Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên bán hàng showroom tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Công ty cổ phần điện máy Oktool Việt Nam

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI CÁC SHOWROOM

Công ty cổ phần điện máy Oktool Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hoá tại cửa hàng. - Tiếp khách, tư vấn và bán hàng trực tiếp cho khách hàng các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng, qua điện thoại, zalo, facebook, các trang TMĐT… - Chịu trách nhiệm quản lý hàng hoá, phụ tùng do mình phụ trách. - Điều chuyển hàng hoá nội bộ hoặc cho khách hàng ở gần cửa hàng. - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để công việc bán hàng thuận lợi, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. - Hiểu và nắm rõ chương trình khuyến mại đang áp dụng để tư vấn cho khách hàng. - Trực tiếp thực hiện bán hàng cho khách hàng: - Tư vấn về sản phẩm, giá của sản phẩm; giải đáp các thắc mắc của khách hàng; - Tư vấn về các chương trình khuyến mãi đang chạy - Trao đổi với khách hàng về phương thức vận chuyển, thanh toán, lắp đặt, bảo hành, đổi trả …. - Chốt đơn hàng; - Theo sát tiến độ đơn hàng kể từ khi lên đơn đến khi khách hàng nhận được hàng. - Chăm sóc khách hàng sau giao hàng. - Liên hệ/ phối hợp với các bộ phận có liên quan (giao nhận, lắp đặt, bảo hành, kế toán …) để xử lý đơn hàng và các phát sinh (nếu có): - Thường xuyên check tồn kho trên hệ thống và liên hệ với Bộ phậnKho khi cần thiết để biết tình trạng hàng - Kết hợp với Marketing Online cập nhật thông tin về sản phẩm mới lên website. - Thường xuyên kiểm tra tình trạng hàng, hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá, của nhóm hàng phụ trách … trên Web. Đảm bảo thông tin về hàng hóa, hình ảnh sản phẩm đầy đủ, đẹp, rõ ràng, chính xác. - Thực hiện báo cáo kết quả thực hiện doanh số và các công việc khác được giao.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

Nhân viên Bán hàng tại Showroom

Công ty cổ phần Phong Liên

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hoá tại cửa hàng. - Tiếp khách, tư vấn và bán hàng trực tiếp cho khách hàng các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng và qua điện thoại. - Chịu trách nhiệm quản lý hàng hoá, phụ tùng do mình phụ trách. - Điều chuyển hàng hoá nội bộ hoặc cho khách hàng ở gần cửa hàng. - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để công việc bán hàng thuận lợi, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Azado Toàn Cầu

Nhân viên bán hàng

Công Ty Tnhh Azado Toàn Cầu

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Môi trường trẻ, năng động, thoải mái - Không áp doanh số, data khách hàng đã có team Marketing lo - Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng - Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và báo giá - Chăm sóc khách hàng trên fanpage công ty - Ca làm việc: + Ca 1: 8h - 15h + Ca 2: 14h - 21h - Địa điểm: Số 1095 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhật Linh - HT Showroom

Nhân viên bán hàng Showroom LiOA

Công ty TNHH Nhật Linh - HT Showroom

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm đèn trang trí của Công ty tới khách hàng và bán hàng tại Cửa hàng - Trưng bày, chăm sóc, bảo quản hàng hóa theo đúng quy định, tiêu chuẩn thương hiệu - Giải đáp, tư vấn đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. - Thực hiện các yêu cầu công việc do cấp trên đề ra - Làm việc tại Trung tâm thương mại Times City và Royal City ( Hà Nội)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhật Linh - HT Showroom

Nhân viên bán hàng Showroom

Công ty TNHH Nhật Linh - HT Showroom

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm của Công ty tới khách hàng và bán hàng tại Cửa hàng - Trưng bày, chăm sóc, bảo quản hàng hóa theo đúng quy định, tiêu chuẩn thương hiệu - Giải đáp, tư vấn đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. - Thực hiện các yêu cầu công việc do cấp trên đề ra - Làm việc tại một trong các cửa hàng tại Hà Nội

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype