Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên ie tại Hà Nội

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

Vietstarland Nhân Viên Kinh Doanh BĐS Cao Cấp - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm - Thu Nhập Lên Tới 60 Triệu Tháng

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland HN

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Hà Nội

Tại Vietstarland, toàn bộ Nhân viên kinh doanh tại công ty được đảm bảo đào tạo theo quy trình bài bản ngay từ ngày đầu nhận việc, hiểu rõ chuyên sâu nét đẹp dự án, thành thục các kĩ năng tư vấn, tìm kiếm khách hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp. - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bất động sản của Công ty theo Data khách hàng có sẵn - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty tổ chức - Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và chủ đầu tư.

xem thêm Xem thêm

Heineken Việt Nam

Nhân Viên Bán Hàng DSM - Khu vực Hà Nội: Long Biên, Gia Lâm

Heineken Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Chăm sóc các điểm bán, thực hiện kế hoạch bán hàng và các chương trình khuyến mãi của Công ty để đảm bảo doanh số được giao. - Phụ trách công việc xây dựng và hỗ trợ các điểm bán hàng cho công ty, thực hiện các kế hoạch khuyến mãi, các chỉ tiêu về tiêu thụ và mở rộng thị trường. - Thực hiện kế hoạch thăm khách hàng hàng ngày/ hàng tuần; cung cấp dịch vụ bán hàng và phát triển điểm bán. - Tìm kiếm các điểm bán mới trong địa bàn được giao và lấy đơn hàng cho Nhà phân phối.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

Sân chơi dành cho các chiến binh sale: Nếu bạn muốn khám phá năng lực của bản thân và thử tài chinh phục thị trường với các sản phẩm cao cấp dành cho thuỷ sản, cùng với mức thu nhập đáng mơ ước và điều kiện tốt để phát triển nâng cao tay nghề bản thân thì Việt Đức chính làm môi trường lý tưởng cho bạn. Số lượng cần tuyển -Khu vực miền nam: 20 người -Khu vực miền Trung: 2 người -Khu vực miền Bắc: 2 người

xem thêm Xem thêm

Công Ty Conek Việt Nam

nhân viên phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp BA

Công Ty Conek Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Khảo sát, phân tích, tư vấn bài toán nghiệp vụ, xây dựng giải pháp, thiết kế phần mềm • Tiếp nhận yêu cầu xây dựng/nâng cấp phần mềm, thực hiện khảo sát, phân tích, đánh giá các yêu cầu của đơn vị nghiệp vụ • Tư vấn, hỗ trợ, hoàn thiện các quy trình nghiệp vụ, nghiên cứu đề xuất các giải pháp phần mềm tối ưu cho đơn vị nghiệp vụ • Là đầu mối trao đổi về nghiệp vụ giữa đơn vị nghiệp vụ và đội dự án trong quá trình phát triển, kiểm thử, triển khai phần mềm - Phối hợp với các bộ phận về công tác báo cáo, quy trình, hỗ trợ • Thực hiện báo cáo công việc theo quy định của dự án, tổ chức lên các cá nhân/ bộ phận liên quan • Tư vấn giải pháp, công nghệ cho các dự án. • Xem xét, hỗ trợ, hướng dẫn người dùng trong quá trình sử dụng phần mềm • Tuân thủ quy trình phát triển phần mềm theo quy trình phát triển phần mềm linh hoạt (agile). - Nghiệm thu kết quả thực hiện nâng cấp phần mềm theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kế toán nội bộ kiêm tư vấn du học

Công ty du học HTQT

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Chấm công, làm bảng lương tháng, cập nhật sổ sách, viết phiếu thu chi. - Đăng tải các thông báo tuyển sinh, nhân sự , - Tìm kiếm và tư vấn du học sinh có nhu cầu đi du học - Tham gia các chương trình của sàn giao dịch việc làm, viết bài giới thiệu các chương trình du học trên các tran mạng, quản lý hồ sơ, giấy tờ du học sinh đăng ký tham gia du học (và các công việc khác khi cần).

xem thêm Xem thêm

Công ty CP phát triển truyền thông văn hóa Việt Nam

Nhân viên kinh doanh và tổ chức sự kiện

Công ty CP phát triển truyền thông văn hóa Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Liên hệ và gửi công văn thư mời tham gia chương trình sự kiện truyền hình trực tiếp do công ty phối hợp với các bộ ban nghành tổ chức, đến các cơ quan doanh nghiệp , doanh nhân, các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc. - Trao đổi, tư vấn cho các khách hàng là các cơ quan doanh nghệp , doanh nhân, các tổ chức xã hội mời khách hàng tham gia tài trợ, Quảng cáo trong các sự kiện do công ty tổ chức được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của đài truyền hình Việt Nam. - Đàm phán xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng Tài trợ, Quảng cáo; - Tư vấn cho khách hàng về các quyền lợi khi tham gia chương trình. - Tham gia tổ chức sự kiện các chương trình Công ty thực hiện. - công việc cụ thể sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU TIẾNG PHÁP LÀM VIỆC TẠI CAMEROON

Công ty TNHH Gỗ Xuân Hạnh

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Kiểm tra thư điện tử và trả lời thư - Thanh toán tiền hàng XNK - Làm việc với các bên vận chuyển, logistic đưa hàng về, làm thủ tục hải quan - Tìm hiểu thị trường, đánh giá thị trường,…. - Quản ly công nơ NCC, Công nợ vận chuyển, quản lý chặt chẽ và chốt thường xuyên với kế toán. - Thực hiện các thủ tục pháp lý với cơ quan quản lý chức năng. - Báo cáo công việc cho các bên liên quan. - Chi tiết phát sinh trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công  ty  Chubb  Life  Việt  Nam

[ GẤP ] Nhân viên kinh doanh( lương 9-12 triệu)

Công ty Chubb Life Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham gia đầy đủ các lớp đào tạo của công ty, nắm vững các nghiệp vụ kỹ năng cơ bản cần thiết. - Lập kế hoạch kinh doanh. - Tư vấn giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng. - Giải đáp tắc mắc của khách hàng. - Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. - Đàm phám và ký hợp đồng với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Manpower Việt Nam

Hà Nội Nhân viên phát triển thị trường mobile app

Công Ty Manpower Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Nội dung công việc: - Phát triển thị trường được phân chia theo yếu tố địa lý/ khu vực tại Hà Nội. - Tiếp cận các cửa hàng bán lẻ trong cơ sở dữ liệu có sẵn của công ty, thuyết phục và hướng dẫn khách hàng sử dụng ứng dụng đặt hàng hóa trực tuyến (mobile app) - Tham gia đóng góp xây dựng, hoàn thiện tính năng sản phẩm, dịch vụ thông qua việc phản hồi, cung cấp các thông tin thực tế thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh trạnh. - Chăm sóc và xử lý các thắc mắc của khách hàng sau bán. - Đảm bảo số lượng mở mới theo tuần/ tháng - Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Seo kiêm ADS

công ty TNHH zin việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

+ Lên các bộ từ khóa SEO, dự kiến timeline đạt top 10, top 5 .... + Định hướng content chuẩn SEO + Lên kế hoạch SEO hiệu quả, lên chiến lược cụ thể nhằm đẩy từ khoá trong từng giai đoạn khác nhau. + Tối ưu hoá website, đưa các từ khoá lên vị trí top của công cụ tìm kiếm + Sử dụng tốt các công cụ đánh giá website: Google analytic, Google webmastertool, Google trend…và các tool hỗ trợ SEO. + SEO từ khoá lên top google, duy trì vị trí top lâu dài và ổn định, xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình SEO + Lập kế hoạch tăng traffic cho website, theo dõi đánh giá từng website, tăng traffic cho website mang tình lâu dài và hiệu quả + Xây dựng web vệ tinh và các nghiệp vụ tối ưu công cụ tìm kiếm. Tối ưu lại web, onpage, offpage + Tư vấn cho ban giám đốc về kế hoạch seo hiệu quả. + Phân tích, đánh giá từ khóa và lập kế hoạch Seo cho website + Xây dựng kế hoạch Seo Sitemap lâu dài và hiệu quả, phù hợp với tình hình hiện tại của công ty. + Chạy kênh quảng cáo Google ads, Facebook ads + Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo mình thực hiện; + Thực hiện các công việc có liên quan theo chỉ đạo của Ban Giám đốc. + Chịu trách nhiệm cá nhân trước Ban Giám đốc về các hoạt động của mình. + Tuyệt đối tuân thủ các qui chế, qui định của Công ty + Lập báo cáo công việc theo ngày/tuần/tháng. - Thời gian làm việc: + Từ thứ 2 tới sáng thứ 7 + Sáng từ 8h tới 12h, Chiều từ 13h30 tới 17h30

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại