Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kỹ thuật điện tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

no image

[Nam Định] - Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

Công Ty CP Tập Đoàn Thời Đại

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Có kiến thức chuyên ngành điện công nghiệp - Có thể đọc được tài liệu Tiếng Anh - Ưu tiên các ứng viên từng làm vận hành - bảo trì cho nhà cao tầng - Tốt nghiệp từ trung cấp kỹ thuật chuyên ngành Điện Công Nghiệp (hoặc Điện tự động) thời gian học không dưới 2 năm.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

Nhân viên Kỹ thuật Điện tử viễn thông

công ty TNHH thương mại điện tử bảo giang

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tốt nghiệp Đại học chính quy ngành: Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Công nghiệp. - Kinh nghiệm: từ 2 - 5 năm - Có kinh nghiệm và hiểu biết trong các mảng giải pháp nghe nhìn, công nghệ thông tin - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng - Hiểu biết về phần cứng và cài đặt phần mềm - Biết sắp xếp, tổ chức thực hiện công việc được giao một cách khoa học, hiệu quả - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm - Trung thực, ham học hỏi, biết lắng nghe - Có kinh nghiệm làm kỹ thuật dự án. - Sẵn sàng làm việc khi có công việc phát sinh - Có sự khéo léo trong công việc và giao tiếp. - Ngôn ngữ Tiếng Anh (đọc tài liệu chuyên ngành kỹ thuật)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn & Ứng Dụng Công Nghệ Bim Việt Nam

Kỹ thuật viên Cơ điện BIMRevit

Công Ty Tnhh Tư Vấn & Ứng Dụng Công Nghệ Bim Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Có kinh nghiệm thi công, triển khai hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công Cơ điện công trình tòa nhà. - Mong muốn được làm việc trong môi trường văn phòng. Thời gian làm việc ổn định. - Có kinh nghiệm triển khai dự án bằng các công cụ phần mềm BIM như Revit, Navisworks là lợi thế. Chưa biết có thể đào tạo. - Tiếng Anh viết khá là lợi thế, các kỹ năng khác đáp ứng giao tiếp cơ bản trong công việc. - Kinh nghiệm làm việc từ 02 năm trở lên. - Tốt nghiệp các hệ Cao Đẳng có liên quan đến Cơ điện như Cấp thoát nước, Điều hòa không khí. - Phong cách làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn, chịu khó học hỏi, tuân thủ quy trình sản xuất và điều động công việc của trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

bach tuong phat holdings

Nhân viên kỹ thuật điện

bach tuong phat holdings

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cao Đẳng trở lên Điện, điện tử Có 1 năm kinh nghiệm Đọc được bản vẽ điện Làm việc với cường độ cao, chịu được áp lực công việc

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ thuật sửa chữa điện tử

Công ty TNHH TM & DV Viễn Thông Suntel Thủ Đô

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Yêu cầu: Đam mê ngành điện tử, điện tử viễn thông. - Hiểu biết về các linh kiện điện tử - Có kinh nghiệm về khò, hàn, đo linh kiện - Ưu tiên đã từng sửa chữa các thiết bị điện tử.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại