Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Tư Vấn Cic

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh (mảng kỹ thuật)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Tư Vấn Cic

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 5 - 7 triệu Chat

• Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mới; • Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; • Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm; • Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng; • Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng; • Hỗ trợ đàm phán, thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng. • Tham gia liên hệ, trao đổi, đàm phán với các hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hosco Việt Nam

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT IT SUPPORT

Công Ty Cổ Phần Hosco Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Hỗ trợ khách hàng qua tổng đài Tiếp nhận cuộc gọi đến tổng đài và các kênh dịch vụ khách hàng, ghi nhận & xử lý yêu cầu từ khách hàng. Ghi nhận khiếu nại từ khách hàng & phụ trách xử lý theo đúng quy trình. Sử dụng linh hoạt các công cụ & phối hợp với các phòng ban để giải quyết các vấn đề từ khách hàng một cách kịp thời & chuyên nghiệp. Tư vấn sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn khách hàng về tính năng sản phẩm & cách sử dụng sản phẩm. Tư vấn về các giải pháp hỗ trợ các thiết bị phần cứng như: máy in, máy quét mã vạch, và các thiết bị trong ngành bán lẻ… Xây dựng cơ sở dữ liệu Tổng hợp thông tin phản ánh từ khách hàng, xây dựng cơ sở dữ liệu về các vấn đề, giải pháp thực tế tiếp nhận từ khách hàng. Lưu trữ, bảo quản hồ sơ thông tin của khách hàng; phân loại khách hàng làm căn cứ xây dựng kế hoạch hoạt động phòng Chăm sóc khách hàng. Quản lý và báo cáo công việc đến cấp trên theo đúng quy trình.

+ Xem thêm

công ty CP faster việt nam

TUYỂN NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

công ty CP faster việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc - Sửa chữa các sản phẩm thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy bát, máy rửa bát, tủ lạnh...Công việc chủ yếu là sửa các bo mạch điện tử. - Phối hợp cùng phòng Xuất nhập khẩu kiểm tra, chạy thử hàng hóa khi hàng về kho - Góp ý cải tiến hàng hóa. - Hỗ trợ công tác đào tạo kỹ thuật khi cần. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 19/01/2021 7 - 10 triệu Chat

-Trực điện thoại, Zalo...hỗ trợ Khách hàng - Giải đáp thông tin sản phẩm cho KH - Hỗ trợ KH cài đặt, cấu hình các hệ thống công ty phân phối - Tư vấn giải đáp nhanh chóng, và chính xác đến KH các thông tin về Sản phẩm, dịch vụ, chính sách, CTKM.... - Tổng hợp thống kê thông tin KH hỗ trợ gửi cho Quản lý

+ Xem thêm

Golden Service

NHÂN VIÊN IT KIÊM HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHO VĂN PHÒNG

Golden Service

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 5 - 7 triệu Chat

- Phụ trách công việc kỹ thuật, kiêm hỗ trợ IT chung văn phòng - Quản lý hạ tầng mạng, tài sản, thiết bị văn phòng - Quản lý bàn giao, kiểm tra tài sản, thiết bị cho mượn - Bảo trì, kiểm tra hệ thống máy tính thiết bị văn phòng. - Kiểm tra tính khả dụng của các thiết bị, đồ dùng, tài sản văn phòng - Tìm kiếm, mua bán, giao dịch và bảo hành với nhà cung cấp dịch vụ, thiết bị cần thiết - Lắp đặt, giám sát, báo trì và sửa chữa các thiết bị văn phòng, máy móc theo yêu cầu. - Khắc phục, hỗ trợ xử lý các sự cố của KH - Vận hành sửa chữa các thiết bị theo yêu cầu - Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cho các bộ phận, khách hàng; khắc phục sự cố của khách - Hỗ trợ các bộ phận vận chuyển, di chuyển vật tư, đồ đạc. - Chốt số điện, trang in, dịch vụ với khách

+ Xem thêm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Nhân viên hỗ trợ Kỹ thuật và phần mềm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020 10 - 15 triệu Chat

• Tìm hiểu và sử dụng thành thạo các Phần mềm thiết kế đồ gỗ, nội thất. • Hỗ trợ/ Đào tạo được khách hàng sử dụng phần mềm. • Tìm kiếm các giải pháp phần mềm, thiết bị (Robot, máy CNC…) của nước ngoài, phục vụ cho sản xuất nội thất. • Giao dịch với các hãng phần mềm, thiết bị nước ngoài để phát triển thị trường cho các sản phẩm tại Việt Nam. • Liên hệ với hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. t

+ Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

Nhân viên hỗ trợ Kỹ thuật và phần mềm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020 7 - 10 triệu Chat

• Tìm hiểu và sử dụng thành thạo các Phần mềm thiết kế đồ gỗ, nội thất. • Hỗ trợ/ Đào tạo được khách hàng sử dụng phần mềm. • Tìm kiếm các giải pháp phần mềm, thiết bị (Robot, máy CNC…) của nước ngoài, phục vụ cho sản xuất nội thất. • Giao dịch với các hãng phần mềm, thiết bị nước ngoài để phát triển thị trường cho các sản phẩm tại Việt Nam. • Liên hệ với hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2019 Thỏa thuận Chat

- Đầu mối tiếp nhận, phản hồi thông tin thông qua hệ thống điện thoại, email và các quy định khác của Công ty. - Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến các SPDV CNTT-VT theo quy định công ty. - Trực kỹ thuật 24/7 - Phân việc cho cán bộ, chuyên gia, chuyên viên, nhân viên kỹ thuật theo quy định của công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PLG VIỆT NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH KIÊM HỖ TRỢ KỸ THUẬT NGÀNH HÓA HỌC

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PLG VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Lập kế hoạch đến thăm khách, chăm sóc những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Hướng dẫn khách hàng pha mới (hoặc bổ sung thêm) cho hệ thống xi mạ, lắp đặt máy móc thiết bị, xử lý kỹ thuật...cho khách hàng. - Giới thiệu và cung cấp sản phẩm đến khách hàng mới. - Chăm sóc và phát triển khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức của công ty.. - Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện có, tiếp nhận đơn đặt hàng. Tư vấn và phát triển thêm sản phẩm mới đến khách hàng. - Thu hồi công nợ những khách hàng phụ trách. - Lĩnh vực kinh doanh : Các loại hóa chất trong ngành xi mạ, xử lý bề mặt kim loại, bảo vệ chống ăn mòn, đánh bóng inox - Phụ trách công việc đo đạc nồng độ hóa chất và pha chế bể màu tại các bể thụ động cũng như pha chế, pha mới bể xi mạ kẽm... - Có kiến thức chuyên môn về hóa học.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype