Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kỹ thuật cơ khí tại Hà Nội

Công ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV

Kỹ Sư Lập Trình Máy CNC

Công ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV

Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Tiếp nhận các bản vẽ từ phòng thiết kế, đọc bản vẽ Auto CAD, NX… - Sử dụng phần mềm Gibbs Cam, Master Cam, Auto CAD... thực hiện lập trình gia công các chi tiết cơ khí, đảm bảo phù hợp với các thông số kỹ thuật của máy CNC, - Cài đặt và vận hành gia công trên máy phay CNC. - Gia công các sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật theo bản vẽ. - Kiểm tra các kích thước sau gia công. - Thực hiện các công việc khác liên quan theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Vận Hành Xử Lý Nước Thải Việt Nam

Nhân viên vận hành

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Vận Hành Xử Lý Nước Thải Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 14/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp thực hiện công tác vận hành nhà máy xử lý nước thải đảm bảo đúng quy trình. - Luôn luôn giám sát và báo cáo tình hình hoạt động của máy móc lên Trưởng ca khi có sự cố để kịp thời khắc phục. - Chủ động đề xuất về các biện pháp khắc phục cũng như cải tiến phương thức làm việc nhằm đem lại hiệu quả cao. - Tham gia lắp đặt và vận hành thử các máy móc công nghệ mới. - Thực hiện vệ sinh khu làm việc theo sự phân công của Trưởng ca. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty TNHH điện máy duy tân

kĩ sư dập nóng

công ty TNHH điện máy duy tân

Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2021 Thỏa thuận Chat

Thực hiện, quản lý các công việc liên quan đến kỹ thuật sản phẩm DẬP NÓNG (hot forging) như thiết kế khuôn, đào tạo , vận hành máy, bảo dưỡng khuôn - Thực hiện, quản lý các hoạt động kỹ thuật : khuôn rèn dập nóng (hot forging), khuôn dập (press mold) và các loại khuôn liên quan như khuôn cắt via, đột lỗ… - Biết vận hành và đào tạo công nhân đứng máy dập nóng hoặc máy dập thông thường - Có khả năng cải tiến kĩ thuật, nâng cao độ bền khuôn, chuẩn hóa thời gian năng suất dập. - Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn. - Có thể tuyển ứng viên có một trong những kinh nghiệm trên.

+ Xem thêm

công ty cổ phần gama việt nam

KỸ SƯ THIẾT KẾ BẢN VẼ (THANG MÁY)

công ty cổ phần gama việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tiếp nhận thông tin từ bộ phận kinh doanh thiết kế bản vẽ kỹ thuật mô phỏng thang máy - Phối hợp với bộ phận kinh doanh để giải đáp thắc mắc của khách hàng về bản vẽ, chỉnh sửa nếu cần - Tiếp nhận thông tin từ bộ phận khảo sát hố thang và bản vẽ của nhà sản xuất để thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh - Bóc tách bản vẽ kỹ thuật thang máy dựa trên bản vẽ xây dựng của công trình - Thiết kế bản vẽ mặt bằng cabin thang máy - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên trực tiếp

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cơ Khí Và Điện Tử Hachiko

Nhân viên cơ khí. Chỉ tuyển 1999

Công Ty Tnhh Cơ Khí Và Điện Tử Hachiko

Hà Nội

Hạn nộp: 21/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhân viên cơ khí - Nhân viên thiết kế, chuyên sao chép sản phẩm mẫu thành bản vẽ kỹ thuật - lắp ráp sản phẩm sau khi đưa hàng đi gia công - Công việc khác theo sự phân công của giám đốc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoei Tekko Việt Nam

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Công Ty Tnhh Hoei Tekko Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 17/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sử dụng phần mềm lập trình gia công CNC như Mastercam, Cimatron (ưu tiên sử dụng Cimatron),… để gia công các chi tiết cơ khí, các bộ phận của khuôn mẫu; - Vận hành gia công máy phay CNC; - Tuân thủ quy trình ISO của bộ phận (ghi nhật ký sản xuất hàng ngày; kiểm tra máy móc, dụng cụ gá lắp và gia công; QC công đoạn....) - Thực hiện các công việc khác được giao theo yêu cầu của Quản lý sản xuất;

+ Xem thêm

công ty cổ phần cơ điện thủy lực và thương mại

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

công ty cổ phần cơ điện thủy lực và thương mại

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 15 - 20 triệu Chat

Mô tả công việc. • Lên ý tưởng chế tạo máy móc, thiết bị và các linh kiện sản phẩm. • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, bóc tách, phân tích chi tiết bản vẽ. • Chịu trách nhiệm trong việc theo dõi và lập ra định mức lao động để tăng hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm • Kiểm soát tất cả hoạt động sản xuất của công ty. • Chủ động trong việc lập kế hoạch • Soát lỗi, kiểm tra máy móc, thiết bị. • Phát hiện sai số, hư hỏng và tiến hành chỉnh sửa. • Bảo dưỡng định kỳ các thiết bị. • Đưa ra đề xuất cải tiến, giải pháp nâng cấp trang thiết bị, dây chuyền sản xuất.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Phú Thái

Hà Nội

Hạn nộp: 01/02/2021 5 - 7 triệu Chat

Hỗ trợ các công việc liên quan đến giấy tờ trong công ty. - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong quá trình báo giá và đặt hàng cho khách. - Làm việc theo giờ hành chính, sáng 8h30-12h, chiều 13h-17h (từ thứ 2~6) - Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty CP Tập Đoàn Thời Đại

KỸ THUẬT VIÊN CƠ KHÍ

Công Ty CP Tập Đoàn Thời Đại

Hà Nội

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Vẽ, thiết kế chi tiết máy móc và giám sát quá trình sản xuất, lắp ráp sản phẩm. Bóc tách vật tư theo bản vẽ sản xuất, làm định mức vật tư cho sản phẩm Quản lý thiết bị trong toàn nhà máy, nhận bàn giao thiết bị, tiếp nhận quy trình công nghệ khi có thiết bị mới. Nghiên cứu và đưa ra những đề xuất cải tiến hoạt động của các máy móc, thiết bị để nâng cao hiệu quả sản xuất Bảo trì, sửa chữa và giải quyết các sự cố máy móc thiết bị trong nhà máy.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH VƯƠNG ANH VIỆT NAM

Kiến Trúc Sư Triển Khai Kỹ Thuật Kiến Trúc Và Ngoại Thất Cơ Khí Dân Dụng, Nhôm Kính

CÔNG TY TNHH VƯƠNG ANH VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 14/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Khảo sát hiện trạng công trình - Lên thiết kế hồ sơ 2D, 3D kiến trúc - Vẽ bản vẽ chi tiết bằng Autocard và các phần mềm chuyên dụng - Bóc tách sản xuất

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype