Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên mua hàng tại Hà Nội

no image

Nhân Viên Mua Hàng

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Đóng Gói Hoàng Gia

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

trách hoạt động thu mua Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất. - Theo dõi và xử lý toàn bộ quá trình mua Nguyên vật liệu đáp ứng tiến độ, theo đúng quy trình - Nhận kế hoạch bán hàng từ Bộ phận Kinh doanh và lên kế hoạch đặt hàng. - Tạo đơn hàng và gửi đơn hàng cho NCC - Trao đổi, đàm phán, ký hợp đồng chính thức với NCC về số lượng và kế hoạch giao hàng - Theo dõi lịch giao hàng, phối hợp với các bên liên quan giải quyết phát sinh khi hàng chậm giao - Cập nhật lịch giao hàng và chuyển Bộ Phận Kho trước khi hàng về - Thực hiện và theo dõi thanh toán cho NCC - Tìm kiếm NCC mới. Đàm phán giá và các điều kiện thương mại; ký hợp đồng nguyên tắc với NCC • Định kỳ đàm phán giá và phê duyệt giá cho kỳ mới; đàm phán và ký lại hợp đồng nguyên tắc • Định kỳ đánh giá NCC - Thực hiện các báo cáo nội bộ theo yêu cầu

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Nhân viên mua hàng Tiếng Anh

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm nhà cung cấp về nguồn hàng máy móc thiết bị xây dựng các nước trên thế giới - Tìm kiếm, thâm nhập sâu để mở rộng nguồn cung tại thị trường nội địa - Giao dịch, đàm phán với đối tác qua điện thoại, email, skype - Thúc đẩy đối tác trong việc kết nối và hợp tác - Thực hiện các công việc được Ban Lãnh đạo và Trưởng bộ phận phân công.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần thương mại và công nghệ lâm linh phú

NHÂN VIÊN THU MUA MUA HÀNG

công ty cổ phần thương mại và công nghệ lâm linh phú

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tiếp nhận danh sách mua vật tư từ thi công - Tìm kiếm các nhà cung cấp - So sánh giá cả và thỏa thuận giá cả với nhà cung cấp để đạt được giá cả phù hợp - Đặt hàng theo đúng số lượng đã cung cấp. - Làm các báo cáo liên quan đến các công việc thu mua - Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng và BLĐ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

Nhân viên mua hàng phần mềm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm và nghiên cứu các nhà cung cấp có tiềm năng, đàm phán về giá cả và thương lượng với nhà cung cấp các điều khoản trong hợp đồng; - Lên đơn hàng - mua hàng và theo dõi đơn hàng nhằm đảm bảo giao hàng kịp thời và xem xét chất lượng sản phẩm đã mua; - Kiểm tra và sắp xếp hàng khi hàng về kho. Quản lý tồn kho nội bộ của công ty; - Làm báo cáo doanh thu hàng tuần, tháng. - Xây dựng & quản lý kế hoạch mua hàng, phát triển mở rộng các nhà cung cấp - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Marketing… - Có khả năng đọc hiểu tài liệu và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. - Nhiệt tình năng động, có kỹ năng giao tiếp và thương thuyết tốt.

xem thêm Xem thêm

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

Nhân viên mua hàng nhập khẩu

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm NCC mới (nước ngoài) cho các sản phẩm Công ty đang cung cấp và NCC mới cho sản phẩm mới Công ty chưa cung cấp. - Làm việc với NCC để đàm phán lấy thông tin về sản phẩm, giá, tiến độ hàng hóa, phương thức giao hàng, thanh toán… - Lập hồ sơ, hợp đồng, chứng từ nhập khẩu và các vấn đề liên quan đến nhập khẩu hàng hóa. - Tìm kiếm và làm việc với nhà cung dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế để vận chuyển hàng hóa nhập khẩu. - Chuẩn bị các thủ tục, chứng từ XNK như: tờ khai hải quan và các hồ sơ liên quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu. Kiểm tra bộ chứng từ trước khi thanh toán cho hợp đồng nhập khẩu - Làm các thanh toán ngân hàng (Thanh toán LC, TT) cho các đơn hàng nhập khẩu. - Nắm bắt kịp thời kế hoạch và thông tin chi tiết về các chuyến hàng - Báo cáo tìm kiếm Nhà cung cập, Báo cáo số liệu nhập khẩu, cập nhật giá và xu hướng biến động giá. - Cập nhật thông tin văn bản pháp luật (thuế, hải quan, hóa chất) liên quan đến hàng hóa nhập khẩu.

xem thêm Xem thêm

Công ty thang máy Huy Hoàng

Nhân Viên Mua Hàng Quốc Tế

Công ty thang máy Huy Hoàng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

-Thực hiện các hoạt động giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng với nhà cung cấp -Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ nhập khẩu, các thủ tục giao nhận hàng hóa -Tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu, hồ sơ hàng hóa nhập khẩu trong quá trình làm hồ sơ thông quan hàng hóa -Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng. Phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng.

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên Mua hàng

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging (Việt Nam)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

1. Lập đơn hàng và gửi cho các nhà cung cấp. Đàm phán với nhà cung cấp về lịch trình giao hàng để đảm bảo kế hoạch sản xuất và giảm tồn kho. 2. Theo dõi tình trạng giao hàng và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. 3. Tổng hợp và kiểm tra sự phù hợp của bộ chứng từ giao hàng. 4. Theo dõi và hỗ trợ các bộ phận liên quan xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng hàng hóa. 5. Cập nhật dữ liệu mua hàng lên hệ thống. 6. Tổng hợp và kiểm tra sự phù hợp của bộ chứng từ thanh toán.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt

Nhân viên Mua hàng

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Đối chiếu hàng hóa được yêu cầu với danh sách chính để xác nhận nhu cầu thu mua; xác thực các mục chưa rõ ràng; - Đề xuất giải pháp thay thế. - Kiểm soát hàng tồn kho để chuyển tiếp hàng có trong kho; lên lịch giao hàng. - Lập đơn đặt hàng trên cơ sở xác nhận các thông số và giá cả; thu thập kiến nghị từ nhà cung ứng để thay thế hàng hóa; - Xin phê duyệt mua hàng. - Chuyển đơn hàng cho nhà cung ứng. - Đối chiếu danh mục hàng hóa đã nhận so với đơn hàng để nghiệm thu hàng; xử lý lô hàng bị lỗi với nhà cung cấp. - Chuyển giao tài liệu nghiệm thu để ủy quyền thanh toán mua hàng. - Phân loại và hoàn thiện hồ sơ để dễ dàng tìm kiếm thông tin. - Thu thập, phân tích và tổng hợp dữ liệu để lập kế hoạch thu mua và kiểm soát thông tin. - Các công việc khác ban lãnh đạo giao

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên mua hàng quốc tế

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Xác định nhu cầu lên kế hoạch mua hàng - Tìm kiếm, liên hệ, lựa chọn, đàm phán với nhà cung cấp các vấn đề liên quan: chất lượng, giá cả, tiến độ, thanh toán, vận chuyển, …. - Chuẩn bị chứng từ gửi cho đơn vị dịch vụ làm thủ tục thông quan và lấy hàng - Theo dõi, cập nhật tiến độ, thông báo cho các bộ phận có liên quan khi có sự thay đổi - Nhập kho hàng về, cung cấp hóa đơn, chứng từ cho phòng kế toán - Thực hiện việc báo cáo ngày, tuần, tháng, quý, năm kèm phương án, đề xuất gửi cấp trên

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN MUA HÀNG THỜI TRANG

Công Ty tnhh kim nguyên Fashion

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1. Quản lý tiến độ giao hàng, tình trạng hàng thực tế, tình trạng đơn hàng đầu vào 2. Check giá, đàm phán giá, đàm phán công nợ, thời gian giao hàng 3. Kiểm tra hàng đầu vào về mã hàng, số lượng, chất lượng, giấy tờ đầu vào 4. Tìm kiếm nhà cung cấp mới, quản lý lịch sử mua hàng các nhà cung cấp (chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại