Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên kế toán tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Jana Vietnam Limited Company 2 tháng Nhân viên kế toán cho quỹ từ thiện
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Mức lương: Thoả thuận theo năng lực; Môi trường làm việc trẻ trung, có cơ hội phát triển và khả năng thăng tiến; Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định pháp luật; Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 - Thứ 6.

Mức lương: Thoả thuận theo năng lực; Môi trường làm việc trẻ trung, có cơ hội phát triển và khả năng thăng tiến; Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định pháp luật; Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 - Thứ 6.

Yêu cầu: Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên; Kinh nghiệm từ 3 năm tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán Thuế hoặc các vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên đã từng làm trong tổ chức từ thiện; Nắm vững chế độ kế toán, các thông tư / nghị định của Nhà nước ban hành phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp; Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công; Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định; Sử dụng thành thạo phần mềm excel, phần mềm kế toán là điều thiết yếu; Trung thực, cẩn thận, chịu được áp lực công việc.

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên; Kinh nghiệm từ 3 năm tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán Thuế hoặc các vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên đã từng làm trong tổ chức từ thiện; Nắm vững chế độ kế toán, các thông tư / nghị định của Nhà nước ban hành phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp; Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công; Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định; Sử dụng thành thạo phần mềm excel, phần mềm kế toán là điều thiết yếu; Trung thực, cẩn thận, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Nhà Hàng Tung Dining 5 tháng nhân viên kế toán
star greystar greystar greystar greystar grey

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 26/07/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Bao gồm: Lương cơ bản; Phụ cấp; Thưởng, Tip, Service, Charge, Commission, Bonus. - Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. - Hỗ trợ ăn trưa. - Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức. - Chế độ lương, thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. - Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, company trip hằng năm.

Bao gồm: Lương cơ bản; Phụ cấp; Thưởng, Tip, Service, Charge, Commission, Bonus. - Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. - Hỗ trợ ăn trưa. - Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức. - Chế độ lương, thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. - Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, company trip hằng năm.

Yêu cầu: - Học chuyên ngành kế toán - Đã từng làm việc trên phần mềm kế toán - Có tiếng Anh là 1 lợi thế - Thành thạo tin học văn phòng - Thời gian làm việc: từ 9:30 đến 18:30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (nghỉ chủ nhật và ngày lễ).

- Học chuyên ngành kế toán - Đã từng làm việc trên phần mềm kế toán - Có tiếng Anh là 1 lợi thế - Thành thạo tin học văn phòng - Thời gian làm việc: từ 9:30 đến 18:30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (nghỉ chủ nhật và ngày lễ).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần All Day Coffee Kế toán Chi phí Thu nhập lên đến 11 triệu
star greystar greystar greystar greystar grey

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : Thu nhập: 8.000.000 - 11.000.000 đồng / tháng; Được hưởng các khoản hỗ trợ, phụ cấp theo quy định; Được hưởng các khoản thưởng lễ, tết, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng tháng 13.... Được hưởng các ưu đãi nội bộ Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định; Thời gian làm việc linh hoạt, nghỉ 2 thứ 7 / tháng; Được tham gia các hoạt động văn hóa, đào tạo của Công ty; Được hướng dẫn, đào tạo chuyên môn, có cơ hội học hỏi nhiều lĩnh vực; Có cơ hội phát triển cao nếu thể hiện khả năng làm việc tốt.

Thu nhập: 8.000.000 - 11.000.000 đồng / tháng; Được hưởng các khoản hỗ trợ, phụ cấp theo quy định; Được hưởng các khoản thưởng lễ, tết, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng tháng 13.... Được hưởng các ưu đãi nội bộ Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định; Thời gian làm việc linh hoạt, nghỉ 2 thứ 7 / tháng; Được tham gia các hoạt động văn hóa, đào tạo của Công ty; Được hướng dẫn, đào tạo chuyên môn, có cơ hội học hỏi nhiều lĩnh vực; Có cơ hội phát triển cao nếu thể hiện khả năng làm việc tốt.

Yêu cầu: Tin học: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (MS Word, MS Excel; Asses). Kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm hoặc độc lập. Có kỹ năng thương lượng và giải quyết vấn đề. Phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng Cẩn thận, chính xác, tin cậy và trách nhiệm. Tinh thần hợp tác trong công việc và chịu áp lực về thời gian.

Tin học: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (MS Word, MS Excel; Asses). Kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm hoặc độc lập. Có kỹ năng thương lượng và giải quyết vấn đề. Phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng Cẩn thận, chính xác, tin cậy và trách nhiệm. Tinh thần hợp tác trong công việc và chịu áp lực về thời gian.

+ Xem thêm

Khách Sạn Solaria Kế toán trưởng
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2023

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Mức lương: Lương cứng (thỏa thuận) + Service Charge + Tips + Thưởng (theo quy định của khách sạn) - Đối với nhân viên full– time, được đóng BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật (đối với các nhân viên gắn bó lâu dài với khách sạn) - Được cung cấp đồng phục và bữa ăn theo ca - Xét tăng lương hàng năm dựa vào năng lực làm việc - Du lịch và hưởng các chế độ phúc lợi, thưởng lễ tết hàng năm theo quy định của khách sạn.

- Mức lương: Lương cứng (thỏa thuận) + Service Charge + Tips + Thưởng (theo quy định của khách sạn) - Đối với nhân viên full– time, được đóng BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật (đối với các nhân viên gắn bó lâu dài với khách sạn) - Được cung cấp đồng phục và bữa ăn theo ca - Xét tăng lương hàng năm dựa vào năng lực làm việc - Du lịch và hưởng các chế độ phúc lợi, thưởng lễ tết hàng năm theo quy định của khách sạn.

Yêu cầu: - Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng và phần mềm kế toán. Thành thạo sử dụng phần mềm Smile là một lợi thế. - Có trên 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. - Nghiệp vụ kế toán thành thạo, nắm chắc các kiến thức và có kỹ năng ghi nhận doanh thu, tính toán, lập báo cáo, quản lý hóa đơn và chứng từ. - Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, có khả năng bao quát được công việc và khả năng phối hợp với đồng nghiệp và các phòng ban khác.

- Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng và phần mềm kế toán. Thành thạo sử dụng phần mềm Smile là một lợi thế. - Có trên 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. - Nghiệp vụ kế toán thành thạo, nắm chắc các kiến thức và có kỹ năng ghi nhận doanh thu, tính toán, lập báo cáo, quản lý hóa đơn và chứng từ. - Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, có khả năng bao quát được công việc và khả năng phối hợp với đồng nghiệp và các phòng ban khác.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH BẦU TRỜI XANH 19 tháng NHÂN VIÊN KẾ TOÁN LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : • Nam / Nữ Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành kế toán. • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kế toán, công nợ.Trong ngành vé máy bay là một lợi thế. • Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng giải quyết các tình huống phát sinh một cách linh hoạt. • Nhanh nhẹn, hòa đồng, chủ động trong công việc. • Yêu thích công việc, muốn gắn bó lâu dài với Công ty.

• Nam / Nữ Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành kế toán. • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kế toán, công nợ.Trong ngành vé máy bay là một lợi thế. • Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng giải quyết các tình huống phát sinh một cách linh hoạt. • Nhanh nhẹn, hòa đồng, chủ động trong công việc. • Yêu thích công việc, muốn gắn bó lâu dài với Công ty.

Yêu cầu: • Lương + thưởng doanh số hấp dẫn : • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát huy được mọi năng lực của bản thân. • Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của pháp luật (nghỉ Lễ, Tết, tham gia BHXH, BHYT, BHTN...). • Chế độ nghỉ mát, teambuiding, sinh nhật, thưởng Lễ, Tết theo quy định của Công ty.

• Lương + thưởng doanh số hấp dẫn : • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát huy được mọi năng lực của bản thân. • Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của pháp luật (nghỉ Lễ, Tết, tham gia BHXH, BHYT, BHTN...). • Chế độ nghỉ mát, teambuiding, sinh nhật, thưởng Lễ, Tết theo quy định của Công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH hình ảnh sông hồng 3 tháng Nhân viên kế toán
star greystar greystar greystar greystar grey

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/12/2020

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Được tham gia BHXH - Hỗ trợ ăn trưa 800k - Lượng cứng 7tr–9tr+ doanh thu - Được nghỉ, thưởng lễ, tết theo quy định - Du lịch hàng năm - Thưởng lương tháng 13 Sau 12 tháng. - Làm việc tại 44 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Được tham gia BHXH - Hỗ trợ ăn trưa 800k - Lượng cứng 7tr–9tr+ doanh thu - Được nghỉ, thưởng lễ, tết theo quy định - Du lịch hàng năm - Thưởng lương tháng 13 Sau 12 tháng. - Làm việc tại 44 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Yêu cầu: + Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán trở lên, Nhanh nhẹn, thành thạo máy tính + Thành thạo Word, Excel + Kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương

+ Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán trở lên, Nhanh nhẹn, thành thạo máy tính + Thành thạo Word, Excel + Kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương

+ Xem thêm

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre 24 tháng Nhân viên kế toán doanh thu Income
star greystar greystar greystar greystar grey

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/12/2020

Lịch sử vào trang

Chat

Quyền lợi : - Được đào tạo bài bản theo chương trình của Tập đoàn - Hưởng đầy đủ theo các chế độ của Công ty (Lương cơ bản + SVC + Thưởng năm + Các chế độ phúc lợi khác) - Phụ cấp ăn cá - Cấp phát đồng phục làm việc theo quy định - Hưởng chế độ theo luật hiện hành của Nhà nước - Được nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước và Tết riêng của người Mường Thanh - Được đi du lịch, nghỉ mát hàng năm cùng toàn thể CBNV trong khách sạn.

- Được đào tạo bài bản theo chương trình của Tập đoàn - Hưởng đầy đủ theo các chế độ của Công ty (Lương cơ bản + SVC + Thưởng năm + Các chế độ phúc lợi khác) - Phụ cấp ăn cá - Cấp phát đồng phục làm việc theo quy định - Hưởng chế độ theo luật hiện hành của Nhà nước - Được nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước và Tết riêng của người Mường Thanh - Được đi du lịch, nghỉ mát hàng năm cùng toàn thể CBNV trong khách sạn.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm ở vị trí tương đương - Biết tiếng Anh và phần mềm Smile là một lợi thế - Sử dụng vi tính thành thạo (Excel, Word, ...) - Tốt nghiệp hệ Trung Cấp, Cao Đẳng Tài Chính – Kế Toán - Nhanh nhẹn, thật thà trong công việc.

- Kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm ở vị trí tương đương - Biết tiếng Anh và phần mềm Smile là một lợi thế - Sử dụng vi tính thành thạo (Excel, Word, ...) - Tốt nghiệp hệ Trung Cấp, Cao Đẳng Tài Chính – Kế Toán - Nhanh nhẹn, thật thà trong công việc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Thông báo

Đóng