Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kỹ thuật điện tại Hà Nội

no image

Nhân viên kinh doanh

Công ty CP thang máy ĐỒng Tiến

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thang máy; - Chuẩn bị báo giá, hồ sơ chào hàng; - Thu thập thông tin phản hồi và chăm sóc khách hàng; - Kịp thời báo cáo công việc lên cấp trên. *** Công ty sẵn sàng tiếp nhận và đào tạo ứng viên chưa có kinh nghiệm cho vị trí Nhân viên kinh doanh

xem thêm Xem thêm

no image

NHân viên kỹ thuật

Công ty CP thang máy ĐỒng Tiến

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Được đào tạo về chuyên môn về vận hành điện thang máy - Thực hiện công việc sửa chữa, bảo trì thang máy hàng ngày - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo khi làm việc, nhận sinh viên mới ra trường hoặc đang chờ bằng tốt nghiệp.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Nhân viên kỹ thuật điện tại Bắc Từ Liêm

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1. Kiểm tra, đo kiểm, sửa chữa các bảng mạch điện tử. 2. Nạp code, test sản phẩm theo hướng dẫn công việc. 3. Tham gia vào quá trình hoàn thiện các sản phẩm Smart home, Smart lighting. 4. Kiểm tra, cấu hình các sản phẩm thông minh. 5. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Gd Cntt&tt Hn

Nhân viên Kinh doanh

Trung Tâm Gd Cntt&tt Hn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng để giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ của công ty - Chăm sóc, duy trì các khách hàng của công ty - Xây dựng và lập kế hoạch mục tiêu doanh số - Thực hiện các công việc khác do cấp trên chỉ đạo.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Lạnh

Công ty TNHH TM và dịch vụ kỹ thuật mạnh việt.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Phối hợp và kiểm tra việc thực hiện hệ thống điện lạnh. - Sữa chữa và bảo dưỡng để đảm bảo các máy móc được hoạt động tốt. - Lập báo cáo và theo dõi các vấn đề trong hệ thống điện lạnh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ & Dịch Vụ Iglobe

Cần tuyển GẤP vị trí TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG – CNTT

Công Ty Cp Công Nghệ & Dịch Vụ Iglobe

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

** MÔ TẢ CÔNG VIỆC/ JOB DESCRIPTION - Nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. - Tổ chức quản lý, điều hành phòng kỹ thuật, điều phối đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoàn thành các công việc bao gồm: triển khai, lắp đặt các hệ thống liên quan đến CNTT, viễn thông chuyên dùng và an ninh mạng. - Giám sát, thúc đẩy hoạt động của nhân viên; hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề với khách hàng và quá trình làm việc, tổng hợp các báo cáo để đưa ra hướng đào tạo, khắc phục, cải tiến. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH ứng dụng phát triển công nghệ ecapro

Kỹ thuật lắp đặt điện nhẹ tại Hà Nooij

công ty TNHH ứng dụng phát triển công nghệ ecapro

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Thi công lắp đặt triển khai hệ thống điện nhẹ: thiết bị giám sát an ninh, thiết bị quan trắc môi trường... theo yêu cầu của khách và sự phân công của công ty Lắp đặt tủ điện, tủ điều khiển. Lắp ráp, đóng hộp hoàn thiện các bo mạch điện tử

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tổ Kỹ Thuật Cơ Điện

Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Quản lý duy trì hoạt động của thiết bị máy móc trong nhà máy (chuyên trách các thiết bị UHT và chiết rót) Thực hiện kiểm tra bảo trì bảo dưỡng thiết bị định kỳ (chuyên trách các thiết bị UHT và chiết rót) Vận hành hệ thống điện, sửa chữa, đảm bảo an toàn thiết bị phục vụ sản xuất trong ca trực. Báo cáo tình hình thiết bị cho trưởng ca sản xuất, tổ trưởng, quản đốc phân xưởng khi cần thiết Tham mưu các giải pháp cải tiến kỹ thuật về máy móc thiết bị Tham gia các dự án của công ty về lĩnh vực máy móc thiết bị Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ Nghiên cứu tài liệu, tự học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề Tuân thủ các nội quy, quy định Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm và dv quốc tế thiên thành

KỸ THUẬT ĐIỆN BÁN HÀNG

công ty TNHH tm và dv quốc tế thiên thành

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1/- Phụ trách bóc tách vật tư dự án, trao đổi kỹ thuật với nhà cung cấp và khách hàng . - Tham gia hồ sơ thầu ( phần kỹ thuật), nghiệm thu thiết bị với chủ đầu tư. - Tìm hiểu hệ thống, thiết bị thay thế, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng. 2/- Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu, mở rộng phạm vi tương tác kinh doanh với khách hàng truyền thống. - Thiết lập, duy trì, phát triển mối quan hệ khách hàng trước và sau khi bán hàng. - Tư vấn về sản phẩm, tác động hành vi quyết định mua, thương thảo đơn hàng vv.. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường, khách hàng . - Kết hợp trong các hoạt động hỗ trợ thương mại

xem thêm Xem thêm

AMV GROUP

Nhân viên Kỹ thuật Điện nước tại HN, HCM

AMV GROUP

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Quản trị nguồn điện chính cung cấp cho tòa nhà, vận hành, quản lý giám sát hệ thống máy móc thiết bị điện như hệ thống thang máy, thang hàng, hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa không khí, máy kho lạnh, máy phát điện dự phòng, máy bơm,… và các khu vực kỹ thuật. - Hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị điện đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt đúng quy trình, quy chuẩn, an toàn và hiệu quả. - Chịu trách nhiệm chính thực hiện những công việc lắp đặt, sửa chữa bảo trì hệ thống cấp thoát nước. - Định kỳ kiểm tra phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC), đề xuất các phương án sửa chữa, bảo dưỡng, tập huấn PCCC và thoát hiểm, cứu hộ, cứu nạn. - Lập phương án và trực cứu hộ khi có sự cố, thiên tai, bão lũ. - Nắm rõ và trực tiếp xử lý các tình huống khẩn cấp như cháy nổ, cứu hộ thang máy, mất điện, nước,… - Tổ chức lấp đặt, sửa chữa, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng và lập dự trù, mua mới các thiết bị của hệ thống kỹ thuật theo đúng quy trình đồng thời lập và cập nhật sổ theo dõi các thiết bị thường xuyên. - Giám sát hoạt động của các nhà thầu, khách hàng trong việc thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật. - Quản lý, sử dụng, bảo quản tốt các thiết bị, vật tư công cụ dụng cụ được giao trong quá trình làm việc. - Đề xuất và đưa ra các giải pháp sáng kiến cho hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. - Kết hợp cùng giám sát hành chính thường xuyên kiểm tra, kiểm soát hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, tài sản của công ty. - Phối hợp cùng nhân viên IT kiểm tra, sửa chữa thay thế, bảo dưỡng các thiết bị văn phòng. - Hỗ trợ thực hiện các công việc kỹ thuật và các công tác hành chính liên quan khi có yêu cầu.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại