Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kế toán tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Công việc liên quan

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HCT

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2023 10 - 15 triệu

- Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán và các chứng từ kế toán thông qua các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. - Kiểm tra, lưu trữ các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật. - Xuất hóa đơn, theo dõi và quản lý công nợ khách hàng. - Thực hiện lương, tiền thưởng, các khoản trợ cấp phải trả cho người lao động. - Lập báo cáo phân bổ các chi phí, hạch toán các khoản phân bổ đó. - Lập báo cáo liên quan theo tuần, tháng, quý. - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. - Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán. - Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận. Yêu cầu ứng viên. - Ưu tiên Đại Học ( Nhân viên chưa có kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ ). - Chuyên ngành Kế toán và các chuyên ngành liên quan. - Trung thực và có tinh thần trách nhiệm với công việc.

TUYỂN NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
star greystar greystar greystar greystar grey

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH MỞ HÀ NỘI

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2023 15 - 20 triệu

- Làm các thủ tục thanh toán và theo dõi công nợ của khách hàng - Hạch toán các hóa đơn, chứng từ kế toán nội bộ. - Lưu giữ các chứng từ nội bộ một cách khoa học và an toàn. - Kiểm soát và phối hợp thực hiện các công việc chuyên môn với các vị trí kế toán khác. - Lập báo cáo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hoặc báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Kế toán trưởng hoặc Ban Giám đốc. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc - Công việc chi tiết sẽ trao đổi tại buổi phỏng vấn.

Nhân viên kinh doanh phần mềm AMIS Kế toán B2B Sales TN upto 30tr
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty Cổ Phần Misa Software

Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2023 15 - 20 triệu

Đội ngũ Kinh doanh MISA luôn được ví như những chiến binh tinh nhuệ, xông pha mọi tuyến đầu, tư vấn lộ trình chuyển đổi số cho khách hàng, đối tác là các doanh nghiệp. Khi đảm nhận vị trí Chuyên viên kinh doanh phần mềm, bạn sẽ hướng tới mục tiêu trở thành một chuyên gia / quản lý tư vấn chuyển đổi số với những kiến thức, hiểu biết sâu rộng về quản trị doanh nghiệp. Sứ mệnh của bạn là tìm kiếm, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng các giải pháp phần mềm phù hợp với tổ chức của họ trong hệ sinh thái sản phẩm MISA. Giới thiệu sản phẩm kinh doanh Bạn sẽ tham gia vào đội ngũ kinh doanh – là giải pháp quản trị tài chính kế toán một cách toàn diện, cho phép người bán có thể thực hiện phát hành, quản lý, báo cáo hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua mobile, website, desktop. Hiện đã có hơn 150.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, đứng hàng đầu về số lượng khách hàng sử dụng với nhiều tính năng nổi bật. Với uy tín của sản phẩm, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ phát triển sản phẩm nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, phần mềm kế toán MISA AMIS hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội bán hàng tiềm năng cho bạn. Chi tiết công việc • Phát triển doanh thu, hoàn thành mục tiêu kinh doanh của bộ phận dựa trên data cung cấp • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tiềm năng là các doanh nghiệp nhằm tư vấn lộ trình chuyển đổi số, ứng dụng phần mềm MISA trong công tác điều hành và quản lý. • Demo giải pháp phù hợp với khách hàng, đàm phán và chốt hợp đồng thành công Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 6 (08:00 - 17:30) Nghỉ trưa 1 tiếng 30 phút Sáng Thứ 7 (08:00 - 12:00) Quy trình phỏng vấn Vòng 1: Sơ loại hồ sơ Vòng 2: Phỏng vấn chuyên môn Vòng 3: Học việc trong 5, 5 ngày

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty TNHH In Ấn Thiết Kế Color Print

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2023 7 - 10 triệu

Theo dõi thu chi, các khoản phát sinh phải thanh toán; Theo dõi và xử lý công nợ; Tính lương nhân viên công ty; Lấy đầu vào, xuất hóa đơn, làm bảng kê hóa đơn các tháng; Theo dõi dòng tiền của công ty; Quản lý văn phòng phẩm, tài sản văn phòng, hàng tồn kho; Lập quyết toán Lập các báo cáo tài chính định kỳ; Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu; Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán; Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

Nhân viên kế toán tổng hợp
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Ahapal Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2023 10 - 15 triệu

- Phụ trách thu chi nội bộ - Theo dõi nợ phải thu, nợ phải trả đối với các đối tác - Lập báo cáo xuất nhập tồn, kiểm soát tồn kho - Lên BCKD hàng tháng - Theo dõi và quản lý, chấm công tính lương nhân viên - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Nhân Viên Kế Toán Kiểm Toán
star greystar greystar greystar greystar grey

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Thẩm Định Giá Ita

Hà Nội

Hạn nộp: 16/09/2023 10 - 15 triệu

Thời gian làm việc: Toàn thời gian từ Thứ 2- Thứ 6 (8h30-17h30), Các công việc cụ thể: Ghi chép lại các nghiệp vụ vào tài khoản và sổ sách kế toán Khóa sổ và lập báo cáo tài chính vào cuối kỳ Hạch toán thu nhập, chi phí, công nợ, thuế GTGT Tổng kết hóa đơn đầu ra – vào của từng tháng Báo cáo doanh thu hóa đơn đầu ra và chi phí hóa đơn đầu vào hàng tháng Kiểm tra, tổng kết những chi phí quản lý doanh nghiệp hàng tháng, lập bảng thống kê các hóa đơn đầu vào hàng tháng để hạch toán vào các tài khoản Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết. Làm kiểm toán báo cáo tài chính.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng