Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên hành chính nhân sự tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

MB Ageas000

Trợ lý Nhân sự

MB Ageas000

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 1 - 3 triệu Chat

- Xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch tuyển dụng đội ngũ cho Công ty - Đăng tin tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ ứng viên và sắp xếp lịch phỏng vấn - Triển khai các chương trình tạo nguồn và đẩy mạnh thương hiệu tuyển dụng. - Tham gia đóng góp, xây dựng, hoàn thiện quy trình tuyển dụng của Công ty - Quản lý, đào tạo thực tập sinh tuyển dụng - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Nhân viên Hành chính Nhân sự Tổng Hợp

Công Ty Cổ Phần Xnk Tháng Giêng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện các công tác liên quan tới tuyển dụng, đào tạo, tiếp nhận lao động mới; Quản lý, phân công công việc của nhóm để đảm bảo kế hoạch mục tiêu - Thực hiện việc chấm công, tính lương, thưởng và giải quyết các chế độ ốm đau, thai sản, hiếu hỉ ...cho người lao động. - Phụ trách công việc liên quan tới chế độ bảo hiểm: Khai báo tăng, giảm bảo, lập hồ sơ giải quyết các chế độ BHXH và các giấy tờ, báo cáo có liên quan, kiểm tra đối chiếu số liệu với cơ quan BHXH hàng tháng. - Quản lý hợp đồng lao động mới, hợp đồng tái ký theo kế hoạch. - Xử lý các tình huống phát sinh về quan hệ lao động. - Các công việc liên quan khác về mảng nhân sự và các công việc cấp trên giao phó trong khả năng. Chi tiết trao đổi qua phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Nhân viên Hành chính - Nhân sự (fulltime)

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ tất cả các công việc và yêu cầu liên quan đến nhân sự bên trong và ngoài công ty. - Quản lý, duy trì bộ dữ liệu thông tin ứng viên. - Hỗ trợ quá trình tuyển dụng của công ty: Tìm kiếm ứng viên, duyệt CV, liên hệ với ứng viên và chuẩn bị hợp đồng cho những nhân viên trúng tuyển - Lên lịch làm việc cho toàn bộ nhân viên phòng nhân sự. - Giám sát việc thực hiện quy định chung của nhân viên trong công ty. - Lên lịch các cuộc họp, phỏng vấn và các sự kiện quan trọng khác của công ty. - Phối hợp lên kế hoạch và tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo nhân viên. - Cập nhật dữ liệu nhân viên mới vào cơ sở dữ liệu của công ty. - Chuẩn bị và nộp báo cáo về hoạt động nhân sự nói chung lên cấp trên. - Tiếp nhận và xử lý khiếu nại, thắc mắc của nhân viên công ty. - Thời gian làm việc: Ứng viên lựa chọn 1 trong 2 khung giờ linh hoạt + Khung giờ 1 (Sáng-chiều): 8h30-18h30 + Khung giờ 2 (Chiều-tối): 12h30-21h + Thời gian nghỉ trưa: 12h-14h

+ Xem thêm

Công Ty Cp Quản Lý Quỹ Đầu Từ Fpt

Nhân viên Hành chính Nhân sự

Công Ty Cp Quản Lý Quỹ Đầu Từ Fpt

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Nhân sự: - Quản lý/ Khai báo/ Kiểm tra và Giám sát Nhân sự Công ty - Quản lý ngày công/ phép - Thực hiện Chế độ BHXH Công ty - Cập nhật chế độ BHXH hiện hành/ Đề xuất phát triển nguồn năng lực - Công tác tuyển dụng Hành Chính Tổng hợp: - Trực Lễ tân Văn phòng - Đặt hàng và cấp phát các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hành chính văn phòng. - Là đầu mối thư tín của công ty (lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của công ty một cách khoa học) - Đón tiếp nhân sự, Chuẩn bị lich phòng họp, Phối hợp tổ chức các sự kiện nội bộ của công ty. - Quản lý dịch vụ Mua/Bán/ Thanh toán Dịch vụ phát sinh hàng tháng của Văn phòng - Quản lý nhân sự/ Dịch vụ Vệ sinh thuê ngoài - Quản lý Nhà cung cấp dịch vụ - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận. - Quản lý Hồ sơ/ Sao lưu hồ sơ.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẢO HIỂM DẦU KHÍ VN

Chuyên viên hành chính nhân sự kiêm lễ tân

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BẢO HIỂM DẦU KHÍ VN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

* Công tác lễ tân - Tiếp đón khách đến liên hệ công tác, tiếp nhận và trả lời điện thoại. - Đảm bảo vệ sinh chung toàn công ty. - Chuẩn bị công tác hậu cần cho các cuộc họp, hội nghị , hội thảo, tham quan và các hoạt động chung của công ty. * Công tác hành chính nhân sự - Quản lý thư đến - thư đi, công văn đến – công văn đi. - Đặt mua và cấp phát VPP, đồ dung văn phòng cho CBNV. - Theo dõi ăn trưa CBNV, chịu trách nhiệm tổng hợp thống kê hàng tháng và làm thanh toán; - Sắp xếp, chuẩn bị cho các chuyến đi công tác của CBNV: đặt vé máy bay, khách sạn… - Theo dõi chi tiêu văn phòng thường xuyên, thanh toán các chi phí liên quan đến văn phòng: Điện, nước, VPP, chuyển phát nhanh, cước điện thoại,… - Theo dõi duy trì, giám sát quá trình thực hiện nội quy lao động của CBNV trong công ty: chấm công, theo dõi ngày phép,… - Các công việc liên quan đến nhân sự: Soạn thảo HĐLĐ, thực hiện công tác Bảo hiểm xã hội cho CBNV trong công ty. - Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo;

+ Xem thêm

Số 11 Ngõ 1 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tuyển dụng Mass - đào tạo

Số 11 Ngõ 1 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

 Tuyển dụng nhân sự theo kế hoạch đã phê duyệt.  Thực hiện đăng tuyển, tìm kiếm nguồn ứng viên, kết hợp cùng bộ phận chuyên môn thực hiện phỏng vấn/ thi tuyển;  Thông báo kết quả phỏng vấn/ thi tuyển tới ứng viên, thực hiện thủ tục tiếp nhận ứng viên trúng tuyển;  Xây dựng hệ thống tài liệu và công cụ hỗ trợ tuyển dụng:  Tham gia thiết lập các tiêu chí và bảng mô tả công việc của từng vị trí trong công ty.  Xây dựng và cập nhật dữ liệu, thông tin, hồ sơ nguồn ứng viên trong lĩnh vực ngành nghề có liên quan phục vụ công tác tuyển dụng;  Xây dựng, đánh giá hiệu quả, sàng lọc các đối tác cung cấp dịch vụ đăng tuyển, các đơn vị cung cấp nguồn nhân sự: Các trường ĐH, CĐ, trường nghề, trung tâm giới thiệu việc làm,…  Thực hiện các công tác Đào tạo:  Tổ chức đào tạo hội nhập cho nhân viên mới.  Tham gia khảo sát, tổng hợp và phân tích nhu cầu đào tạo của các bộ phận trong Công ty;  Thiết kế, biên soạn tài liệu và trực tiếp giảng dạy các khoá đào tạo phù hợp với mục tiêu và thực tiễn hoạt động của các bộ phận trong Công ty;  Tổ chức, quản lý, đánh giá và báo cáo các chương trình đào tạo theo định kỳ hoặc đột xuất theo nhu cầu thực tế;  Tham gia thực hiện các nhiệm vụ của công tác quản trị nhân sự khi có yêu cầu gồm: theo dõi diễn biến nhân sự, lập hợp đồng lao động, soạn thảo các công văn hành chính nhân sự và quản trị chung …  Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

+ Xem thêm

Công ty TNHH GOLS SEEDS

Chuyên viên Hành Chính - Nhân Sự

Công ty TNHH GOLS SEEDS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 25/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện tư vấn và bán sản phẩm qua điện thoại. - Ghi nhận và theo dõi tất cả các đơn đặt hàng cũng như trả lời thông tin phản hồi từ khách hàng. - Khai thác, duy trì và phát triển mảng thị trưởng được phân công. - Tham gia xây dựng hệ thống chiến dịch bán hàng tại chỗ. - Đánh giá khách hàng, ghi nhận các thông tin từ khách hàng để xử lý và báo cáo công việc hàng ngày với Trưởng đơn vị. - Chủ động tìm hiểu và chuẩn bị kịch bản gọi cho từng nhóm nhu cầu của khách hàng. - Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng đơn vị - thời gian làm việc từ 8h00-17h00 nghỉ trưa 1 tiếng ( có phòng nghỉ trưa) làm việc từ từ 2-thứ 7.

+ Xem thêm

Công ty CP Quần Liêu

Nhân viên hành chính nhân sự

Công ty CP Quần Liêu

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ hành chính công ty, sắp xếp lịch họp, kết nối chi nhánh. - Nhận, chuyển thư từ, báo chí, bưu phẩm. - Soạn thảo văn bản, thông báo nội bộ công ty theo yêu cầu. - Cập nhật và đảm bảo hồ sơ nhân viên đầy đủ. - Theo dõi và có báo cáo thường xuyên cho lãnh đạo về tình hình nhân sự hàng tháng. - Theo dõi các nội quy nề nếp, văn hóa công ty - Quản lý hồ sơ, trang thiết bị - Và thực hiện các công việc khác có liên quan hoặc theo yêu cầu của lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Nhân viên Hành Chính - Nhân sự

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

-Tiếp nhận các công văn, văn bản, giấy tờ chuyển đến, giải quyết công việc trong thẩm quyền. - Lưu trữ các dữ liệu, văn bản tài liệu của công ty. -Tiếp nhận và xử lý các trường hợp báo cáo về tình trạng của nhân viên bao gồm: ốm đau, hiếu hỉ, thai sản… Theo dõi các nội quy nề nếp, văn hóa công ty. Lập và theo dõi chế độ đãi ngộ để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. In ấn các tài liệu cần thiết theo yêu cầu của các phòng ban. Lập bảng chấm công hàng tháng. Tính lương, thưởng hàng tháng và trình lên để lãnh đạo duyệt. Hỗ trợ bộ phận kế toán chi trả lương cho nhân viên.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM)

Chuyên viên tuyển dụng và quản lý giáo viên

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM)

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 13/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm tuyển dụng giáo viên giảng dạy trực tuyến theo yêu cầu của công ty. - Xây dựng chính sách, đàm phán hợp tác với giáo viên. - Quản lý, giám sát các hoạt động của giáo viên. - Tham gia đào tạo giáo viên về quy trình làm việc. - Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh toán cho giáo viên. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype