phủ của các mặt hàng bán ra - Phối hợp Triển khai đúng và đầy đủ các chương trình, sự kiện quảng bá hình ảnh và sản phẩm của Công ty tới khách hàng. - Tìm kiếm và mở rộng, phát triển mạng lưới khách hàng mới - Tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh và phản hồi cho Quản lý trực tiếp - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp và thiết bị thẩm mỹ Hà Ngọc

NHÂN VIÊN KINH DOANH MỸ PHẨM VÀ THIẾT BỊ THẨM MỸ

Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp và thiết bị thẩm mỹ Hà Ngọc

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

• Tìm kiếm data và liên hệ chăm sóc, tư vấn khách hàng đại lý, lẻ. • Tư vấn và bán sản phẩm là mỹ phẩm và các loại máy móc công nghệ cao, thiết bị trong ngành thẩm mỹ do Công ty phân phối tới các Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện. • Hoàn thành các chỉ tiêu được giao về doanh số, khách hàng, thị trường. • Đến chăm sóc, hỗ trợ các đại lý - nhà phân phối. • Chưa có kinh nghiệm được đào tạo.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng Phòng Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Công ty A

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng kế hoạch kinh doanh, tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh trên phạm vi địa bàn được phân công phụ trách, theo mục tiêu doanh thu – chi phí – lợi nhuận mà Ban Giám đốc đã phê duyệt; - Chịu trách nhiệm trước tình hình, kết quả kinh doanh của phòng - Phân tích thị trường, lựa chọn xây dựng kênh phân phối, phát triển mở rộng thị trường, mở và phát triển đại lý.  - Tham gia/thay mặt Công ty đàm phán, thương lượng các hợp đồng kinh tế với khách hàng.  - Phát triển nguồn nhân lực của khối kinh doanh, đào tạo kiến thức sản phẩm/ngành hàng và các kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. - Kiểm soát việc xây dựng, báo cáo số liệu thông qua kế hoạch kinh doanh từng tháng, quý, năm. - Tham gia nghiên cứu, xây dựng và phát triển sản phẩm mới, đề xuất các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty. - Thu thập thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đề xuất giải pháp xử lý các vướng mắc phát sinh. - Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện mục tiêu phát triển chung của Công ty. - Thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm Salon Tóc

Nhân Viên Bán Hàng Làm Việc Tại Văn Phòng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng - Tư vấn sản phẩm cho các salon tóc - Công ty sẽ hỗ trợ về bán hàng

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN KINH DOANH ( THIẾT BỊ Y TẾ & MỸ PHẨM)

Công ty CP Đầu tư H&A Holding

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Giới thiệu, tư vấn và bán các sản phẩm máy móc thiết bị thẩm mỹ; mỹ phẩm do Công ty cung cấp đến khách hàng - Lên kế hoạch kinh doanh theo định hướng phát triển của Công ty - Khai thác, tiếp cận và chăm sóc khách hàng tại khu vực phân công - Đề xuất các sản phẩm và chính sách kinh doanh phù hợp với khách hàng - Đạt mục tiêu bán hàng tháng, quý, năm, tìm kiếm khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ - Đề xuất các sáng kiến cải thiện hoạt động kinh doanh - Phối hợp với kế toán thực hiện đốc thúc khách hàng trả nợ công nợ theo quy định - Hoàn thành chế độ chức trách của nhân viên kinh doanh - Các công việc khác khi được yêu cầu

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại