Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lập trình front end tại Hà Nội

ShopDunk

Frontend Developer

ShopDunk

Hà Nội

Hạn nộp: 25/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phát triển các dự án về Web, xây dựng các chức năng Fornt-End của Web, Web application cho công ty. - Thiết kế giao diện smartphone. - Triển khai công việc với Back-End & Web Designer. - Nhận phản hồi từ cấp trên để cải tiến & phát triển các giao diện tốt hơn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tla

Lập trình viên Front-end

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tla

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Phát triển Web application Front-end cho dự án sản phẩm của công ty sử dụng AngularJs, React Native, Javascript.... - Phối hợp cùng team sản phẩm: Back-end, Product Manager, BA, Marketing để phát triển sản phẩm công ty - Hỗ trợ và xử lý các vấn đề về kỹ thuật khi có sự cố phát sinh trong dự án - Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ về HTML/CSS Javascript, AngularJs mới nhất để áp dụng cái tiến sản phẩm

+ Xem thêm

Reos Viet Nam Jsc

Lập Trình Viên Frontend

Reos Viet Nam Jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thiết kế giao diện, duy trì và cải thiện giao diện thân thiện với người dùng dựa trên nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau. - Hợp tác cùng với các đồng nghiệp trong team để phát triển các tính năng mới đáp ứng người dùng. - Đề xuất các phương pháp cải thiện giao diện, đồ họa trên Website. - Tối ưu hóa giao diện các ứng dụng/trang web để có được tốc độ và hiệu suất tối đa. - Hỗ trợ Back End Developer trong quá trình lập trình hoặc xử lý sự cố phát sinh. - Hỗ trợ người dùng để fix bug liên quan đến Website. - Hỗ trợ quá trình phát triển ứng dụng và các tính năng sẽ được tích hợp trên Website. - Đánh giá việc lập trình và lên kế hoạch cập nhật Website trong tương lai. - Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về đồ họa trên giao diện.

+ Xem thêm

The Human

Lập Trình Viên Front-end

The Human

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia phân tích thiết kế hệ thống website, tool cho công ty - Xử lý giao diện web với Shopify theme, Wordpress theme - Tham gia vào việc tối ưu hóa tốc độ tải trang - Kết hợp với các bộ phận liên quan (Sản phẩm, thiết kế, idea,...) để triển khai hoàn thành project. - Làm việc theo sự phân công của cấp trên, phối hợp các team để phát triển sản phẩm. - Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc cho cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Lập trình viên Angular

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia phát triển các ứng dụng Frontend trên nền tảng Angular cho khách hàng Nhật Bản. - Được tham gia đồng hành cũng với những tập đoàn lớn của Nhật để xây dựng các sản phẩm Y tế hướng tới hàng triệu người dùng tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. - Làm việc theo sự phân công của Trưởng nhóm / Quản lý dự án, phối hợp giữa các nhóm để phát triển sản phẩm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hồ Gươm

Lập Trình Viên Frontend - Html Css

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hồ Gươm

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Lập trình giao diện trang web theo yêu cầu của các khách hàng từ Châu Âu - Các đơn hàng của khách hàng phải được hoàn thành trong ngày

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK

Lập trình viên Frontend Javascript

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Phát triển sản phẩm/giải pháp cung cấp dạng dịch vụ điện toán đám mây (SaaS) của công ty: Tham gia thiết kế sản phẩm Lập trình Frontend (Web Application) Có kinh nghiệm thực tế Javascript, HTML, CSS, Ajax, JSON, Web Services - API Đề xuất các giải pháp, cải thiện hệ thống, tích hợp với các công nghệ mới

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust

Nhân viên lập trình Frontend

công ty cổ phần giải pháp first trust

Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Tham gia vào các dự án phát triển phần mềm quản trị cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam và Singapore. Lập trình phát triển phần mềm và kiểm thử theo các dự án tham gia Hỗ trợ chuyển giao công nghệ (nếu có) Các công việc khác được phân công

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Lập trình viên Frontend

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tham gia phát triển các ứng dụng Frontend trên nền tảng ReactJs hoặc Angular cho khách hàng Nhật Bản. - Được tham gia đồng hành cũng với những tập đoàn lớn của Nhật để xây dựng các sản phẩm Y tế hướng tới hàng triệu người dùng tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. - Làm việc theo sự phân công của Trưởng nhóm/ Quản lý dự án, phối hợp giữa các nhóm để phát triển sản phẩm.

+ Xem thêm

Magenest.,JSC

Lập trình viên Frontend

Magenest.,JSC

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cắt giao diện website từ file thiết kế photoshop (PSD) thành HTML/CSS. - Phối hợp với team Backend phát triển sản phẩm để triển khai giao diện website cho sản phẩm. - Triển khai giao diện HTML/CSS theo yêu cầu của khách hàng trên hệ thống website xây dựng sẵn. - Phát triển kho giao diện template cho Magento hoặc Wordpress - Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ về HTML/CSS mới nhất để áp dụng cái tiến sản phẩm.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype