Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thiết kế rập tại Hà Nội

Công ty cp ADPIA

Nhân viên thiết kế Graphic designer ui ux

Công ty cp ADPIA

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thành thạo phần mềm đồ họa Photoshop, illustrator - Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc. - Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên. - Khi gửi CV vui lòng gửi cho chúng tôi một vài thiết kế về mảng website và banner mà bạn đã làm.

+ Xem thêm

công ty TNHH ibv việt nam

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ( GRAPHIC DESIGNER )

công ty TNHH ibv việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam & Nữ tuổi từ 20-30 tuổi - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. Ưu tiên ứng viên học trong ngành Thiết kế đồ hoạ, sử dụng thành thạo các phần mềm Photoshop, AI, PTS, Premier… - Năng động, chăm chỉ, chủ động và sáng tạo trong công việc - Có kinh nghiệm về thiết kế trong lĩnh vực làm đẹp hoặc sức khoẻ là một lợi thế (Hoặc có kinh nghiệm về design nói chung tối thiểu 06 tháng)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông V-Mark

Nhân Viên Thiết Kế Graphic Designer

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông V-Mark

Hà Nội

Hạn nộp: 07/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Cẩn thận, tỉ mỉ, chuyên cần, có tinh thần học hỏi và chia sẻ. - Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành có liên quan đến truyền thông, media. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương - Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa: Adobe Illustrator , Adobe Photoshop. Biết sử dụng thêm các phần mềm như: Adobe After Effect, Adobe Premier, Adobe Indesign, Corel Draw…và các phần mềm 3D, video khác là lợi thế. - Lên ý tưởng nhanh, sáng tạo; thiết kế theo kịp các xu hướng hiện đại. - Có khả năng tổ chức, triển khai công việc độc lập và quản lý thời gian tốt.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại 4Tech

Nhân viên thiết kế - Graphic Design

Công ty Cổ phần Thương mại 4Tech

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Biết và sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế. - Có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển dựa trên tài liệu tham khảo. - Chấp nhận các bạn sinh viên, thực tập sinh, các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế. - Có thẩm mỹ tốt, kỹ tính, chủ động và chi tiết trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Bmg Group Việt Nam

Nhân viên Thiết kế đồ họa (Graphic Designer)

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Bmg Group Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm 3 – 6 tháng tại vị trí tương đương. - Có tinh thần học hỏi, tự tìm hiểu và cố gắng trong công việc. ( Các kỹ năng cần thiết sẽ được train từ A đến Á ) - Có trách nhiệm cao trong công việc - Làm được việc Full-time - Sáng tạo trong công việc

+ Xem thêm

công ty TNHH tân phú

Nhân viên thiết kế rập thời trang

công ty TNHH tân phú

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo phần mềm Optitex - Có kinh nghiệm ít nhất 03 năm ở vị trí tương tự - Đã từng thiết kế, nhảy size, giác sơ đồ các mặt hàng may mặc - Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó học hỏi - Có kiến thức về thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em

+ Xem thêm

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - GRAPHIC DESIGNER 2D

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành thiết kế - Sử dụng thành thạo adobe illustrator, corel&photoshop - Có kỹ năng quay chụp, sử dụng Adobe Premire cơ bản là một lợi thế - Có gu thẩm mỹ, khả năng phối màu tốt - Teamwork tốt, đùng deadline,có tinh thần đóng góp trong công việc chung - Yêu thích công việc và có tinh thần cầu tiến trong công việc - Thực hiện các yêu cầu liên quan từ quản lý trực tiếp - Ưu tiên sinh viên mới ra trường có nhiệt huyết trong công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Graphic Design

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thành thạo Photoshop, AI, có khả năng vẽ tay là một lợi thế. - Có khiếu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo tốt. - Trung thực, thẳng thắn, có tinh thần học hỏi, cầu tiến. - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm design áo - Ưu tiên tuyển nữ - Ưu tiên cho các bạn học ngành đồ hoạ mới ra trường hoặc có 1 năm kinh nghiệm và đã có những sản phẩm thực tế. -Các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo lại căn bản từ đầu.công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Nhân viên Thiết kế Đồ họa - Graphic Designer

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương - Sử dụng thành thạo các chương trình chỉnh sửa ảnh, dựng video: Photoshop, Adobe Illustrator, Premiere… - Có khả năng sáng tạo phong phú, khả năng phối màu sắc để tạo ra sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. - Khả năng quản trị thời gian cá nhân và sắp xếp thời gian làm việc. - Có trách nhiệm với công việc, tinh thần làm việc cầu tiến, chăm chỉ.

+ Xem thêm

Công ty TNHH BE Đông Nam Á

trí Nhân viên thiết kế đồ họa (Graphic designer)

Công ty TNHH BE Đông Nam Á

Hà Nội

Hạn nộp: 23/05/2020 7 - 10 triệu Chat

● Yêu cầu bắt buộc: Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe InDesign/ Illustrator/ Photoshop ● Tiếng Anh. ● 1-2 năm kinh nghiệm 2D Graphic Design trở lên, phong cách thiết kế trẻ trung. ● Am hiểu concept bố cục màu sắc, khả năng vẽ tay là một lợi thế, AutoCad là lợi thế. ● Thẩm mĩ tốt và khả năng sáng tạo, xây dựng concept. ● Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học chuyên môn Thiết kế là 1 lợi thế. ● Ưu tiên các bạn trẻ từ 18t - 23t ham học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype