Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thương mại điện tử tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỘNG LỰC_

[HÀ NỘI] NHÂN VIÊN BÁN LẺ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỘNG LỰC_

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Xử lý đơn hàng trên sàn TMĐT: lazada, shopee, website công ty… - Tư vấn và bán hàng trên các nền tảng online - Vận hành, quản lý hoạt động bán hàng trên các sàn TMĐT. - Đăng bán, kiểm soát tồn kho sản phẩm và tình trạng đơn hàng trên Sàn TMĐT - Quản lý chương trình khuyến mại, Marketing, Flashsale trên sàn TMĐT - Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội

+ Xem thêm

Công ty TNHH GOLS SEEDS

Nhân viên Kinh doanh Thương mại điện tử

Công ty TNHH GOLS SEEDS

Hà Nội

Hạn nộp: 28/01/2022 10 - 15 triệu Chat

• Trực tiếp quản lý phần vận hành gian hàng TMĐT của nhãn hàng GAO Mường. Đảm bảo thực hiện theo đúng các chỉ tiêu về Doanh số và phối hợp các tools Marketing hiệu quả, tuân thủ đúng chính sách giá kênh E-com. • Tương tác làm việc với đối tác, cùng các phòng ban khác để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt, và chương trình được thực hiện hiệu quả và đúng thời điểm dưới sự quản lý của Ban Lãnh Đạo. • Chủ động cập nhật và đề xuất sử dụng những công cụ marketing hỗ trợ bán hàng cho kênh TMĐT, theo đặc điểm của ngành hàng, và sàn TMĐT. • Theo dõi, kiểm soát và báo cáo tình hình sử dụng ngân sách cho các cấp lãnh đạo để đảm bảo ngân sách được sử dụng hợp lý và hiệu quả. • Phối hợp cùng Marketing xây dựng hình ảnh đồng nhất trong kênh và các chương trình khuyến dùng. • Tạo ra các mẫu biểu để kiểm soát và đánh giá hiệu quả việc thực hiện các chương trình khuyến mãi

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Koreagift Việt Nam

Hành Chính Nhân Sự

Công Ty TNHH Koreagift Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Lên kế hoạch & thực hiện công tác tuyển dụng cho các phòng ban. - Chấm công làm lương, bảo hiêm, cho cán bộ nhân viên công ty. - Quản lý thời gian nghỉ phép của cán bộ nhân viên công ty. - Quản lý hồ sơ cb nhân viên cty, soạn thảo hđ lao động, thực hiện các thủ tục liên quan đến chính sách, quyền lợi cho nhân sự, - Lên kế hoạch tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ trong công ty. - Tiến hành các quyết định khen thưởng - Kỷ luật, các thủ tục giải quyết nghỉ việc, bàn giao công việc của nhân sự. - Các công việc hành chính, lễ tân, văn thư khác.

+ Xem thêm

Công Ty Cố Phần Datyso

Nhân viên thương mại điện tử

Công Ty Cố Phần Datyso

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022 Thỏa thuận Chat

- Biết đến các sàn thương mại điện tử uy tín như: Lazada, Shopee, Adayroi, TiKi, Sendo… – Quản lý, vận hành sàn thương mại điện tử (quản lý đơn hàng, thanh toán đơn hàng, hàng đi và hàng hoàn, hàng tồn). – Upload sản phẩm lên gian hàng theo quy chuẩn của từng kênh bán. – Tư vấn cho khách hàng, nhận phản hồi từ khách hàng và đưa ra giải pháp chăm sóc khách hàng. – Đăng sản phẩm theo nội dung có sẵn hoặc tự xây dựng nội dung. – Tham gia tất cả các DEAL, CAMPAIGN, triển khai MARKETING cho kênh bán. – Báo cáo, thống kê số liệu bán hàng, thực hiện đối soát doanh thu bán hàng các kênh.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng (Thương mại Điện tử)

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Hỗ trợ khách hàng check lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. - Hỗ trợ trực các tổng đài trong và sau giờ hành chính theo lịch được phân công. - Gọi điện chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đã ngừng sử dụng và chưa sử dụng dịch vụ mà vẫn còn thời hạn hợp đồng. - Kết hợp, hỗ trợ với nhân viên cùng phòng và phối hợp với các bộ phận có liên quan để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.

+ Xem thêm

Vũ Lâm Food

Digital marketing

Vũ Lâm Food

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads theo kế hoạch chung - Trực tiếp làm việc với trưởng nhóm, phối hợp với trưởng nhóm xây dựng kế hoạch marketing chung ( có hướng dẫn cụ thể và đào tạo bài bản ) - Lập báo cáo cơ bản kết quả chạy quảng cáo ( Theo form chuẩn được đề ra )

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Centosy Việt Nam

nhân viên vận hành sàn thương mại điện tử

Công Ty Tnhh Centosy Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Nghiên cứu, vận hành các trang TMĐT (Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,...) Đăng sản phẩm lên các trang TMĐT Cập nhật số lượng các sản phẩm tồn kho lên hệ thống và triển khai các chương trình do hệ thống các trang TMĐT đề xuất Tư vấn, lên đơn hàng, nhận phản hồi từ khách hàng và tư vấn giải đáp thắc mắc.

+ Xem thêm

Ladita Team

Nhân Viên Kinh Doanh,Nghiên cứu thị trường

Ladita Team

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2022 Thỏa thuận Chat

1,MÔ TẢ CÔNG VIỆC Nghiên cứu sản phẩm,thị trường marketplace Etsy- Amazon- Ebay thông qua yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm của đối thủ, các xu hướng thịnh hành tại thị trường Âu – Mỹ. Sáng tạo thêm về nội dung, thay đổi câu chữ ,hình ảnh, đưa ra các ý tưởng tìm kiếm sản phẩm Báo cáo ,tổng kết với cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Epi Việt Nam

Kỹ Sư Giải Pháp Kỹ Thuật -Field Applications Engineer

Công Ty Tnhh Công Nghệ Epi Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Tư vấn giải pháp thiết kế phần cứng mạch điện tử và lựa chọn linh kiện phù hợp cho khách hàng • Cập nhập các công nghệ mới từ các hãng và giới thiệu đến khách hàng • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật từ giai đoạn thiết kế tới sản xuất hàng loạt • Tìm và phát triển các dự án, khách hàng mới .

+ Xem thêm

Công ty TNHH Gifttify

Chuyên viên Kế toán nhà hàng

Công ty TNHH Gifttify

Hà Nội

Hạn nộp: 28/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm soát giá cả hàng hóa nhập vào, các loại chi phí dịch vụ mua vào và doanh thu dịch vụ bán ra: hạch toán tất cả các hóa đơn, tổng hợp nhập xuất tồn, đối chiếu kiểm kê, đối chiếu và tổng hợp công nợ, báo cáo thuế,… - Kiểm soát giá cả hàng hóa: Nhận báo giá của các nhà cung cấp; Theo dõi tình hình thay đổi giá của nhà cung cấp; Tính giá thành và lên giá vốn cho từng món ăn; Kiểm tra định kỳ giá cả trên thị trường và so sánh với giá nhà cung cấp; Theo dõi lượng hàng hóa đặt từ nhà cung cấp và cân đối với lượng hàng tồn đã quy định; Thông báo với cấp trên khi xảy ra các trường hợp không đúng định mức tồn kho, không đúng số lượng đặt hàng. - Kiểm soát xuất nhập, hàng tồn: Xem xét số lượng xuất hằng ngày so với định mức tồn kho quy định; Định kỳ kiểm tra thực phẩm, nguyên vật liệu theo số lượng xuất nhập tồn và số lượng hàng hóa thực tế trong kho; Hàng tháng, kết hợp cùng Thủ kho, Bếp trưởng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar… và báo cáo cấp trên. - Quản lý tài sản, dụng cụ - Xây dựng bảng lương cho nhân sự - Làm báo cáo: xuất, nhập, tồn vào cuối tháng, cuối quý; hình lãi/lỗ của từng nhà hàng và tổng chuỗi; thuế; báo cáo tài chính cuối năm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype