Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thiết kế đồ họa tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

GloviGroup Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Từ 800.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Từ 800.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tăng lương 2 lần/1 năm theo hiệu quả công việc Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, tết theo quy định chung của Luật Lao động Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến Tham gia các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng mềm Các chế chộ phúc lợi và lương thưởng theo quy định Công ty Được tham gia các chương trình team building, du lịch trong và ngoài nước do công ty tổ chức Được chăm sóc da miễn phí

Tăng lương 2 lần/1 năm theo hiệu quả công việc Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, tết theo quy định chung của Luật Lao động Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến Tham gia các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng mềm Các chế chộ phúc lợi và lương thưởng theo quy định Công ty Được tham gia các chương trình team building, du lịch trong và ngoài nước do công ty tổ chức Được chăm sóc da miễn phí

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học Ứng viên có ít nhất 01 năm kinh nghiệm Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, đàm phán Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm không chỉ với công việc của mình Có tinh thần học hỏi, sáng tạo và ý thức phát triển bản thân

Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học Ứng viên có ít nhất 01 năm kinh nghiệm Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, đàm phán Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm không chỉ với công việc của mình Có tinh thần học hỏi, sáng tạo và ý thức phát triển bản thân

+ Xem thêm

Công Ty Ca nhân viên thiết ké đồ họa

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng theo các chế độ của nhà nước

Được hưởng theo các chế độ của nhà nước

Yêu cầu: Thực hiện các yêu cầu của cấp trên( sếp là nữ, người Hàn Quốc) 386101634

Thực hiện các yêu cầu của cấp trên( sếp là nữ, người Hàn Quốc) 386101634

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm việt đức Nhân viên Thiết kế đồ họa

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Siêu hấp dẫn - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Thu nhập: Siêu hấp dẫn - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học- Chuyên ngành Mỹ thuật hoặc các ngành tương đương. Kinh nghiệm: 02 năm công tác tại vị trí tương đương. Tuổi: < 35 tuổi Kỹ năng yêu cầu: - Thành thạo tin học văn phòng Word, các phần mềm thiết kế: Photoshop, CorelDraw, Illustrator, Flash… - Chịu được áp lực công việc cao. - Khả năng sáng tạo, linh hoạt và cập nhật công nghệ mới. - Khả năng làm việc nhóm tốt - Khả năng xử lý tính huống tốt.

Tốt nghiệp Đại học- Chuyên ngành Mỹ thuật hoặc các ngành tương đương. Kinh nghiệm: 02 năm công tác tại vị trí tương đương. Tuổi: < 35 tuổi Kỹ năng yêu cầu: - Thành thạo tin học văn phòng Word, các phần mềm thiết kế: Photoshop, CorelDraw, Illustrator, Flash… - Chịu được áp lực công việc cao. - Khả năng sáng tạo, linh hoạt và cập nhật công nghệ mới. - Khả năng làm việc nhóm tốt - Khả năng xử lý tính huống tốt.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Website Thương Mại Điện Tử Việt Nam Nhân viên Sales web và thiết kế đồ họa

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương cơ bản trên 8 triêu / tháng + hoa hồng + phụ cấp + thưởng nóng. Thu nhập từ 12-20 triệu tùy thuộc vào năng lực ứng viên. - Nghỉ lễ, tết theo qui định của nhà nước - Có chế độ mua hàng ưu đãi dành cho nhân viên - Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm - Luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc nghề nghiệp - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được làm việc trong môi trường năng động, công bằng và chuyên nghiệp - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên - Nhiều cơ hội thăng tiến (trưởng nhóm kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh) - Thưởng các dịp lễ, tết, lương tháng 13, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu - Công việc ổn định và lâu dài.

- Mức lương cơ bản trên 8 triêu / tháng + hoa hồng + phụ cấp + thưởng nóng. Thu nhập từ 12-20 triệu tùy thuộc vào năng lực ứng viên. - Nghỉ lễ, tết theo qui định của nhà nước - Có chế độ mua hàng ưu đãi dành cho nhân viên - Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm - Luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc nghề nghiệp - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được làm việc trong môi trường năng động, công bằng và chuyên nghiệp - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên - Nhiều cơ hội thăng tiến (trưởng nhóm kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh) - Thưởng các dịp lễ, tết, lương tháng 13, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu - Công việc ổn định và lâu dài.

Yêu cầu: - Nam hoặc nữ tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình và giải quyết các vấn đề liên quan - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh Sale marketing online lắp bắt được sản phẩm website và thiết kế, in ấn.

- Nam hoặc nữ tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình và giải quyết các vấn đề liên quan - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh Sale marketing online lắp bắt được sản phẩm website và thiết kế, in ấn.

+ Xem thêm

ColorMedia NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Mức lương: lương cứng + doanh thu + thưởng dự án -Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, ngày lễ, ngày phép,… -Được hưởng các chế độ theo quy định của công ty -Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hỗ trợ nhân viên phát triển, hoàn thiện kĩ năng -Mọi cá nhân đều có tiếng nói riêng, ColorMedia đảm bảo bạn sẽ được lắng nghe, cân nhắc và được tôn trọng ý kiến -Có cơ hội thăng tiến khi có đủ năng lực phù hợp với vị trí cao hơn -Được tham gia các buổi party cuối năm, ngày kỷ niệm, teambuilding do công ty tổ chức -Được hỗ trợ tham gia các khóa học nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

-Mức lương: lương cứng + doanh thu + thưởng dự án -Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT, ngày lễ, ngày phép,… -Được hưởng các chế độ theo quy định của công ty -Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hỗ trợ nhân viên phát triển, hoàn thiện kĩ năng -Mọi cá nhân đều có tiếng nói riêng, ColorMedia đảm bảo bạn sẽ được lắng nghe, cân nhắc và được tôn trọng ý kiến -Có cơ hội thăng tiến khi có đủ năng lực phù hợp với vị trí cao hơn -Được tham gia các buổi party cuối năm, ngày kỷ niệm, teambuilding do công ty tổ chức -Được hỗ trợ tham gia các khóa học nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

Yêu cầu: - Sử dụng thành thạo các phần mềm của Adobe: Ilustrator, Photoshop, Xd, Indesign, After Effects,.. - Khả năng sáng tạo và tư duy tốt. - Gu thẩm mỹ đa dạng và cấp tiến. - Có kinh nghiệm trong sản xuất TVC (phim quảng cáo) là một lợi thế - Ưu tiên thiết kế có thế mạnh animation

- Sử dụng thành thạo các phần mềm của Adobe: Ilustrator, Photoshop, Xd, Indesign, After Effects,.. - Khả năng sáng tạo và tư duy tốt. - Gu thẩm mỹ đa dạng và cấp tiến. - Có kinh nghiệm trong sản xuất TVC (phim quảng cáo) là một lợi thế - Ưu tiên thiết kế có thế mạnh animation

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Vietelite Education Nhân viên Thiết kế đồ hoạ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 8 - 12 triệu (thỏa thuận theo năng lực). - Được đào tạo nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. - Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định của Nhà nước. - Thưởng tháng 13, thưởng lễ tết .… - Được tham gia các hoạt động tập thể, du lịch, teambuilding của công ty.

- Thu nhập 8 - 12 triệu (thỏa thuận theo năng lực). - Được đào tạo nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. - Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định của Nhà nước. - Thưởng tháng 13, thưởng lễ tết .… - Được tham gia các hoạt động tập thể, du lịch, teambuilding của công ty.

Yêu cầu: - Đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Graphic Designer. - Kỹ năng edit video/clip. - Chăm chỉ, chịu khó, chủ động, nhanh nhẹn, có trách nhiệm. - Đam mê và muốn học về Marketing và Social Media. - Yêu thích mảng giáo dục là một lợi thế.

- Đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Graphic Designer. - Kỹ năng edit video/clip. - Chăm chỉ, chịu khó, chủ động, nhanh nhẹn, có trách nhiệm. - Đam mê và muốn học về Marketing và Social Media. - Yêu thích mảng giáo dục là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sefa Media Nhân viên Thiết kế Đồ họa Fulltime

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng từ 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ/ tháng + Thưởng, cạnh tranh so với thị trường; Môi trường 9X năng động, chuyên nghiệp, đa dạng và sáng tạo, giúp bạn nâng cao kinh nghiệm và phát triển bản thân; Được đào tạo theo mô hình training on job; Được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia & kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều các dự án của các khách hàng lớn là SME, Tập đoàn, Doanh nghiệp nước ngoài hợp tác cùng SEFA; Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực thương hiệu, truyền thông, Marketing; Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.

Lương cứng từ 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ/ tháng + Thưởng, cạnh tranh so với thị trường; Môi trường 9X năng động, chuyên nghiệp, đa dạng và sáng tạo, giúp bạn nâng cao kinh nghiệm và phát triển bản thân; Được đào tạo theo mô hình training on job; Được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia & kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều các dự án của các khách hàng lớn là SME, Tập đoàn, Doanh nghiệp nước ngoài hợp tác cùng SEFA; Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực thương hiệu, truyền thông, Marketing; Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Thiết kế đồ họa,…; Kiến thức chuyên ngành: Quảng cáo, truyền thông, tiếp thị, bán hàng; Sử dụng thành thạo các phần mềm PTS, AI,...; Am hiểu lĩnh vực quảng cáo, xây dựng thương hiệu; Có kinh nghiệm thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, ấn phẩm truyền thông,...; Biết vẽ là một lợi thế; Có tư duy sáng tạo, không dập khuôn ý tưởng; Khả năng giải quyết vấn đề nhanh, kỹ năng teamwork và tôn trọng deadline; Yêu thích công việc và có mong muốn gắn bó lâu dài để phát triển cùng công ty; Có kinh nghiệm làm việc ở Agency là một lợi thế.

Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Thiết kế đồ họa,…; Kiến thức chuyên ngành: Quảng cáo, truyền thông, tiếp thị, bán hàng; Sử dụng thành thạo các phần mềm PTS, AI,...; Am hiểu lĩnh vực quảng cáo, xây dựng thương hiệu; Có kinh nghiệm thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, ấn phẩm truyền thông,...; Biết vẽ là một lợi thế; Có tư duy sáng tạo, không dập khuôn ý tưởng; Khả năng giải quyết vấn đề nhanh, kỹ năng teamwork và tôn trọng deadline; Yêu thích công việc và có mong muốn gắn bó lâu dài để phát triển cùng công ty; Có kinh nghiệm làm việc ở Agency là một lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ VILICA NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 8-10 triệu + thưởng KPI + thưởng doanh số ~ tổng thu nhập từ 10-20 triệu - Phụ cấp bữa ăn. - Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật. - Party hàng tuần, hàng tháng gia tăng “tình cảm” toàn bộ nhân viên trong công ty - Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng về thuật toán và thực chiến trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, thưởng lễ, Tết, du lịch hàng năm… và các phúc lợi theo quy định của Công ty.

- Lương cứng: 8-10 triệu + thưởng KPI + thưởng doanh số ~ tổng thu nhập từ 10-20 triệu - Phụ cấp bữa ăn. - Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật. - Party hàng tuần, hàng tháng gia tăng “tình cảm” toàn bộ nhân viên trong công ty - Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng về thuật toán và thực chiến trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, thưởng lễ, Tết, du lịch hàng năm… và các phúc lợi theo quy định của Công ty.

Yêu cầu: - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế đồ hoạ, thương hiệu, web, digital, in ấn, quảng cáo - Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa: Adobe Photoshop, illustrator, Premiere, After effect, …. - Có khả năng sáng tạo phong phú, khả năng phối màu sắc để tạo ra sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. - Có khả năng thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng. - Tinh thần làm việc có trách nhiệm, phối hợp nhóm và có khả năng làm việc độc lập. - Có khả năng dựng video quảng cáo trên các kênh Social... là một lợi thế (Ưu tiên ứng viên biết chụp ảnh, quay và dựng video cơ bản...)

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế đồ hoạ, thương hiệu, web, digital, in ấn, quảng cáo - Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa: Adobe Photoshop, illustrator, Premiere, After effect, …. - Có khả năng sáng tạo phong phú, khả năng phối màu sắc để tạo ra sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. - Có khả năng thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng. - Tinh thần làm việc có trách nhiệm, phối hợp nhóm và có khả năng làm việc độc lập. - Có khả năng dựng video quảng cáo trên các kênh Social... là một lợi thế (Ưu tiên ứng viên biết chụp ảnh, quay và dựng video cơ bản...)

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển SOHEE Hàn Quốc. Nhân viên Thiết kế Đồ họa

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng quyền lợi tương ứng với công việc đảm nhiệm và năng lực, theo qui định của Công ty. - Được trang bị thiết bị và dụng cụ để thực hiện nhu cầu của công việc. - Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc. (Hoặc lương thoả thuận theo năng lực)

- Được hưởng quyền lợi tương ứng với công việc đảm nhiệm và năng lực, theo qui định của Công ty. - Được trang bị thiết bị và dụng cụ để thực hiện nhu cầu của công việc. - Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của công việc. (Hoặc lương thoả thuận theo năng lực)

Yêu cầu: - Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trở lên - Thành thạo các phần mềm: Photoshop, Illustrator, InDesign - Biết chụp ảnh là một lợi thế - Có khả năng làm việc nhóm, cá nhân tốt - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa, các chuyên ngành liên quan

- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trở lên - Thành thạo các phần mềm: Photoshop, Illustrator, InDesign - Biết chụp ảnh là một lợi thế - Có khả năng làm việc nhóm, cá nhân tốt - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa, các chuyên ngành liên quan

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM VPBOX.. Nhân viên thiết kế đồ họa 2D cho ứng dụng Mobile

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: thương lượng tùy theo năng lực trong buổi pv + phụ cấp - Phụ cấp ăn trưa, gửi xe, công tác phí…. - Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN): Công ty đóng 100% khi trở thành nhân viên chính thức, - Thử việc 2 tháng 100% lương - Chế độ du lịch, nghỉ mát hằng năm - Chế độ đào tạo theo cá nhân đề xuất và theo cấp công ty - Chế độ thưởng các ngày lễ, tết…(Nghỉ tết trước 2 ngày trước lịch nhà nước) - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp - Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.

- Thu nhập: thương lượng tùy theo năng lực trong buổi pv + phụ cấp - Phụ cấp ăn trưa, gửi xe, công tác phí…. - Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN): Công ty đóng 100% khi trở thành nhân viên chính thức, - Thử việc 2 tháng 100% lương - Chế độ du lịch, nghỉ mát hằng năm - Chế độ đào tạo theo cá nhân đề xuất và theo cấp công ty - Chế độ thưởng các ngày lễ, tết…(Nghỉ tết trước 2 ngày trước lịch nhà nước) - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp - Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.

Yêu cầu: - Có tinh thần và trách nhiệm với công việc. - Có tư duy thẩm mỹ, sáng tạo, khả năng học hỏi tốt - Ưu tiên đã có kinh nghiệm mảng Truyền thông, Marketing online các sản phẩm game mobile. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: Adobe Photoshop, Illustrator. - Sáng tạo và nhiều ý tưởng, có tinh thần chủ động tìm kiếm những phương pháp/kiến thức marketing hiện đại - Tinh thần trẻ trung, dễ hòa đồng, ham học hỏi

- Có tinh thần và trách nhiệm với công việc. - Có tư duy thẩm mỹ, sáng tạo, khả năng học hỏi tốt - Ưu tiên đã có kinh nghiệm mảng Truyền thông, Marketing online các sản phẩm game mobile. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: Adobe Photoshop, Illustrator. - Sáng tạo và nhiều ý tưởng, có tinh thần chủ động tìm kiếm những phương pháp/kiến thức marketing hiện đại - Tinh thần trẻ trung, dễ hòa đồng, ham học hỏi

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng