Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên ie tại Đồng Nai

Công việc liên quan

Công Ty TNHH Leader Electric Appliance

Nhân viên kế toán (tiếng trung)

Công Ty TNHH Leader Electric Appliance

Đồng Nai

Hạn nộp: 20/06/2023 Thỏa thuận

- Tổng hợp, bao quát các công việc hành chính; - Soạn thảo, kiểm soát các văn bản liên quan của doanh nghiệp; - Thực hiện các công việc liên quan đến hành chính nhân sự (bảo hiểm xã hội, lương nhân viên, ...) - Thực hiện các nghiệp vụ kế toán và báo cáo thu chi hằng ngày của doanh nghiệp; - Phân bổ chứng từ, kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của chứng từ kế toán, kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm; - Cập nhập kịp thời các thông tin về các Luật liên quan; - Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

công ty cổ phần giải trí mười chín

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 2D

công ty cổ phần giải trí mười chín

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/06/2023 Thỏa thuận

-Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông: banner, cover photo, ảnh động flash, infographic, email marketing, etc… - Thiết kế các sản phẩm phục vụ truyền thông offline: standee, banner, backdrop, bandroll, thư mời, tờ rơi, tờ gấp, voucher, các banner để trang trí văn phòng, etc… - Chỉnh sửa ảnh sau mỗi sự kiện của Công ty - Thiết kế các form đăng ký online và offline - Thiết kế slide, brochure giới thiệu sản phẩm cho Công ty - Thực hiện in các ấn phẩm truyền thông - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

CÔNG TY TNHH H R PARTNERS.

TUYỂN NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERF

CÔNG TY TNHH H R PARTNERS.

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2023 Thỏa thuận

- Triển khai và hỗ trợ các khía cạnh hoạt động của hệ thống ERP; - Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chức năng trong các lĩnh vực: chức năng ERP (Bộ phận Phụ tùng, Dịch vụ Kĩ thuật, EMS và Tài chính), giải quyết vấn đề, hỗ trợ, lập bản đồ quy trình, kiểm tra và phát triển hệ thống, truy cập bảo mật; - Chịu trách nhiệm bảo trì, sao lưu, hỗ trợ, nâng cấp các hệ thống và ứng dụng hiện có; - Hỗ trợ người dùng phát triển các truy vấn đặc biệt và báo cáo dữ liệu ERP trong cơ sở dữ liệu Microsoft SQL bằng Microsoft SQL Reporting; - Khắc phục sự cố phần mềm ứng dụng (ERP) và các sự cố dữ liệu kịp thời.

Công Ty Art Gardengate

Tuyển dụng nhân viên nhập liệu kho điện máy, lương trên 10 triệu trở lên

Công Ty Art Gardengate

Đồng Nai

Hạn nộp: 20/11/2023 7 - 10 triệu

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên nhập mã sản phẩm cho kho, làm việc trực tuyến tại nhà với mức lương hấp dẫn hơn 10 triệu. Mô tả công việc: Nhập mã sản phẩm lên hệ thống quản lý kho của công ty. Kiểm tra tính chính xác của thông tin sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến quản lý và đảm bảo tính chính xác của kho hàng.

điện máy công thành

Nhân viên Thiết Kế

điện máy công thành

Đồng Nai

Hạn nộp: 02/06/2023 Thỏa thuận

• Quay phim, chụp ảnh, thiết kế và sản xuất hậu kì, dựng phim (âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo…) cho các clip Viral của công ty • Xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện hệ thống video của công ty, sản phẩm… • Xây dựng kho lưu trữ video các nội dung liên quan tới hoạt động của công ty. • Tìm kiếm video hay, phù hợp và có chất lượng • Kiểm tra các hạng mục trưng bày bảo đảm hình ảnh trưng bày đẹp đúng chuẩn trong suốt thời gian diễn ra chương trình • Phối hợp cùng team tổ chức sự kiện hỗ trợ hoạt động chụp hình trong thời gian diễn ra chương trình • Hỗ trợ việc quản trị website, fanpage – tổ chức các sự kiện truyền thông nội bộ và bên ngoài. • Quản lý hình ảnh trên mọi kênh Offline và Online

no image

Nhân viên Phát triển Thị trường (Đồng Nai)

CtCP Lozi Việt Nam

Đồng Nai

Hạn nộp: 01/07/2023 10 - 15 triệu

I. Trách nhiệm: - Tuyển dụng đội ngũ tài xế công nghệ - Mở rộng đối tác (quán ăn, nhà hàng, các cửa hàng theo chuỗi,...) - Hỗ trợ cửa hàng tạo sản phẩm menu trên hệ thống Loship - Kiểm tra chất lượng hình ảnh, danh mục và tên các sản phẩm được hiển thị trên Loship.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng