Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên it phần cứng tại Hà Nội

Công ty Vija Tmc

NHÂN VIÊN IT PHẦN CỨNG MẠNG

Công ty Vija Tmc

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Có kỹ năng quản trị hệ thống mạng nội bộ (Lan) - Kỹ năng chuẩn đoán sự cố, thay thế, sửa chữa, bảo trì máy tính - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần VCCorp

Nhân viên IT Helpdesk

Công ty Cổ phần VCCorp

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp các trường, trung tâm đào tạo về chuyên ngành quản trị mạng, hệ thống. - Nắm vững về hệ thống phần cứng máy vi tính, có kinh nghiệm xử lý các trục trặc về phần cứng máy tính (máy tính để bàn và máy tính xách tay). - Cài đặt cấu hình và sử dụng thành thạo hệ thống phần mềm: hệ điều hành thông thường, hệ điều hành server, phần mềm tiện ích, ứng dụng văn phòng. - Nắm vững các khái niệm về hệ thống mạng máy tính, có kinh nghiệm về việc lắp đặt, vận hành, giám sát và quản trị hoạt động của mạng LAN và các kết nối internet (LAN, ADSL, cáp quang...). - Nắm vững về hệ điều hành Window và Linux. - Có khả năng tự tìm tòi học hỏi, yêu thích và đam mê ứng dụng các công nghệ mới. - Có tinh thần làm việc nhóm, có trách nhiệm trong công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. - Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ liên quan.

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

IT Phần Cứng - Mạng

N&v Bridge Group

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin; Quản trị mạng, Điện tử viễn thông; • Có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; • Biết cài đặt cấu hình và sử dụng thành thạo hệ thống phần mềm; • Có kinh nghiệm xử lý các trục trặc về phần cứng máy tính; • Nắm vững hệ thống mạng máy tính và các kết nối internet.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Fg Việt Nam

Nhân viên IT Helpdesk

Công Ty Tnhh Fg Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 09/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Ứng viên có từ 02 (hai) năm kinh nghiệm - Có kinh nghiệm về mạng máy tính sửa lỗi phát sinh từ mạng máy tình và camera trong văn phòng và cửa hàng - Ưu tiên những ứng viên có thể lắp đặt camera - Có thể làm thêm ngoài giờ hành chính là một lợi thế (Có phụ cấp ngoài giờ và chi trả tiền làm ngoài giờ theo quy định của Công ty)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng

Nhân viên Kỹ thuật

Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng

Hà Nội

Hạn nộp: 05/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ chuyên môn: Trung cấp, đại học chuyên ngành CNTT hoặc văn bằng tương đương. - Có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ, cẩn thận trong công việc - Có kỹ năng giao tiếp - Chấp nhận đi công tác xa, hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu - Có kinh nghiệm, hiểu biết về lĩnh vực y tế là một lợi thế - Phải có ý thức làm việc tập thể nhằm chia sẻ thông tin, luân chuyển công việc cho nhau. - Tố chất: Năng động, thẳng thắn, chịu áp lực, cẩn thận, siêng năng, giải quyết vấn đề. - Đọc hiểu và giao tiếp thông thường bằng anh ngữ.

+ Xem thêm

Văn Phòng Đại Diện Tập Đoàn Phúc Lộc

Nhân viên Kỹ thuật IT

Văn Phòng Đại Diện Tập Đoàn Phúc Lộc

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp các chuyên ngành CNTT (hạ tầng & phần cứng). - Khả năng làm việc độc lập, chủ động, nhưng vẫn làm việc tốt với nhóm khi cần. - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, trung thực và tỉ mỉ - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lắp đặt & sửa chữa máy tính, máy in thiết bị mạng, camera, thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng và cài đặt các phần mềm thông dụng. - Chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Suplo Việt Nam

Odoo Deverloper

Công Ty Cổ Phần Suplo Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm phát triển website, ứng dụng mở rộng trên nền tảng Odoo - Thành thạo lập trình với ngôn ngữ Python - Có khả năng phát triển giao diện web dựa theo thiết kế, sử dụng HTML/CSS/JS - Có kinh nghiệm làm việc với một số ứng dụng, phần mềm như PostgreSQL, Firebase là một lợi thế - Có kinh nghiệm, kiến thức sử dụng hoặc làm việc với Linux là một lợi thế - Có laptop, làm việc fulltime

+ Xem thêm

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Tuyển trợ giảng dạy Tin văn phòng (làm giờ hành chính)

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Hà Nội

Hạn nộp: 08/10/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm Tin. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. - Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tưởng mạch lạc, lưu loát. - Phong cách tự tin, cuốn hút. - Có khả năng chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dcorp

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIẢI PHÁP CNN (PreSales)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dcorp

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 20 - 30 triệu Chat

- Hiểu biết, nhanh nhạy tiếp cận với phần mềm và công nghệ: - Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp CNTT hoặc triển khai sản phẩm/giải pháp CNNT trở lên. - Có độ nhạy về phần mềm và công nghệ: có thể tự nghiên cứu, tổng hợp, phân tích các tính năng phần mềm và nền tảng quản trị, phân tích được nghiệp vụ kinh doanh của khách hàng, từ đó đối chiếu và đưa ra tư vấn phù hợp (mapping) giữa công nghệ có sẵn của công ty với nghiệp vụ kinh doanh của khách hàng. - Am hiểu database, am hiểu tương đối về kiến trúc phần mềm và business logic. - Hiểu và nắm rõ về quy trình quản lý dự án, quy trình phát triển phần mềm. - Nắm bắt nhanh nhạy xu hướng phát triển về công nghệ/giải pháp trên thế giới. - Hiểu biết và kỹ năng làm việc với khách hàng - Hiểu biết về nghiệp vụ khách hàng và nghiệp vụ liên quan đến sản phẩm Kỹ năng tư vấn giải pháp, lựa chọn giải pháp kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Có khả năng trình bày, thuyết trình, thuyết phục khách hàng - Kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện, xử lý tình huống linh hoạt Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc và có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Nhân viên IT Helpdesk

Công Ty Tnhh Liên Kết Y Tế Nhật Việt (Japan Vietnam Connection Medical Limited Liability Company – Jvmc)

Hà Nội

Hạn nộp: 07/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Tin học, Khoa học máy tính và các chuyên ngành liên quan. - Tiếng anh: có thể giao tiếp cơ bản - Kinh nghiệm 1 năm trở lên - Có khả năng phân tích, giải quyết các vấn đề kỹ thuật tốt. - Nghiêm túc, cầu tiến, nhiệt tình trong công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype