Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần B Q Việt Nam 3 ngày Nhân viên kỹ thuật

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Lương cứng từ 7tr - 9tr - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, chuẩn chỉ. - Hưởng đầy đủ ngày phép năm theo quy định - Hưởng các chế độ đãi ngộ, sinh nhật, thăm hỏi, thưởng Lễ, Tết… theo chính sách chung của công ty - Được hưởng đầy đủ các khoản phụ cấp và các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật và của công ty. - Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty (thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỷ, tham quan, nghỉ mát hàng năm).

- Thu nhập: Lương cứng từ 7tr - 9tr - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, chuẩn chỉ. - Hưởng đầy đủ ngày phép năm theo quy định - Hưởng các chế độ đãi ngộ, sinh nhật, thăm hỏi, thưởng Lễ, Tết… theo chính sách chung của công ty - Được hưởng đầy đủ các khoản phụ cấp và các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật và của công ty. - Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của công ty (thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỷ, tham quan, nghỉ mát hàng năm).

Yêu cầu: - Nam giới, dưới 40 tuổi. - Thành thạo tin học văn phòng. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên khối ngành kỹ thuật - Không yêu cầu kinh nghiệm, Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp. - Chịu khó, kiên trì, yêu thích công việc. Muốn gắn bó lâu dài.

- Nam giới, dưới 40 tuổi. - Thành thạo tin học văn phòng. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên khối ngành kỹ thuật - Không yêu cầu kinh nghiệm, Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp. - Chịu khó, kiên trì, yêu thích công việc. Muốn gắn bó lâu dài.

+ Xem thêm

Smc Engineering Jsc Smc Tuyển Nhân Viên Kỹ Thuật

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật hiện hành: BHYT, BHXH - Được đào tạo, huấn luyện để hiểu biết về lĩnh vực của công ty bởi chuyên gia hang đầu - Phát triển, đào tạo kỹ năng theo yêu cầu công việc, theo định hướng phát triển của công ty - Các chế độ phụ cấp, công tác, thưởng theo dự án và theo tình hình kinh doanh, theo năm; - Mức lương, thưởng cao theo thành tích công việc

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật hiện hành: BHYT, BHXH - Được đào tạo, huấn luyện để hiểu biết về lĩnh vực của công ty bởi chuyên gia hang đầu - Phát triển, đào tạo kỹ năng theo yêu cầu công việc, theo định hướng phát triển của công ty - Các chế độ phụ cấp, công tác, thưởng theo dự án và theo tình hình kinh doanh, theo năm; - Mức lương, thưởng cao theo thành tích công việc

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành kỹ thuật điện, điều khiển, tự động hoá, máy móc thiết bị công nghiệp - Mới tốt nghiệp hoặc kinh nghiệm 1 năm - Hiểu biết và làm việc được với các phần tử cơ bản của hệ thống điện, điều khiển, cảm biến, thiết bị đóng cắt, thiết bị trường, thiết bị chấp hành, tính toán công suất, lựa chọn thiết bị,... - Có kiến thức về việc thiết kế, lắp đặt, thi công, tích hợp hệ thống điện, điều khiển, tự động hoá, máy móc thiết bị và hệ thống công nghiệp, - Thành thục kỹ năng tin học văn phòng và các phần mềm thiết kế điện cơ bản, sử dụng thành thạo Autocad - Tiếng Anh đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật - Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc. - Sẵn sàng đi công tác xa khi có yêu cầu.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành kỹ thuật điện, điều khiển, tự động hoá, máy móc thiết bị công nghiệp - Mới tốt nghiệp hoặc kinh nghiệm 1 năm - Hiểu biết và làm việc được với các phần tử cơ bản của hệ thống điện, điều khiển, cảm biến, thiết bị đóng cắt, thiết bị trường, thiết bị chấp hành, tính toán công suất, lựa chọn thiết bị,... - Có kiến thức về việc thiết kế, lắp đặt, thi công, tích hợp hệ thống điện, điều khiển, tự động hoá, máy móc thiết bị và hệ thống công nghiệp, - Thành thục kỹ năng tin học văn phòng và các phần mềm thiết kế điện cơ bản, sử dụng thành thạo Autocad - Tiếng Anh đọc hiểu được tài liệu kỹ thuật - Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc. - Sẵn sàng đi công tác xa khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Admart Nhân viên Nghiên Cứu Sản Phẩm

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức thu nhập: lương cứng ( thỏa thuận trong phỏng vấn ) + Phụ cấp ( ăn trưa, chuyên cần ) - Xét tăng lương 2 lần/năm và cơ hội thăng tiến cao. - Có đầy đủ các chế độ phụ cấp làm ngoài giờ, thưởng theo doanh số, và các chế độ đãi ngộ: bảo hiểm, sinh nhật, hiếu hỉ, du lịch, thăm quan, nghỉ mát, nghỉ ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

- Mức thu nhập: lương cứng ( thỏa thuận trong phỏng vấn ) + Phụ cấp ( ăn trưa, chuyên cần ) - Xét tăng lương 2 lần/năm và cơ hội thăng tiến cao. - Có đầy đủ các chế độ phụ cấp làm ngoài giờ, thưởng theo doanh số, và các chế độ đãi ngộ: bảo hiểm, sinh nhật, hiếu hỉ, du lịch, thăm quan, nghỉ mát, nghỉ ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học khoa chế tạo máy, điện tử hoặc cơ khí. - Tiếng anh thành thạo, có chứng chỉ ngoại ngữ IELT 5.5 hoặc tương đương. - Kỹ năng máy tính tốt. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng xây dựng kế hoạch, quản lý thời gian tốt. - Kỹ năng tư duy, phân tích tốt. - Có trách nhiệm. Kiên nhẫn, trung thực.

- Tốt nghiệp đại học khoa chế tạo máy, điện tử hoặc cơ khí. - Tiếng anh thành thạo, có chứng chỉ ngoại ngữ IELT 5.5 hoặc tương đương. - Kỹ năng máy tính tốt. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng xây dựng kế hoạch, quản lý thời gian tốt. - Kỹ năng tư duy, phân tích tốt. - Có trách nhiệm. Kiên nhẫn, trung thực.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hosco Việt Nam NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT IT SUPPORT

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Được làm việc với các đồng đội kinh doanh, gắn kết, giàu kinh nghiệm. - Cơ hội thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến. - Môi trường làm việc vô cùng thoải mái, sáng tạo, năng động. - Mức lương hấp dẫn: lương cứng + phụ cấp - Được đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN và các chính sách cho người lao động theo quy định - Được hưởng các chế độ phúc lợi của Công ty (hiếu, hỉ, ốm đau…) - Được tham gia các buổi teambuilding sôi động của công ty.

- Cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Được làm việc với các đồng đội kinh doanh, gắn kết, giàu kinh nghiệm. - Cơ hội thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến. - Môi trường làm việc vô cùng thoải mái, sáng tạo, năng động. - Mức lương hấp dẫn: lương cứng + phụ cấp - Được đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN và các chính sách cho người lao động theo quy định - Được hưởng các chế độ phúc lợi của Công ty (hiếu, hỉ, ốm đau…) - Được tham gia các buổi teambuilding sôi động của công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp các chuyên ngành QTKD, Tài chính, CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Giao tiếp lưu loát, giọng nói rõ ràng, dễ nghe, không nói lắp, nói ngọng. - Biết sử dụng công cụ SQL Server, Crystal Report - Biết cài đặt Windows, thiết lập mạng LAN, cài đặt các thiết bị máy in là một lợi thế.

- Tốt nghiệp các chuyên ngành QTKD, Tài chính, CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan. - Giao tiếp lưu loát, giọng nói rõ ràng, dễ nghe, không nói lắp, nói ngọng. - Biết sử dụng công cụ SQL Server, Crystal Report - Biết cài đặt Windows, thiết lập mạng LAN, cài đặt các thiết bị máy in là một lợi thế.

+ Xem thêm

công ty CP faster việt nam TUYỂN NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi - Đảm bảo thu nhập trên 9 triệu/tháng. - Được hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước: BHXH, phép, nghỉ lễ, Tết, lương thưởng tháng 13. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc. - Được trả lương xứng đáng với năng lực - Định kỳ được các chuyên gia từ nước ngoài giàu kinh nghiệm đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề. Thông tin liên hệ : Người liên hệ: Chị Vân Địa chỉ liên hệ: 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội .

Quyền lợi - Đảm bảo thu nhập trên 9 triệu/tháng. - Được hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước: BHXH, phép, nghỉ lễ, Tết, lương thưởng tháng 13. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc. - Được trả lương xứng đáng với năng lực - Định kỳ được các chuyên gia từ nước ngoài giàu kinh nghiệm đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề. Thông tin liên hệ : Người liên hệ: Chị Vân Địa chỉ liên hệ: 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội .

Yêu cầu: Yêu cầu bằng cấp: - Trung cấp trở lên - Nhanh nhẹn, trung thực, thật thà. - Chăm chỉ, chịu khó. - Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. - Chịu khó tìm hiểu và xử lý các vấn đề kỹ thuật là lợi thế lớn. - Có phương tiện đi lại. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị nhà bếp.

Yêu cầu bằng cấp: - Trung cấp trở lên - Nhanh nhẹn, trung thực, thật thà. - Chăm chỉ, chịu khó. - Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. - Chịu khó tìm hiểu và xử lý các vấn đề kỹ thuật là lợi thế lớn. - Có phương tiện đi lại. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị nhà bếp.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT KHÁCH HÀNG

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: Tổng thu nhập từ 7 đến 10 triệu trở lên tùy năng lực và kinh nghiệm bao gồm Lương cơ bản + Phụ cấp ăn .... + Thưởng các dịp lễ tết, Thưởng lương tháng 13, Thưởng thành tích,… -Tham gia BHXH theo quy định của nhà nước, nghỉ phép 12 ngày/năm, Du lịch nghỉ mát teambuilding hàng năm, tham gia các hoạt động giao lưu nội bộ, các chương trình thiện nguyện do công ty tổ chức,….. -Được đào tạo bài bản và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, Sếp tâm lý, đồng nghiệp trẻ trung, năng động, có cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng cá nhân, mở ra cơ hội thăng tiến

Thu nhập: Tổng thu nhập từ 7 đến 10 triệu trở lên tùy năng lực và kinh nghiệm bao gồm Lương cơ bản + Phụ cấp ăn .... + Thưởng các dịp lễ tết, Thưởng lương tháng 13, Thưởng thành tích,… -Tham gia BHXH theo quy định của nhà nước, nghỉ phép 12 ngày/năm, Du lịch nghỉ mát teambuilding hàng năm, tham gia các hoạt động giao lưu nội bộ, các chương trình thiện nguyện do công ty tổ chức,….. -Được đào tạo bài bản và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, Sếp tâm lý, đồng nghiệp trẻ trung, năng động, có cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng cá nhân, mở ra cơ hội thăng tiến

Yêu cầu: – Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật Điện- điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin,… – Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương – Am hiểu nguyên lý hoạt động của máy móc, thiết bị. – Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, có giọng nói dễ nghe – Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc – Có phẩm chất đạo đức tốt và cầu tiến

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật Điện- điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin,… – Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương – Am hiểu nguyên lý hoạt động của máy móc, thiết bị. – Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, có giọng nói dễ nghe – Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc – Có phẩm chất đạo đức tốt và cầu tiến

+ Xem thêm

Golden Service NHÂN VIÊN IT KIÊM HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHO VĂN PHÒNG

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 300-350$. - Hỗ trợ đồng phục+gửi xe+ phụ cấp - Lương tháng 13, Lễ, Tết, sinh nhật theo quy định của công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung. - Có cơ hội thăng tiến

- Lương: 300-350$. - Hỗ trợ đồng phục+gửi xe+ phụ cấp - Lương tháng 13, Lễ, Tết, sinh nhật theo quy định của công ty. - Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung. - Có cơ hội thăng tiến

Yêu cầu: - Độ tuổi: 21-30 - Ưu tiên chuyên ngành: kiểm thử, công nghệ thông tin, kỹ thuật, chế tạo và đồ họa. Có kiến thức sử dụng phần mềm vẽ kỹ thuật (CAD/Corel) hoặc đồ họa. - Nam: 1m70+, Nữ 1m60+, Sức khỏe tốt. - Thành thạo tin học văn phòng. - Toeic: 400+ - Chịu được áp lực công việc, có tinh thần học hỏi - Khả năng sắp xếp, tư duy logic, giao tiếp rõ ràng, làm việc nhóm, tìm kiếm thông tin

- Độ tuổi: 21-30 - Ưu tiên chuyên ngành: kiểm thử, công nghệ thông tin, kỹ thuật, chế tạo và đồ họa. Có kiến thức sử dụng phần mềm vẽ kỹ thuật (CAD/Corel) hoặc đồ họa. - Nam: 1m70+, Nữ 1m60+, Sức khỏe tốt. - Thành thạo tin học văn phòng. - Toeic: 400+ - Chịu được áp lực công việc, có tinh thần học hỏi - Khả năng sắp xếp, tư duy logic, giao tiếp rõ ràng, làm việc nhóm, tìm kiếm thông tin

+ Xem thêm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC Nhân viên hỗ trợ Kỹ thuật và phần mềm

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội được phát triển năng lực bản thân; • Được đào tạo theo chương trình đào tạo nội bộ và theo các khóa học chuyên nghiệp; • Thu nhập: lương cơ bản + thưởng theo doanh số bán hàng; • Có phụ cấp điện thoại, xăng xe, ăn trưa, tăng lương theo năng lực; • Thưởng lương tháng thứ 13 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam; • Được làm việc với các đối tác, khách hàng nước ngoài như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ … • Triển vọng: có cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp, đảm bảo tốt quyền lợi về chế độ cũng như thu nhập • Thời gian làm việc từ: 08h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ các ngày Lễ, Tết theo đúng quy định của Nhà nước. • Được tham dự các buổi đi chơi, dã ngoại, nghỉ mát …. • Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của Công ty.

• Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội được phát triển năng lực bản thân; • Được đào tạo theo chương trình đào tạo nội bộ và theo các khóa học chuyên nghiệp; • Thu nhập: lương cơ bản + thưởng theo doanh số bán hàng; • Có phụ cấp điện thoại, xăng xe, ăn trưa, tăng lương theo năng lực; • Thưởng lương tháng thứ 13 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam; • Được làm việc với các đối tác, khách hàng nước ngoài như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ … • Triển vọng: có cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp, đảm bảo tốt quyền lợi về chế độ cũng như thu nhập • Thời gian làm việc từ: 08h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ các ngày Lễ, Tết theo đúng quy định của Nhà nước. • Được tham dự các buổi đi chơi, dã ngoại, nghỉ mát …. • Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: • Nam độ tuổi từ 22 - 35 • Ưu tiên ứng viên có am hiểu về kỹ thuật và tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành thiết kế nội thất. • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp thành thạo • Có khả năng tìm hiểu để sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế nội thất. • Có khả năng tìm hiểu về các loại máy sản xuất đồ nội thất (máy CNC, máy khoan 6 cạnh, robot công nghiệp …) • Năng động, ham học hỏi, chủ động tìm kiếm thông tin. • Có kỹ năng khai thác thông tin trên internet. • Có nguyện vọng phát triển sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm khoa học kỹ thuật.

• Nam độ tuổi từ 22 - 35 • Ưu tiên ứng viên có am hiểu về kỹ thuật và tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành thiết kế nội thất. • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp thành thạo • Có khả năng tìm hiểu để sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế nội thất. • Có khả năng tìm hiểu về các loại máy sản xuất đồ nội thất (máy CNC, máy khoan 6 cạnh, robot công nghiệp …) • Năng động, ham học hỏi, chủ động tìm kiếm thông tin. • Có kỹ năng khai thác thông tin trên internet. • Có nguyện vọng phát triển sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm khoa học kỹ thuật.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC Nhân viên hỗ trợ Kỹ thuật và phần mềm

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội được phát triển năng lực bản thân; • Được đào tạo theo chương trình đào tạo nội bộ và theo các khóa học chuyên nghiệp; • Thu nhập: lương cơ bản + thưởng theo doanh số bán hàng; • Có phụ cấp ăn trưa, tăng lương theo năng lực; • Thưởng lương tháng thứ 13 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam; • Được làm việc với các đối tác, khách hàng nước ngoài như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ ….. • Triển vọng: có cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp, đảm bảo tốt quyền lợi về chế độ cũng như thu nhập • Thời gian làm việc từ: 08h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ các ngày Lễ, Tết theo đúng quy định của Nhà nước. • Được tham dự các buổi đi chơi, dã ngoại, nghỉ mát …. • Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của công ty.

• Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội được phát triển năng lực bản thân; • Được đào tạo theo chương trình đào tạo nội bộ và theo các khóa học chuyên nghiệp; • Thu nhập: lương cơ bản + thưởng theo doanh số bán hàng; • Có phụ cấp ăn trưa, tăng lương theo năng lực; • Thưởng lương tháng thứ 13 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam; • Được làm việc với các đối tác, khách hàng nước ngoài như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ ….. • Triển vọng: có cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp, đảm bảo tốt quyền lợi về chế độ cũng như thu nhập • Thời gian làm việc từ: 08h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ các ngày Lễ, Tết theo đúng quy định của Nhà nước. • Được tham dự các buổi đi chơi, dã ngoại, nghỉ mát …. • Thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của công ty.

Yêu cầu: • Nam độ tuổi từ 22 - 35 • Ưu tiên ứng viên có am hiểu về kỹ thuật và tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành thiết kế nội thất. • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp thành thạo • Có khả năng tìm hiểu để sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế nội thất. • Có khả năng tìm hiểu về các loại máy sản xuất đồ nội thất (máy CNC, máy khoan 6 cạnh, robot công nghiệp …) • Năng động, ham học hỏi, chủ động tìm kiếm thông tin. • Có kỹ năng khai thác thông tin trên internet. • Có nguyện vọng phát triển sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm khoa học kỹ thuật.

• Nam độ tuổi từ 22 - 35 • Ưu tiên ứng viên có am hiểu về kỹ thuật và tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành thiết kế nội thất. • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp thành thạo • Có khả năng tìm hiểu để sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế nội thất. • Có khả năng tìm hiểu về các loại máy sản xuất đồ nội thất (máy CNC, máy khoan 6 cạnh, robot công nghiệp …) • Năng động, ham học hỏi, chủ động tìm kiếm thông tin. • Có kỹ năng khai thác thông tin trên internet. • Có nguyện vọng phát triển sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm khoa học kỹ thuật.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. - Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành. - Chế độ, phúc lợi: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ với công ty đều được đóng và hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật. + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Được cấp tiền trang phục hàng năm. + Được hưởng chế độ nghỉ mát hàng năm. + Được hỗ trợ các loại phụ cấp tùy thuộc vào đặc thù của Công việc + Được hưởng Phụ cấp ăn trưa. + Được mua vé giảm theo chế độ của Tổng công ty HKVN (Vietnamairlines) và Hãng Hàng không Jestar pacific (JPA). + Lao động nữ được được hưởng các chế độ theo đúng quy định của Phát luật nhà nước và Công ty. - Chế độ an sinh xã hội: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ đều được Công ty mua 02 gói bảo hiểm, bao gồm: • Bảo hiểm con người; • Bảo hiểm tai nạn lao động Tuy theo điều kiện hoạt động SXKD thực tế, Công ty có thể xem xét mua bổ sung các gói bảo hiểm khác cho các đối tượng gắn bó và có thâm niên làm việc tại Công ty như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hưu trí,… - Chế độ đào tạo: Tất cả người lao động đều được tham gia các lớp đào tạo liên quan đến tìm hiểu môi trường làm việc, hội nhập với Công ty cũng như các nội dung đào tạo khác để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc được giao.

- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. - Tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành. - Chế độ, phúc lợi: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ với công ty đều được đóng và hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật. + Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. + Được cấp tiền trang phục hàng năm. + Được hưởng chế độ nghỉ mát hàng năm. + Được hỗ trợ các loại phụ cấp tùy thuộc vào đặc thù của Công việc + Được hưởng Phụ cấp ăn trưa. + Được mua vé giảm theo chế độ của Tổng công ty HKVN (Vietnamairlines) và Hãng Hàng không Jestar pacific (JPA). + Lao động nữ được được hưởng các chế độ theo đúng quy định của Phát luật nhà nước và Công ty. - Chế độ an sinh xã hội: + Tất cả người lao động ký HĐLĐ đều được Công ty mua 02 gói bảo hiểm, bao gồm: • Bảo hiểm con người; • Bảo hiểm tai nạn lao động Tuy theo điều kiện hoạt động SXKD thực tế, Công ty có thể xem xét mua bổ sung các gói bảo hiểm khác cho các đối tượng gắn bó và có thâm niên làm việc tại Công ty như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hưu trí,… - Chế độ đào tạo: Tất cả người lao động đều được tham gia các lớp đào tạo liên quan đến tìm hiểu môi trường làm việc, hội nhập với Công ty cũng như các nội dung đào tạo khác để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc được giao.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học, cao đẳng về CNTT, điện tử, viễn thông. - Không có khuyết tật về giọng nói (nói lắp, ngọng,...) - Giới tính: Nữ - Ưu tiên: + Chứng chỉ liên quan đến phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, lập trình. + Chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC từ 450 điểm trở lên. + Chịu được áp lực công việc cường độ cao. Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng. + Có kinh nghiệm > 6 tháng hỗ trợ khách hàng về dịch vụ CNTT- VT.

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng về CNTT, điện tử, viễn thông. - Không có khuyết tật về giọng nói (nói lắp, ngọng,...) - Giới tính: Nữ - Ưu tiên: + Chứng chỉ liên quan đến phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, lập trình. + Chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC từ 450 điểm trở lên. + Chịu được áp lực công việc cường độ cao. Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng. + Có kinh nghiệm > 6 tháng hỗ trợ khách hàng về dịch vụ CNTT- VT.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng